Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie "nắm trùm" lượt thích còn Jisoo thoát cảnh "đội sổ", bét bảng thuộc về ai?

 Linh Giang - Theo Pháp Luật & Bạn Đọc  |  17:11 13/10/2020

ilike.com.vn - BLACKPINK cứ comeback là được cư dân mạng hưởng ứng nồng nhiệt, thế nhưng mức độ tương tác dành cho từng thành viên lại chẳng giống nhau.

Trước thềm BLACKPINK comeback với full album đầu tay mang tên THE ALBUMvào ngày 2/10, YG đã bắt đầu quá trình quảng bá bằng loạt poster cá nhân của 4 cô nàng. Mỗi thành viên có 2 phiên bản poster, Jisoo là người mở màn và Rosé "chốt sổ".

Các thành viên BLACKPINK có tạo hình mỗi người một vẻ, nhưng điểm chung là "sắc nước hương trời" với thần thái ngút ngàn, nhìn cứ tưởng là ảnh họa báo chứ không phải là teaser comeback. YG cũng quảng bá nhóm hết mình ở các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube.

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 1.

2 bộ ảnh teaser cá nhân của BLACKPINK mà YG tung ra những ngày vừa qua

Nhìn chung thì trên tài khoản chính thức của BLACKPINK, 2 bộ ảnh teaser đều nhận được phản ứng tích cực. Thế nhưng mức độ tương tác dành cho từng người, thể hiện qua lượt thích hay bình luận lại chẳng giống nhau, dù chúng là 1 trong những yếu tố thể hiện độ nổi tiếng của các thành viên.

 

Tương tác trên Facebook

Fanpage chính thức của BLACKPINK trên Facebook có hơn 7,5 triệu likes. Ở thời điểm ghi nhận, Jennie đã trở thành người dẫn đầu về lượt thích ở cả 2 loạt ảnh teaser tung vào buổi sáng và chiều các ngày trong tuần.

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 2.

Jennie đứng đầu về lượt thích trong nhóm, bức ảnh đầu tiên của cô vượt 782 nghìn likes và 49 nghìn bình luận

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 3.

Bức ảnh thứ 2 thì có tới 572 nghìn lượt thích, vẫn cao nhất BLACKPINK

Theo sau cô lần lượt là Jisoo, Lisa và Rosé. Giọng ca chính của BLACKPINK có phần thiệt thòi về lượt thích so với các chị em khi teaser của cô được YG đưa lên muộn nhất.

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 4.

Jisoo là người lên sóng đầu tiên, poster thứ nhất của cô có 600 nghìn likes...

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 5.

... và 432 nghìn likes ở bức kế tiếp

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 6.

Lisa thu về 626 nghìn likes ở poster thứ nhất...

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 7.

... và 479 nghìn likes ở tấm thứ 2

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 8.

Rosé "chốt" bộ ảnh teaser nên lượt thích ít hơn, poster đầu tiên của cô nhận được 394 nghìn likes...

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 9.

... bức ảnh thứ 2 còn có 140 nghìn lượt thích

 

Tương tác trên Instagram

Instagram được coi là "lãnh địa" của BLACKPINK. Dù 4 cô nàng tập trung hoạt động ở tài khoản riêng, thế nhưng tài khoản chung chuyên dùng để đăng các bộ ảnh và video chính thức của nhóm vẫn có tới 29,2 triệu người theo dõi cùng mức độ tương tác "khủng".

Trong loạt poster phát hành mỗi sáng, Jennie lại tiếp tục đứng nhất với 3,5 triệu likes. Jisoo - người mở màn bộ ảnh của BLACKPINK xếp thứ 2 khi nhận về lượt thích là 3,3 triệu. Theo sau cô tiếp tục là Lisa (3 triệu likes) và Rosé (2 triệu likes).

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 10.

Nhờ thần thái ngút ngàn mà Jennie thu về hơn 3,5 triệu likes cho tấm teaser đầu tiên

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 11.

Jisoo bứt phá ở vị trí thứ 2 với khoảng 3,3 triệu likes,

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 12.

Lượt thích dành cho teaser của Lisa là hơn 3 triệu...

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 13.

... và của Rosé là hơn 2 triệu

Tuy nhiên nếu xét tương tác của chuỗi teaser thứ 2, ra mắt vào buổi chiều 4 ngày liên tiếp thì thứ hạng của 4 thành viên có sự thay đổi nhẹ. Dù Jennie vẫn đứng đầu nhưng Lisa và Jisoo lại đồng hạng ở vị trí thứ 2.

Teaser của cả 2 đều đạt khoảng 2,5 triệu likes, số lẻ chênh lệch không đáng kể. Rosé tiếp tục "đội sổ" nhưng điều này là vì ảnh của cô được tung muộn nhất, chưa đủ thời gian tích lũy như các thành viên khác ở thời điểm ghi nhận.

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 14.

Jennie tiếp tục dẫn đầu ở bộ ảnh thứ 2 với 2,7 triệu likes trên tài khoản chính thức của nhóm

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 15.

Jisoo...

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 16.

... và Lisa đều có khoảng 2,5 triệu likes, số lẻ chênh nhau không nhiều

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 17.

Teaser của Rosé chưa đạt tới 1 triệu lượt thích ở thời điểm ghi nhận

 

Tương tác trên Twitter

Tài khoản mới của BLACKPINK vừa lập vào tháng 6/2020, thế nhưng tương tác ở đây còn cao hơn cả tài khoản chính mà YG sử dụng nhiều năm qua. Xếp hạng lượt thích 2 bộ ảnh của từng thành viên trên Twitter không khác so với các nền tảng còn lại, Jennie tiếp tục dẫn đầu rồi đến Jisoo, Lisa và Rosé.

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 18.

Ảnh của Jennie trên Twitter nhận được hơn 359,6 nghìn "tim"

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 19.

Lượt tương tác ở bức ảnh thứ 2 của cô cũng cao nhất BLACKPINK

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 20.

Jisoo có ảnh ra mắt trước 3 người chị em, nhưng lượt thích ở tấm teaser đầu tiên của cô là 350,9 nghìn likes, thấp hơn Jennie 1 chút

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 21.

Bức hình thứ 2 theo phong cách ma mị của Jisoo tụt xuống còn 301 nghìn likes

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 22.

2 tấm poster của Lisa có 306,3 nghìn likes...

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 23.

... và 282,1 nghìn likes

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 24.

Ảnh của Rosé ra lò muộn nhất, lượt thích cũng thấp nhất (244,9 nghìn "tim")

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 25.

Tấm ảnh phát hành chiều ngày 25/9 của Rosé đến nay mới có 141,4 nghìn likes

 

Tương tác trên YouTube

Từ ngày YouTube đưa tab cộng đồng vào sử dụng thì YG rất chăm đăng ảnh teaser của BLACKPINK lên đây, bởi họ đang là nghệ sĩ có lượng đăng ký kênh xếp thứ 3 trên toàn thế giới. Do đó tương tác ảnh của 4 cô gái trên YouTube cũng cao hơn các nền tảng khác.

Thật bất ngờ khi Jennie không còn là người dẫn đầu ở bộ poster thứ nhất. Bức ảnh của nữ idol thu về 1,1 triệu likes, trong khi Jisoo có tới 1,2 triệu và trở thành người có nhiều lượt thích nhất trên YouTube. Lisa xếp thứ 3 với 909 nghìn likes, trong khi ảnh của Rosé chỉ vỏn vẹn 492 nghìn likes.

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 26.

Poster đầu tiên của Jisoo có tương tác cao nhất nhóm, ghi nhận đến 1,2 triệu lượt thích

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 27.

Chuỗi bất bại của Jennie đã bị Jisoo phá vỡ, cô xếp thứ 2 với 1,1 triệu likes

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 28.

"Em gái quốc tế" hiện đang có khoảng 909 nghìn lượt thích ảnh

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 29.

Rosé tiếp tục xếp cuối ở YouTube với 492 nghìn likes

Ở loạt teaser thứ 2 thì Jennie và Jisoo đều thu về 1 triệu likes cho bức ảnh của mình, nhưng lượng bình luận dành cho thành viên sinh năm 1996 nhiều hơn 1 chút. 2 thứ hạng tiếp theo không có gì thay đổi, Lisa tiếp tục đứng thứ 3 và Rosé xếp cuối cùng.

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 30.

Jennie...

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 31.

... và Jisoo "huề" nhau về lượt thích, thế nhưng bình luận dành cho Jisoo lại ít hơn cô em

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 32.

Lisa lại xếp thứ 3 với 820 nghìn likes...

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 33.

Rosé thì lại "đội sổ" vì ảnh bị tung muộn nhất

 

Tạm kết

Dựa vào tương tác trên tài khoản "chính chủ" BLACKPINK ở Facebook, Twitter, Instagram và YouTube thì có thể thấy Jennie chính là "bà trùm" ở 2 loạt poster "nhá hàng" comeback. Dù Jennie tạo dáng giống nhau ở cả 2 bức ảnh nhưng cô luôn biết cách làm mới mình ở các chi tiết nhỏ, chẳng hạn như tóc mái thưa dễ thương hay cách sử dụng ánh mắt sao cho thật hút hồn. Đây cũng là lý do teaser của nữ idol sinh năm 1996 "nịnh mắt" nhất.

Khi BLACKPINK comeback với Ice Cream How You Like That, Jisoo thường "đội sổ" nên nhiều người cho rằng mức độ phủ sóng của cô không cao bằng 3 cô em. Thế nhưng lần này chị cả BLACKPINK đã bứt phá ngoạn mục, thậm chí lượt thích cô nhận về trên các nền tảng mảng xã hội còn cao hơn Lisa - người có lượng fan quốc tế cực "khủng".

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 34.

Nhờ nhan sắc đỉnh cao mà giờ đây Jisoo đã thoát kiếp "đội sổ"

Tạo hình đỉnh cao của Jisoo chính là lý do khiến cô lội ngược dòng. Dù Jisoo theo phong cách "gái hư" hay trang điểm nhợt nhạt u sầu thì nhan sắc của cô vẫn lộng lẫy, bảo sao nàng visual có biệt danh là "Hoa hậu Hàn Quốc".

Jisoo không còn xếp chót và vị trí này đã được nhường cho Rosé. Tuy nhiên kết quả này không hoàn toàn nói lên mức độ nổi tiếng của cô nàng bởi Rosé là người cuối cùng lên sóng, ở thời điểm ghi nhận kết quả thì cô chưa kịp nhận lượng tương tác lớn như các thành viên khác.

Dù vậy, cũng có người cho rằng ảnh teaser của Rosé không hút mắt, độc đáo như đồng đội vì tạo hình mờ nhạt, 3 lần comeback vẫn để nguyên 1 kiểu tóc. So sánh với Lisa khi BLACKPINK tung teaser của Ice Cream thì cô em út là người "chốt sổ", nhưng tương tác ảnh thường xuyên xếp thứ 2, 3 trong nhóm. Do đó, có thể nói chính nhan sắc của Rosé đã "cứu" cả bộ ảnh, và biết đâu nếu YG chăm chút thêm cho nữ idol thì cô đã có thứ hạng cao hơn.

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 35.

Poster của Lisa từng được tung muộn nhất khi comeback với Ice Cream, nhưng cô vẫn xếp thứ 2 và 3 về lượt tương tác

Đọ teaser cá nhân của BLACKPINK: Jennie nắm trùm lượt thích còn Jisoo thoát cảnh đội sổ, vị trí bét bảng thuộc về ai? - Ảnh 36.

Phải chăng tạo hình của Rosé mà ấn tượng như ảnh fan chỉnh thì cô đã có vị trí cao hơn?

Linh Giang

 

 

15 tân binh nữ khủng nhất Kpop mảng album: IZ*ONE cạnh tranh với BLACKPINK ngôi vương, chị em TWICE - ITZY xếp trên Red Velvet 15 tân binh nữ khủng nhất Kpop mảng album: IZ*ONE cạnh tranh với BLACKPINK ngôi vương, chị em TWICE - ITZY xếp trên Red Velvet

showbiz - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đôi khi những album đầu tay có thể thất bại, nhưng chắc chắn không phải những sản phẩm của các tân binh khủng này!

Động thái mới nhất của nhà YG khiến fan đồn đoán MV kết hợp giữa BLACKPINK và Cardi B đang đến rất gần!

showbiz - 13 giờ trước

ilike.com.vn - Có vẻ như Bet You Wanna sẽ được chọn làm single tiếp theo trong THE ALBUM, liệu sẽ có một MV cho màn kết hợp giữa BLACKPINK và Cardi B ...

Jennie (BLACKPINK) khoe ảnh khoe style "ngầu đét", dân tình lại dán mắt vào background toà nhà siêu dị mới của YG

showbiz - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Loạt ảnh mới của Jennie (BLACKPINK) đã gây sốt mạng xã hội bởi nhan sắc xinh đẹp của cô nàng và background sống ảo cực chất.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.