Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (18/11 - 24/11)

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  20:22 16/09/2020

ilike.com.vn - Những ngày cuối cùng của năm 2019 đang dần trôi qua. Hãy cùng xem liệu các chòm sao có một năm yên vui trọn vẹn hay không.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sau hai ngày nghỉ ngơi cuối tuần Bạch Dương sẽ phải lên dây cót cho tuần mới vì từ giờ đến cuối năm Dương Dương sẽ chỉ toàn có công việc là công việc. Nhưng cũng đừng vội nản lòng vì khi hoàn thành tốt công việc được giao thì bạn sẽ có một món tiền thưởng rủng rỉnh.

Tuần này, Bạch Dương cần đề phòng vì có thể xảy ra mất mát tiền bạc. Bạn cũng nên tính toán các khoản chi tiêu để tránh tình trạng rỗng túi. Sức khỏe của Bạch Dương trong tuần này cũng không được tốt vì công việc dễ khiến bạn mệt mỏi. Nhưng cũng đừng lo vì nửa kia vẫn luôn ở bên quan tâm chăm sóc bạn. Hãy cảm thấy may mắn vì người đó đã thấu hiểu.

bói vui

 

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Những dự án cuối năm cần hoàn thành yêu cầu Kim Ngưu phải có sự hợp tác với đồng nghiệp. Tính cách mạnh mẽ, tự lập không nên áp dụng trong tuần này, hãy đặt mục tiêu chung lên trước để cả tập thể được ghi nhận.

Sức khỏe của Ngưu nhi trong tuần này cũng khá tốt, việc thường xuyên ra ngoài cùng bạn bè sẽ giúp Kim Ngư tìm được một nửa của mình. Hãy mở rộng tấm lòng để đón lấy cơ hội mới.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử trong tuần mới sẽ bắt đầu với những khó khăn, nhưng phải đến cuối tuần bạn mới có thể giải quyết mọi chuyện êm xuôi. Đừng vội nản lòng vì có rất nhiều cơ hội thăng tiến sẽ đến khi bạn vượt qua thử thách.

Sức khỏe của Song Tử trong tuần này không được tốt lắm rất có thể bạn sẽ bị cảm lạnh nên nhớ giữ ấm cho bản thân. Ngoài ra, cần chú ý việc đi lại vì rất dễ gặp tai nạn. Tình yêu của Song Tử khá bình yên không có gì đáng lo ngại.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những kế hoạch còn dang dở sẽ được Cự Giải giải quyết một cách xuất sắc trong tuần này, đây chính là cơ hội để bạn thể hiện bản thân và cho mọi người thấy năng lực của mình. Tuy nhiên đừng vì thế mà kiêu căng, tự phụ.

Sức khỏe của Cự Giải cũng không được tốt khi dễ bị vấp ngã trong lúc đi lại. Tuần này tình yêu của bạn sẽ xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ, vì thế hãy cùng ngồi lại chia sẻ để tình hình không trở nên căng thẳng.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 23/8)

Tuần này công việc của Sư Tử cũng khá rảnh rỗi nhưng bạn cần cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc, để tránh những sai sót nhỏ không đáng có. Những nỗ lực của bạn trong 1 năm qua sẽ được mọi người công nhận nên có thể thoải mái rồi.

Sức khỏe của Sư Tử khá ổn định chỉ có tình yêu thì gặp chút rắc rối. Hãy để ý tới người yêu của mình, có thể đối phương đang lừa dối bạn. Nếu không giải quyết nhanh vấn đề này người đau đớn về sau sẽ là bạn.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, những cơ hội để bạn thể hiện năng lực đến liên tục. Rất có thể chỉ trong ít ngày cuối năm nhưng bạn vẫn sẽ được thăng chức. Ngoài ra, những khoản tài chính ngoài lề cũng giúp bạn chi tiêu thoải mái hơn.

Sức khỏe của Xử Nữ cũng không có gì phải lo ngại. Còn tình duyên cũng khá mặn nồng, chỉ tiếc là giữa tuần người đó sẽ đi công tác nên hai người phải tạm xa nhau vài ngày.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này Thiên Bình cũng khá bận rộn với hàng đống công việc nên cần có kế hoạch để xử lí sao cho phù hợp. Những người bạn đồng nghiệp cũng sẽ giúp bạn nên đừng quá lo lắng.

Vì quá mải mê với công việc nên Thiên Bình không có thời gian chăm sóc cho bản thân, nên sức khỏe của Bình nhi sẽ suy giảm đáng kể. Bên cạnh đó, hàng ngàn khoản chi tiêu làm bạn rỗng túi cũng là vấn đề đau đầu. Tuy nhiên, có một niềm vui nho nhỏ khi Thiên Bình sẽ cảm nắng một chàng trai và tiến tới tấn công.

bói vui 6

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đây cũng không phải một tuần thảnh thơi với Bọ Cạp khi công việc chất đống cần giải quyết. Bọ Cạp nên chăm chỉ hơn đẩy nhanh tiến độ để ghi điểm trong mắt sếp. Tuy nhiên, nhanh không có nghĩa là ẩu, bạn sẽ bị soi rất kĩ nên đừng chủ quan.

Tuần này, Bọ Cạp rất dễ bị cảm lạnh vì thời thiết thay đổi, hãy giữ sức khỏe để hoàn thành tốt mọi việc. Tình yêu của Bọ Cạp cũng không có gì khả quan, khi bạn đang vướng mắc trong một mớ yêu đương “hỗn độn”.

bói vui 7

 

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong tuần này không có quá nhiều biến động, nhưng thái độ thiếu tập trung, không nghiêm túc với công việc dễ khiến bạn bị cấp trên để ý. Hãy cẩn thận vì trong số những người xung quanh có người đang muốn phá hoại công việc của bạn đấy.

Sức khỏe của Mã Mã cũng khá xấu khi ốm đau liên tục cả tuần, dù bạn ghét uống thuốc thì cũng cố gắng một chút như vậy mới có thể mau khỏi bệnh. Tình yêu của Mã Mã có dấu hiệu khởi sắc khi có nhiều vệ tinh để ý hơn, nhưng hãy chọn lựa cho chính xác nếu không bạn sẽ gặp phải “sở khanh” đấy.

bói vui 8

 

Ma Kết (23/12 – 29/1)

Mọi việc của Ma Kết trong tuần này rất tốt, đặc biệt là chuyện công việc. Nếu biết nắm bắt cơ hội rất có thể bạn sẽ tìm được một việc làm mới rất tốt và phù hợp với khả năng.

Bạn sẽ quên được những tổn thương và đón nhận tình yêu mới. Người cũ luôn hiểu bạn cần gì và muốn gì nên việc cả hai quay lại là đương nhiên. Người đó chấp nhận đến bên dù biết bạn đã từng chịu nhiều mất mát, nên đừng bỏ lỡ một người tốt như vậy.

bói vui 9

 

Bảo Bình (30/1 – 18/2)

Tuần mới bắt đầu với một vài công việc được giao cho Bảo Bình hãy cố gắng hoàn thành trước thời hạn. Tài chính của Bảo Bình cũng rơi vào tình trạng ‘cạn kiệt’ vì vậy đừng tiêu xài hoang phí nữa.

Cảm giác mệt mỏi sẽ đeo bám Bảo Bình đến tận cuối tuần khi được ra ngoài cùng bạn bè. Tình yêu cũng không có nhiều biến động, hãy tận hưởng cảm giác bình yên bên người bạn yêu trong những ngày cuối năm lạnh lẽo.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư trong tuần này không được như mong muốn, khó khăn chồng chất sẽ khiến Ngư nhi mệt mỏi. Nhưng hãy tự mình vượt qua vì ngoài bản thân ra không ai có thể giúp bạn được đâu.

Sức khỏe của Song Ngư cũng không được tốt khi có quá nhiều vấn đề phải suy nghĩ. Điều này cũng làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn, khi Song Ngư không thể kiểm soát cảm xúc mà suốt ngày cáu giận.

bói vui 11

 

Supain/TTVN

 

 

Hoang mang với chòm sao thứ 13 xuất hiện làm đảo lộn cung hoàng đạo trước đây? Hoang mang với chòm sao thứ 13 xuất hiện làm đảo lộn cung hoàng đạo trước đây?

Mật Mã Trái Tim - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Không biết thực hư thông tin này ra sao nhưng việc xuất hiện thêm một chòm sao nữa đang khiến mọi người hoang mang.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14/9 – 20/9)

Mật Mã Trái Tim - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Chặng đường tháng 9 đã đi được một nửa các cung hoàng đạo vẫn đang cố gắng cho những tháng cuối cùng của năm 2020. Vậy trong tuần này đ...

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (31/8 – 6/9)

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Bắt đầu tuần mới và cũng là khởi đầu mọt tháng mới, những điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo ở phía trước?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.