Tag: đau đớn

Chúng ta vẫn ở đó nhưng không thuộc về nhau

Mật Mã Trái Tim - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Cảm nhận được sự tồn tại của đối phương biết rằng họ đang sống tốt nhưng lại không làm cách nào để có thể ở bên nhau.

Hôm nay em mới biết mọi lời anh từng nói cũng chỉ là dối gian

Mật Mã Trái Tim - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Tình yêu vốn dĩ lạ lắm nó khiến người ta tin tưởng vô điều kiện, yêu thương vô điều kiện và cũng đau đớn chẳng rõ lí do vì sao.

Nếu đổi lại là anh em tin anh cũng sẽ làm vậy

Mật Mã Trái Tim - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Chỉ khi đặt mình vào vị trí của người khác chúng ta mới hiểu được vì sao họ làm vậy dù cho phải nhận về mình bao đớn đau.

Chúng mình đã yêu nhau vào lúc chẳng có gì

Mật Mã Trái Tim - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Cứ tưởng đó là tình yêu đơn giản, thuần khiết nhất nhưng hoá ra đó lại là thử thách mà không phải ai cũng có thể vượt qua.

Đừng mưu cầu tình yêu lớn lao chỉ cần bình yên bên nhau qua ngày giông bão (P2)

Mật Mã Trái Tim - 24 ngày trước

ilike.com.vn - Chỉ cần tìm được người phù hợp thì mọi giông tố, bão bùng đều trở nên vô nghĩa vì gió lớn đến đâu cũng có một người sẵn sàng vì ta hi sinh tất cả.

Nếu như em mệt quá hãy cứ khóc đi mà

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đó chỉ là một cách để chúng ta giải toả không yếu đuối, không đớn đau và cũng chẳng giả dối với chính bản thân.

Suýt nữa thì mình ở bên nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Chỉ là suýt nữa thôi còn sự thật thì giờ đây anh và em đều đã ở một phương trời khác không còn thấy tình yêu hay hạnh phúc nữa rồi.

Ngày cuối cùng để em được yêu anh - tạm biệt chúng ta của ngày xưa ấy

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Những thứ cuối cùng luôn khiến người ta tiếc nuối nhưng đó là mới là cuộc sống - chấp nhận buông tay khi đến thời điểm bắt buộc.

Bông hoa nhỏ em cài khi ấy giờ đây đã héo rũ theo mây

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Em chỉ buồn một chút vì những chuyện đã qua không có anh trong đó vì mọi thứ mãi xa. Em cầm bông hoa nhỏ ngắt từng cánh vứt đi, hoa không thể tươi nữa vì tim em biệt li.

Chúc anh luôn hạnh phúc vì mình đã dở dang

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Có ai lại không đau khi phải chúc người mình yêu hạnh phúc, có ai không bứt rứt khi phải kết thúc một mối tình dở dang.