Tag: David de Gea

Danh sách đề cử Yashin 2019: David De Gea vắng mặt

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Mới đây, tạp chí danh tiếng France Football đã chính thức công khai danh sách 10 ứng cử viên cho danh hiệu Yashin 2019, trong đó đáng chú ý có sự vắng mặt của thủ thành người Tây Ban Nh...

MU vs Liverpool: Niềm tin nơi Sergio Romero

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Chấn thương của David de Gea đồng nghĩa với việc Sergio Romero nhiều khả năng sẽ bắt chính cho MU trong cuộc tiếp đón Liverpool, tại vòng 9 Premier League 2019/20.

Đối đầu Liverpool, Man Utd chắc chắn thiếu vắng 2 trụ cột

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đích thân HLV Solskjær của MU đã thông báo tin dữ trên.

De Gea nhiều khả năng bỏ lỡ đại chiến Man Utd - Liverpool

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đêm qua tuyển Tây Ban Nha vừa chính thức giành vé tham dự VCK EURO 2020, tuy vậy thủ môn De Gea lại không may dính chấn thương .

De Gea đã xuống phong độ, có xứng đáng được gia hạn hợp đồng?

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - David De Gea đã sa sút và không còn là thủ môn xuất sắc như trước đây. Đã tới lúc người gác đền Tây Ban Nha cần lấy lại phong độ.

De Gea đã kí hợp đồng mới với MU, hưởng lương cao nhất CLB dù liên tục mắc sai lầm

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - De Gea đã ký hợp đồng mới với MU. Theo đó, thủ môn người Tây Ban Nha trở thành cầu thủ của MU hưởng lương cao nhất CLB. Mức lương của De Gea là 13,3 triệu bảng/mùa sau thuế.

Đội tuyển Tây Ban Nha: Trận chiến khó khăn của De Gea

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Luôn được xem là thủ môn hàng đầu thế giới, MU làm mọi cách để níu giữ, nhưng David de Gea chưa bao giờ có vai trò chính thức ở đội tuyển Tây Ban Nha, kể cả khi Iker Casillas đã chia ta...

David de Gea chuẩn bị ký hợp đồng 'khủng' với Man United, ở lại thêm 6 năm

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Sau nhiều lần lo lắng về tương lai của David de Gea, tới đây Manchester United có thể sẽ giải quyết được vấn đề này.

Giữ chân De Gea là một nước cờ quyết định của Solskjaer

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Việc giữ được chân David De Gea sẽ mang ý nghĩa quyết định đối với MU ở thời điểm họ chuẩn bị bước vào mùa bóng mới với đầy những hoài nghi.

MU: De Gea sắp gia hạn hợp đồng, nhận lương cao thứ 2 ở giải Ngoại hạng

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Sau khi đã gia hạn hợp đồng thành công với Marcus Rashford, MU tiếp tục lên kế hoạch giữ chân thủ môn David de Gea với mức lương khủng.