Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (17/6 – 23/6)

 KLG - Theo Trí Thức Trẻ  |  17:27 26/01/2020

ilike.com.vn - Trong tuần này những điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo? Bạch Dương, Cự Giải, Thần Nông và Nhân Mã cần chú ý những điều gì?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần này sẽ khá thuận lợi và không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên đến khoảng giữa tuần họ sẽ phải đề phòng với đồng nghiệp khi có nhiều người đang đố kị và muốn hãm hại họ.

Vấn đề tài chính của Bạch Dương khá thuận lợi không xảy ra biến động hay mất mát gì. Song, chuyện tình cảm của Bạch Dương cần cẩn thận khi họ và đối phương dễ xảy ra cãi vã, hiểu lầm vì không chịu nhường nhịn nhau.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này, công việc của Kim Ngưu sẽ có nhiều biến động khi họ đang cố gắng thay đổi vị trí hiện tại của mình. Rất có thể Kim Ngưu sẽ tận dụng mọi cách mà quên mất những điều đó có ảnh hưởng đến bản thân mình hay không.

Tình hình kinh tế của Kim Ngưu có thể sẽ khởi sắc hơn nhiều so với tuần trước. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của họ ở mức tạm ổn, tuy nhiên Kim Ngưu sẽ chưa sẵn sàng để bắt đầu với một người mới nên rất có thể họ sẽ từ chối mọi cuộc gặp gỡ.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới bắt đầu công việc của Song Tử sẽ gặp phải một vài trục trặc do họ không xử lý tốt mọi chuyện. Tuy nhiên, đến khoảng cuối tuần vấn đề của Song Tử sẽ được giải quyết ổn thoả và công việc của Song Tử sẽ tốt hơn.

Kinh tế của Song Tử sẽ không được khả quan khi mọi nguồn tài chính của họ đều trở nên cạn kiệt. Song, chuyện tình cảm của Song Tử sẽ cực kì tốt khi họ và đối phương đang dần hiểu nhau hơn và thông cảm cho người kia.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải trong tuần này sẽ khá thuận lợi họ gặp được quý nhân phù trợ nên mọi thứ đều êm xuôi. Tuy nhiên, Cự Giải sẽ cần để ý tới các công việc làm thêm bên ngoài khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh.

Đối với tình hình tài chính, Cự Giải cần cố gắng để giữ tiền nếu không muốn bị lợi dụng và mất mát. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ xảy ra khá nhiều rắc rối nên họ cần phải xử lí khéo léo với đối phương.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình công việc của Sư Tử sẽ vô cùng thuận lợi khi họ được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều. Sự nổi trội của họ không khiến người khác khó chịu khi họ luôn tìm cách giúp đỡ người xung quanh thay vì tỏ vẻ hơn người.

Tuần này kinh tế của Sư Tử cũng khá tốt khi họ đã biết cách để điều chỉnh các chi tiêu của mình. Chuyện tình cảm của Sư Tử có thể sẽ xảy ra vài hiểu lầm nhưng rồi nhanh chóng được giải quyết.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc mới đã mang lại cho Xử Nữ rất nhiều niềm vui, cô nàng này khá thận trọng trong công việc nên không có gì lạ khi ở đâu họ cũng được chào đón và trọng dụng. Xử Nữ còn là người ôn hòa nên sẽ không cần lo lắng về những xích mích với đồng nghiệp mới.

Trong tuần này, tài chính của Xử Nữ rất tốt và không có gì đáng lo ngại. Chuyện tình cảm của những cô nàng độc thân sẽ trở nên suôn sẻ hơn, Xử Nữ không tin vào tiếng sét ái tình nhưng lần này họ đã phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)                                   

Có lẽ Thiên Bình sẽ phải cẩn thận hơn rất nhiều vì những khó khăn và trắc trở trong công việc. Bạn đang bị những người khác bỏ xa và cảm thấy chán nản vì bao cố gắng của mình cũng không được công nhận. Hãy thử tìm một hướng đi mới xem, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn nhiều hơn.

Thiên Bình sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ từ chính người thân trong gia đình nên không cần lo ngại về tình hình tài chính. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bình nhi lại không được thuận lợi như vậy. Bạn và người ấy xảy ra cãi vã lớn, chính bản thân bạn cũng không còn muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa nên hãy dừng lại trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

bói vui 6

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông sẽ có một tuần làm việc khởi sắc khi họ đang ấp ủ rất nhiều dự định và sẽ triển khai trong thời gian tới. Thần Nông dù muốn hay không thì sẽ vẫn phải thay đổi môi trường làm việc để có thể phát triển năng lực của bản thân.

Tình hình tài chính của Thần Nông sẽ cực kì tốt khi họ đã có những nguồn thu mới đầy tích cực. Song, chuyện tình cảm của Thần Nông sẽ vô cùng ảm đạm khi họ vẫn chưa xác định rõ ràng được bản thân muốn gì trong tương lai. Thần Nông cần cẩn thận vì có một vài người đang định tiếp cận họ đều với mục đích xấu chứ không phải vì tình yêu.

bói vui 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)               

Nhân Mã cần cố gắng hơn nữa trong tuần này nếu không muốn bị bỏ lại phía sau. Công việc của Nhân Mã ngày càng khó khăn, họ sẽ không nhận được sự trọng dụng nếu như vẫn tiếp tục làm việc theo phong cách trì trệ như hiện tại.

Tình hình kinh tế của Nhân Mã sẽ có nhiều biến động khi họ kiếm ra nhiều nhưng tiêu cũng quá nhiều. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ gặp phải trục trặc lớn khi họ sẽ phát hiện ra đối phương có người mới.

bói vui 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cũng thuộc một trong những chòm sao may mắn nhất tuần này, khi công việc ổn định nên họ có thể thỏa sức sáng tạo và phát huy những thế mạnh của mình Tuy nhiên, Ma Kết cần để ý hạn chế tối đa ngay cả những lỗi nhỏ nhất trong công việc.

Tình hình kinh tế của Ma Kết cũng khá tốt khi họ được có thêm những nguồn thu nhập mới. Song, chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ chưa thật sự ổn thỏa khi họ đang trốn tránh quá nhiều thứ. Ma Kết đang cân nhắc giữa việc quay lại với người cũ hay tiếp tục với người mới, nhưng nhiều khả năng Ma Kết sẽ nghe lí trí hơn là chọn con tim.

bói vui 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này diễn ra khá thuận lợi khi họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Giữa tuần Bảo Bình có thể nhận được một nguồn tài chính từ công việc của mình.

Tình yêu của Bảo Bình và người đó sẽ diễn ra khá tốt đẹp, đối phương rất hiểu và thông cảm cho công việc của họ nên luôn ở bên động viên giúp để Bảo Bình bớt mệt mỏi.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)              

Song Ngư sẽ gặp nhiều biến cố trong tuần này, họ không thể tự mình vượt qua những sóng gió mà cần tìm người giúp đỡ. Công việc của họ luôn đòi hỏi yêu cầu cao nên chỉ một chút sai sót cũng đã gây ra vấn đề.

Tiền bạc của Song Ngư cũng ở mức trung bình khi họ tập trung khá nhiều sức lực vào những việc khác nhau. Chuyện tình của Song Ngư sẽ không có quá nhiều biến động nhưng hãy quan tâm đến đối phương và cảm xúc của họ.

bói vui 11

 

Sinsin/TTVN

 

 

Top 5 cung hoàng đạo sinh ra chỉ toàn bị lừa dối Top 5 cung hoàng đạo sinh ra chỉ toàn bị lừa dối

Mật Mã Trái Tim - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Không phải tất cả các cung hoàng đạo đều có thể gặp may mắn trong tình yêu, bởi vì có trường hợp cung hoàng đạo sinh ra đã phải chịu cảnh toàn bị lừa dối.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (13/1 – 19/1)

Mật Mã Trái Tim - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Bạch Dương, Xử Nữ, Thần Nông sẽ là những cung hoàng đạo có vấn đề trong tuần này liệu họ sẽ phải tìm cách nào để giải quyết mọi khó khă...

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (6/1 – 12/1)

Mật Mã Trái Tim - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Tuần đầu tiên của năm mới đã trôi qua, những điều gì đang chờ đón các cung hoàng đạo khi mọi cơ hội và thử thách của họ mới chỉ bắt đầu...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.