Dàn sao Việt "xỉu ngang" trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ "Giang Hồ", riêng Đông Nhi bị "cảnh báo" về tương lai của bé Winnie

 Xúy - Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị  |  02:21 17/09/2021

ilike.com.vn - Biểu cảm siêu hóm hỉnh của Misu nhà Lưu Hương Giang khiến dàn sao Việt lại có dịp xỉu lên xỉu xuống vì đáng yêu quá đi!

Mới đây, gia đình nhà "Giang Hồ" lại khiến dân tình chú ý đến khi Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh bé Misu cực kỳ đáng yêu khi tham gia chụp hình quảng cáo cùng bố Hồ Hoài Anh. Trong bức hình, Misu đang làm biểu cảm vô cùng lí lắc, trợn mắt, nhe răng cười như muốn doạ bố Hoài Anh. Trong khi đó, biểu cảm của ông bố 2 con lại có phần... bất lực. Đi cùng với đó là dòng caption đầy trăn trở của mẹ Giang khi có cô con gái "ngang ngược":

Dàn sao Việt xỉu ngang trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ Giang Hồ, riêng Đông Nhi bị cảnh báo về tương lai của bé Winnie - Ảnh 1.

Lưu Hương Giang chia sẻ bức hình mà ông xã gửi để "báo cáo" (hay là "cầu cứu" nhỉ?) về tình hình buổi làm việc chung của 2 bố con có phần... không mấy suôn sẻ

Cô chia sẻ tin nhắn của chồng: "Lần sau bố không chụp hình quảng cáo nữa đâu, mệt lắm, chụp với Su như đánh vật, bảo nó cười nó cứ làm mặt thế này mẹ xem có được không". Cả hai vợ chồng "Giang Hồ" đang cảm thấy vừa buồn cười vừa khó đỡ trước biểu cảm của con gái. Thế rồi, bác Lưu Thiên Hương còn góp vui "troll" con nhiệt tình khi đăng ảnh dìm ngay dưới phần bình luận!

Dàn sao Việt "xỉu ngang" trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ "Giang Hồ", riêng Đông Nhi bị "cảnh báo" về tương lai của bé Winnie - Ảnh 2.
Dàn sao Việt "xỉu ngang" trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ "Giang Hồ", riêng Đông Nhi bị "cảnh báo" về tương lai của bé Winnie - Ảnh 2.
Dàn sao Việt "xỉu ngang" trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ "Giang Hồ", riêng Đông Nhi bị "cảnh báo" về tương lai của bé Winnie - Ảnh 2.

Bác Lưu Thiên Hương còn góp vui bằng những biểu cảm khó đỡ của cháu gái ngay dưới phần bình luận nữa chứ! Misu đúng là tinh nghịch trong mọi khoảng khắc mà

Tuy nhiên, thay vì cảm thấy "bất lực" như bố Hoài Anh và mẹ Giang, dân tình lại thấy vô cùng phấn khích trước biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Misu. Đặc biệt là cả dàn sao Việt từ mẹ bỉm sữa Đông Nhi, vợ Tuấn Hưng cho tới Hoàng Thuỳ Linh hay Đức Phúc, ai cũng "xỉu up xỉu down" vì con đáng yêu quá đây này Misu ơi!

Dàn sao Việt xỉu ngang trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ Giang Hồ, riêng Đông Nhi bị cảnh báo về tương lai của bé Winnie - Ảnh 3.

Trong khi mẹ bỉm sữa Đông Nhi và vợ ca sĩ Tuấn Hưng cùng suýt xoa thì stylist Hoàng Ku đã nhanh chóng nhắc Lưu Hương Giang mau cho Su đi thi Tuyệt Đỉnh Danh Hài ngay kẻo bỏ lỡ một cây hài nhí

Dàn sao Việt xỉu ngang trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ Giang Hồ, riêng Đông Nhi bị cảnh báo về tương lai của bé Winnie - Ảnh 4.

Dàn sao Việt lại thấy yêu sự lí lắc của em Su thế!

Dàn sao Việt xỉu ngang trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ Giang Hồ, riêng Đông Nhi bị cảnh báo về tương lai của bé Winnie - Ảnh 5.

Hoàng Thuỳ Linh còn ghẹo Su khi cho rằng mình thật may mắn vì chưa phải hợp tác cùng danh hài nhí "ngang ngược" này

Mẹ bỉm Đông Nhi dù đắm đuối trong sự đáng yêu siêu khủng của "thế lực nhí" Winnie thì thấy chị Misu vẫn cứ phải té xỉu cái đã. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Lưu Hương Giang đã trả lời lại bình luận của Đông Nhi bằng một lời dự đoán mà ai cũng phải gật gù trí lý: tương lai của Winie chắc chắn cũng không thua gì chị Su về độ quậy và độ đáng yêu gây bão đâu!

Dàn sao Việt xỉu ngang trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ Giang Hồ, riêng Đông Nhi bị cảnh báo về tương lai của bé Winnie - Ảnh 6.

Lưu Hương Giang tếu táo trả lời Đông Nhi, dự đoán về một cây hài trong tương lai mang tên Winnie mà ai cũng phải gật gù trí lý

Dàn sao Việt "xỉu ngang" trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ "Giang Hồ", riêng Đông Nhi bị "cảnh báo" về tương lai của bé Winnie - Ảnh 7.
Dàn sao Việt "xỉu ngang" trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ "Giang Hồ", riêng Đông Nhi bị "cảnh báo" về tương lai của bé Winnie - Ảnh 7.

Buồn ngủ quá! *ngáp ngáp* Ai vừa kêu tên mình ấy nhỉ?

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang kết hôn với nhau từ năm 2009, tính đến nay họ đã có hơn 10 năm hạnh phúc bên nhau cùng 2 nàng công chúa nhỏ xinh xắn, dễ thương là Mina và Misu. Vợ chồng cô cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của các con trên FB cá nhân và Vlog của cả gia đình. Hai bé được bố mẹ nhận xét là khá tự tin, năng động, thích tạo dáng trước ống kính.

Dàn sao Việt "xỉu ngang" trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ "Giang Hồ", riêng Đông Nhi bị "cảnh báo" về tương lai của bé Winnie - Ảnh 8.
Dàn sao Việt "xỉu ngang" trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ "Giang Hồ", riêng Đông Nhi bị "cảnh báo" về tương lai của bé Winnie - Ảnh 8.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang bên 2 cô con gái nhỏ

Dàn sao Việt "xỉu ngang" trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ "Giang Hồ", riêng Đông Nhi bị "cảnh báo" về tương lai của bé Winnie - Ảnh 9.

Hai bé Mina và Misu dễ thương và luôn yêu thương nhau

Dàn sao Việt "xỉu ngang" trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ "Giang Hồ", riêng Đông Nhi bị "cảnh báo" về tương lai của bé Winnie - Ảnh 10.
Dàn sao Việt "xỉu ngang" trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ "Giang Hồ", riêng Đông Nhi bị "cảnh báo" về tương lai của bé Winnie - Ảnh 10.
Dàn sao Việt "xỉu ngang" trước biểu cảm của con gái nhà nghệ sĩ "Giang Hồ", riêng Đông Nhi bị "cảnh báo" về tương lai của bé Winnie - Ảnh 10.

Những biểu cảm vô cùng đáng yêu cộp mác Misu

XUÝ/DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ 

 

 

Hiếu Hiền báo tin vui vợ có bầu lần 3, kể lại Hiếu Hiền báo tin vui vợ có bầu lần 3, kể lại "cú twist" máy siêu âm bị hư làm Hà Tăng và dàn sao Việt "cười xỉu"

showbiz - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Đông đảo đồng nghiệp đã vào chúc mừng Hiếu Hiền lên chức bố lần thứ 3.

Con gái Đông Nhi được dân mạng khen nức vì quá dễ thương, tròn 11 tháng tuổi mà thông minh quá

showbiz - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Có bố mẹ nổi tiếng nhất, nhì Vbiz nên bé Winnie đã được cộng đồng mạng chú ý từ bé.

"Chị hai" 11 tháng tuổi nhà Đông Nhi cứ xuất hiện là gây bão, lần này Winnie làm gì thế?

showbiz - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Mỗi khi bé Winnie lên sóng là cả cõi mạng rần rần với loạt biểu cảm đáng yêu, trở thành nhóc tỳ được cưng chiều nhất nhì showbiz Việt.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

Ái nữ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn làm một việc giống hệt Chi Pu ở Mỹ, chị em thất lạc hay gì?

Đời Sống - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Hành động trùng hợp với Chi Pu của Tiên Nguyễn khiến cộng đồng mạng bàn tán.

Jack biến mất sạch sẽ ở Running Man, ê-kíp cũng không một lời giải thích nào trên truyền hình!

showbiz - 39 phút trước

ilike.com.vn - Ê-kíp Running Man Việt hoàn toàn không giải thích cho sự vắng mặt của Jack trong chuyến ghi hình ở Hàn Quốc.

Nỗi thất vọng của bóng đá Trung Quốc

Thể Thao - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Các đội bóng Trung Quốc từng ôm tham vọng và bạo chi trong một nỗ lực táo bạo nhằm định hình lại môn thể thao của họ. Khó tin là vào lúc này, họ thậm chí còn không thể ra sân.

HLV Park Hang Seo sửa sai cho U23 Việt Nam

Thể Thao - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Những gì diễn ra với đội tuyển Việt Nam sau 4 thất bại vừa qua khiến HLV Park Hang Seo phải lo lắng. U23 Việt Nam cần cải thiện từ hàng thủ đến tấn công để hoàn thành mục tiêu lấy vé d...

NBA: Orlando Magic gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 50 triệu USD với Wendell Carter Jr

Tin Bóng Rổ - 1 ngày trước

ilike.com.vn – Orlando Magic đánh giá khá cao tài năng của cầu thủ trẻ Wendell Carter Jr và họ vừa trao cho anh một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm cùng giá trị lên tới 50 triệu USD.

VBA: Mùa giải VBA 2021 được phát sóng chính thức từ ngày 4/10

Tin Bóng Rổ - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng fan hâm mộ bóng rổ Việt Nam cũng được theo dõi các trận đấu thực nghiệm của mùa giải VBA 2021 "có một không hai".

Khán giả 'Đông Cung' cười bò vì cách khóc ảo diệu của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu slow-motion Ấn Độ

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những tập phim "Đông Cung" vừa lên sóng đã chính thức đưa đôi chính bước vào giai đoạn ngược tâm. Cảnh khóc đắt giá và cảnh cùng nhảy sông Quên của Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tìn...

Loạt diễn viên đình đám trong 'Độc Cô Hoàng Hậu': nghi vấn Trần Kiều Ân yêu đương Ngô Lỗi, Hải Lục gian lận tuổi tác?

showbiz - 3 năm trước

ilike.com.vn - Với ekip hùng hậu và dàn diễn viên tên tuổi, bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” được dự báo sẽ trở thành phim “bom tấn”của năm 2019. Tuy nhiên dàn diễn viên của bộ phim có rất nhiều scandal bủa...

'Cua Lại Vợ Bầu' thu 155 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử sau 'Em Chưa 18'

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Bộ phim "Cua Lại Vợ Bầu" vừa xuất sắc lọt top phim Việt có doanh thu Valentine cao nhất mọi thời đại, đồng thời công bố mức doanh thu kỉ lục chỉ sau 10 ngày công chiếu. Bộ phi...

Nữ chính Squid Game gây bất ngờ vì ảnh hở bạo: “Thả rông” đến xẻ ngực sâu hoắm, body 0% mỡ thừa

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - So với hình ảnh trong Squid Game, Jung Ho Yeon khiến khán giả bất ngờ vì những hình ảnh táo bạo khi làm mẫu.

Angela Baby khiến MXH rần rần cả tối nay, leo top Weibo không chịu hạ nhiệt vì đẹp đỉnh trong ảnh "team qua đường"

showbiz - 6 phút trước

ilike.com.vn - Liệu rằng ảnh studio chỉnh sửa và ảnh "team qua đường" chụp Angela Baby có khác xa nhau 1 trời 1 vực?

Kia sẵn sàng tung bảo hành 10 năm giống như VinFast VF e34 để khẳng định 'xe dùng mãi không hỏng'

Công Nghệ - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Kia từng khiến người dùng tại Australia ngỡ ngàng khi áp dụng rộng rãi bảo hành 7 năm cho xe mua mới và họ sẵn sàng đẩy con số này lên 10 năm với chỉ một điều kiện.

8 cây son nâu đất cho mọi tông da từ drugstore đến highend

Đẹp A-Z - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Những cây son nâu đất chính là màu son mà phái đẹp ưa chuộng sử dụng nhất mỗi khi đông đến. Tông màu nâu đất hòa trộn giữa sắc nâu và cam nhưng sẽ thiên về màu nâu nhiều hơn và không hề...

Kylie Jenner và Travis Scott "chiến tranh lạnh", cãi nhau to đến mức "toang" với bạn trai giữa lúc mang thai?

showbiz - 41 phút trước

ilike.com.vn - Khán giả đang hết sức hoang mang trước thông tin Kylie Jenner và bạn trai "chiến tranh lạnh" vì mâu thuẫn tình cảm.

Sức ảnh hưởng mạnh mẽ của ngọc trai tới thời trang mùa thu 2021

Fashion - 12 giờ trước

ilke.com.vn - Ngọc trai đang chiếm trọn xu thế của thời trang, bắt đầu từ mùa thu năm nay.

Sau khi "lếu lều" xong, các cặp đôi nên làm 3 việc này để giữ gìn sức khỏe

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng tưởng "yêu" là không tốn sức nhé, làm ngay 3 điều sau để giữ gìn sức khỏe của chính mình và người thương.

Showbiz

Nữ chính Squid Game gây bất ngờ vì ảnh hở bạo: “Thả rông” đến xẻ ngực sâu hoắm, body 0% mỡ thừa

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - So với hình ảnh trong Squid Game, Jung Ho Yeon khiến khán giả bất ngờ vì những hình ảnh táo bạo khi làm mẫu.

Khi mỹ nhân hàn khoe vòng 1 bức tử trên phim: Ai qua nổi những cái tên này?

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Tận dụng lợi thế vòng 1, những mỹ nhân này không ngại việc "khoe hàng" trên phim.

Angela Baby khiến MXH rần rần cả tối nay, leo top Weibo không chịu hạ nhiệt vì đẹp đỉnh trong ảnh "team qua đường"

showbiz - 6 phút trước

ilike.com.vn - Liệu rằng ảnh studio chỉnh sửa và ảnh "team qua đường" chụp Angela Baby có khác xa nhau 1 trời 1 vực?

Triệu Vy xứng đáng là huyền thoại trong làng "lột xác": Nhan sắc U45 vẫn khiến khán giả trầm trồ

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Ở tuổi ngoài 40, nàng "én nhỏ" khiến người hâm mộ phải tròn mắt ngạc nhiên trước màn giảm cân thần sầu, thay đổi ngoại hình 180 độ.

Jack biến mất sạch sẽ ở Running Man, ê-kíp cũng không một lời giải thích nào trên truyền hình!

showbiz - 39 phút trước

ilike.com.vn - Ê-kíp Running Man Việt hoàn toàn không giải thích cho sự vắng mặt của Jack trong chuyến ghi hình ở Hàn Quốc.

Kylie Jenner và Travis Scott "chiến tranh lạnh", cãi nhau to đến mức "toang" với bạn trai giữa lúc mang thai?

showbiz - 41 phút trước

ilike.com.vn - Khán giả đang hết sức hoang mang trước thông tin Kylie Jenner và bạn trai "chiến tranh lạnh" vì mâu thuẫn tình cảm.

Từ ngày sang Mỹ, Chi Pu tăng 2kg và rất chăm mặc hở khoe eo thon như đáp trả mọi đồn đoán bầu bí

showbiz - 51 phút trước

ilike.com.vn - Không lên tiếng giải thích vòng vo, Chi Pu dùng hành động để bác bỏ tin đồn.

Bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng "cà khịa" Ariana hủy show bất ngờ bị đào lại

showbiz - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Netizen bất ngờ "đào" lại bức ảnh gây tranh cãi của Đàm Vĩnh Hưng vào năm 2017.