Tag: DeMarcus Cousins

NBA: Cựu All-Star DeMarcus Cousins gia nhập Houston Rockets

Tin Bóng Rổ - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Cuối cùng thì DeMarcus Cousins cũng tìm được bến đỗ mới trong sự nghiệp của mình sau những chấn thương nghiêm trọng trong những mùa giải gần đây.

NBA: Bất ngờ khi DeMarcus Cousins quyết định ký hợp đồng với tổ chức Esport chuyên nghiệ...

Tin Bóng Rổ - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Trong khoảng thời gian giải đấu NBA tạm hoãn vì dịch Covid-19, ngôi sao bóng rổ DeMarcus Cousins đã quyết định ký hợp đồng với một tổ chức thể thao điện tử.

NBA: Dù đã chia tay, nhưng DeMarcus Cousins vẫn được Lakers tạo điều kiện để phục hồi ch...

Tin Bóng Rổ - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Mặc dù Lakers đã thanh lý hợp đồng với DeMarcus Cousins, thể nhưng trung phong này vẫn sẽ được sử dụng các cơ sở tập luyện hiện đại của Lakers để tiếp tục điều trị chấn thương.

NBA: DeMarcus Cousins bị Lakers cho 'ra đường'

Tin Bóng Rổ - 9 tháng trước

ilike.com.vn – Theo nguồn tin từ kí giả Adrian Wojnarowski của trang ESPN, LA Lakers đang chuẩn bị hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng với DeMarcus Cousins để giành chỗ trong đội hình cho tân binh Mark...

NBA: HLV Frank Vogel xác nhận DeMarcus Cousins có khả năng trở lại thi đấu ở vòng Playof...

Tin Bóng Rổ - 9 tháng trước

ilike.com.vn – DeMarcus Cousins vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi có thể trở lại thi đấu tuy nhiên khả năng anh kịp trở lại ở cuối mùa giải này chưa phải đã hết. Mới đây, chính HLV của LA Lake...

NBA: HLV Frank Vogel tiết lộ DeMarcus Cousins vẫn có thể quay trở lại thi đấu ở mùa giải...

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo chia sẻ của HLV Frank Vogel, DeMarcus Cousins vẫn có khả năng quay trở lại thi đấu ở mùa giải năm nay nếu LA Lakers có mặt ở vòng Playoffs.

NBA: Dọa giết bạn gái cũ, DeMarcus Cousins đối mặt với lệnh tạm giam

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Chính quyền thành phố Mobile, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ mới đây đã đưa ra lệnh tam giữ DeMarcus Cousins sau khi trung phong này bị tố cáo đã dọa giết bạn gái cũ của mình.

NBA: DeMarcus Cousins bị tố cáo dọa giết bạn gái cũ

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn - DeMarcus Cousin đang dính phải rắc rối với cố bạn gái cũ Christy West khi cô này tố cáo anh đã đe dọa tính mạng của mình.

NBA: DeMarcus Cousins, John Wall và sự trùng hợp của những chấn thương

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn - John Wall và DeMarcus Cousin từng là đồng đội của nhau tại trường đại học Kentucky. Họ cùng nằm trong top 5 lượt pick đầu tiên của kì Draft năm 2010. Không chỉ có những điểm chung như v...

NBA: HLV Steve Kerr và Draymond Green thể hiện sự đồng cảm với chấn thương của DeMarcus ...

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Draymond Green chia sẻ anh mới chỉ biết được thông tin về chấn thương của DeMarcus Cousins vào hôm nay và anh rất bất ngờ khi biết thông tin này. Thậm chí anh đã không biết phải nói gì ...