Điểm mặt 3 cặp đôi 'át vía' Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  14:17 03/07/2020

ilike.com.vn - Nếu như cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch đang nhấn chìm người xem trong những tình tiết ngọt như mật thì 3 couple này cũng hút fan chẳng kém vì thần thái rạng ngời và độ dễ thương quá sức tưởng tượng.

Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm - Tạ Yên Nhiên

Chuyện tình đơn phương của Tạ Yên Nhiên và Thần Vương từ phần 1 phim đã hút fan vì độ soái ca và khí chất ngời ngời của Bắc Đường Mặc Nhiễm. Nhưng phải đến Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, mối tình này mới chính thức 'chiếm sóng', thậm chí còn chiếm cảm tình hơn cả cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch.

Yêu thầm Vương gia lạnh lùng 10 năm, mỗi nụ cười của Bắc Đường Mặc Nhiễm đều khiến Tạ Yên Nhiên bối rối, mỗi ánh mắt cao ngạo từ chàng đều làm trái tim nàng loạn nhịp. Tròn 10 năm, nàng không đếm nổi những đêm quá nhớ nhung mà đột nhập phủ Thần Vương, những ngày vì tương tư chàng mà ngơ ngẩn trông ngóng.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 1

Tạ Yên Nhiên yêu thầm Thần Vương 10 năm...

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

...Nhưng trong mắt chàng thủy chung chỉ có mình Lạc Phỉ Phỉ

Nàng chưa một lần bày tỏ nỗi tương tư đã ngấm vào máu thịt ấy, sợ nhận lấy bi thương, sợ không thoát khỏi định mệnh đã an bài, sợ cơ hội nhìn chàng từ xa cũng dần biến mất. Cho đến khi đủ dũng khí theo đuổi chàng, thì trong tim chàng đã vấn vương hình bóng khác. Tạ Yên Nhiên dằn lòng buộc mình rộng lượng vì thứ tình cảm khắc cốt ghi tâm ấy. Vương gia nặng tình với Lạc Phỉ Phỉ, nàng chứng kiến hết thảy nhưng thủy chung chưa một lần ghen tị. Vương gia vì Lạc Phỉ Phỉ tự mình dấn thân vào hiểm nguy, nàng lại bất chấp tính mạng thay chàng thử độc.

tạ yên nhiên

Tình bạn giữa Tạ Yên Nhiên và Lạc Phỉ Phỉ không nhuốm chút mưu mô, khác xa mô típ những bộ phim xuyên không, cung đấu, tranh đoạt ái tình khác

Điều fan thích nhất ở Tạ Yên Nhiên là tính cách thẳng thắn và bao dung. Chưa một lần Yên Nhiên trách móc Lạc Phỉ Phỉ vì trót cướp đi trái tim người đàn ông nàng yêu nhất. Chưa một lần Yên Nhiên ghen tị với Lạc Phỉ Phỉ vì Thần Vương luôn giành những điều tốt đẹp nhất cho nàng. Một lần lại một lần nhẫn nại đứng phía sau Vương gia chờ đợi trong thầm lặng, liệu đến cuối cùng nàng có đổi được một lần chàng quay đầu?

thần vương

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2: Tạ Yên Nhiên có giữ được trái tim Bắc Đường Mặc Nhiễm?

 

Đại tướng quân Sở Thắng Nam - Bạch Vô Trần

ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Soái tỷ Sở Thắng Nam

Ngay từ tập đầu tiên Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Sở Thắng Nam đã đốn tim vô số fangirl vì khí chất đúng chuẩn soái tỷ và tính cách mạnh mẽ nhưng dễ thương vô cùng. Bên cạnh Sở Đại tướng quân mạnh mẽ, vị hôn thê Bạch Vô Trần lại xuất hiện với hình tượng ‘tiểu bạch kiểm’ nhát gan, rụt rè hoàn toàn trái ngược. Chính sự tương phản thú vị này đã tạo nên một cặp đôi dễ thương và hút fan chẳng kém Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch.

sở thắng nam - bạch vô trần

Cặp đôi Sở Thắng Nam - Bạch Vô Trần tưởng không hợp nhưng lại hút nhau như nam châm trái dấu

Vốn là Đại tướng quân mạnh mẽ thiện chiến, Sở Thắng Nam trước đó chưa từng để mắt đến anh chàng ‘gan thỏ’ Bạch Vô Trần. Võ công dở tệ, tính tình nhút nhát khiến Vô Trần chẳng thể nói nên lời khi đi cùng cô nàng cung Sư Tử Sở Thắng Nam. Nhưng rồi phép màu xảy đến khi cả hai cùng nhận ra họ là những mảnh ghép bù trừ hoàn hảo và chẳng thể sống thiếu nhau.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 6

Bạch Vô Trần nhút nhát bỗng trở nên mạnh mẽ và kiên cường bảo hộ người mình yêu

Nhát gan như Bạch Vô Trần cũng có khi liều mình bảo vệ Sở Thắng Nam khỏi vòng vây của cường địch. Mạnh mẽ như Sở Thắng Nam cũng có lúc mềm lòng vì chiếc trâm cài đầu Vô Trần chưa kịp tặng. Tình yêu của họ chẳng cần kìm nén, vì soái tỷ họ Sở vốn dĩ chẳng biết đến hai chữ ‘rụt rè’. Những khoảnh khắc tình tứ trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 cứ thế đốn tim khán giả, ngọt lịm như mật.

 

Đường Vương Bắc Đường Đường - tiểu tỷ tỷ: cặp đôi mới nổi trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2

Diễn biến đầy đột phá trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 là sự xuất hiện của ‘tiểu tỷ tỷ’, cô gái khiến Đường Vương điện hạ mê mẩn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Mặc dù thân phận cô nàng vẫn là ẩn số nhưng trong những tình tiết mới đây, có vẻ như ‘tiểu tỷ tỷ’ xuất thân từ Liệt Hộ Quốc - quốc gia luôn đối địch với Hoàng Đạo Quốc.

bắc đường đường ngũ gia thành

Bắc Đường Đường mê mẩn 'tiểu tỷ tỷ' từ lần đầu tiên gặp mặt

Vị ‘tiểu tỷ tỷ’ xinh đẹp này là người bào chế loại độc cuồng hóa từ trân châu đen, cũng chính cô nàng có khả năng dùng âm thanh điều khiển cuồng nhân. Sau đêm trên sa mạc cùng Bắc Đường Đường, có vẻ như cô nàng cũng đã xiêu lòng trước vị vương gia Hoàng Đạo Quốc hồn nhiên, trong sáng, người dùng thân mình bảo vệ cô khỏi nhát kiếm trí mạng từ đạo tặc.

bắc đường đường 4

bắc đường đường 6

Cơ hội nào cho Đường Vương gặp lại tỷ tỷ xinh đẹp?

Liệu rằng sau tất cả ân oán với Liệt Hộ Quốc, tình yêu của Bắc Đường Đường có được chấp nhận và thành toàn? Cô nàng xinh đẹp trên sa mạc ngày nào có chấp nhận ở bên và kết duyên cùng anh chàng?

ôi hoàng đế bệ hạ của ta 2

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo trong bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, phát sóng vào 20 giờ 30 phút thứ 4 hàng tuần bạn nhé.

Thùy Dung/TTVH

 

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Phần 2: Triệu Lộ Tư (Lạc Phỉ Phỉ) bị ‘mù’ nên mới thích Hoàng đế? Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Phần 2: Triệu Lộ Tư (Lạc Phỉ Phỉ) bị ‘mù’ nên mới thích Hoàng đế?

Điện ảnh - 2 năm trước

ilike.com.vn - Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2 sẽ lên sóng, hứa hẹn nhiều tình tiết kịch tính xoay quanh mối tình tay 3 giữa Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư) - Thần Vương (Tiêu Chiến) - Hoàng Đế (Cốc Gia Thành).

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 2 năm trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.