Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (10/6 – 16/6)

 KLG - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  19:00 29/11/2019

ilike.com.vn - Tuần này, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã sẽ gặp những bất ngờ vô cùng lớn. Bên cạnh đó, Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư sẽ phải đối mặt với một số khó khăn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần này sẽ có những chuyển biến tích cực khi họ đã tìm thấy hướng đi mới cho bản thân. Nhiều khả năng Bạch Dương sẽ chuyển việc để được sống với đam mê chả mình.

Tài chính của Bạch Dương không được khả quan khi họ đang tiêu tốn quá nhiều vào việc mua sắm. Tình yêu của Bạch Dương sẽ có sự tiến triển khi họ gặp được một nửa của đời mình và nhận được sự yêu thương thật sự.

bói vui

 

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một tuần làm việc vô cùng thú vị và xuất sắc. Những sự cố gắng của họ sẽ được đền đáp, mọi may mắn sẽ không chỉ dừng lại ở đó khi họ còn nhận thêm được nhiều cơ hội tốt hơn nữa.

Tài chính của Kim Ngưu sẽ rất tốt khi họ nhận được sự trợ giúp từ phía gia đình và người yêu. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ rất tốt khi họ à đối phương đang muốn tính đến chuyện lâu dài.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới bắt đầu công việc của Song Tử sẽ khá tốt và có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên đến khoảng giữa tuần họ sẽ phải đối mặt với hang loạt khó khăn mà không thể tìm cách để giải quyết.

Tình hình kinh tế của Song Tử sẽ không khá khẩm hơn là bao khi họ bỗng rơi vào một đống rắc rối cần giải quyết bằng tiền. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Song Tử cũng sẽ không được khả quan khi họ đang bế tắc trong chính câu chuyện của mình.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những kế hoạch còn dang dở sẽ được Cự Giải giải quyết một cách xuất sắc trong tuần này, đây chính là cơ hội để bạn thể hiện bản thân và cho mọi người thấy năng lực của mình. Tuy nhiên đừng vì thế mà kiêu căng, tự phụ.

Sức khỏe của Cự Giải cũng không được tốt khi dễ bị vấp ngã trong lúc đi lại. Tuần này tình yêu của bạn sẽ xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ, vì thế hãy cùng ngồi lại chia sẻ để tình hình không trở nên căng thẳng.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 23/8)

Tuần này công việc của Sư Tử cũng khá rảnh rỗi nhưng bạn cần cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc, để tránh những sai sót nhỏ không đáng có. Những nỗ lực của bạn trong 1 năm qua sẽ được mọi người công nhận nên có thể thoải mái rồi.

Tình hình tài chính của Sư Tử khá ổn định và họ sẽ nhận được một khoản tiền từ người thân. Chỉ có tình yêu thì gặp chút rắc rối, hãy để ý tới người yêu của mình, có thể anh ta đang lừa dối bạn đây.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tình hình công việc của Xử Nữ đang có khá nhiều vấn đề khi họ có thể sẽ bị chèn ép bởi những người đồng nghiệp xung quanh. Đồng thời lượng công việc quá lớn của Xử Nữ khiến họ thật sự muốn từ bỏ nhưng lại chưa đến thời điểm thích hợp.

Kinh tế của Xử Nữ sẽ cạn kiệt vì tuần trước họ đã gặp phải không ít rắc rối cần giải quyết hộ bạn bè. Tình cảm của Xử Nữ đang chững lại khi họ và đối phương đều trở nên thời ơ với tình cảm này.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này Thiên Bình cũng khá bận rộn với hàng đống công việc nên cần có kế hoạch để xử lí sao cho phù hợp. Những người bạn đồng nghiệp cũng sẽ giúp bạn nên đừng quá lo lắng.

Vì quá mải mê với công việc nên Thiên Bình không có thời gian chăm sóc cho bản thân, nên sức khỏe của Bình nhi sẽ suy giảm đáng kể. Bên cạnh đó, hàng ngàn khoản chi tiêu làm bạn rỗng túi cũng là vấn đề đau đầu. Tuy nhiên, có một niềm vui nho nhỏ khi Thiên Bình sẽ cảm nắng một chàng trai và tiến tới tấn công.

bói vui 6

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Đây cũng không phải một tuần thảnh thơi với Thần Nông khi công việc chất đống cần giải quyết. Thần Nông nên chăm chỉ hơn đẩy nhanh tiến độ để ghi điểm trong mắt sếp. Tuy nhiên, nhanh không có nghĩa là ẩu, bạn sẽ bị soi rất kĩ nên đừng chủ quan.

Tuần này, Thần Nông rất dễ bị cảm lạnh vì thời thiết thay đổi, hãy giữ sức khỏe để hoàn thành tốt mọi việc. Tình yêu của Thần Nông sẽ không có gì mới khi họ vẫn đang trong tình trạng độc thân và chưa có ý định tìm kiếm tình yêu mới.

bói vui 7

 

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong tuần này không có quá nhiều biến động, nhưng thái độ thiếu tập trung, không nghiêm túc với công việc dễ khiến bạn bị cấp trên để ý. Hãy cẩn thận vì trong số những người xung quanh có người đang muốn phá hoại công việc của bạn đấy.

Sức khỏe của Mã Mã cũng khá xấu khi ốm đau liên tục cả tuần, dù bạn ghét uống thuốc thì cũng cố gắng một chút như vậy mới có thể mau khỏi bệnh. Tình yêu của Mã Mã có dấu hiệu khởi sắc khi có nhiều vệ tinh để ý hơn, nhưng hãy chọn lựa cho chính xác nếu không họ sẽ gặp phải “sở khanh” đấy.

bói vui 8

 

Ma Kết (23/12 – 29/1)                   

Công việc của Ma Kết sẽ tạm ổn khi họ đang cố sắp xếp lại mọi thứ. Ma Kết đang bị mất phương hướng nên sẽ cần thêm thời gian để bình tĩnh lại trước khi bắt đầu công việc mới.

Mọi việc của Ma Kết trong tuần này rất tốt, đặc biệt là chuyện tình yêu. Bạn sẽ quên được quá khứ và đón nhận tình yêu mới. Người mới luôn hiểu bạn cần gì và muốn gì. Người đó chấp nhận đến bên dù biết bạn đã từng chịu nhiều tổn thương, nên đừng bỏ lỡ một người tốt như vậy.

bói vui 9

 

Bảo Bình(30/1 – 18/2)

Tuần mới bắt đầu với một vài công việc được giao cho Bảo Bình hãy cố gắng hoàn thành trước thời hạn. Tài chính của Bảo Bình cũng rơi vào tình trạng ‘cạn kiệt’ vì vậy đừng tiêu xài hoang phí nữa.

Cảm giác mệt mỏi sẽ đeo bám Bảo Bình đến tận cuối tuần khi được ra ngoài cùng bạn bè. Tình yêu cũng không có nhiều biến động, hãy tận hưởng cảm giác bình yên bên người bạn yêu trong những ngày cuối năm lạnh lẽo.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư trong tuần này không được như mong muốn, khó khăn chồng chất sẽ khiến Ngư nhi mệt mỏi. Nhưng hãy tự mình vượt qua vì ngoài bản thân ra không ai có thể giúp bạn được đâu.

Sức khỏe của Song Ngư cũng không được tốt khi có quá nhiều vấn đề phải suy nghĩ. Điều này cũng làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn, khi Song Ngư không thể kiểm soát cảm xúc mà suốt ngày cáu giận.

bói vui 11

 

Gia Linh/TTVH

 

 

Top 5 cung hoàng đạo nam luôn tò mò về quá khứ người yêu Top 5 cung hoàng đạo nam luôn tò mò về quá khứ người yêu

Mật Mã Trái Tim - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Dù cố ý hay chỉ vô tình tò mò, 5 cung hoàng đạo nam này luôn muốn biết chính xác quá khứ người yêu trước khi có những quyết định tiến xa hơn nữa.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (13/1 – 19/1)

Mật Mã Trái Tim - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Bạch Dương, Xử Nữ, Thần Nông sẽ là những cung hoàng đạo có vấn đề trong tuần này liệu họ sẽ phải tìm cách nào để giải quyết mọi khó khă...

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (6/1 – 12/1)

Mật Mã Trái Tim - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Tuần đầu tiên của năm mới đã trôi qua, những điều gì đang chờ đón các cung hoàng đạo khi mọi cơ hội và thử thách của họ mới chỉ bắt đầu...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.