Dự đoán tử vi cuối năm của 12 cung hoàng đạo

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  22:43 19/09/2020

ilike.com.vn - Chỉ còn hơn một tháng nữa sẽ kết thúc năm 2019, liệu rằng 12 cung hoàng đạo có thể kết thúc một năm theo cách trọn vẹn nhất?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhìn tổng thể thì năm 2019 là một năm khá may mắn đối với Bạch Dương. Thời gian cuối năm họ sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái từ chòm sao chiếu mệnh. Công việc của Bạch Dương khá ổn định không có nhiều biến cố lớn, tài chính của họ sẽ rất tốt khi được người khác trợ giúp. Chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ có một vài thay đổi khi họ và đối phương đang muốn tính đến chuyện xa hơn trong tương lai.

tử vi cuối năm

 

Kim Ngưu (21/4 – 20/5) 

Năm nay, Kim Ngưu không thật sự thuận lợi trong nhiều việc nhưng rất có thể hai tháng cuối năm sẽ “vớt vát” lại được chút ít. Công việc của Kim Ngưu sẽ được giải quyết nhờ vào sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, tài chính của Kim Ngưu không mấy khả quan khi họ sẽ phải chi tiêu khá nhiều. Tình yêu của Kim Ngưu không có gì mới mẻ khi họ sẽ tiếp tục chọn một mình thay vì ở bên người khác.

tử vi cuối năm 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một năm vừa rồi cuộc sống của Song Tử đã xảy ra rất nhiều biến động nhưng họ vẫn giải quyết mọi chuyện khá ổn thoả. Trong hai tháng cuối năm, công việc của Song Tử sẽ tạm chững lại để họ tập trung cho gia đình. Tài chính của Song Tử cũng sẽ bị thâm hụt vì phải lo lắng chi tiêu nhiều thứ. Song, chuyện tình cảm của Song Tử sẽ tiến triển khá tốt và họ sẽ cảm thấy hạnh phúc với tình yêu của mình.

tử vi cuối năm 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự biến động là tất cả những gì để nói về Cự Giải trong suốt năm qua. Họ đã gặp phải rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng đều vượt qua dễ dàng. Hai tháng cuối năm, Song Tử sẽ tạm được nghỉ ngơi khi họ có hướng chuyển công việc mới. Tài chính của Song Tử ở mức ổn vì họ đã kiếm được một khoản kha khá trong năm. Chuyện tình cảm sẽ không xảy ra biến động khi sau chia tay cả hai vẫn chọn làm bạn.

tử vi cuối năm 3

 

Sư Tử (23/7 – 23/8)

Sư Tử cần cẩn thận hơn trong hai tháng cuối năm vì họ là số ít trong những chòm sao sẽ gặp phải xui xẻo cuối năm 2019. Công việc của Sư Tử sẽ có một vài trục trặc không thể giải quyết ngay. Bên cạnh đó, Sư Tử sẽ mất một khoản tiền lớn với bạn bè. Chuyện tình cảm của Sư Tử có nguy cơ “bể kèo” khi họ phát hiện ra những sự thật từ đối phương.

tử vi cuối năm 4

 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Năm 2019 trôi qua khá êm đềm với Xử Nữ, song, trong hai tháng cuối năm họ sẽ gặp rất nhiều may mắn. Công việc thuận lợi có thể sẽ giúp Xử Nữ đổi được vị trí hiện tại, tài chính của Xử Nữ sẽ cực kì dồi dào từ những nguồn lợi do người khác mang đến. Ngoài ra, chuyện tình yêu sẽ rất thuận lợi khi người Xử Nữ cần tìm bấy lâu sắp xuất hiện.

tử vi cuối năm 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đã phải trải qua một năm không mấy yên ả, vì thế hãy cố gắng chống đỡ thêm hai tháng cuối năm. Công việc của Thiên Bình sẽ dậm chân tại chỗ không có gì nổi bật, tài chính ở mức tạm chấp nhận được. Song, chuyện tình cảm của Bình nhi sẽ khá rắc rối và chỉ tự họ mới giải quyết được.

tử vi cuối năm 6

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Một năm đầy biến động với Thần Nông cuối cùng cũng sắp trôi qua, thật may trong hai tháng cuối năm họ sẽ khởi sắc hơn với công việc thuận lợi và tài chính sẽ khá dồi dào từ việc làm thêm xung quanh. Tuy nhiên, Thần Nông cần lưu ý nên để bản thân thoải mái trong chuyện tình cảm đừng vội vàng yêu đương vào thời điểm này.

tử vi cuối năm 7

 

Nhân Mã (23/11 – 21/12) 

Nhân Mã đã có một năm 2019 khá viên mãn, thời điểm cuối năm họ sẽ chỉ gặp phải một vài trục trặc nhỏ. Công việc của Nhân Mã sẽ không có biến động gì lớn khi họ giải quyết mọi việc khá tốt. Tuy nhiên, tài chính của Mã Mã sẽ xảy ra vấn đề khi việc đầu tư làm ăn bên ngoài của họ có thể gặp rắc rối. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ hơi đi xuống vì họ và đối phương quá bận nên không có nhiều thời gian dành cho nhau.

tử vi cuối năm 8

 

Ma Kết (23/12 – 29/1)

Thời điểm cuối năm nay, Ma Kết sẽ không phải đối mặt với những khó khăn nhưng cuộc sống của họ đang bị rơi vào tình trạng không định hướng. Công việc của Ma Kết ổn định nhưng họ sẽ chẳng thể bứt phá phát huy khả năng của bản thân. Tài chính của Ma Kết tạm chấp nhận được khi họ sẽ không chi tiêu nhiều. Chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ yên bình khi họ tìm được một nửa hoàn hảo.

tử vi cuối năm 9

 

Bảo Bình (30/1 – 18/2)

Bảo Bình không cần quá căng thẳng với những khó khăn trong hai tháng cuối năm. Bảo Bình đã mất rất nhiều thời gian để gây dựng sự nghiệp trong cả năm nay, vì thế khoảng cuối năm họ sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn. Tuy nhiên, tài chính và tình cảm của Bảo Bình tạm thời sẽ bị chững lại trong khoảng thời gian này.

tử vi cuối năm 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đã có một năm rất tốt vì chòm sao chiếu mệnh của họ đã mang đến rất nhiều may mắn. Hai tháng cuối năm, Song Ngư chỉ cần cố gắng duy trì phong độ thì sẽ được công nhận những công sức đã bỏ ra. Bên cạnh đó, tài chính của Song Ngư cũng khá hơn và chuyện tình cảm sẽ diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp.

tử vi cuối năm 11 

 

Supain/TTVN

 

 

Bạn có nằm trong những chòm sao sinh ra đã mang vận giàu sang? Bạn có nằm trong những chòm sao sinh ra đã mang vận giàu sang?

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Xử Nữ vốn dĩ sinh ra đã rất giỏi kiếm tiền, có đầu óc kinh doanh và tâm hồn hướng ngoại. Một khi Xử Nữ muốn có được điều gì, họ sẽ luôn có kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ để đạt được mục đích.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (10/8  – 16/8)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Một nửa chặng đường của tháng 8 tiếp tục chuẩn bị đi qua, cùng chờ xem những điều gì đang đón đợi 12 cung hoàng đạo ở phía trước.

Dự đoán tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo (1/8 – 31/8)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Tháng mới bắt đầu rất nhiều điều đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo nhưng sẽ vẫn có một số cung hoàng đạo cần phải đề phòng với xui xẻo.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.