Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (18/1 – 24/1)

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  07:48 20/04/2021

ilike.com.vn - Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông, Song Ngư sẽ là những cung hoàng đạp nhận được rất nhiều bất ngờ trong tuần này. Hãy cùng khám phá về tất cả 12 cung hoàng đạo ngay thôi!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần này sẽ gặp một vài vấn đề khá rắc rối mà họ sẽ không tự giải quyết được. Chính vì thế nhiều khả năng Bạch Dương cần tìm một người đủ năng lực để giúp họ vượt qua khó khăn nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc.

Tuần này tài chính của Bạch Dương sẽ không có biến động gì lớn nhưng họ cũng không nhận thêm được khoản tiền nào đặc biệt. Song, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ khá khởi sắc khi họ và đối phương đang ngày càng hiểu nhau hơn.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)     

Công việc của Kim Ngưu trong tuần này sẽ gặp được khá nhiều thuận lợi, đặc biệt cơ hội có một việc mới để đầu tư và phát triển khả năng bản thân sẽ đến với Kim Ngưu. Vì thế họ cần biết nắm bắt thay vì để tuột mất cơ hội ngàn năm có một này.

Tài chính của Kim Ngư không quá xuất sắc nhưng đủ để họ chi tiêu và trang trải trong mọi việc. Tình yêu của Kim Ngưu sẽ cực kì tốt đẹp khi họ và đối phương đang nghĩ đến những phương án xa hơn cho mối quan hệ của hai người.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuần mới bắt đầu công việc của Song Tư sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi nhưng đến khoảng cuối tuần họ sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối nhỏ. Song Tử cần bình tĩnh để xử lí mọi việc thay vì nóng nảy sẽ tổn hại đến chính bản thân mình.

Trong tuần này kinh tế của Song Tử sẽ khởi sắc hơn so với tuần trước nhưng quan trọng là Song Tử cần phải tự lực để kiếm tiền. Ngoài ra, chuyện tình cảm của họ có thể vẫn tốt đẹp nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài còn ẩn sâu bên trong vẫn tồn tại những khúc mắc.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)     

Tuần này không phải là tuần may mắn của Cự Giải nếu không muốn nói là quá tệ. Công việc không thuận lợi thậm chí họ còn phạm phải những sai lầm không đáng có, nên đã để mất niềm tin với cấp trên và đồng nghiệp.

Tài chính của Cự Giải cũng sẽ không được tốt khi phải lo lắng, suy nghĩ nhiều về việc chi tiêu cho những vấn đề khác nhau. Vấn đề tình yêu là điều cần lưu ý nhất trong tuần này,vì rất có thể Cự Giải sẽ phải nói chia tay với đối phương vì những bất đồng không thể hóa giải.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ bắt đầu một tuần mới không mấy vui vẻ khi công việc của họ gặp một vài khó khăn. Tuy nhiên, đến khoảng giữa tuần mọi việc sẽ được giải quyết khiến Sư Tử cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn để phát triển công việc.

Tình hình kinh tế của Sư Tử sẽ tốt hơn tuần trước khi họ tìm được một nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, Sư Tử cần chú ý đến chuyện tình cảm vì họ có thể bị sa vào lưới tình mới dù vẫn đang trong mối quan hệ với người cũ.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này Xử Nữ sẽ khá bận rộn khi vừa phải giải quyết công việc của mình, vừa phải giải quyết hộ công việc của người khác. Song, họ không hề cảm thấy mệt mỏi mà còn rất hào hứng nữa. Chính điều đó sẽ khiến họ hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc và được mọi người tin tưởng.

Có thể cuối tuần này Xử Nữ sẽ gặp phải một chút vấn đề về kinh tế nhưng điều đó cũng không đáng lo ngại. Tuy nhiên, Xử Nữ cần để ý đến người yêu một chút vì đối phương đang có nhiều mối quan hệ rắc rối mà họ không hề biết.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tuần mới bắt đầu Thiên Bình sẽ gặp được rất nhiều may mắn nhưng phải chờ đến giữa tuần họ mới có thể biến cơ hội đó thành kết quả. Nhiều khả năng sau lần này Thiên Bình sẽ được cất nhắc lên một vị trí mới tương xứng với năng lực của họ.

Tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ khả quan hơn hẳn tuần trước khi họ sẽ kiếm được một công việc mới. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ vô cùng khởi sắc khi họ gặp được khá nhiều người tán tỉnh và có thể họ sẽ kiếm được một người phù hợp với mình.

bói vui 6

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Trong tuần này, công việc của Thần Nông sẽ tạm thời bị chững lại vì một vài lí do đặc biệt. Tuy nhiên, Thần Nông không cần quá lo lắng vì họ sẽ tìm được lối ra khác tốt hơn, quan trọng nhất là Thần Nông cảm thấy tư tưởng thoải mái.

Kinh tế của Thần Nông sẽ có nhiều khởi sắc khi họ luôn biết tích luỹ cho bản thân thay vì tiêu xài hoang phí. Đặc biệt chuyện tình cảm của Thần Nông sẽ có sự biến đổi mạnh mẽ, rất có thể một thiên thần mới sẽ xuất hiện trong cuộc sống của họ.

bói vui 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ bận rộn đến hết thứ sáu nên hãy cố gắng vì sang ngày thứ bảy thì bạn đã có thể thoải mái nghỉ ngơi và chờ đợi thành quả của mình. Trước lúc nghỉ, Mã Mã sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh.

Sức khỏe của Nhân Mã cũng khá ổn định và không có gì đáng lo ngại. Nhưng tình yêu của Nhân Mã lại có một vài trục trặc khi hai người sẽ xảy ra những cãi vã, bất đồng trong suy nghĩ. Hãy lắng nghe và nhường nhịn hơn một chút.

bói vui 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phân vân giữa việc tiếp tục công việc của mình hay tạm thời để cho bản thân nghỉ ngơi. Mặc dù công việc hiện tại là sở thích của Ma Kết nhưng họ lại gặp phải những vấn đề khó giải quyết nên có thể nghỉ việc sẽ là lựa chọn hợp lí nhất để giải thoát cho họ.

Tài chính của Ma Kết sẽ vô cùng khả quan khi họ sẽ được thanh toán những khoản nợ từ trước đó. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ ở mức tạm ổn định, họ có thể đắn đo về quyết định của mình với đối phương nhưng Ma Kết sẽ cố gắng để duy trì mối quan hệ.

bói vui 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này sẽ không quá bận rộn, hãy dùng nốt những ngày phép cuối cùng và thưởng cho mình một chuyến đi chơi xa. Khi trở về có thể Bảo Bình sẽ có hướng đi mới cho công việc và giúp họ phát triển hơn.

Tài chính của Bảo Bình sẽ ở mức khá ổn tuy nhiên họ cần cẩn thận vì dễ bị thất thoát tiền của. Tình yêu của Bảo Bình sẽ khá viên mãn khi hai người luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Mặc dù Bảo Bình không có nhiều thời gian dành cho đối phương nhưng họ luôn sẵn sàng chờ đợi.         

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư trong tuần này sẽ khá tốt đẹp cộng với nỗi lực cố gắng của họ thì nhiều khả năng Song Ngư sẽ tìm được một công việc phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, Song Ngư cần cố gắng hơn thay vì bỏ cuộc dễ dàng như những lần trước.

Tài chính của Song Ngư không được tốt vì họ sẽ phải chi tiêu cho rất nhiều việc. Ngoài ra chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ ở mức tạm ổn khi họ đang muốn để cho bản thân được nghỉ ngơi thay vì tìm một tình yêu mới.

bói vui 11

 

Supain/TTVH

 

 

Tình đầu của 12 chòm sao đã kết thúc thế nào? Tình đầu của 12 chòm sao đã kết thúc thế nào?

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những ngày tháng thanh xuân rực rỡ, Kim Ngưu cho rằng có tình yêu sẽ vượt qua tất cả. Trưởng thành rồi mới biết, tình yêu hóa ra vốn mong manh, và có những thứ số phận đã an bài.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (8/3 - 14/3)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Bạch Dương, Xử Nữ, Thần Nông sẽ là những cung hoàng đạo gặp được nhiều may mắn trong tuần này. Tuy nhiên, vẫn có những cung hoàng đạo p...

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (21/9 – 27/9)

Mật Mã Trái Tim - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Những ngày cuối cùng của tháng 9 sẽ mang tới điều gì cho 12 cung hoàng đạo, liệu rằng có ai trong số 12 cung hoàng đạp cần phải cẩn thậ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.