Tag: đau đớn

Trưởng thành không phải đi tìm tình yêu mà đó là khi chúng ta biết suy nghĩ cho mình nhi...

Mật Mã Trái Tim - 10 giờ trước

ilike.com.vn - Đừng cứ mãi là đứa trẻ trong khi cuộc sống đã xoay chuyển rất nhiều, cũng đừng cố gắng gồng mình lên chống chọi với giông bão cuộc đời.

Cô ấy có được anh còn em có được ai?

Mật Mã Trái Tim - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Không phải bỗng dưng người ta trở nên nặng lòng, mà là mất mát quá nhiều khiến bản thân chẳng còn muốn chắt chiu.

Tổn thương đó có là gì so với mọi chuyện em đã từng trải qua (P2)

Mật Mã Trái Tim - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Em chẳng cần ai hiểu cảm giác của mình vì cho dù có biết thì họ cũng không phải người trong cuộc cầu mong gì sẽ được hiểu và sẻ chia.

Tổn thương đó có là gì so với mọi chuyện em đã từng trải qua (P1)

Mật Mã Trái Tim - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu một ngày nào đó anh hiểu được những tổn thương em đã phải trải qua thì anh sẽ biết lí do mà em không muốn tha thứ mọi việc anh đã làm.

Thành phố này rộng lắm sao vẫn gặp lại người (P2)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Hơn một lần em muốn nhìn thấy anh của hiện tại vì không rõ anh đang sống ra sao. Nhưng đến khi vô tình gặp lại em mới biết điều em muốn là thấy bản thân mình đã quên được anh chưa.

Thành phố này rộng lắm sao vẫn gặp lại người (P1)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Biết bao nhiêu ngã rẽ giữa thành phố này chẳng hiểu vì lí do gì vẫn vô tình chạm mặt nhau cứ như kiểu cố tình khơi lại chuyện cũ trong lòng.

Người duy nhất có thể khiến ta cười lại là người làm ta đau (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Dù ngày hôm qua đã xảy ra chuyện gì thì cũng đã trở thành một vết sẹo hằn sâu, thời gian có thể làm sẹo mờ đi nhưng nó sẽ không bao giờ biến mất hoàn toàn.

Người duy nhất có thể khiến ta cười lại là người làm ta đau (P2)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Sẽ có người biến tất cả mọi buồn đau của em trở thành niềm vui trong phút chốc nhưng sâu thẳm tâm hồn chẳng ai ngoài bản thân giúp em quên đi chuyện xưa cũ.

Người duy nhất có thể khiến ta cười lại là người làm ta đau (P1)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Có những sự trớ trêu như vậy đấy người cứ ngỡ sẽ mang đến hạnh phúc thật ra lại là người khiến trái tim ta khắc khoải mãi sau này.

Không hôn thú (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Dù hạnh phúc ngắn hay dài thì cũng do chính mình đã lựa chọn, dù chúng ta có đi tiếp cùng nhau hay không thì gặp được anh đã là điều may mắn nhất của em rồi.