Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn cả CLB 'dị nhân' siêu sức mạnh đây này!

 PAUL - Theo Trí thức trẻ  |  20:31 12/02/2020

ilike.com.vn - Tuy còn chưa nhiều, nhưng danh sách những thành viên của "câu lạc bộ dị nhân" của màn ảnh Việt đang ngày một dài ra.

Dòng phim viễn tưởng, huyền ảo của điện ảnh nước ta tuy còn chưa phát triển mạnh, nhưng không có nghĩa là Việt Nam thiếu hoàn toàn những gương mặt dị nhân, những nhân vật điện ảnh có siêu năng lực. Những nhân vật có những khả năng đặc biệt, thậm chí còn mang đậm nét văn hóa nước ta, tuy chưa có nhiều nhưng "câu lạc bộ dị nhân" này vẫn đang tăng dần số lượng theo năm tháng.

Không chỉ trong những vũ trụ điện ảnh nước ngoài, Việt Nam cũng sở hữu một câu lạc bộ dị nhân khá đặc biệt với những thành viên sở hữu nhiều thể loại năng lực khác nhau. Mỗi người đều có một thế mạnh và phẩm chất riêng khiến họ trở nên đặc biệt so với người bình thường.

 

1. Siêu nhân X (2015): Anh chàng siêu nhân mặt nạ và cô gái có tài... đội mấn khổng lồ

Một trong những siêu anh hùng đầu tiên của nước ta, đó là anh chàng Siêu Nhân X do Ngô Kiến Huy thể hiện. Anh chàng Siêu Nhân bí ẩn này, thực ra là một người hùng có siêu sức mạnh. Anh có thể nhảy như châu chấu trên nóc những tòa nhà cao, đánh bay kẻ thù chỉ bằng một cú đấm v.v... Nhưng ở vị siêu nhân này có một điều thú vị, đó là anh số hai cuộc đời. Cởi bỏ lớp mặt nạ, Siêu Nhân X trở thành một chàng trai trẻ bình thường như bao người khác. Anh cũng có "crush", cũng có những khát vọng riêng của bản thân và đặc biệt là cũng có những phút yếu lòng trước của cải, vật chất.

Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn 1 CLB siêu sức mạnh hơn cả X-Men đây này - Ảnh 1.

Siêu Nhân X là một dị nhân có siêu sức mạnh, bay nhảy trên những nóc nhà cao tầng.

Có lẽ vì là dị nhân đời đầu, nên năng lực của Siêu Nhân X chưa có gì đặc biệt ngoài siêu sức mạnh, bay nhảy và khả năng chống chịu những sát thương vật lý phi thường. Nhưng người phi thường nhất tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ngoài Siêu Nhân X ra, có lẽ còn có cả... cô siêu mẫu Kỳ Kỳ (Thanh Hằng). Cô nàng sính ngoại đáng yêu, nói năng nửa Anh nửa Việt nhưng lại có kỹ năng ăn mặc siêu việt. Kỳ Kỳ có thể thoải mái đội trên đầu cái mấn còn rộng hơn chiếc lò Bát Quái nhưng không hề thấy bất tiện một chút nào. Khả năng thăng bằng của cô nàng người thường này, có lẽ còn siêu hơn cả Siêu Nhân X chứ không đùa.

Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn 1 CLB siêu sức mạnh hơn cả X-Men đây này - Ảnh 2.

Kỳ Kỳ đội chiếc mấn to như cái... mâm nhưng vẫn bước đi uyển chuyển như thường.

Ngoài anh chàng siêu nhân đeo mặt nạ, có lẽ cô nàng người thường đội... mấn này cũng nên là một thành viên trong câu lạc bộ dị nhân Việt nhờ tài thăng bằng với chiếc mấn khổng lồ.

 

2. Tể tướng - Thái Tử - cô Tấm trong "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" (2016): Kẻ biết biến hình, người giết bao nhiêu lần cũng hồi sinh

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể (2016) phóng tác từ một chuyện cổ tích. Chính vì thế mà có khá nhiều nhân vật có "năng lực" khá kì lạ trong tác phẩm điện ảnh này của đạo diễn Ngô Thanh Vân. Không kể đến... Ông Bụt nhé, vì rõ ràng nhân vật này là một vị thần tiên.

Vị Tể tướng trong vương triều (NSƯT Hữu Châu) của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể thực sự rất ấn tượng. Lúc bình thường ông ta là người, nhưng khi nổi giận ông ta biến thành một con... rắn. Kết hợp với tài phép, sức mạnh vô song, gã Tể tướng lắm mưu nhiều kế này là một đối thủ đáng gờm. Thái Tử (Isaac) đã phải biến hành thành một nửa người nửa sói mới có thể chiến đấu và đánh bại gã tể tướng.

Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn 1 CLB siêu sức mạnh hơn cả X-Men đây này - Ảnh 3.

Tay Tể tướng trong "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" có khả năng biến từ người thành rắn.

Đáng ngạc nhiên nhất trong phim, không phải hai vị nam nhân kể trên mà là... cô Tấm. Cũng khá giống theo bản cổ tích, cô Tấm (Hạ Vi) có khả năng hồi sinh khá kinh ngạc. Mỗi lần mẹ con Cám (Ninh Dương Lan Ngọc - Ngô Thanh Vân) hãm hại Tấm, cô nàng lại hồi sinh thành một vật thể khác. Lần đầu tiên, Tấm trở thành một con chim vàng anh. Lần thứ hai là một cây xoan đào và lần cuối là một quả thị. Biết là sự hồi sinh của Tấm có lẽ là do được can thiệp của ông Bụt, nhưng ban cho cô nàng năng lực hồi sinh nhiều lần thế này thì cũng quá đủ để biến Tấm thành một trong những dị nhân đặc biệt của màn ảnh Việt rồi.

Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn 1 CLB siêu sức mạnh hơn cả X-Men đây này - Ảnh 4.

Tấm bị sát hại nhiều lần nhưng vẫn hồi sinh.

Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn 1 CLB siêu sức mạnh hơn cả X-Men đây này - Ảnh 5.

 

 

3. Tâm của Lôi Báo (2017): Ghép đầu đổi xác nhưng vẫn... sống

Một ca "hoán đổi thể xác" phi thường ở khía cạnh y học đã diễn ra với Tâm (Cường Seven) - một anh chàng họa sĩ. Khi Tâm phát hiện ra mình bị ung thư phổi và không còn mấy thời gian để sống, một bác sĩ địa phương đã táo bạo thực hiện ca phẫu thuật đổi đầu cho Tâm và một người đàn ông khác. Sau ca phẫu thuật, Tâm bỗng dưng khỏi bệnh hoàn toàn và nhận được những kỹ năng sát thủ lạ lùng, dường như là ký ức tế bào thừa hưởng từ cơ thể của người hiến xác.

Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn 1 CLB siêu sức mạnh hơn cả X-Men đây này - Ảnh 6.

Tâm từ một họa sĩ tầm thường, phẫu thuật đổi đầu xong bỗng dưng trở thành xác thủ.

Khác với các "dị nhân" khác, khu vực hoạt động của Tâm chỉ quanh quẩn quanh ngôi làng anh sinh sống. Nhưng nội khả năng sinh tồn được sau hẳn một ca phẫu thuật đổi đầu cũng đủ khiến Tâm trở thành một thành viên khá đặc biệt trong câu lạc bộ dị nhân Việt. Nếu khả năng này của Tâm vẫn duy trì mỗi khi anh bị thương, hoặc bệnh nặng, thì chỉ cần đổi... thủ cấp của anh sang một cơ thể khác là Tâm đã có thể sống lại. Chưa kể anh còn học được những kỹ năng đặc trưng của cơ thể người hiến tặng. Ví dụ nếu đổi đầu Tâm cho một võ sư, anh sẽ biết võ, đổi cho một bác sĩ phẫu thuật, anh chàng sẽ thực hiện được khá nhiều ca phẫu thuật phi thường v.v... Tính ra năng lực của Tâm khá là... cơ động, nhưng bù lại anh cần một bác sĩ phi thường để giúp Tâm thực hiện ca chuyển đổi. Nói tới đây thì không thể quên chú Mã, người bác sĩ phi thường đã giúp Tâm hồi sinh.

Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn 1 CLB siêu sức mạnh hơn cả X-Men đây này - Ảnh 7.
 

Chú Mã có vẻ khá giống với... Jack, bác sĩ quái dị. Jack sống trên một hoang đảo biệt lập, nhưng điều đáng nói là anh có khả năng thực hiện mọi ca phẫu thuật dù mục đích có điên rồ tới mức nào. Nếu năng lực của chú Mã tương tự với bác sĩ Jack, thì nhiều khả năng ông lão này cũng là một thành viên của câu lạc bộ dị nhân Việt, với khả năng thực hiện những ca phẫu thuật điên rồ. Ví dụ như hoán đổi thân xác, tay chân của nhiều người lại với nhau chẳng hạn. Vậy, nếu vị bác sĩ này kết hợp cái đầu của một chiến lược gia với cơ thể của một đấu sĩ, chẳng phải đã có một cỗ máy chiến đấu sinh học kinh khủng rồi hay sao? Một năng lực khá hữu dụng đấy chứ.

Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn 1 CLB siêu sức mạnh hơn cả X-Men đây này - Ảnh 8.

Chú Mã cũng là một người có năng lực chú ý.

 

5. Người Bất Tử (2018): Gã đàn ông vừa biết phép thuật, vừa bất tử

Mỗi câu lạc bộ dị nhân đều nên có một... Wolverine. Nếu ở Mỹ có chàng người Sói độc hành với năng lực phục hồi vô tận thì nước ta có... Hùng (Quách Ngọc Ngoan). Nhờ vào tà thuật, sự hy sinh máu me của cả gia đình mà Hùng có khả năng phục hồi vô biên. Anh từng bị tra tấn bằng acid, bằng đạn và đủ mọi hình thức tổn thương cơ thể người nhưng cuối cùng ma thuật đen vẫn tìm được cách ngăn cản cái chết rời khỏi con người Hùng.

Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn 1 CLB siêu sức mạnh hơn cả X-Men đây này - Ảnh 9.

Sự bất tử của Hùng đến từ ma thuật đen.

Tuy rằng năng lực của Hùng có nguồn gốc từ tà thuật, nhưng dẫu vậy nó vẫn khá hữu dụng và... ngầu. Chỉ cần Hùng liên tục tìm và giết được những lần đầu thai của Liên (Jun Vũ) - người vợ từng phải hy sinh tính mạng cho Hùng, thì sự bất tử và bất lão của anh vẫn sẽ duy trì vô thời hạn. Ở trong môi trường biệt lập, Hùng tha hồ nghiên cứu tà thuật, yêu linh và kết hợp với lời nguyền không bao giờ được yên nghỉ, Hùng có thể trở thành một thầy bùa hùng mạnh và khó bị đánh bại. Một thành viên đáng gờm trong câu lạc bộ dị nhân.

Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn 1 CLB siêu sức mạnh hơn cả X-Men đây này - Ảnh 10.

Hùng sau một thời gian sống rất dài, đã tự học được ma thuật.

 

6. Cậu Chủ Ma Cà Rồng (2019): Hai anh chàng ma cà rồng đa năng lực

Thành viên mới nhất trong hội dị nhân Việt là một... ma cà rồng. Nhân vật Huy Long (Duy Luân) và Đức Cường. Từ đoạn teaser ngắn mà phim tiết lộ, chúng ta có thể thấy các anh chàng ma cà rồng điển trai này có siêu sức mạnh, bay lượn và khả năng dịch chuyển siêu tốc, những quyền năng khá phổ biến mà loài ma cà rồng sở hữu.

Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn 1 CLB siêu sức mạnh hơn cả X-Men đây này - Ảnh 11.

Các năng lực của hai chàng ma cà rồng: Bay lượn, dịch chuyển siêu tốc và siêu sức mạnh.

Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn 1 CLB siêu sức mạnh hơn cả X-Men đây này - Ảnh 12.
 
Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn 1 CLB siêu sức mạnh hơn cả X-Men đây này - Ảnh 13.
 

Tuy rằng phim chưa ra rạp, chúng ta vẫn chưa thể biết được năng lực của hai chàng ma cà rồng này mạnh mẽ tới đâu, nhưng đã có thể thấy rằng hai năng lực của hai anh khá đa dạng. Tức là trong nhiều tình huống chiến đấu, hai chàng ma cà rồng này có thể đối phó với khá nhiều tình huống khác nhau. Vì các anh vừa có thể chạy nhanh, vừa biết bay lại còn có siêu sức mạnh. Rất tiện lợi để giải quyết nhiều vấn đề.

Đâu cần phải xem phim Marvel, màn ảnh Việt cũng có hẳn 1 CLB siêu sức mạnh hơn cả X-Men đây này - Ảnh 14.

Nhiều khả năng, một trong hai anh chàng còn biết di chuyển trên mặt nước nữa.

Có thêm hai chàng trai ma cà rồng vào câu lạc bộ dị nhân, không những quân số sẽ đông vui hơn mà nhiều khi, hai chàng còn trở nên... ngầu nhất đội vì có nhiều năng lực đặc biệt nhất.

Tuy rằng thể loại phim viễn tưởng ở nước ta và số lượng các "dị nhân" của màn ảnh Việt vẫn còn ít ỏi, nhưng số lượng các thành viên trong câu lạc bộ kể trên lại đang tăng dần theo từng năm. Cứ vài năm là lại có thêm một hoặc nhiều thành viên mới nữa xuất hiện với những năng lực đặc biệt theo cách riêng của mình. Với tốc độ này, chẳng bao lâu nữa là chúng ta sẽ có đủ nguyên liệu, nhân vật để thành lập một "biệt đội siêu anh hùng" hoặc cả một vũ trụ dị nhân gồm những màn "cross-over" đỉnh nhất giữa các thành viên trong câu lạc bộ dị nhân Việt Nam rồi.

 

PAUL/TTVN

 

 

3 kiểu 'tiểu tam' trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải 'con giáp thứ 13' cao tay nhất? 3 kiểu 'tiểu tam' trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải 'con giáp thứ 13' cao tay nhất?

Điện ảnh - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Những “tiểu tam” như Nhã (Về Nhà Đi Con), Nguyệt Anh (Nàng Dâu Order), Vân Điệp (Người Phán Xử) tạo kịch tính, căng thẳng cho phim.

Rùng mình trước trailer của 'Truyền Thuyết Về Quán Tiên', hứa hẹn tràn ngập những câu chuyện kì bì đầy ám ảnh

Điện ảnh - 1 ngày trước

ilike.com.vn - “Truyền Thuyết Về Quán Tiên” là dự án phim mới nhất của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, được chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên vốn rất nổi tiến...

Vừa lên chức bố, Kiều Minh Tuấn đã bị 'vợ hờ' Khả Như chơi đau một số trong 'Nắng 3'

Điện ảnh - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Teaser mới của "Nắng 3: Lời Hứa Của Cha" vừa được nhà sản xuất tung ra hé lộ cho khán giả biết thêm về mối quan hệ của bộ ba ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.