Điểm mặt 3 cặp đôi 'át vía' Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  00:38 19/09/2021

ilike.com.vn - Nếu như cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch đang nhấn chìm người xem trong những tình tiết ngọt như mật thì 3 couple này cũng hút fan chẳng kém vì thần thái rạng ngời và độ dễ thương quá sức tưởng tượng.

Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm - Tạ Yên Nhiên

Chuyện tình đơn phương của Tạ Yên Nhiên và Thần Vương từ phần 1 phim đã hút fan vì độ soái ca và khí chất ngời ngời của Bắc Đường Mặc Nhiễm. Nhưng phải đến Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, mối tình này mới chính thức 'chiếm sóng', thậm chí còn chiếm cảm tình hơn cả cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch.

Yêu thầm Vương gia lạnh lùng 10 năm, mỗi nụ cười của Bắc Đường Mặc Nhiễm đều khiến Tạ Yên Nhiên bối rối, mỗi ánh mắt cao ngạo từ chàng đều làm trái tim nàng loạn nhịp. Tròn 10 năm, nàng không đếm nổi những đêm quá nhớ nhung mà đột nhập phủ Thần Vương, những ngày vì tương tư chàng mà ngơ ngẩn trông ngóng.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 1

Tạ Yên Nhiên yêu thầm Thần Vương 10 năm...

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

...Nhưng trong mắt chàng thủy chung chỉ có mình Lạc Phỉ Phỉ

Nàng chưa một lần bày tỏ nỗi tương tư đã ngấm vào máu thịt ấy, sợ nhận lấy bi thương, sợ không thoát khỏi định mệnh đã an bài, sợ cơ hội nhìn chàng từ xa cũng dần biến mất. Cho đến khi đủ dũng khí theo đuổi chàng, thì trong tim chàng đã vấn vương hình bóng khác. Tạ Yên Nhiên dằn lòng buộc mình rộng lượng vì thứ tình cảm khắc cốt ghi tâm ấy. Vương gia nặng tình với Lạc Phỉ Phỉ, nàng chứng kiến hết thảy nhưng thủy chung chưa một lần ghen tị. Vương gia vì Lạc Phỉ Phỉ tự mình dấn thân vào hiểm nguy, nàng lại bất chấp tính mạng thay chàng thử độc.

tạ yên nhiên

Tình bạn giữa Tạ Yên Nhiên và Lạc Phỉ Phỉ không nhuốm chút mưu mô, khác xa mô típ những bộ phim xuyên không, cung đấu, tranh đoạt ái tình khác

Điều fan thích nhất ở Tạ Yên Nhiên là tính cách thẳng thắn và bao dung. Chưa một lần Yên Nhiên trách móc Lạc Phỉ Phỉ vì trót cướp đi trái tim người đàn ông nàng yêu nhất. Chưa một lần Yên Nhiên ghen tị với Lạc Phỉ Phỉ vì Thần Vương luôn giành những điều tốt đẹp nhất cho nàng. Một lần lại một lần nhẫn nại đứng phía sau Vương gia chờ đợi trong thầm lặng, liệu đến cuối cùng nàng có đổi được một lần chàng quay đầu?

thần vương

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2: Tạ Yên Nhiên có giữ được trái tim Bắc Đường Mặc Nhiễm?

 

Đại tướng quân Sở Thắng Nam - Bạch Vô Trần

ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Soái tỷ Sở Thắng Nam

Ngay từ tập đầu tiên Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Sở Thắng Nam đã đốn tim vô số fangirl vì khí chất đúng chuẩn soái tỷ và tính cách mạnh mẽ nhưng dễ thương vô cùng. Bên cạnh Sở Đại tướng quân mạnh mẽ, vị hôn thê Bạch Vô Trần lại xuất hiện với hình tượng ‘tiểu bạch kiểm’ nhát gan, rụt rè hoàn toàn trái ngược. Chính sự tương phản thú vị này đã tạo nên một cặp đôi dễ thương và hút fan chẳng kém Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch.

sở thắng nam - bạch vô trần

Cặp đôi Sở Thắng Nam - Bạch Vô Trần tưởng không hợp nhưng lại hút nhau như nam châm trái dấu

Vốn là Đại tướng quân mạnh mẽ thiện chiến, Sở Thắng Nam trước đó chưa từng để mắt đến anh chàng ‘gan thỏ’ Bạch Vô Trần. Võ công dở tệ, tính tình nhút nhát khiến Vô Trần chẳng thể nói nên lời khi đi cùng cô nàng cung Sư Tử Sở Thắng Nam. Nhưng rồi phép màu xảy đến khi cả hai cùng nhận ra họ là những mảnh ghép bù trừ hoàn hảo và chẳng thể sống thiếu nhau.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 6

Bạch Vô Trần nhút nhát bỗng trở nên mạnh mẽ và kiên cường bảo hộ người mình yêu

Nhát gan như Bạch Vô Trần cũng có khi liều mình bảo vệ Sở Thắng Nam khỏi vòng vây của cường địch. Mạnh mẽ như Sở Thắng Nam cũng có lúc mềm lòng vì chiếc trâm cài đầu Vô Trần chưa kịp tặng. Tình yêu của họ chẳng cần kìm nén, vì soái tỷ họ Sở vốn dĩ chẳng biết đến hai chữ ‘rụt rè’. Những khoảnh khắc tình tứ trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 cứ thế đốn tim khán giả, ngọt lịm như mật.

 

Đường Vương Bắc Đường Đường - tiểu tỷ tỷ: cặp đôi mới nổi trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2

Diễn biến đầy đột phá trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 là sự xuất hiện của ‘tiểu tỷ tỷ’, cô gái khiến Đường Vương điện hạ mê mẩn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Mặc dù thân phận cô nàng vẫn là ẩn số nhưng trong những tình tiết mới đây, có vẻ như ‘tiểu tỷ tỷ’ xuất thân từ Liệt Hộ Quốc - quốc gia luôn đối địch với Hoàng Đạo Quốc.

bắc đường đường ngũ gia thành

Bắc Đường Đường mê mẩn 'tiểu tỷ tỷ' từ lần đầu tiên gặp mặt

Vị ‘tiểu tỷ tỷ’ xinh đẹp này là người bào chế loại độc cuồng hóa từ trân châu đen, cũng chính cô nàng có khả năng dùng âm thanh điều khiển cuồng nhân. Sau đêm trên sa mạc cùng Bắc Đường Đường, có vẻ như cô nàng cũng đã xiêu lòng trước vị vương gia Hoàng Đạo Quốc hồn nhiên, trong sáng, người dùng thân mình bảo vệ cô khỏi nhát kiếm trí mạng từ đạo tặc.

bắc đường đường 4

bắc đường đường 6

Cơ hội nào cho Đường Vương gặp lại tỷ tỷ xinh đẹp?

Liệu rằng sau tất cả ân oán với Liệt Hộ Quốc, tình yêu của Bắc Đường Đường có được chấp nhận và thành toàn? Cô nàng xinh đẹp trên sa mạc ngày nào có chấp nhận ở bên và kết duyên cùng anh chàng?

ôi hoàng đế bệ hạ của ta 2

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo trong bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, phát sóng vào 20 giờ 30 phút thứ 4 hàng tuần bạn nhé.

Thùy Dung/TTVH

 

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Phần 2: Triệu Lộ Tư (Lạc Phỉ Phỉ) bị ‘mù’ nên mới thích Hoàng đế? Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Phần 2: Triệu Lộ Tư (Lạc Phỉ Phỉ) bị ‘mù’ nên mới thích Hoàng đế?

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2 sẽ lên sóng, hứa hẹn nhiều tình tiết kịch tính xoay quanh mối tình tay 3 giữa Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư) - Thần Vương (Tiêu Chiến) - Hoàng Đế (Cốc Gia Thành).

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

Hình ảnh người dân “lăn, lê, bò, trườn” thông chốt kiểm soát để ra ngoài khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc

Đời Sống - 55 phút trước

ilike.com.vn - Những hình ảnh xấu như thế này tại các chốt kiểm soát dịch khiến dân tình không khỏi bức xúc, nhất là khi người dân cả nước đang nỗ lực từng ngày để chiến đấu với đại dịch.

Đức Phúc khóc thét vì màn cắt tóc tại gia cực "fail", tự nhận giống y hệt bé Sa một thời gây sốt

showbiz - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Trổ tài "múa kéo" tại nhà mùa dịch nhưng Đức Phúc lại không có được mái tóc đẹp như nhiều sao Việt khác mà cho ra thành quả hết sức "ngố tàu".

4 trận chưa biết mùi chiến thắng, Juventus rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ

Thể Thao - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Đoàn quân của HLV Allegri đã tụt xuống vị trí thứ 18 trên BXH sau trận hòa trước AC Milan.

Đặng Văn Lâm phải phẫu thuật, nghỉ thi đấu hết năm

Thể Thao - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Đặng Văn Lâm phải lên bàn mổ và nghỉ thi đấu đến hết năm 2021.

NBA: Tiếp tục tái thiết đội hình, Houston Rockets sẵn sàng chia tay Eric Gordon

Tin Bóng Rổ - 18 giờ trước

ilike.com.vn – Houton Rockets vẫn đang tiếp tục quá trình thanh lọc những cầu thủ đã cao tuổi của mình để tái thiết lại đội hình và cái tên tiếp theo nhiều khả năng phải rời Rockets sẽ là Eric Gordon.

VBA 2021 chính thức bị hủy do ảnh hưởng của Covid-19

Tin Bóng Rổ - 23 ngày trước

ilike.com.vn - BTC VBA cùng liên đoàn bóng rổ Việt Nam VBF đã đưa ra quyết định hủy bỏ giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Khán giả 'Đông Cung' cười bò vì cách khóc ảo diệu của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu slow-motion Ấn Độ

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những tập phim "Đông Cung" vừa lên sóng đã chính thức đưa đôi chính bước vào giai đoạn ngược tâm. Cảnh khóc đắt giá và cảnh cùng nhảy sông Quên của Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tìn...

Loạt diễn viên đình đám trong 'Độc Cô Hoàng Hậu': nghi vấn Trần Kiều Ân yêu đương Ngô Lỗi, Hải Lục gian lận tuổi tác?

showbiz - 3 năm trước

ilike.com.vn - Với ekip hùng hậu và dàn diễn viên tên tuổi, bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” được dự báo sẽ trở thành phim “bom tấn”của năm 2019. Tuy nhiên dàn diễn viên của bộ phim có rất nhiều scandal bủa...

'Cua Lại Vợ Bầu' thu 155 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử sau 'Em Chưa 18'

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Bộ phim "Cua Lại Vợ Bầu" vừa xuất sắc lọt top phim Việt có doanh thu Valentine cao nhất mọi thời đại, đồng thời công bố mức doanh thu kỉ lục chỉ sau 10 ngày công chiếu. Bộ phi...

So kè nhan sắc 2 nữ thần aespa Karina - Winter: Mỗi người một vẻ nhưng ai mới đẹp chuẩn Hàn Quốc

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Nhan sắc của Karina và Winter luôn được netizen đưa lên "bàn cân" so sánh.

Đặng Luân lộ ảnh hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Vừa mới kết hợp trong bộ phim mới, phải chăng Đặng Luân và Nghê Ni đã nảy sinh tình cảm và sớm hẹn hò?

Kia K3 2022 chính thức được xác nhận ra mắt tháng này tại Việt Nam, hé lộ thêm nhiều trang bị ‘dẫn đầu phân khúc’

Công Nghệ - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Như vậy, Kia Cerato sẽ được đổi tên thành Kia K3 ở bản nâng cấp facelift lần này và sẽ có một số thay đổi ở trang bị.

Vừa mới "chốt kèo" đóng phim với Yoona, Kim Seon Ho lại tiếp tục xác nhận tham gia phim mới

Điện ảnh - 46 phút trước

ilike.com.vn - "Bé ngoan" Kim Seon Ho đã được chọn vào bộ phim mới "Dog Days" cùng với hai diễn viên kỳ Youn Yuh Jung và Kim Yun Jin.

Từ bức ảnh gây 'ná thở', nhìn lại quá trình giảm cân 'truyền cảm hứng' của Adele

Fashion - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Adele giờ đây trở thành nguồn cảm hứng giảm cân đáng kinh ngạc cho bất cứ cô gái nào.

Chris Evans công khai thả thính cô bạn thân Scarlett, ai ngờ bị đằng gái friendzone thẳng tay đến là quê

showbiz - 18 giờ trước

ilike.com.vn - Dù có đội quân "shipper" hùng hậu, Scarlett Johansson vẫn quyết tâm "né thính" của anh bạn thân Chris Evans và đáp trả phũ phàng thế này đây!

Thời trang sao Việt tuần qua (06/09 - 12/09): Học cách phối đồ thời thượng cùng các fashionista

Fashion - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Trong tuần qua, những biểu tượng dẫn đầu xu hướng thời trang, các nàng fashionista trendy dường như đã quen với cuộc sống tại nhà. Mặc dù chỉ tạo dáng pose và phối đồ với những backgrou...

Sau khi "lếu lều" xong, các cặp đôi nên làm 3 việc này để giữ gìn sức khỏe

Mật Mã Trái Tim - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng tưởng "yêu" là không tốn sức nhé, làm ngay 3 điều sau để giữ gìn sức khỏe của chính mình và người thương.

Showbiz

So kè nhan sắc 2 nữ thần aespa Karina - Winter: Mỗi người một vẻ nhưng ai mới đẹp chuẩn Hàn Quốc

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Nhan sắc của Karina và Winter luôn được netizen đưa lên "bàn cân" so sánh.

Đặng Luân lộ ảnh hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Vừa mới kết hợp trong bộ phim mới, phải chăng Đặng Luân và Nghê Ni đã nảy sinh tình cảm và sớm hẹn hò?

Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn

showbiz - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Nhìn lại những khoảnh khắc thuở còn mặn nồng với Trương Bá Chi và giây phút đắm say trong tình yêu với Vương Phi, người hâm mộ đã nhận ra rõ sự phân biệt đối xử rõ rệt của Tạ Đình Phong...

Đức Phúc khóc thét vì màn cắt tóc tại gia cực "fail", tự nhận giống y hệt bé Sa một thời gây sốt

showbiz - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Trổ tài "múa kéo" tại nhà mùa dịch nhưng Đức Phúc lại không có được mái tóc đẹp như nhiều sao Việt khác mà cho ra thành quả hết sức "ngố tàu".

Giữa lúc Jack vướng làn sóng tẩy chay vì Running Man, Thiên An bày tỏ một mong muốn nhỏ nhoi cho con gái

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Động thái của Thiên An giữa lúc Jack lên sóng Running Man mùa 2 khiến khán giả không khỏi tò mò.

Running Man mùa 2 vừa phát sóng, Lê Thuý và khán giả đã đồng loạt đòi trả lại BB Trần

showbiz - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Sự tương tác gượng gạo, thiếu tự nhiên giữa các diễn viên trong Running Man 2 khiến khán giả không khỏi thất vọng.