Tag: Đông Cung

5 phim Hoa ngữ tưởng flop 'dập mặt' ai ngờ lật kèo thành công: Trần Tình Lệnh ...

TIN NỔI BẬT - 30 ngày trước

ilike.com.vn - Với xuất phát điểm bị người hâm mộ đánh giá không cao, thậm chí thu về nhiều chỉ trích từ fan nguyên tác thế nhưng Trần Tình Lệnh, Hương Mật Tựa Khói Sương, Tam Sinh Tam Thế bất ngờ trở...

5 màn tự tử trên phim khiến khán giả khóc thành sông: Tiêu Chiến oan ức tức tưởi, Bành T...

TIN NỔI BẬT - 2 tháng trước

ilike.com.vn - 5 màn tự tử trên phim khiến khán giả khóc hết nước mắt: Tiêu Chiến oan ức tức tưởi, Tần Lam "nhảy lầu" ở Tử Cấm Thành

4 phim Hoa ngữ kết thúc rồi vẫn không yên: Hương Mật Tựa Khói Sương bị đòi phần hai, Trầ...

TIN NỔI BẬT - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Chỉ trong hai năm trở lại đây, màn ảnh Hoa ngữ đã có rất nhiều bộ phim ghi dấu trong lòng khán giả, đến mức ngay cả khi phim đã kết thúc mà vẫn không yên vì hay quá nên ai cũng muốn kéo...

Nam chính 'Đông Cung' lộ ảnh hẹn hò ngọt ngào với mỹ nhân 'Tần Thời Minh ...

showbiz - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Hồ Băng Khanh - nữ diễn viên của "Tần Thời Minh Nguyệt" lộ ảnh hẹn hò với bạn diễn điển trai Trần Tinh Húc từng nổi tiếng trong "Đông Cung".

6 phim Hoa Ngữ 'ngược luyến tàn tâm' tuyệt đối đừng nên xem ngày Thất Tịch nếu...

TIN NỔI BẬT - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Đông Cung, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hương Mật Tựa Khói Sương... đều là những bộ phim Trung không nên xem trong ngày Thất Tịch.

Những bộ phim Hoa Ngữ có ảnh hưởng nhất trên Weibo nửa đầu 2019

TIN NỔI BẬT - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Cùng điểm lại 12 bộ phim lên sóng nửa đầu 2019 nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên MXH Weibo Trung Quốc.

Nửa đầu 2019, đây là 3 phim Hoa ngữ lấy đi không ít nước mắt của khán giả

TIN NỔI BẬT - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Chưa đầy 6 tháng đầu năm 2019, cộng đồng mạng đã đón nhận liên tiếp những bộ phim Hoa Ngữ với nội dung ngược tơi tả, "hút cạn" nước mắt người xem.

10 phim Hoa ngữ nửa đầu 2019: Phim của Hoàng Cảnh Du lên ngôi vương, 'vượt mặt'...

TIN NỔI BẬT - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Top những bộ phim được chấm điểm cao nhất trên trang Douban gây bất ngờ khi vị trí số 1 thuộc về "Hành Động Phá Băng" của nam thần Hoàng Cảnh Du.

4 yếu tố khiến ‘Bạch Phát’ bi thương hơn cả ‘Đông Cung’

Điện ảnh - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Sau bao ngày chờ đợi bộ phim “Bạch Phát” cũng sắp chính thức lên sóng. Ngoài dàn diễn viên chính thu hút thì phần lớn khán giả đều mong chờ vì theo như thông tin tung ra “Bạch Phát” sẽ ...

Điểm mặt loạt tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp 'khô máu' khiến fan nữ rụng r...

TIN NỔI BẬT - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Đây đúng là cuộc đua bất phân thắng bại giữa các tân lang cổ trang trong loạt phim Hoa Ngữ, khi chỉ cần khoác nhẹ lên người bộ áo đỏ thêu hình long phụng đã đủ để đốn gục mọi trái tim.