Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (15/7 - 21/7)

 KLG - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  09:41 22/01/2020

ilike.com.vn - Chặng đường đầu tiên của tháng 7 đã đi qua, những điều gì đang tiếp tục chờ đón 12 cung hoàng đạo ở phía trước?

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hai ngày cuối tuần của Bạch Dương trôi qua rất êm ả nhưng trong tuần mới này họ sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ công việc. Đặc biệt đến giữa tuần Bạch Dương sẽ phải nhận một tin cực xấu từ cấp trên.

Nhưng may là tình hình tài chính của Bạch Dương trong tuần này rất khả quan, khi công việc làm thêm ngoài của họ đã thu lại được lợi nhuận lớn. Tình yêu của Bạch Dương trong tuần này cũng khá ‘xanh mượt’ khi họ được nhiều đối tượng để ý và tán tỉnh.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới của Kim Ngưu cũng bắt đầu khá suôn sẻ nhưng đến giữa tuần công việc gặp chút trục trặc do bạn mắc chút sai lầm trong việc xử lý giấy tờ. Lời khuyên cho Kim Ngưu là cần cẩn thận hơn và kiểm tra lại mọi việc kĩ càng.

Tài chính của Kim Ngưu trong tuần này cũng không quá khả quan khi tốc độ mua sắm của họ có thể tóm gọn trong hai từ “chóng mặt”. Tuần này tình yêu của Kim Ngưu có khá nhiều vấn đề, việc cố gắng hàn gắn với người cũ đã không thể mang lại kết quả khi cả hai đã trở nên quá khác và không còn muốn hiểu đối phương.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một tuần với bộn bề lo toan khi phải gánh vác cả công việc của người khác. Việc bận lu bu như vậy khiến cho Song Tử không thể hoàn thành tốt tất cả cùng một lúc, chỉ cần không có sai sót là đã tốt lắm rồi.

Tài chính của Song Tử cũng không có gì nổi bật, ngoài khoản thu nhập chính thì Song Tử vẫn chưa có ý định làm thêm để kiếm tiền. Tình yêu của Song Tử cũng không có gì bất trắc khi đối tượng mới của bạn phải nói là quá tuyệt vời.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mặc dù đã dùng hết hai ngày cuối tuần chỉ để giải quyết công việc nhưng Cự Giải vẫn không thể nào làm hết mọi việc của mình. Trong tuần này phải chờ đến cuối tuần thì may ra Cự Giải mới có cơ hội để nghỉ ngơi.

Tài chính của Cự Giải thì vẫn luôn không phải là vấn đề quá lớn khi họ suốt ngày chỉ nghĩ tới đi làm và kiếm tiền. Cự Giải và đối phương vẫn luôn biết cách khiến đối phương hài lòng nhưng tuần này hai người lại xảy ra cãi vã nên sẽ giận dỗi cả tuần đấy.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này công việc của Sư Tử đã trở nên khả quan hơn khi họ có người giúp đỡ nên có thể tránh được những sai sót không đáng có. Tuy nhiên việc bị đồng nghiệp ghen ghét cũng không phải là điều tốt nên hãy hòa đồng hơn nhé.

Tài chính của Sư Tử cũng không có gì đáng lo ngại nhưng nếu nợ tiền ai thì hãy trả cho họ vì sắp đến Tết rồi. Tuần này có thể Sư Tử và đối phương sẽ chia tay nhưng đến cuối tuần thì hai người sẽ quay lại, vì bạn đã nhận ra lỗi sai bắt đầu từ mình.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bắt đầu tuần mới với một vài sự khó chịu khi có người không coi trọng năng lực của bạn. Tuy nhiên, họ sẽ phải suy nghĩ lại vì trong tuần này bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí mới.

Tài chính của Xử Nữ cần cẩn thận hơn vì rất có thể bạn sẽ bị người khá quỵt tiền và không thể nào đòi lại nổi. Trong tuần này Xử Nữ sẽ gặp được một người mà khiến bản thân họ thay đổi quan niệm “một mình vẫn ổn”.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình vẫn đang diễn ra rất thuận lợi khi họ luôn biết cố gắng và phấn đấu không ngừng. Cuối tuần Thiên Bình còn nhận được một tin vui từ công việc khi họ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tài chính của Bình nhi trong tuần này cũng khá khởi sắc khi họ có nhiều khoản tiền thưởng hơn. Thiên Bình cũng đang tập làm quen với cuộc sống sau chia tay vì thế họ chưa có ý định tìm hiểu người mới.

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Những cô nàng Thần Nông sẽ có một tuần khởi sắc với công việc, khi họ tập trung dành thời gian cho công việc thì đúng là chẳng ai có thể đuổi kịp. Tuy nhiên, đừng vì mải mê quá mà quên mất bản thân cũng cần được chăm sóc.

Tài chính của Thần Nông trong tuần này cũng là vấn đề đáng lo ngại khi họ đang chi tiêu một cách hoang phí. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì đến cuối tuần bạn sẽ được người khác cho một khoản tiền lớn. Tình cảm của Thần Nông sẽ cần được chú ý, sự mạnh mẽ của bạn đôi lúc không thể thắng được trái tim, nhưng hãy nhớ kết thúc chính là việc tốt nhất cho cả hai.

bói vui 6

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề về công việc trong tuần này, họ không được lòng cấp trên cho nên làm việc rất khó, nhưng may là đồng nghiệp luôn yêu quý Mã Mã nên họ sẽ đỡ áp lực hơn rất nhiều.

Tài chính của Nhân Mã vẫn ổn định và không có gì khởi sắc. Tình yêu của bạn và đối phương sẽ không có biến động gì khi hai người vẫn luôn yêu thương nhau. Thậm chí giữa tuần này bạn còn nhận được một món quà bất ngờ từ đối phương nữa.

bói vui 7

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang phải chịu quá nhiều áp lực từ công việc và tuần này họ sẽ tiếp tục mắc phải sai lầm. Tuy nhiên Ma Kết đã có nhiều kinh nghiệm cho nên cấp trên vẫn luôn tin tưởng và trọng dụng họ, hãy cố gắng lên vì đến cuối tuần bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.

Tài chính của Ma Kết cũng không khả quan khi công việc không thuận lợi, mà tốc độ tiêu của bạn cũng khá ‘bạo tay’. Ma Kết vẫn đang nhớ nhung một bóng hình khác ngoài người yêu của mình nên họ bị phân tâm và khó xử.

bói vui 8

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này khá thuận lợi khi họ đã có những ý kiến đột phá giúp cho công ty thoát được một bàn thua. Bảo Bình sẽ gặp gỡ và còn làm quen được với nhiều đối tác hơn.

Tài chính của Bảo Bình cũng rất đặc biệt khi họ liên tục nhận được những món hời từ người khác mang đến. Tình yêu của Bảo Bình khá êm đềm khi bạn đã nhận lời tỏ tình của người đó.

bói vui 9

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cũng là một cung hoàng đạo khá may mắn khi công việc trong tuần này bỗng trở nên thoáng mát, thênh thang. Việc gặp đối tác thuận lợi và kí hợp đồng thành công đã khiến bạn được trọng dụng hơn rất nhiều.

Tài chính của Song Ngư cũng rất khả quan khi họ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ gia đình. Song Ngư đang cân nhắc việc gật đầu đồng  ý trước lời tỏ tình của đối phương.

bói vui 10

 

Gia Linh/TTVH

 

 

Những cung hoàng đạo nên tránh xa nhau để không gây đau khổ cho đối phương Những cung hoàng đạo nên tránh xa nhau để không gây đau khổ cho đối phương

Mật Mã Trái Tim - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Có những cặp cặp đôi sinh ra đã để dành cho nhau nhưng cũng có những cung hoàng đạo tốt nhất đừng bao giờ đến gần để thế giới bớt đau khổ.

Dự đoán tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo (1/5 – 31/5)

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Một chặng đường mới lại sắp bắt đầu những điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo phía trước?

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (2/3 – 8/3)

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Một tuần mới và cũng là bắt đầu tháng mới những điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo, cùng xem họ sẽ phải để ý tới những điều gì?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.