Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (12/8 – 18/8)

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  03:47 07/09/2020

ilike.com.vn - Trong tuần mới sẽ có những biến động lớn xảy ra đối với các cung hoàng đạo, họ cần phải làm gì để mang đến may mắn cho bản thân?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần này sẽ gặp khá nhiều thuận. Tuy nhiên đến giữa tuần công việc có thể gặp phải một vài trục trặc mà phải chờ đến cuối tuần mới có thể giải quyết được. Bên cạnh đó, họ cần phải chú ý kĩ hơn tới những người đồng nghiệp để tránh bị đâm sau lưng.

Sức khỏe của Bạch Dương trong tuần này sẽ khá tốt và có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Dương Dương sẽ có rất nhiều vấn đề lo ngại khi họ và đối phương có thể gặp trục trặc dẫn đến chia tay.

bói vui

 

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong tuần mới sẽ có nhiều điểm khởi sắc hơn so với tuần trước, Kim Ngưu cần tận dụng những lợi thế để phát triển công việc ở tuần mới. Bên cạnh đó, nhiều khả năng đến cuối tuần Kim Ngưu còn nhận được một khoản tiền lớn từ công việc.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần này không có gì đáng lo ngại khi họ sẽ có những phương pháp để chăm sóc bản thân nhiều hơn. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ở mức tạm ổn khi cả họ và đối phương sẽ có khá nhiều việc để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới.

bói vui 1

 

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử trong tuần tới cũng sẽ có một vài biến động nhỏ. Có thể họ sẽ bị điều chuyển vị trí nhưng đó lại là cơ hội khi vị trí mới rất đúng với sở thích của họ nên Kim Ngưu sẽ phát huy hết khă năng của mình.

Sức khỏe của Song Tử trong tuần này nhiều khả năng sẽ gặp vài vấn đề lớn vì họ sẽ phải suy nghĩ khá nhiều. Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần tới cũng rất êm đẹp khi họ và đối phương đang tính đến những chuyện lâu dài trong tương lai.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần mới bắt đầu, Cự Giải sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối trong công việc với các đồng nghiệp và cấp trên. Có thể khi làm việc nhóm mọi người sẽ cảm thấy khó chịu nhưng đừng tỏ ra cứng nhắc mà hãy tìm cách để giải quyết.

Sức khỏe của Cự Giải cũng không mấy khả quan khi có thể họ sẽ gặp phải một trận ốm nặng. Chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ tốt đẹp cho đến cuối tuần khi họ và đối phương gặp một vài bất đồng.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong tuần tới, Sư Tử sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc. Nhiều khả năng Sư Tử sẽ được cấp trên cất nhắc lên những vị trí mới. Bên cạnh đó, Sư Tử có thể tìm được một vài cơ hội mới từ những người bạn của mình mang đến.

Tình hình sức khoẻ của Sư Tử sẽ khá khả quan khi nhiều khả năng họ sẽ có những chuyến du lịch thoải mái để lấy lại tinh thần. Chuyện tình yêu của Sư Tử có thể sẽ sớm kết thúc khi họ đang quá lạm dụng quyền của mình trong mối quan hệ này.

bói vui 4

 

 

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc của Xử Nữ có thể sẽ gặp một vấn đề rất lớn trong tuần tới. Khả năng họ sẽ bị cấp trên cho thôi việc một cách bất ngờ dù đang làm tốt công việc của mình, nhưng cũng đừng lo vì Xử Nữ là người có năng lực nên không sợ thiếu việc đâu.

Sức khỏe của Xử Nữ sẽ không có gì đáng lo ngại khi họ luôn biết cách cân đối tất cả mọi việc. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ rất tốt đẹp khi họ và người thương đang rất hiểu nhau và tiếp tục cố gắng để giúp cho tình yêu trở nên viên mãn hơn.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình trong tuần này sẽ có rất nhiều thay đổi giữa cả hai yếu
tố tích cực và tiêu cực. Nửa đầu tuần Thiên Bình sẽ gặp được nhiều thuận lợi khi
nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, nhưng đến cuối tuần tình trạng công việc rối loạn sẽ khiến Thiên Bình phải nhức đầu giải quyết.

Sức khỏe của Thiên Bình trong tuần sẽ khá tốt tuy nhiên kinh tế của họ lại
không được khả quan mấy khi phải chi tiêu quá nhiều. Bên cạnh đó, Thiên Bình sẽ
tìm được một nửa xứng đáng nhưng khi yêu rồi thì mới thấy hai người không hề
hợp nhau một chút nào.

 bói vui 6

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Công việc của Thần Nông trong tuần này sẽ có khá nhiều thuận lợi. Thần Nông sẽ gặp may mắm khi được chính những người đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình. Bên cạnh đó, Thần Nông sẽ có cơ hội tìm thêm những công việc mới giúp họ cải thiện tài chính.

Sức khỏe của Thần Nông sẽ có khá nhiều vấn đề khi họ gặp phải những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Chuyện tình cảm của Thần Nông sẽ không có gì mới khi họ vẫn chọn độc thân thay vì đi tìm tình yêu đời mình.

bói vui 6

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong khoảng đầu tuần, có thể công việc của Mã Mã khá nhàn rỗi nên có nhiều thời gian dành cho gia đình. Tuy nhiên, đến cuối tuần hàng loạt rắc rối trong công việc mới ập đến cùng một lúc khiến Nhân Mã hơi choáng, họsẽ không còn thời gian để mà nghỉ ngơi nữa.

Tình yêu là thứ viên mãn nhất với Nhân Mã trong tuần này, người ấy sẽ luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ Mã Mã và dành cho họnhững điều tốt đẹp nhất. Tuần này Mã Mã sẽ nhận được một món quà đặc biệt từ một vệ tinh xung quanh đấy.

bói vui 7

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, công việc của Ma Kết sẽ khá bận rộn khi họ sẽ phải ôm rất nhiều trách nhiệm về phía mình. Bên cạnh đó, Ma Kết sẽ gặp phải những khó khăn vào khoảng giữa tuần khi nhiều công việc khiến họ bị rối và không thể tự mình giải quyết.

Sức khỏe của Ma Kết ở mức ổn định tuy nhiên họ sẽ gặp những trận ốm nhẹ trong suốt cả tháng. Chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ khá thuận lợi khi họ và đối phương sẽ không xảy ra vấn đề gì, vì họ đang cố gắng tìm hiểu nhau và đi tới quyết định cuối cùng.

bói vui 8

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những đòi hỏi cao của công việc khiến Bảo Bình chịu khá nhiều áp lực, vì thế hãy nạp lại năng lượng để giúp bản thân hoàn thành mọi thứ một cách xuất sắc. Dự đoán đến cuối tuần công việc của Bảo Bình sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, chuyện tình đơn phương sẽ vẫn tiếp diễn nếu họkhông chịu mở lời để đối tượng biết. Họcần chú ý mỗi khi ra đường vì dễ xảy ra xô xát, tranh cãi và đụng xeảnh hưởng đến sức khỏe.

bói vui 9

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người có năng lực tuy nhiên lại ngại thể hiện được hết điều đó, vì thế họthường để mất cơ hội thăng tiến vào tay người khác, như vậy rất dễ sinh ra cảm giác chán nản.

Sức khỏe của Song Ngư rất tốt nhiều khả năng đến cuối thánghọ còn được bố mẹ tặng một chuyến du lịch xa nữa đấy. Chuyện tình cảm của Song Ngư có khá nhiều dấu hiệu đáng mừng, rất có thể Song Ngư sẽ tìm được một nửa hoàn hảo của mình trong chuyến du lịch sắp tới.

bói vui 10

 

Supain/TTVN

 

 

Top 5 chòm sao vẻ ngoài hiền lành nhưng lại ghê gớm nhất quả đất Top 5 chòm sao vẻ ngoài hiền lành nhưng lại ghê gớm nhất quả đất

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong số 12 chòm sao có những chòm sao luôn khiến người khác lầm tưởng về họ với vẻ ngoài hiền làng nhưng ẩn chứa đằng sau là một con người vô cùng ghê gớm.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (10/8  – 16/8)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Một nửa chặng đường của tháng 8 tiếp tục chuẩn bị đi qua, cùng chờ xem những điều gì đang đón đợi 12 cung hoàng đạo ở phía trước.

Dự đoán tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo (1/8 – 31/8)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Tháng mới bắt đầu rất nhiều điều đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo nhưng sẽ vẫn có một số cung hoàng đạo cần phải đề phòng với xui xẻo.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.