Dàn sao 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' sau 19 năm: Người hạnh phúc viên mãn, người 'ngụp lặn' trong scandal

 Kiwi - Theo Trí thức trẻ  |  22:25 13/08/2020

ilike.com.vn - Đời nào ai hay chữ ngờ, chớp mắt Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý đã qua 19 năm rồi.

Bộ phim của tuổi thơ năm ấy chúng ta cùng trốn ngủ để coi, chớp mắt đã 19 năm ròng. Dàn diễn viên năm xưa nay cũng đổi thay, kẻ tưởng hạnh phúc lại lắm scandal, người năm ấy chẳng bình yên nay lại viên mãn bất ngờ.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 1.

Dàn sao Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý là bộ phim cổ trang Trung Quốc dài 20 tập, phát sóng năm 2000. Bộ phim kể về Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn xuất giá vào cùng một ngày. Trên đường rước dâu gặp mưa, lại trú chung một lán, đến khi khởi hành hai cô dâu bất ngờ bị tráo đổi cho nhau, tạo nên câu chuyện dở khóc dở cười "nhầm chồng". Tuy nhiên, thời gian dài chung sống, cả hai nhận ra người chồng hiện đang chung sống chính là chân ái của đời mình.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 2.

19 năm trôi qua, đây vẫn là bộ phim tuổi thơ đáng được nhắc đến. Sự nghiệp của những diễn viên trong phim cũng thay đổi khác biệt. Dàn diễn viên năm ấy – bây giờ chẳng ai còn như xưa.

 

1. Huỳnh Dịch

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 3.

Một trong hai nhân vật chính của bộ phim, Huỳnh Dịch trong vai Lý Ngọc Hồ, cô con gái nhà võ họ Lý. Lý Ngọc Hồ bản tính ngây thơ, chính trực, mạnh mẽ, không ưa gò bó, học hành, chỉ thích tự do và tập kiếm bị cha mẹ ép gả về phủ Viên Đại tướng quân ở Kim Châu, kẻ có thù oán với gia đình. Sau lần bị nhầm kiệu hoa, Lý Ngọc Hồ nên duyên cùng Tề Thiên Lỗi (Nhiếp Viễn).

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 4.

Lý Ngọc Hồ - Huỳnh Dịch

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 5.

Nhiếp Viễn và Huỳnh Dịch trong Lên Nhầm Kiệu Hoa

Sau khi bộ phim kết thúc, Huỳnh Dịch và Nhiếp Viễn công khai tình cảm, do nảy sinh tình cảm trong lúc đóng phim. Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau, cả hai đường ai nấy đi.

Từ ngọc nữ màn ảnh khi có rất nhiều vai diễn để đời, Huỳnh Dịch thành tội đồ phá hoại tình cảm của người khác. Huỳnh Dịch công khai nắm tay ôm ấp Uông Vũ – khi ấy là bạn trai Triệu Vy trên đường tới quán bar. Kết hôn với đại gia Khương Khải sau 41 ngày quen biết, nhưng tình vội đến thì tình cũng vội tan, cả hai nhanh chóng ly hôn. Năm 2011, những tưởng Huỳnh Dịch tìm thấy chân ái đời mình bên cạnh Huỳnh Nghị Thanh. Nhưng đường tình duyên long đong, Huỳnh Dịch cũng nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân trong ồn ã.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 6.

Hiện tại người ta chỉ thấy Huỳnh Dịch một mình bên con cái mà chẳng mấy khi thấy cô xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

 

2. Nhiếp Viễn

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 7.

Trong dàn diễn viên của Lên Nhầm Kiệu Hoa, hẳn Nhiếp Viễn chính là người thành công về sự nghiệp nhất. Sau khi phim kết thúc, Nhiếp Viễn và Huỳnh Dịch yêu nhau 3 năm rồi đường ai nấy đi.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 8.

Nhiếp Viễn - Tề Thiên Lỗi

Sự nghiệp của Nhiếp Viễn thời bấy giờ cũng rực rỡ không kém người tình, nhưng cũng nhanh chóng vụt tan khi bản thân anh dính vào hàng loạt nhưng scansal ồn ào: bị bắt vì đánh người, ngoại tình sau khi lấy vợ hai, hôn trai lạ trên phố. Những tưởng sự nghiệp rồi cũng tiêu tan theo những scandal đó. Tuy nhiên, Nhiếp Viễn vụt sáng thành sao trở lại sau khi tham gia vai Càn Long phim Diên Hi Công Lược.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 9.

Nhờ bàn tay nâng đỡ của Vu Chính, đến hiện tại, khi nhắc đến Nhiếp Viễn, chẳng mấy ai nhớ nổi scandal, người ta chỉ biết anh cùng Ngô Cẩn Ngôn là couple được Vu Chính vững tay chèo.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 10.

Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn trong dự án Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa

 

3. Lý Giai Lân (Tiểu Lý Lâm)

Ồn ào không kém hai bạn diễn là Lý Giai Lân (hiện tại cô dùng tên Tiểu Lý Lâm) đóng vai Đỗ Băng Nhạn – tiểu thư xinh đẹp, cầm kỳ thi họa đủ cả.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 11.

Lý Giai Lân - Đỗ Băng Nhạn

Sau Lên Nhầm Kiệu Hoa, Lý Giai Lân cũng không vượt qua nổi cái bóng của chính mình, lu mờ trên màn ảnh nhỏ. Sự nghiệp không nổi trội, đời tư cũng buồn không kém. Lý Giai Lân cũng trải qua một cuộc hôn nhân sóng gió trước khi kết duyên cùng Kinh Siêu, đàn em thua 6 tuổi. Hiện tại tên tuổi của Lý Giai Lân cũng không còn được nhắc đến nhiều, cô như biệt tích giữa hàng vạn tên tuổi nổi lên như nấm.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 12.
 

4. Sư Tiểu Hồng

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 13.

Trong phim, Sư Tiểu Hồng vào vai tướng Viên Bất Khuất. Cũng giống như bạn diễn Lý Giai Lân, Sư Tiểu Hồng hiện tại cũng không còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, về đời tư, Sư Tiểu Hồng may mắn hơn khi cuộc sống gia đình êm ấm.

 

5. Sa Dật

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 14.

Cuộc sống vẹn tròn viên mãn phải kể đến Sa Dật – Sa Bình Uy. Sa Bình Uy năm ấy đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả, Sa Dật năm này khiến người khác mỉm cười hạnh phúc. Khi Viên Bất Khuất bị hoàng đế chỉ định phải thành thân với công chúa, Sa Bình Uy chính là người thế thân giúp Viên tướng quân và trở thành phò mã, cưới Xương Bình công chúa.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 15.

Sa Bình Uy và Xương Bình công chúa

Vốn dĩ năm ấy Sa Dật vào vai chính, nhưng cuối cùng lại chỉ là vai phụ bé nhỏ. Hiện tại, Sa Dật ít tham gia phim ảnh mà tập trung nhiều vào chăm sóc gia đình bé nhỏ của mình. Năm 2019, Sa Dật xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, vào vai người cha có con gái sắp thi đại học trong phim Tiểu Hoan Hỉ. Dù không xuất hiện nhiều, nhưng Sa Dật vẫn khiến khán giả cảm thấy an lòng với người bố hết mực yêu thương con gái, chăm sóc, bảo vệ và ủng hộ cho ước mơ của con mình.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 16.

Gia đình nhỏ của Sa Dật trong Tiểu Hoan Hỉ

 

6. Quyên Tử (Vương Tuệ Quyên)

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 17.

Kết duyên cùng Sa Bình Uy là Xương Bình công chúa (Quyên Tử) được hoàng đế yêu chiều, tính cách kiêu căng nhưng chân thành, được hoàng đế kết duyên cho Viên Bất Khuất, nhưng sau thành đôi cùng Sa Bình Uy.

Năm 2018, cô gây ấn tượng khi trở lại trong phim Phù Dao Hoàng Hậu, là vợ của hoàng đế nhưng đem lòng yêu thương người khác.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 18.

Kiwi/TTVN

 

 

Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn lại tái ngộ trên màn ảnh nhỏ, không biết có thể thành công không nhưng Ngô Cẩn Ngôn xinh rồi Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn lại tái ngộ trên màn ảnh nhỏ, không biết có thể thành công không nhưng Ngô Cẩn Ngôn xinh rồi

Điện ảnh - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Với tạo hình ở phim truyền hình mới, phần trán quá cao của Ngô Cẩn Ngôn đã được che bớt.

Fan Tiêu Chiến kêu gọi tẩy chay dự án Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, lại tính kéo anti fan về cho thần tượng?

Điện ảnh - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Người hâm mộ Tiêu Chiến đã lên tiếng chỉ trích việc biên kịch của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà từng ủng hộ nhóm “227 đại đoàn kết” chống lạ...

Ngô Lỗi giành vai chính với Tỉnh Bách Nhiên, phim đam mỹ Trương Công Án bị hoãn vô thời hạn?

Điện ảnh - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Không chỉ Ngô Lỗi, cả Tỉnh Bách Nhiên cũng đã rời khỏi đoàn phim Trương Công Án.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.