Tag: đau đớn

Em thừa biết vị trí của mình trong lòng anh

Mật Mã Trái Tim - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Phụ nữ rất nhạy cảm họ hoàn toàn có thể biết được một người đàn ông còn yêu mình hay không và họ cũng thừa biết vị trí của mình trong lòng một ai đó.

Nắng sẽ vương hai lần nhưng anh đừng yêu lại

Mật Mã Trái Tim - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Trời sẽ vẫn xanh trong chỉ lòng mình trống rỗng, biết yêu và được yêu hóa ra đều như vậy chỉ là một chữ đau.

Em trở lại chốn cũ nhưng người thương không còn

Mật Mã Trái Tim - 12 ngày trước

ilike.com.vn - Thì ra có những chuyện vẫn nguyên vẹn ở đó chỉ con người là không còn ở nơi bắt đầu mà chẳng cần biết đến lí do.

Anh thuộc về ai kia mất rồi

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Đã hơn một lần em mong trong trái tim an hem sẽ là duy nhất là lựa chọn số một để anh không cần phải đắn đo với ai.

Không phải cứ yêu nhau đi một vòng sẽ trở về với nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Yêu một từ mà ai cũng sẽ phải học thêm rất nhiều, yêu để không phải khóc, yêu để không khổ đau và yêu để bỏ qua mọi thù hận.

Cảm ơn anh vì lời nói dối ngày đó khiến em hiểu thế nào là yêu đắm say

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Có những lời nói dối người ta cứ muốn chìm đắm mãi để không phải đối mặt với sự thật tàn nhẫn mà bản thân luôn trốn chạy.

Em vẫn là em thôi luôn yêu anh nhưng không cần nữa (P2)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Dùng tất cả trái tim để thương một người, rút trọn hơi thở để sống vì tình yêu nhưng cuối cùng thứ nhận lại chỉ là đổ vỡ.

Em vẫn là em thôi luôn yêu anh nhưng không cần nữa (P1)

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Chắc anh vẫn luôn thắc mắc vì lí do gì mà mình không thể bên nhau nữa, câu trả lời đơn giản lắm là vì chúng ta đã không còn như lúc đầu.

Cuộc đời này mình chẳng còn nợ nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Biết đâu một ngày nào đó mình gặp lại anh có thể mỉm cười với em vì những chuyện xưa cũ em cũng đã quên rồi.

Nếu anh đã dứt tình đừng trách em vô tình (P2)

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Đáng sợ nhất không phải là hận một người mà sợ nhất là không thể quên được người đó nên phải tìm mọi cách để họ phải nhớ đến mình.