Tag: đời sống việt

Nghi vấn người phụ nữ quê Hải Dương bắt cóc cháu bé quốc tịch Thái Lan bán sang Trung Qu...

Đời Sống - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Hiện tại cơ quan chức năng chưa rõ cháu bé nhập cảnh vào Việt Nam từ đâu, vào thời gian nào và cháu bé được đưa đi cách ly phòng, chống dịch COVID-19...

Thêm 2 người nhập cảnh nhiễm Covid-19, được cách ly tại Hà Nội và Đà Nẵng

Đời Sống - 1 ngày trước

ilike.com.vn - 2 bệnh nhân trở về từ Mỹ và Dubai-UAE được cách ly ngay tại Đà Nẵng và Hà Nội. Mẫu bệnh phẩm của cả 2 cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Xôn xao lộ kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, cả Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không giành được vươn...

Đời Sống - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Chưa rõ thực hư thế nào nhưng tối ngày 17/1, thông tin Phùng Trương Trân Đài giành vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ đã được dân mạng share rần rần.

Tài xế ngủ gật, xe tải tông nhiều người: Nữ sinh lớp 7 tử vong

Đời Sống - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Trong 6 người bị xe tải tông trên Quốc lộ 91 đoạn qua huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, 1 nữ sinh lớp 7 đã tử vong tại bệnh viện.

Phú Thọ: Nghi án cha sát hại 2 con rồi tự tử, để lại lá thư tuyệt mệnh

Đời Sống - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Ngủ dậy không thấy con trai và các cháu đâu, ông nội đã đi tìm thì phát hiện con trai và 2 cháu đã tử vong. Cơ quan chức năng cũng phát hiện lá thư tuyệt mệnh nghi do người bố của 2 chá...

Thảm án: Nghịch tử dùng dao chém bố mẹ tử vong, em trai trọng thương rồi cắt cổ tự tử

Đời Sống - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Trong lúc đang mang quần áo lên bếp gas đốt bị mẹ phát hiện, Sáu đã dùng dao chém mẹ và bố tử vong, em trai cũng bị chém trọng thương. Nghi phạm sau đó dùng dao cắt cổ tự tử.

Lời kể hãi hùng của nhân chứng vụ chồng nghi đánh vợ nguy kịch rồi ôm con tự thiêu trong...

Đời Sống - 3 ngày trước

ilike.com.vn - “Buổi tối trước khi xảy ra vụ việc, anh C. vẫn bế đứa con 10 tháng tuổi qua nhà tôi chơi, nói chuyện vui vẻ. Nào ngờ sáng nay bố con anh ấy chết thảm, vợ thì đang nguy kịch”, một hàng x...

Hà Nội: Thương tâm thai nhi 8 tháng tuổi bị vứt cạnh thùng rác trên đường

Đời Sống - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Một chiếc túi đen bị vứt bên cạnh thùng rác trên đường Lê Duẩn, khi một chiếc ô tô chèn qua khiến túi vỡ, người dân mới tá hoả phát hiện bên trong có một thai nhi khoảng 8 tháng tuổi.

Vụ học sinh tử vong vì tàu siêu tốc gặp sự cố: Khu du lịch cũng từng xảy ra tai nạn khiế...

Đời Sống - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Năm 2014, tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ cũng từng xảy ra tai nạn khi đang hoạt động. Lúc đó, 12 học sinh của một trường THCS ở huyện Thanh Trì, Hà Nội đa...

Thêm 10 người nhập cảnh nhiễm Covid-19, nâng tổng số ca bệnh tại Việt Nam lên 1531

Đời Sống - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Bộ Y tế tối 14/1 ghi nhận 10 ca nhập cảnh nhiễm Covid-19, được cách ly ngay tại các tỉnh Hà Nam, Bình Dương, Hà Nội, TP.HCM và Phú Yên.