Đỉnh cao lật mặt chỉ có Thư 'Về nhà đi con' mới làm được: Mồi chài đi nhà nghỉ rồi đòi tiền bồi thường

 CHIMMY - Theo Trí Thức Trẻ  |  20:39 21/07/2020

ilike.com.vn - Lật Mặt 5 của Lý Hải có lẽ nên để Bảo Thanh "húp trọn" vai nữ chính, xét theo những "mưu hèn kế bẩn" mà cô nàng Thư đang thực hiện trong Về Nhà Đi Con.

Khôn như Thư (Bảo Thanh), quê Vũ (Quốc Trường)... đầy. Nhưng Vũ thì không khôn thật, nên Vũ mới "húp trọn" một cú lừa to không trượt phát nào của Thư sau buổi tâm sự mặn nồng trong nhà nghỉ đêm hôm trước. Chính Thư là người chủ động đòi Vũ đi uống rượu, cũng chính Thư là người chủ động hôn Vũ trước để rồi xảy ra cơ sự.

Tuy cả hai đều là người có lỗi, dù Thư và Vũ đều "trong cơn say em quên mất lối về", nhưng vì lòng tự trọng cao hơn trời mà chẳng ai chịu nhường ai. Diễn biến tình yêu của cặp đôi oan gia "không tài lắm tật" vẫn chuyển biến theo hướng gây ức chế cho khán giả trong mới nhất của Về Nhà Đi Con.

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 1.

Vũ mạnh miệng bảo sẽ đền bù tổn thất cho Thư.

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 2.

Ai ngờ Thư đòi hẳn 300 triệu.

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 3.

Nước mắt em rơi...

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 4.

Trò chơi kết thúc!

 

Tụ nghiệp vành môi "cộp mác" chồng Huệ, câu nói muôn thuở chạm đúng "máu nóng" của chị em bỉm sữa chờ ngày sục sôi!

Bắc thang lên hỏi ông trời. Ông ơi ông trả "My Sói" về nhà được không?

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 5.

Bố cho 50 triệu để làm ăn. Giờ em gái gặp khó khăn, đem 50 triệu về gửi bố lo cho em gái cũng bị chồng chì chiết?

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 6.

Trong khi mang hết tiền dành dụm đi đánh bạc còn chưa trách móc cho câu nào, hay thiếu hơi My Sói nên mạnh miệng tạo nghiệp?

Huệ (Thu Quỳnh) đã khổ quá rồi, khổ chả kém Quỳnh Búp Bê thời nào còn sống dở chết dở dưới tay My Sói. Mất con đã đành, hiền hậu bỏ qua cho chồng dù đã lấy hết tài sản dành dụm ra đi đánh bạc, cớ sao Khải (Trọng Hùng) vẫn không cho Huệ nổi một ngày bình yên. Có cô em Liễu mở miệng là khẩu nghiệp còn chưa đủ, anh trai "không tài lắm tật" cũng nốinghiệp của cô em gái.

Bài cũ lại ngày xưa từng khiến Huệ mất bình tĩnh lại được Khải lật lại: "Lấy chồng thì lo cho nhà chồng, cái kiểu ở đâu suốt ngày lo thu vén, tuồn về nhà ngoại". Đúng là con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh. Giờ khán giả chỉ chờ đến ngày Huệ tỉnh ngộ, li dị Khải trong vòng một nốt nhạc, khỏi con cái gì hết!

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 7.

Chị Huệ ơi song trùng của chị là My Sói đó... Triệu hồi song trùng về xử gọn Khải đi chị ơi!

 

Dạy con như bố hotboy trong Về Nhà Đi Con: Mắng con bỏ thi? Thôi bỏ qua, chê con mãi không "cua" được gái mới quan trọng đây này!

Ngoài Anh Thư lật mặt nhanh hơn cả lật bánh tráng, bố của Bảo (Quang Anh) còn "sáng nắng chiều mưa", sẵn sàng cướp ngôi tráo trở nếu Thư có chẳng may lơ là mất một lúc. Câu chuyện bắt nguồn từ clip livestream trận đấu tranh giải 50 triệu trên mạng. Tránh ai tránh làm sao được "chàng trai vàng của làng vũ trường" - bố của Bảo.

Cậu bạn thân run rẩy gọi điện bắt Dương (Bảo Hân) cùng bố trốn đi cho bằng được, tránh mặt đi vì bố Bảo đang hùng hổ kéo đến nhà hỏi tội "bùng thi" của cả hai. Dương cũng chẳng vừa, chẳng hề kiêng nể - còn đôi phần hỗn láo trước phụ huynh bạn thân, sẵn sàng đôi co khi bị bố Bảo dọa sẽ không cho chơi cùng nhau nữa.

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 8.

Bảo gọi điện báo trước tình hình cho Dương thì bị bố bắt gặp.

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 9.

Bố Bảo đến "dằn mặt" Dương, dọa sẽ không để hai đứa chơi cùng nếu còn tiếp tục trốn học.

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 10.

Dương vẫn như vậy, vẫn trống rỗng và đóng băng trong tâm hồn.

Vừa về đến nhà, những tưởng sẽ được chứng kiến một trận đánh mắng, quát tháo không trượt phát nào dành cho Bảo. Ai ngờ Bảo lại có dịp "bắt đền" bố, dọa sẽ chẳng thèm nói chuyện với bố nếu Dương không chịu nói chuyện với mình. Bắt trúng thóp của cậu con quý tử, ông bố lên tiếng "trách móc", thân thiết lâu thế mà vẫn không "cua" được bạn thân, chẳng xứng làm con của bố chút nào.

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 11.

Con cái nhà ai mà dọa không thèm nói chuyện với bố chỉ vì crush không chịu nói chuyện với mình?

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 12.

May mà bố đã kịp thời "phủ đầu", đi trước Bảo nhanh hơn một bước.

Về Nhà Đi Con tiếp tục được phát sóng vào 21h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

 

CHIMMY/TTVN

 

 

'Nàng dâu order' bán kem đểu bị khách ôm mặt đến tận nhà ăn vạ 'Nàng dâu order' bán kem đểu bị khách ôm mặt đến tận nhà ăn vạ

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hoàng Yến (Lan Phương) trót dại bán hàng giả trên mạng, bị khách hàng kéo đến tận nhà mắng vốn, ảnh hưởng danh tiếng trầm trọng.

Khán giả bức xúc so cái kết dồn dập của Đừng Bắt Em Phải Quên với cảm giác "đang thi thì cô giám thị bảo nộp bài"

Điện ảnh - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng Bắt Em Phải Quên có một kết thúc không làm hài lòng phần đông khán giả.

Chưa gặp nhau ở Gạo Nếp Gạo Tẻ 2, Jun Phạm - Cô Em Trendy đã tung thính ngợp trời, nhìn mà mong muốn xỉu á!

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Thời điểm hiện tại, khán giả Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 đang rất mong chờ màn gặp gỡ và những phản ứng hóa học giữa cặp đôi cực phẩm Jun Phạm - K...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.