Tag: Đoàn Văn Hậu

Văn Hậu tập cực sung sau chấn thương

Thể Thao - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Đội tuyển Việt Nam tập luyện buổi tối 29/5 với tâm trạng vui buồn lẫn lộn khi đón chào sự trở lại mạnh mẽ của Đoàn Văn Hậu, song sẽ không có thủ môn Đặng Văn Lâm vì dịch COVID-19.

HLV Park Hang Seo sẽ mang Văn Hậu tới UAE?

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đoàn Văn Hậu được khuyến cáo cần 3-4 tuần để bình phục hẳn chấn thương nhưng HLV Park Hang seo vẫn chờ hậu vệ của CLB Hà Nội FC trở lại đội tuyển bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang Seo quá vội vàng với Văn Hậu?

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Việc hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã tham gia các bài khởi động với toàn đội cho thấy HLV Park Hang Seo đang rất nóng lòng nhìn thấy cậu học trò “cưng” trở lại.

Văn Hậu chỉ là sự kiểm tra của HLV Park Hang Seo

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Để tới được UAE dự 3 trận còn lại bảng G vòng loại World Cup 2022, Văn Hậu có thể là sự bất ngờ lớn nhất của HLV Park Hang Seo.

Kết thúc trị liệu, Văn Hậu cần 1 tháng để có thể thi đấu

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Dù đã kết thúc quá trình điều trị phục hồi tại PVF, hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn cần thêm khoảng 1 tháng tập luyện để có thể trở lại thi đấu bình thường.

Văn Hậu và 'canh bạc' của HLV Park Hang Seo

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đoàn Văn Hậu được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 dù vẫn đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương, bỏ ngỏ khả năng thi...

Đoàn Văn Hậu trở lại đội tuyển Việt Nam

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Vào phút chót HLV Park Hang Seo đã điền tên hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu vào danh sách sơ bộ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu báo tin vui cho HLV Park Hang Seo trước thềm vòng loại World Cup 2022.

Đoàn Văn Hậu có thể bỏ lỡ Vòng loại World Cup 2022

Thể Thao - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Vừa qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã phối hợp với Câu lạc bộ Hà Nội tổ chức cuộc hội chẩn về tình trạng chấn thương của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

VFF, PVF và các bác sĩ đầu ngành hội chẩn vì Văn Hậu

Thể Thao - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Chiều ngày 5/3, VFF cùng ban huấn luyện đội tuyển quốc gia, chuyên gia Choi Ju Young và các bác sĩ đầu ngành đã có buổi hội chẩn về chấn thương của Đoàn Văn Hậu.