Tag: đau khổ

Tìm một người khác đành lòng xé nát tim anh

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Cái gì em cũng làm được thậm chí hoàn thành một cách xuất sắc, ngoại trừ việc làm tổn thương anh thì em không thể.

Những đêm dài không ngủ

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Chắc hẳn cũng đã có vài lần người ta thao thức chỉ vì chờ đợi tin nhắn từ một người hay có quá nhiều suy tư chất chồng chẳng biết phải làm sao?

Sau này chúng ta sẽ lại là chúng ta như trước đây

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Có những cuộc tình dù chúng ta đã bước khỏi đó mà lòng vẫn day dứt khôn nguôi, phải chăng điều đau đớn nhất không phải là quên mà nhớ mãi về những thứ cần phải quên?

Tình là chi mà khiến cả thế gian này bi ai?

Mật Mã Trái Tim - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Thật lạ là dẫu biết dấn thân vào một cuộc tình sẽ khiến trái tim tổn thương vô cùng mà cả thế gian này đều vì một chữ tình chết đi sống lại không buông.

Valentine – anh đã có ai chưa?

Mật Mã Trái Tim - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Chọn một ngày đẹp nhất để cùng bước bên nhau, chọn giây phút lắng đọng để nói lời yêu thương… Valentine dành cho tất cả nhưng tất cả lại trừ em ra!

Hôm nay anh khiến cô ấy khóc vậy ngày mai đừng ngăn người khác làm cô ấy cười (P1)

Mật Mã Trái Tim - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Tình yêu không bao giờ có chuyện nửa vời, mà chỉ có thể là tất cả bằng không thì tốt đừng là gì của nhau.

Khi em vì một người đến mức quên đi bản thân mình thì đó cũng là lúc em thua trong lặng ...

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kẻ nào bi luỵ trong tình yêu thì kẻ đó sẽ là người đau khổ đừng dại dột trao trái tim mình cho người không xứng đáng.

Vì tình yêu đã đến với chúng ta

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Gặp được nhau giữa cuộc đời này đã là một điều may mắn dù chúng ta có thể đi bên nhau hay không cũng đừng quên những thứ tình cảm tốt đẹp.

Em không làm được đâu (P1)

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Đối với phụ nữ được làm mẹ chính là một trong những thiên chức cao cả nhất cuộc đời, thế nhưng không phải lúc nào niềm hạnh phúc đó cũng chia đều cho tất cả...

Nếu chúng ta yêu nhau hãy cùng bước tiếp con đường phía trước

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hôn nhân không phải là một trò chơi nhưng hôn nhân lại là sự đồng cảm của hai trái tim và sẽ giúp cho mỗi người không còn lạc lõng.