Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My "mở cõi" như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ

 Thành Vũ - Theo Pháp Luật & Bạn Đọc  |  04:06 08/04/2021

iliek.com.vn - Gái Già Lắm Chiêu quy tụ những ngọc nữ tài năng, xinh đẹp của làng phim Việt.

Kể từ phần phim gốc ra mắt năm 2016, Gái Già Lắm Chiêu đã trở thành thương hiệu điện ảnh có tuổi đời dài nửa thập kỷ với 4 phần phim hấp dẫn, mới nhất có Gái Già Lắm Chiêu V. "Con cưng" của bộ đôi Bảo Nhân - Namcito càng ngày càng nhận được sự đầu tư cực khủng, trong đó không thể thiếu dàn mỹ nhân được trao cho trọng trách quan trọng bậc nhất, đó là đại diện cho hai chữ "gái già" và là bộ mặt của toàn series. Cho đến hiện tại, chuỗi phim đã chứng kiến thành công của 3 đời "gái già", ai cũng có chỗ đứng và độ nhận diện cao đối với khán giả đại chúng, nhất là ở mảng phim ảnh.

 

Diễm My 9X: "Gái già" đầu tiên với câu chuyện căn bệnh "chị em chúng mình" siêu gần gũi, thực tế

Nếu Iron Man là người đặt viên gạch đầu tiên cho tòa lâu đài MCU thì Diễm My 9X chính là nữ diễn viên "mở cõi" cho vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu. Cô bước vào dự án với tâm thế duy nhất là làm hết sức, chơi hết mình vì với cô, Gái Già Lắm Chiêu lúc bấy giờ không có hai chữ "trước đó". Trong phim, Diễm My vào vai nữ doanh nhân U30 Linh San có trong tay tất cả từ tiền đến quyền, nhưng cất giữ một bí mật ít ai biết, đó là căn bệnh suy buồng trứng đang chực chờ cướp đi khát vọng làm mẹ của cô.

Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 1.

Diễm My trong Gái Già Lắm Chiêu

Vào thời điểm 5 năm trước, Gái Già Lắm Chiêu được đánh giá ở mức khá trên bình diện phim gốc. Giữa lúc nền điện ảnh bị bão hòa bởi phim hài, Gái Già Lắm Chiêulà nét chấm phá duyên dáng với câu chuyện vừa đủ về sức mạnh của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Vai diễn Linh San cũng được nhiều fan nhận xét là màn lột xác đáng ghi nhận của Diễm My khỏi nhãn mác hot girl, giúp cô mở được nhiều cánh cửa hơn về sau này trong sự nghiệp điện ảnh.

Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My "mở cõi" như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 2.
Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My "mở cõi" như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 2.
Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 3.

Sau thành công từ Gái Già Lắm Chiêu, Diễm My nhận được những vai diễn mang màu rom-com tương tự, tiêu biểu như vai chủ tòa soạn Helen sành điệu, nổi bật trong Cô Ba Sài Gòn 1 năm sau đó. Đến hiện tại, Diễm My đang có thành công nhất định ở mảng truyền hình, thế nhưng vẫn không quên dành thời gian cho nhiều dự án màn ảnh rộng. Sắp tới cô có 1990 đóng cùng Nhã Phương và "gái già" đời tiếp theo - Ninh Dương Lan Ngọc.

 

Ninh Dương Lan Ngọc: "Gái già" thành công nhất với loạt kỷ lục doanh thu ấn tượng

Trong 3 nàng thơ nhà Bảo Nhân - Namcito, Ninh Dương Lan Ngọc là người duy nhất đóng chính ở hai phần phim của Gái Già Lắm Chiêu (2 và 3). Tính đến hiện tại, chưa tính Gái Già Lắm Chiêu V đang ra mắt, cô cũng là người duy nhất có một tựa phim Gái Già đạt doanh thu trăm tỷ. Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc cũng sở hữu phim Việt Nam có doanh thu nội địa cao nhất là Cua Lại Vợ Bầu (đóng cùng Trấn Thành). Chỉ bao nhiêu đó cũng đủ để thấy sức ảnh hưởng của Ninh Dương Lan Ngọc lớn như thế nào kể từ thời điểm bắt đầu bén duyên với vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu.

Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 4.

Gái Già Lắm Chiêu 3 đang là phần phim duy nhất đạt trên 100 tỷ doanh thu

Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 5.

Cua Lại Vợ Bầu cũng có thành tích cực khủng

Từ một cô nàng MC nổi tiếng trong showbiz, Ms. Q - Quyên trở thành "nàng dâu tương lai" của gia đình bạn trai Jack (Lê Xuân Tiền). Giống với Diễm My hay bất cứ nàng "gái già" khác, Quyên có sự nghiệp thành công, nhan sắc rạng ngời ở lứa tuổi 30 - độ tuổi dễ khủng hoảng bởi chuyện an cư, lập nghiệp. Đó là lý do mà Gái Già Lắm Chiêu 3 trở thành thách thức đỉnh điểm dành cho Quyên và Jack, với hàng loạt drama dâu con, gia đình chưa bao giờ cũ.

Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My "mở cõi" như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 6.
Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My "mở cõi" như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 6.

Không biết từ lúc nào, cái tên Ninh Dương Lan Ngọc và Gái Già Lắm Chiêu đã gắn chặt với nhau không rời. Như đã nêu, cô sẽ hội ngộ Diễm My 9X ở 1990, đồng thời có màn cameo đáng trông đợi trong Gái Già Lắm Chiêu V như một cách ủng hộ cho ngọc nữ thứ 3 của vũ trụ phim - Kaity Nguyễn.

Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 7.

Lan Ngọc đóng cameo trong Gái Già Lắm Chiêu V

 

Kaity Nguyễn: Nàng "gái già" Gen Z nhỏ nhưng có võ, trở thành tâm điểm được khán giả công nhận

Kaity Nguyễn là "em út" mới toanh vừa gia nhập hàng ngũ Gái Già Lắm Chiêu. Cũng có điểm giống với Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn đã có sự nghiệp rực rỡ trước khi gặp gỡ Bảo Nhân - Namcito. Cô nàng bỏ túi tận 2 bộ phim trăm tỷ là Em Chưa 18 (đóng chính) và gần đây nhất là Tiệc Trăng Máu, và đó cũng là lúc diễn xuất của Kaity Nguyễn thật sự chín muồi để chinh phục được bộ đôi khó tính nhà Gái Già Lắm Chiêu.

Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 8.

Kaity Nguyễn có phim trăm tỷ đầu tay là Em Chưa 18

Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 9.

Tiệc Trăng Máu là phim có doanh thu cao nhất năm 2020

Trong Gái Già Lắm Chiêu V, Kaity Nguyễn trở thành nhân vật trung tâm là Lý Linh - cô em út của Lý gia siêu giàu ở Huế. Thế nhưng khác với 2 cô chị lớn, Lý Linh theo đuổi hình mẫu phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, tham vọng và luôn mơ về lầu cao. Dễ thấy trong 3 mỹ nhân của Gái Già Lắm Chiêu, Lý Linh là người có máu chinh phục nhất, cũng gan lì nhất khi đối đầu với khó khăn. Cô không có hội bạn đứng sau, không thường xuyên nhận được lời khuyên chân thật, tất cả những gì cô muốn cô đều tự thân định đoạt. Đó là Lý Linh, là "gái già" mới nhất trong vũ trụ điện ảnh của Namcito - Bảo Nhân.

Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 10.
Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 11.

Hiện tại, Gái Già Lắm Chiêu V vẫn đang chinh chiến ngoài rạp trước nhiều đối thủ chất lượng như Bố Già, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng,... Thế nhưng trong những ngày qua, Kaity Nguyễn vẫn đang là cái tên được đông đảo khán giả khen ngợi, là điểm sáng của Gái Già Lắm Chiêu V. Đích thân bạn diễn Hứa Vĩ Văn trong Tiệc Trăng Máu cũng gọi cô là "cục cưng của màn ảnh Việt", đủ thấy tiềm năng của cô gái Gen Z này vẫn chưa dừng lại tại đây.

 

Các ngọc nữ sẽ còn trở lại...

Gái Già Lắm Chiêu V chưa phải là sự kết thúc của Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong vũ trụ phim hoành tráng, hoa lệ này. Trường hợp tương tự cũng xảy ra với Linh San (Diễm My 9X) và Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc). Vũ trụ hoành tráng của Namcito - Bảo Nhân vẫn còn một dự án bí ẩn chưa công bố là Tứ Đại Mỹ Nhân. Trước đó, nhiều hình ảnh chung của Lan Ngọc - Diễm My 9X hay Kaity Nguyễn - Lan Ngọc đã được NSX tung ra như một dấu hiệu cho màn hội tụ hết sức hấp dẫn trong tương lai. Vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu vẫn còn lớn mạnh, nhưng giống như MCU của Hollywood, đã đến lúc các tuyến câu chuyện giao thoa nhau thông qua Tứ Đại Mỹ Nhân.

Dàn mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi như Iron Man, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 12.

Lan Ngọc và Diễm My trong hình ảnh phim Tứ Đại Mỹ Nhân

Thành Vũ

 

 

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu bất ngờ nói về Hương Giang: 'Lần đầu showbiz Việt có nghệ sĩ phải tuyên bố tạm dừng hoạt động vì không được chào đón' Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu bất ngờ nói về Hương Giang: 'Lần đầu showbiz Việt có nghệ sĩ phải tuyên bố tạm dừng hoạt động vì không được chào đón'

showbiz - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Dù đã lên tiếng xin rút khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Hương Giang vẫn liên tục bị gọi tên khắp nơi, lần này đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân bất ngờ đăng dòng trạng thái nói thẳng về sự việc liên quan đến Hoa hậu này.

Đạo diễn phim 1990 gay gắt lên án diễn viên vô trách nhiệm với phim, cư dân mạng liền gọi tên Nhã Phương

TIN NỔI BẬT - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Sau status gay gắt hôm qua, Nhất Trung - đạo diễn phim 1990 của Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My 9x đã đăng tải thêm chia sẻ đầy tức tối...

Profile dàn sao khủng của Cây Táo Nở Hoa: Từ ông hoàng phòng vé đến nam thần đang lên đều có đủ

Điện ảnh - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Không chỉ hấp dẫn về mặt kịch bản, Cây Táo Nở Hoa còn khiến dân tình đổ đứ đừ vì sự góp mặt của dàn sao đình đám.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.