David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng

 Nhã An - Theo Pháp Luật & Bạn Đọc  |  11:48 22/02/2021

ilike.com.vn - Không đơn thuần là nhẫn đính hôn, điều mà David Beckham muốn chứng minh cho bà xã Victoria thấy chính là tình yêu bền chặt theo năm tháng của anh.

Bạn không hề đọc nhầm đâu, trong suốt cuộc hôn nhân kéo dài gần 20 năm của họ, David Beckham - người sở hữu khối tài sản trị giá lên đến 1 tỷ đôla Mỹ (tương đương 23.000 tỷ đồng) - đã tặng cho vợ yêu 15 chiếc nhẫn đính hôn khác nhau như một cách để thể hiện tình yêu cực kỳ ấn tượng. Từ chiếc nhẫn với thiết kế đơn giản đầu tiên cho đến những chiếc nhẫn được làm bằng rất nhiều loại đá quý sau này, Victoria Beckham khiến dân tình phải ghen tị ra mặt vì mức độ chiều bà xã của cựu danh thủ bóng đá thế giới.

 

Chiếc nhẫn đầu tiên của Victoria Beckham

Khi David Beckham cầu hôn Victoria lần đầu tiên vào năm 1998, cầu thủ lừng danh đã dành tặng cho bạn gái chiếc nhẫn kim cương 3 carat được cắt theo hình bầu dục cực kỳ tinh xảo. Theo định giá, chúng trị giá khoảng 85.000 đôla (tương đương gần 2 tỷ đồng) vào thời điểm đó.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 2.

 

Chiếc nhẫn thứ 2 (2001): Nhẫn bạch kim thiết kế đơn giản

Sau khi kết hôn, Victoria không còn đeo chiếc nhẫn đầu tiên mà chuyển sang đeo một chiếc nhẫn bạch kim được thiết kế trơn, có cạnh vát, tất nhiên là không thể thiếu những viên kim cương trắng. Theo thông tin, bà xã David đã đeo chiếc nhẫn trong khoảng 18 tháng mà thôi.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 3.

 

Chiếc nhẫn thứ 3 (2003): Độ phô trương được nâng tầm

Năm 2003, Victoria chính thức bắt đầu cuộc đua phô trương nhẫn đính hôn. Cô nàng được ông xã dành tặng chiếc nhẫn bạch kim với viên kim cương được cắt theo viên ngọc lục bảo.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 4.

 

Chiếc nhẫn thứ 4 (2004): Dân tình choáng về độ tinh xảo

Mừng sinh nhật vợ tròn 30 tuổi, David Beckham dành tặng Victoria chiếc nhẫn kim cương màu hồng champagne trị giá lên tới 1,1 triệu đôla (hơn 25 tỷ đồng). Chiếc nhẫn này đặc biệt ở chỗ nó tỏa ra vầng hào quang rực rỡ.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 5.

 

Chiếc nhẫn thứ 5 (2005): Nhẫn kim cương hình quả lê

Càng ngày, Victoria càng khiến người hâm mộ phải choáng ngợp. Chiếc nhẫn đính hôn thứ 5 cô nhận được gây chú ý cao độ bởi viên kim cương khủng nhất trong bộ sưu tập khi có trọng lượng 17 carat được cắt theo dáng quả lê, đẩy nhẫn kim cương hồng xuống vị trí thứ 2 khi xét về độ lớn. Cho tới tận bây giờ, Victoria vẫn thường xuyên đeo chiếc nhẫn này.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 6.

 

Chiếc nhẫn thứ 6 (2006): Thêm một chiếc nhẫn cắt theo hình ngọc lục bảo

David tiếp tục chiều chuộng bà xã với chiếc nhẫn đính hôn hoành tráng tiếp theo. Được biết, đây là nhẫn kim cương màu thứ 2 của Victoria. Viên kim cương khổng lồ thiết kế cùng một dải vàng. Thành viên nhóm Spice Girl thường xuyên chiếc nhẫn này cùng 2 nhẫn vàng để tăng độ tương phản.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 7.

 

Chiếc nhẫn thứ 7 (2007): Ngọc lục bảo "siêu to khổng lồ"

Dường như "hơi chán" với kim cương, Victoria được ông xã tặng ngay một chiếc nhẫn ngọc lục bảo cỡ khủng, cực kỳ nổi bật và chiếm trọn spotlight mỗi lần lộ diện. Chiếc nhẫn này vẫn được tôn vinh nhờ dải kim cương bao xung quanh.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 8.
 

Chiếc nhẫn thứ 8 (2008): Thêm một chiếc nhẫn y hệt chiếc cũ, chỉ khác về độ khủng kim cương

Trang Elle nhận xét, năm 2008, Victoria nhận được quà từ David là chiếc nhẫn đính hôn giống với chiếc nhận từ năm 2006 vì thiết kế cũng như viên kim cương được cắt theo dáng ngọc lục bảo. Tuy nhiên, Elle chỉ ra rằng, viên kim cương mới này khủng hơn trước khi có trọng lượng 15 carat và được hãng Chopard thiết kế.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 9.

 

Chiếc nhẫn thứ 9 (2009): Nhẫn ruby đỏ quyền lực

Để hâm nóng tình yêu của mình, David đã dành tặng bà xã chiếc nhẫn ruby đỏ được cắt hình oval, bổ sung cho BST thêm chiếc nhẫn đá quý bên cạnh chiếc ngọc lục bảo cỡ khủng kia. Xung quanh viên ruby này là dải kim cương trắng sáng chói mắt.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 10.

 

Chiếc nhẫn thứ 10 (2010): Đá sapphire "to như quả trứng gà"

Tiếp tục là chiếc nhẫn đính hôn bằng đá quý cỡ khủng, Victoria nhận được "tình yêu" của ông xã là chiếc nhẫn đá sapphire cỡ khủng được cắt theo hình bầu dục. Nhìn vào độ khủng của viên đá, nhiều người vẫn đoán già đoán non về giá trị của chiếc nhẫn này hơn kém gì so với những chiếc nhẫn cũ.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 11.

 

Chiếc nhẫn thứ 11 (2010): Nhẫn kim cương hồng nhỏ nhắn xinh xắn

Dương như 2010 David yêu vợ gấp đôi năm khác khi anh dành tặng thêm cho bà xã một chiếc nhẫn kim cương hồng nhỏ xinh nữa bên cạnh nhẫn đá sapphire.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 12.

 

Chiếc nhẫn thứ 12 (2015): Sự trở lại của kim cương cỡ khủng

Bẵng đi tới 5 năm, Victoria mới bổ sung chiếc nhẫn đính hôn mới vào BST. Người đẹp gây choáng với chiếc nhẫn với viên kim cương được cắt tròn, đặt cạnh hai viên đá. Netizen nhận xét chiếc nhẫn này tỏa vầng hào quang chói mắt, tuy nhiên cũng chỉ được bà xã David Beckham "sủng" và đeo vài tháng trước khi cất vào hộp nữ trang của mình.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 13.

 

Chiếc nhẫn thứ 13 (2015): Nhẫn đá mặt trăng

Hâm nóng tình yêu với vợ, David dành tặng thêm cho Victoria một chiếc nhẫn đá mặt trăng to không kém những chiếc nhẫn cũ. Viên đá được đặt vào dải bạch kim nạm kim cương với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 14.

 

Chiếc nhẫn thứ 14 (2016): Nhẫn kim cương quyền lực

Victoria đã diện chiếc nhẫn kim cương cắt vuông này tại LHP Cannes 2016. Soi cận cảnh mới thấy viên kim cương này được ôm trọn bằng dải bạch kim tinh tế, trang nhã.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 15.

 

Chiếc nhẫn thứ 15 (2018): Bổ sung thêm nhẫn kim cương màu vào BST

Hình ảnh về chiếc nhẫn đính hôn mới nhất của Victoria được phóng viên chụp được là vào năm 2018. Cô đeo chiếc nhẫn kim cương vàng được cắt theo dáng vuông, bao quanh là dải kim cương. Có thể nói, chiếc nhẫn này rất giống chiếc nhẫn thứ 14, chỉ khác nhau về màu của viên kim cương mà thôi.

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng - Ảnh 16.

Nhã An

 

 

BXH 100 mỹ nam đẹp trai nhất thế giới: Nam thần Cbiz lên ngôi vương, V (BTS) - David Beckham chịu lép vế, Sơn Tùng bất ngờ lọt top BXH 100 mỹ nam đẹp trai nhất thế giới: Nam thần Cbiz lên ngôi vương, V (BTS) - David Beckham chịu lép vế, Sơn Tùng bất ngờ lọt top

showbiz - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Ít ai có thể ngờ rằng, dàn mỹ nam thế giới đình đám như David Beckham, Oh Sehun hay Tom Cruise, Chris Hemsworth lại bất ngờ chịu lép vế trước mỹ nam Trần Tình Lệnh. Bên cạnh đó, top 100 còn có sự hiện diện của Sơn Tùng M-TP đến từ Việt Nam.

Chị em Jenner khoe body sexy nhưng nổ ra tranh cãi: Kylie được khen hết lời, Kendall liên tục bị tố dùng app bóp eo

showbiz - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Trong loạt hình khoe body mới nhất, Kendall tiếp tục bị tố chỉnh sửa trong khi Kylie lại nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng.

Lady Gaga treo thưởng nửa triệu đô tìm 2 chú chó cưng

showbiz - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Nữ ca sĩ Lady Gaga đang treo thưởng 500.000 USD để tìm lại hai chú chó cưng bị bắt mất sau khi một nhóm người tấn công người trông thú ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.