Tag: Đặng Văn Lâm

Văn Lâm cùng VAR giúp Muangthong giành chiến thắng

Thể Thao - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng CLB Muangthong United đã có một trận đấu tương đối vất vả trên sân nhà trước đối thủ nằm trong TOP 3 Thai League, Ratchaburi Mitr Phol FC khi chỉ thắng 2-1.

Đặng Văn Lâm làm điều này để phong độ bắt bóng xuất sắc hơn

Thể Thao - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Thủ môn Đặng Văn Lâm nhấn mạnh để có màn trình diễn tốt trên sân cỏ, anh đã phải đổ mồ hôi rất nhiều với thời lượng lên tới cả ngàn tiếng đồng hồ trong phòng gym.

Muangthong United ra quyết định ảnh hưởng đến Đặng Văn Lâm

Thể Thao - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Thủ môn Đặng Văn Lâm có thể sẽ chia tay HLV của đội bóng, vị cựu HLV U23 Thái Lan nhiều khả năng sẽ chuyển sang một đội bóng khác ở Thai.League.

Đặng Văn Lâm có tên trong đội hình tiêu biểu vòng 6 Thai-League

Thể Thao - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Phong độ ấn tượng trong trận đấu giữa Muangthong United và Samut Prakan chiều tối 20/9, giúp Đặng Văn Lâm có tên trong đội hình tiêu biểu vòng 6 giải vô địch quốc gia Thái Lan.

Văn Lâm cứu thua không tưởng, Muangthong vẫn bại trận đáng tiếc

Thể Thao - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Chiếm lại suất bắt chính từ đồng nghiệp người Thái Lan Sompon Yos, Văn Lâm đã chứng tỏ việc HLV Alexandre Gama tiếp tục đặt niềm tin vào mình là hoàn toàn có cơ sở với hàng loạt tình hu...

Đặng Văn Lâm mang tin vui đến cho HLV Park Hang Seo

Thể Thao - 22 ngày trước

ilike.com.vn – Trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam chưa thể có Filip Nguyễn thì một người con xa xứ khác là Đặng Văn Lâm lại mang đến tin vui.

Đặng Văn Lâm khiến CĐV Việt Nam phẫn nộ vì nói ra điều thầm kín

Thể Thao - 30 ngày trước

ilike.com.vn – Là cầu thủ đạt nhiều vinh quang cùng đội tuyển Việt Nam tuy nhiên Đặng Văn Lâm đã có lúc muốn từ bỏ quê hương của mình.

Văn Lâm tái khẳng định giấc mơ World Cup cùng tuyển Việt Nam

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Tiếp nối Hùng Dũng hay Quang Hải, thủ môn Đặng Văn Lâm là gương mặt mới nhất trong thành phần đội tuyển Việt Nam xuất hiện trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Tại đó, thủ...

Văn Lâm và tham vọng lớn cho ngày Thai League trở lại

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Sau khi Văn Hậu về nước, Đặng Văn Lâm là cầu thủ duy nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay còn thi đấu ở nước ngoài. Chính vì thế, bất chấp những khó khăn và thử thách, thủ thành của đội t...

Lâm Tây chúc mừng thủ môn Thái Lan sau khi đi vào lịch sử ở Nhật Bản

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Thủ môn Đặng Văn Lâm đã gửi lời chúc tới thủ môn Kawin Thamsatchanan vào tối 7/8.