Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (13/5 - 19/5)

 KLG - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  01:45 29/01/2020

ilike.com.vn - Bước sang tuần mới những điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo, may mắn sẽ mỉm cười với cung hoàng đạo nào và xui xẻo sẽ ghé thăm ai?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Kim Ngưu trong tuần mới sẽ gặp được khá nhiều may mắn, rất có thể đến cuối tuần họ sẽ nhận được một bất ngờ lớn tích cực trong công việc, Kim Ngưu chỉ cần tận dụng lợi thế đó để phát triển thôi.

Tài chính của Bạch Dương sẽ có một vài vấn đề nhỏ vào cuối tuần nhưng cũng không cần quá lo lắng. Chuyện tình cảm của Bạch Dương có thể thuận lợi trong cả tuần này nhưng đến cuối tuần thì họ sẽ có một vài trục trặc với đối phương khi hai người đang không hiểu nhau.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này, công việc của Kim Ngưu sẽ gặp phải một vài vấn đề nhỏ từ những đồng nghiệp. Họ đang bị cô lập nên rất khó để phát triển công việc một cách toàn diện.

Tuy nhiên, kinh tế của Kim Ngưu sẽ có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Chuyện tình yêu của Kim Ngưu có thể có bước chuyển mới khi họ tìm được một nửa sau thời gian một mình cô đơn.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với Song Tử, công việc của họ nhiều khả năng sẽ gặp được một bất ngờ rất lớn nhưng không phải là điều tích cực mà có thể họ sẽ phải đối mặt với những khó khăn.

Tình hình kinh tế của Song Tử sẽ phát triển khá tốt trong tuần này khi nhận được sự trợ giúp của cha mẹ. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Song Tử sẽ gặp được những điều mới may mắn khi họ giải quyết được chuyện cũ và sẵn sàng đón nhận điều mới.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới bắt đầu công việc của Cự Giải sẽ có rất nhiều khó khăn, họ đang gặp phải những rắc rối trong khâu giải quyết giấy tờ. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ ổn hơn nhiều vào dịp cuối tuần.

Tài chính của Cự Giải có thể sẽ không được tốt khi họ đang để mất mát quá nhiều vì những việc không đáng. Tình yêu của Cự Giải sẽ không có gì đáng phải lo khi họ và đối phương đang ngày càng hiểu nhau hơn, sự thông cảm chính là sức mạnh của hai người.

bói vui 3

 

Sư Tử (22/7 – 22/8)

Tình hình công việc của Sư Tử trong tuần này không thật sự tốt khi họ sẽ gặp phải vài vấn đề rắc rối đối với cấp trên. Tính cách mạnh mẽ quá đôi khi làm cho Sư Tử bị bất lợi trong những mối quan hệ công việc.

Nhiều khả năng đây sẽ là tuần mất mát khi Sư Tử tiêu tốn quá nhiều vào những việc không đâu. Song, khá may mắn khi tình cảm của Sử Tử không có gì đáng lo ngại, có thể đến cuối tuần họ và đối phương sẽ ra ngoài để giải tỏa những vấn đề khiến họ mệt mỏi.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này, công việc của Xử Nữ sẽ không có gì đáng lo ngại. Xử Nữ đang cố gắng làm tốt những gì mình được giao phó, đặc biệt họ sẽ có những đột phá mới trong công việc.

Kinh tế của Xử Nữ sẽ ở mức tạm ổn, tuy nhiên Xử Nữ cần chú ý mỗi khi ra ngoài vì có thể họ sẽ bị mất mát. Tình cảm của Xử Nữ sẽ đáng lo ngại khi họ đang cảm thấy chán nản trong chính tình yêu của mình.

bói vui 6

 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ có một tuần làm việc khá thảnh thơi khi họ đã cố gắng rất nhiều từ thời gian trước. Tuy nhiên, Bình nhi cần cẩn thận với một vài sự cố nhỏ có thể sẽ xảy ra vào giữa tuần với những con số.

Kinh tế của Thiên Bình sẽ không có gì đáng phải lo ngại khi họ sẽ có thêm những nguồn thu mới. Bên cạnh đó, tình cảm của Thiên Bình có thể sẽ tiến thêm một bước nữa khi cả hai đang nghĩ đến những quyết định quan trọng hơn.

bói vui 5

 

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Công việc của Thần Nông trong tuần này sẽ có nhiều vấn đề để nói, họ cần phải cố gắng hơn nữa để cân bằng giữa chuyện cá nhân và việc chung. Thần Nông có thể sẽ mất tinh thần nhưng đến cuối tuần mọi chuyện sẽ khá hơn.

Tình hình tài chính của Thần Nông sẽ không khả quan khi họ đang chi tiêu quá tay và không suy nghĩ. Có thể đây sẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất với Thần Nông khi họ phải đối mặt với sự cô đơn và mất mát.

bói vui 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong tuần này sẽ không có quá nhiều biến động khi họ sẽ nhận được một vài hợp đồng, chỉ cần giải quyết êm xuôi thì mọi thứ sẽ không có vấn đề gì. Hơn nữa Nhân Mã cần cẩn thận với một vài người bên cạnh khi họ đang tìm cách để Nhân Mã bị mất việc.

Kinh tế của Nhân Mã sẽ nhận được khá nhiều dấu hiệu tích cực khi họ sẽ được những người xung quanh trợ giúp. Tuy nhiên, tình cảm của Nhân mã lại không thật sự suôn sẻ khi họ sẽ phải đối mặt với việc có thể hai người sẽ chia tay.

bói vui 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đối với Ma Kết công việc của họ cũng sẽ gặp phải một vài vấn đề rắc rối khiến họ vô cùng mệt mỏi. Song, Ma Kết sẽ không dừng lại mà tiếp tục cố gắng phấn đấu để cho mọi người xung quanh thấy rõ năng lực của mình.

Tài chính của Ma Kết sẽ không có gì phải lo với điều kiện họ không chi tiêu một cách hoang phí. Tình yêu của Ma Kết có thể gặp phải một vài rắc rối lớn mà không giải quyết được. Nhiều khả năng Ma Kết sẽ chấm dứt chuyện này để bình tâm suy nghĩ lại.

 bói vui 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nổi tiếng là những người thông minh, mềm mại nhưng tuần này công việc của Bảo Bình sẽ yêu cầu họ cần phải mạnh mẽ, quyết liệt hơn không để những người xung quanh có cơ hội làm hại.

Kinh tế của Bảo Bình khá tốt chỉ tiếc là đến cuối tuần họ sẽ phải chi một khoản lớn cho việc không thật sự cần. Tình cảm của Bảo Bình đang phát triển khá tốt, tuy nhiên họ cần giữ thái độ bình tĩnh hơn mỗi khi hai người xảy ra chuyện.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới bắt đầu công việc của Song Ngư diễn ra khá ổn nhưng đến giữa tuần có thể khối lượng công việc của họ sẽ tăng lên một cách chóng mặt. Điều này sẽ gây ảnh hương tới tâm lý của Song Ngư nhưng đừng quên cố gắng để giải quyết mọi chuyện êm đẹp.

Kinh tế của Song Ngư sẽ ở mức đáng báo động vào cuối tuần khi họ sẽ phải chi tiêu cho chuyến đi cùng với bạn bè. Rất có thể Song Ngư sẽ tìm được tình yêu của mình nhưng cũng cần cẩn thận xem xét kĩ lưỡng trước khi lựa chọn, để tránh đau khổ về sau.

bói vui 11

 

Gia Linh/TTVH

 

 

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo nữ mắc hội chứng 'sợ kết hôn' Điểm mặt 5 cung hoàng đạo nữ mắc hội chứng 'sợ kết hôn'

Mật Mã Trái Tim - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Với 5 chòm sao nữ này, kết hôn là câu thần chú cho các nàng ấy khả năng tàng hình trong nháy mắt!

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (17/2 – 23/2)

Mật Mã Trái Tim - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Kim Ngưu và Song Ngư sẽ có một tuần làm việc khá thảnh thơi. Ma Kết, Thần Nông sẽ gặp những chuyện xui xẻo gì trong tình yêu...

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (10/1 – 16/1)

Mật Mã Trái Tim - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Bạch Dương, Xử Nữ, Bảo Bình sẽ cần phải thật cẩn thận trong tuần mới vì những khó khăn đang chờ đợi họ phía trước.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.