Dàn tiểu hoa đán lứa 1985 lần lượt 'rớt đài' trong năm 2020, liệu Triệu Lệ Dĩnh có là niềm hi vọng cuối cùng?

 THÀNH VŨ - Theo Tri Thức Trẻ  |  16:51 21/02/2021

ilike.com.vn - Triệu Lệ Dĩnh sẽ khép lại một năm ảm đạm của dàn tiểu hoa lứa 1985, thế nhưng liệu cô có thành công hay cũng sẽ "rớt đài" như các chị em trước đó?

Không chỉ có tứ đại hoa đán, nền phim ảnh Hoa ngữ còn có không ít các tiểu hoa đán (hay gọi tắt là tiểu hoa) khác được bầu chọn qua nhiều năm. Thế nhưng, cụ thể với một số tiểu hoa đán phân khúc năm sinh trung bình 1985 thì năm 2020 có lẽ không phải là giai đoạn thành công với họ. Hàng loạt tác phẩm "rớt nhịp", diễn xuất bị đánh giá tiêu cực, dính vào không ít lùm xùm hậu trường, giờ đây các fan chỉ còn biết gieo rắc hi vọng vào đôi ba cái tên rục rịch trở lại sát nút cuối năm, trong đó có Triệu Lệ Dĩnh. Bộ phim Hữu Phỉ của cô được dự đoán là "đại bạo" của năm dự kiến ra mắt trong tháng 12 tới. Liệu phim có thể thật sự thành công để bù đắp lại một năm "thất thu" của giới tiểu hoa 1985 hay không?

Năm 2020 bắn rụng cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 1.
 

Loạt tiểu hoa 1985 trở lại và "xịt" hàng loạt, Lưu Diệc Phi đánh trời Tây cũng "tịt ngòi"

2020 chắc chắn không phải một năm khả quan, hay nói thẳng là khá bết bát đối với các tiểu hoa đán. Những cái tên đã tái xuất nhưng không đạt thành công như mong đợi gồm có Lưu Thi Thi, Đường Yên và Lưu Diệc Phi.

Đầu tiên phải kể đến nữ minh tinh được Hollywood ưu ái thời gian gần đây - Lưu Diệc Phi. Tuy không có hoạt động nổi bật ở quê nhà nhưng cô vinh dự trở thành Hoa Mộc Lan trong phim chuyển thể live-action Mulan của Disney. Thế nhưng, những tưởng khán giả sẽ được thưởng thức một bom tấn hoành tráng thì Mulan lại là nỗi thất vọng lớn. Đáng nói nhất là phần diễn xuất "giậm chân tại chỗ" của Lưu Diệc Phi cùng phần nội dung chắp vá, ngập lỗi khiến fan Trung Quốc điên tiết. Chính vì vậy, tuy được tạm cho là có chút thành công ở Mỹ, thế nhưng Mulan lại bị "ghẻ lạnh" ở châu Á, trong đó có cả Việt Nam của chúng ta.

Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 2.
Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi bị nhận xét là "thánh đơ" trong Mulan

Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 3.
Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 3.

Mulan về Trung Quốc còn đụng phải bom tấn Bát Bách, doanh thu so ra chỉ bằng 1/10

Tiếp theo là Lưu Thi Thi. Trong năm nay, cô chỉ có một bộ truyền hình là Tôi Thân Yêu đóng cặp với Chu Nhất Long. Cũng là một dự án được mong đợi, song Tôi Thân Yêu dần dần "chơi cầu tuột" với rating thấp ít ỏi từ 0,9 xuống đến 0,7 rồi 0,65... Điểm Douban của phim cũng giảm từ 7,2 ở ngày "mở bát" xuống còn 6,6 và hiện tại là 6,4. Lý do lớn nhất khiến khán giả quay lưng đó là diễn xuất gượng gạo của nữ chính Lưu Thi Thi cùng bản tính nhân vật quá ấu trĩ, nông nổi so với cái danh một nhân viên tiếp thị giỏi như kịch bản.

Năm 2020 bắn rụng cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 4.
Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 5.
Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 5.
Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 5.

Lưu Thi Thi gây thất vọng lớn trong Tôi Thân Yêu

Và cuối cùng là Đường Yên. Bà mẹ một con mạnh mẽ trở lại với một đại chế tác cổ trang mang tên Yến Vân Đài. Phim chạy băng băng trên con đường dẫn đến ngày công chiếu, thậm chí "xô ngã" loạt đối thủ khác để chiếm sóng giờ vàng trên đài trung ương Bắc Kinh. Thế nhưng, cho đến hiện tại thì gần như chẳng có ai bàn tán về Yến Vân Đài nữa. Bộ phim để lại nỗi thất vọng cực kì lớn nơi khán giả vì nhiều nguyên nhân. Diễn xuất của Đường Yên vẫn không có gì nổi bật, hơi thở "Mary Sue" vẫn bao trùm lấy tuyến câu chuyện của cô. Thậm chí, các nữ thứ và nữ phụ như Xa Thi Mạn còn được đánh giá là diễn tự nhiên, cuốn hút hơn nhiều. Ngoài ra, nhiều "sạn" từ khâu hậu kỳ, kỹ xảo cũng kéo điểm số của Yến Vân Đài đi xuống, chạm mốc 4,6 đầy ê chề.

Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 6.
Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 6.

Yến Vân Đài gặp đủ thứ lỗi, từ việc lộ bụng bầu Đường Yên đến mặt của diễn viên đóng thế

Năm 2020 bắn rụng cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 7.

Diễn xuất của Đường Yên bị nhận xét là thua sút so với Xa Thi Mạn

Năm 2020 bắn rụng cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 8.

Yến Vân Đài chốt sổ với điểm số dưới trung bình

Ngoài 3 cái tên kể trên, ta cũng có thể đề cập đến Angela Baby. Cô cũng từng được liệt vào hàng tiểu hoa kể từ năm 2013. Bộ phim gần đây nhất Cao Ốc Trọc Trời có cô tham gia đã đạt thành công lớn, song nếu nhắc đến hạn chế lớn nhất của phim thì lại là diễn xuất gượng gạo của bản thân Angela Baby. Vì cũng không đóng vai chính nên không thể xem như đây là thành công của riêng mỹ nhân trong năm nay ở mảng phim ảnh.

Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 9.
Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 9.

Angela Baby vẫn bị chỉ trích về diễn xuất, chưa thoát được định kiến "bình hoa di động"

Triệu Lệ Dĩnh là niềm hi vọng cuối cùng trong năm nay, liệu có được như kỳ vọng?

Trong số những cái tên tiểu hoa lứa 1985 thì Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa có động tĩnh gì trong năm 2020. Bộ gần đây nhất - Minh Lan Truyện - đã lên sóng vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, đó lại là dự án giúp cô thắng lớn ở Kim Ưng 2020 vừa qua. Vào ngày 25/11, phía Đằng Tấn đã bất ngờ công bố loạt dự án sắp sửa lên sóng giai đoạn cuối năm 2020 kéo dài đến năm 2022. Trong đó, Hữu Phỉ là bộ phim được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 12 tới. Từ đó, Triệu Lệ Dĩnh được nhiều fan gửi gắm niềm tin yêu và hi vọng để gỡ gạc lại tình hình có vẻ lận đận, đen đủi của dàn tiểu hoa trong năm nay.

Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 10.
Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 10.

Triệu Lệ Dĩnh thắng giải tại Kim Ưng 2020

Năm 2020 bắn rụng cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 11.

Cô sẽ hợp tác với Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ

Thế nhưng, cũng có không ít ý kiến lo ngại về chất lượng của Hữu Phỉ. Trong hội nghị Đằng Tấn diễn ra vào ngày 27/10 vừa qua, những ấn phẩm của Hữu Phỉ đã khiến nhiều khán giả hụt hẫng. Phong cách poster thì lỗi thời như "năm 1900 hồi đó", còn trailer thì cho thấy kỹ xảo chưa thật sự mãn nhãn. Vì vậy, nếu ekip không đầu tư vào phần hậu kỳ thật tốt thì Hữu Phỉ rất có khả năng trở thành "bom xịt", dẫn đến việc Triệu Lệ Dĩnh sẽ nối đuôi theo dàn tiểu hoa nêu trên và quy phục trước "lưỡi đao" của một năm 2020 đầy ảm đạm.

Năm 2020 bắn rụng cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 12.

Poster Hữu Phỉ bị chê bai kịch liệt

Năm 2020 bắn rụng cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 13.

Kỹ xảo trong phim cũng "giả trân", không thuyết phục được fan

Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 14.
Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 14.

Sau Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn Ai Là Hung Thủ và Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vào năm sau, thế nhưng đó là chuyện của... năm sau

Thực chất bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh thì một số khán giả còn trông đợi vào Dương Mịch và Nghê Ni. Cả hai sẽ lần lượt trở lại với Hộc Châu Phu Nhân và Lưu Kim Tuế Nguyệt, thế nhưng đó đã là câu chuyện của năm 2021. Đến hiện tại và trong năm 2020, Triệu Lệ Dĩnh vẫn là cái tên còn sót lại của lứa tiểu hoa 1985 có cơ may thành công hơn cả.

 

Đã có tiểu hoa sau 1990 trở thành Tam Kim Ảnh Hậu, lứa 1985 về đâu bây giờ?

Vào ngày 28/11, Châu Đông Vũ đã đoạt giải Ảnh Hậu tại Kim Kê 2020, trở thành Tam Kim Ảnh Hậu trẻ tuổi nhất lịch sử và là người thứ 3 sau Châu Tấn và Chương Tử Di. Vậy là lứa tiểu hoa thế hệ 1990 đã có cái tên được công nhận, từ đó vô hình trung trở thành áp lực không nhỏ cho lứa 1985. Bởi lẽ, toàn bộ những cái tên như Dương Mịch, Nghê Ni, Angela Baby, Đường Yên, Lưu Thi Thi và cả Triệu Lệ Dĩnh đều chưa từng chạm tay đến bất cứ "Tam Kim" nào.

Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 15.
Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 15.

Châu Đông Vũ trở thành Tam Kim Ảnh Hậu trẻ nhất lịch sử, mang niềm vinh quang về cho lứa tiểu hoa sau 1990

Giải thưởng không phải thứ duy nhất để khẳng định tư chất của một diễn viên, đây là nhận định đúng. Tuy nhiên, việc thiếu vắng một cái tên thực lực, đủ mạnh để đi đánh các giải thưởng danh giá trong nước trong dàn tiểu hoa 1985 là một tín hiệu đáng báo động. Trong danh sách không hề thiếu những cái tên "bảo chứng lượt xem" hay "bà hoàng rating", thậm chí lọ mọ đi theo con đường "lưu lượng".

Thế nhưng "lưu lượng" là con dao hai lưỡi, các nàng tiểu hoa cũng đã bước sang tuổi 30, thậm chí 40. Phải chăng những thất bại gần đây của MulanTôi Thân Yêu hay Yến Vân Đài chính là hồi chuông báo hiệu rằng dàn tiểu hoa 1985 đang thật sự lụi tàn và hụt hơi trong dòng chảy điện ảnh của nước nhà? Đúng hay sai, thực hư thế nào, thôi thì hãy dành cho Triệu Lệ Dĩnh và Hữu Phỉ một cơ hội để "lên tiếng".

Năm 2020 bắn rụng cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng? - Ảnh 16.

Hữu Phỉ dự kiến lên sóng trong tháng 12 sắp tới.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

THÀNH VŨ/TTVN

 

 

Triệu Lệ Dĩnh: Bị ném đá vì thất học, sóng gió scandal nhiều vô kể nhưng vẫn là tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh: Bị ném đá vì thất học, sóng gió scandal nhiều vô kể nhưng vẫn là tiểu hoa đán "đóng đâu thắng đó"

showbiz - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Triệu Lệ Dĩnh là một trong số những ngôi sao hàng đầu Cbiz. Dù gặt hái được nhiều thành tựu nhưng danh tiếng của nữ diễn viên lại tỉ lệ thuận với hàng loạt câu chuyện thị phi và tai tiếng.

Hoàng Cảnh Du rủ Vương Nhất Bác và "bạn trai" Cúc Tịnh Y đóng cảnh sát, tham vọng lập nhóm F4 phiên bản hình sự hay gì?

Điện ảnh - 14 giờ trước

ilike.com.vn - Vương Nhất Bác được đồn đoán sẽ cùng Hoàng Cảnh Du tham gia một bộ trinh thám hình sự chiếu rạp.

Đấu La Đại Lục tặng bạn combo 5 nam thần đẹp lồng lộn: Tiêu Chiến hay đại sư 6 múi chưa chắc được cưng bằng số 4 nha!

Điện ảnh - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Tiêu Chiến không phải là cái tên mỹ nam duy nhất khiến fan mê mẩn trong Đấu La Đại Lục.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.