Tag: DeMarcus Cousins

NBA: HLV Frank Vogel tiết lộ DeMarcus Cousins vẫn có thể quay trở lại thi đấu ở mùa giải...

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Theo chia sẻ của HLV Frank Vogel, DeMarcus Cousins vẫn có khả năng quay trở lại thi đấu ở mùa giải năm nay nếu LA Lakers có mặt ở vòng Playoffs.

NBA: Dọa giết bạn gái cũ, DeMarcus Cousins đối mặt với lệnh tạm giam

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Chính quyền thành phố Mobile, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ mới đây đã đưa ra lệnh tam giữ DeMarcus Cousins sau khi trung phong này bị tố cáo đã dọa giết bạn gái cũ của mình.

NBA: DeMarcus Cousins bị tố cáo dọa giết bạn gái cũ

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - DeMarcus Cousin đang dính phải rắc rối với cố bạn gái cũ Christy West khi cô này tố cáo anh đã đe dọa tính mạng của mình.

NBA: DeMarcus Cousins, John Wall và sự trùng hợp của những chấn thương

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - John Wall và DeMarcus Cousin từng là đồng đội của nhau tại trường đại học Kentucky. Họ cùng nằm trong top 5 lượt pick đầu tiên của kì Draft năm 2010. Không chỉ có những điểm chung như v...

NBA: HLV Steve Kerr và Draymond Green thể hiện sự đồng cảm với chấn thương của DeMarcus ...

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Draymond Green chia sẻ anh mới chỉ biết được thông tin về chấn thương của DeMarcus Cousins vào hôm nay và anh rất bất ngờ khi biết thông tin này. Thậm chí anh đã không biết phải nói gì ...

NBA: DeMarcus Cousins chính thức bị xác nhận rách dây chằng chéo đầu gối

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Viễn cảnh tồi tệ nhất đã xảy đến với DeMarcus Cousins khi chấn thương đầu gối anh dính phải trong một buổi tập tại Las Vegas vào thứ 2 vừa qua không hề nhẹ.

NBA: Trung phong DeMarcus Cousins có thể đã bị chấn thương đầu gối trong lúc tập luyện

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Hôm qua, trung phong ngôi sao DeMarcus Cousins của Los Angeles Lakers được cho là đã dính phải chấn thương đầu gối trong lúc luyện tập để chuẩn bị cho mùa giải mới NBA 2019/20.

NBA: Anthony Davis rất phấn khích khi một lần nữa được chơi bóng cùng DeMarcus Cousins

Tin Bóng Rổ - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Sau khoảng thời gian ngắn ngủi thi đấu cùng DeMarcus Cousins tại New Orleans Pelicans, Anthony Davis giải thích lý do tại sao anh lại muốn sát cánh cùng DeMarcus Cousins trong mùa giải ...

NBA: Washington Wizards và DeMarcus Cousins đang thương thảo hợp đồng

Tin Bóng Rổ - 7 tháng trước

ilike.com.vn - DeMarcus Cousins và người đại diện vẫn đang tích cực tìm kiếm một bến đỗ mới cho cầu thủ này và có vẻ như họ sắp thành công.

NBA: New York Knicks cân nhắc kí hợp đồng 1 năm với DeMarcus Cousins trong trường hợp kh...

Tin Bóng Rổ - 7 tháng trước

ilike.com.vn - New York Knicks đang muốn có một biện pháp dự phòng trong trường hợp họ không thể thuyết phục được mục tiêu số 1 Kevin Durant gia nhập đội bóng.