Tag: đau đớn

Có những kỉ niệm chẳng thể mang theo (P2)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Thương một người đã khó từ bỏ họ còn khó hơn nhưng rồi sẽ vẫn có những lúc chúng ta kiệt sức trong chính những hoài niệm của mình.

Rồi cũng có một ngày em đã quên được anh

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Hóa ra chẳng có kỉ niệm nào là mãi mãi và cũng chẳng có người nào khiến chúng ta yêu mãi không nguôi.

Đàn bà đừng sợ già mà ngại li hôn

Mật Mã Trái Tim - 8 tháng trước

Vốn dĩ hôn nhân là sự tự nguyện ngay từ khi bắt đầu và sau này cũng đừng vì bất cứ lí do gì mà cưỡng cầu để hạnh phúc méo mó.

Bao lâu rồi mình vẫn vậy hả anh?

Mật Mã Trái Tim - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Một chút thời gian có thể làm ta tạm thời quên được mọi thứ nhưng lâu dài có những kí ức vẫn ở đó rồi nhói lên trong tim.

Anh chỉ là tình đầu không phải là tình cuối (P2)

Mật Mã Trái Tim - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Đầu tiên hay cuối cùng có quan trọng gì đâu, vì người có thể đi bên cạnh mới là người chúng ta cần cho những năm tháng bình yên của cuộc sống sau này.

Thế giới rộng lớn quá nên chẳng tìm được nhau (P1)

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vẫn cứ ngỡ để gặp lại một người đơn giản lắm cho dù còn bên cạnh hay không cũng chẳng sao vì kiểu gì giữa dòng đời tấp nập ta sẽ vô tình chạm mặt thôi.

Nhất thời anh coi em là đúng người anh cần bấy lâu

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu quan trọng chẳng phải ai được yêu nhiều hơn mà quan trọng là ai được yêu lâu hơn để có thể đi cùng nhau.

Nhạt nhòa

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Một bức tranh đậm màu sau thời gian dài cũng sẽ phai nhạt cũng như tình cảm dù có đậm sâu không bên nhau nữa cũng phai nhòa.

Nếu đã là tình yêu …

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Yêu một người sẽ phải học rất nhiều không đơn giản chỉ là trao trái tim cho họ sống hết lòng vì họ. Mà yêu một người chính là học cách tha thứ và sẵn sàng buông tay.

Chẳng có gì là mãi mãi ngay cả nỗi đau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Đừng bao giờ sợ hãi nếu vấp phải nỗi đau vì đến một ngày nào đó yêu thương sẽ lại đến và tình yêu vẫn luôn ở bên chúng ta không rời.