Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (19/8 – 25/8)

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  17:27 16/04/2020

ilike.com.vn - Một nửa chặng đường của tháng 8 đã đi qua, liệu rằng những điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong tuần mới này.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hai ngày đầu tuần Bạch Dương khá rảnh dỗi khi mọi công việc đã được giải quyết từ tuần trước. Tuy nhiên, Bạch Dương có thể gặp một sự cố lớn vào chủ nhật do đồng nghiệp gây ra.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương trong tuần này không có gì đáng lo ngại nên có thể thoải mái thực hiện các kế hoạch đã định. Chuyện tình cảm của Bạch Dương không có gì khởi sắc khi họ và đối phương vẫn chưa có dấu hiệu làm lành.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới bắt đầu có thể Kim Ngưu sẽ phải khó khăn để xoay sở với đống công việc và rắc rối do chính mình tạo ra. Hãy cố gắng để giải quyết từng việc một thay vì làm loạn lên để tình hình thêm phức tạp.

Sức khỏe của Kim Ngưu sẽ không được tốt lắm khi họ phải đau đầu suy nghĩ cho những việc không đâu. Tình yêu của Kim Ngưu cũng có nhiều khởi sắc khi họ đã tìm lại được cảm giác yêu thương bên người mới.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặc dù Song Tử đã được nghỉ ngơi cả tuần trước nhưng họ lại không hề cảm thấy thoải mái hay dễ chịu. Họ luôn có cảm giác mình bị cô lập bởi những người xung quanh, ngay cả những người đồng nghiệp cũng không mấy mặn mà với bạn.

Song Tử sẽ vô tình quen được một chàng trai khi ra ngoài nhưng rất tiếc người đó đã có chủ nhân nên cơ hội của Song Tử dường như đã bị dập tắt hoàn toàn. Vì thế Song Tử nên "an phận" mà yêu thương tình cũ.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ngày này Cự Giải không hề muốn ra ngoài vậy là họ đã mang toàn bộ công việc về nhà. Cự Giải muốn vùi đầu vào công việc để quên đi hết mọi thứ xung quanh nhưng hiệu quả mang lại không cao.

Sức khoẻ của Cự Giải cũng không mấy khả quan khi họ đang lao tâm quá nhiều khiến bản thân mệt mỏi. Tình yêu của Cự Giải có dấu hiệu tiến triển hơn khi họ và đối phương đang khá hiểu nhau.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử đang trên đà phát triển khá tốt chính vì thế cuối tuần này có
thể họ sẽ dành toàn bộ thời gian để ở nhà xem xét lại mọi việc và tìm ra hướng đi
mới cho công việc của mình.

Sư Tử cũng không cần phải lo lắng về sức khỏe của mình bởi họ đã có một chế độ tập luyện và nghỉ ngơi khá khoa học. Cuối tuần này chỉ có tình yêu của Sư Tử là vấn đề đáng lo ngại, khi họ và đối phương đang xảy ra những bất đồng không thể
giải quyết.

bói vui 7

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ nhận được những tin tốt lành trong công việc, họ sẽ cùng với gia đình ra ngoài để tận hưởng khoảng thời gian quý giá. Công việc còn lại Xử Nữ sẽ giải quyết vào khoảng cuối tuần khi trở về.

Xử Nữ còn được yêu chiều với một khoản tiền do ba mẹ thưởng. Những vệ tinh vẫn đang vây quanh nhưng Xử Nữ lại không mấy mặn mà vì chưa ai đúng với mẫu hình lí tưởng của cô nàng.

bói vui 4

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cả tuần chăm chỉ nên Thiên Bình sẽ nhận được kết quả thật tốt. Tuy nhiên, Thiên Bình cần cố gắng hơn để tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ cấp trên và nên tránh va chạm với đồng nghiệp.

Đến khoảng cuối tuần túi tiền của Thiên Bình sẽ “nhẵn hết trơn” nhưng lại được ba mẹ cho thêm nên đừng lo về tài chính nữa. Tình duyên của Bình nhi sẽ không khởi sắc khi họ tiếp tục cô đơn trong thời gian tới.

bói vui 5

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp khá thuận lợi khi họ lại tìm được thêm được việc mới để
tăng khoản thu nhập cho bản thân. Nhưng đừng vì vậy mà lơ là công việc chính
của bạn nhé.

Sức khỏe của Bọ Cạp trong tuần này không được khả quan khi họ nhiều khả năng họ sẽ bị cảm cúm và sốt, vì thế nên giữ ấm mỗi khi ra đường. Tình cảm của Bọ Cạp và người đó cũng khá tốt đẹp khi hai ngườ đang dần hiểu nhau hơn.

bói vui 6

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang cố lấy lại hình ảnh của mình trong mắt cấp trên, cho nên có nhiều
khả năng họ sẽ không ra ngoài nếu như không thật sự có việc cần thiết. Mã Mã hãy cố lên vì có thể sang tuần mới bạn sẽ được đón nhận tin vui.

Sức khỏe của Nhân Mã cũng không có gì đáng lo ngại trng hai ngày cuối tuần. Tuy
nhiên, chuyện tình cảm không suôn sẻ có thể khiến họ phải suy nghĩ nhiều hơn
bình thường.

bói vui  8

 

Ma Kết ( 22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết trongtuần mới không có vấn đề gì khó giải quyết vì bên cạnh họ luôn có những người giúp đỡ. Tuy nhiên, Ma Kết cần cẩn thận xử lí
công việc một cách kĩ lưỡng từ những điều nhỏ nhất.

Sức khỏe của Ma Kết cũng không được tốt khi họ dễ bị nhiễm lạnh có thể sẽ bị các
bệnh liên quan đến đường hô hấp. Tình cảm của Ma Kết cũng khá thuận lợi khi họ
và đối phương đang có dự định cho một đám cưới trong tương lai gần.

bói vui  9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần sẽ có nhiều khó khăn khi họ đang gặp phải một vài vấn đề không tìm được hướng giải quyết. Chính vì thế Bảo Bình sẽ lựa chọn ở nhà thay vì ra ngoài rong chơi.

Sức khỏe của Bảo Bình khá ổn định khi họ luôn coi trong việc chăm sóc bản thân.
Tình cảm của Bảo Bình cũng không có gì đáng lo ngại, vì họ vẫn chọn cô đơn một
mình thay vì tìm hiểu những đối tượng mới.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ may mắn suốt cả tuần và cuối tuần này họ sẽ tiếp tục chuỗi ngày may mắn. Có thể công việc của Song Ngư tiếp tục gặt hái được những thành
công và mang lại cho bạn thêm nhiều hợp đồng mới.

Tuy nhiên, Song Ngư cần chú ý hơn đến sức khỏe khi họ đang quá tâm huyết vứi
công việc. Tình cảm của Ngư nhi đang có bước tiến mới khi người đó chính thức
tỏ tình, bạn cũng đã rung động nên rất muốn cho bản thân và đối phương một cơ
hội.

bói vui  11

 

Supain/TTVN

 

 

Những cung hoàng đạo nên tránh xa nhau để không gây đau khổ cho đối phương Những cung hoàng đạo nên tránh xa nhau để không gây đau khổ cho đối phương

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Có những cặp cặp đôi sinh ra đã để dành cho nhau nhưng cũng có những cung hoàng đạo tốt nhất đừng bao giờ đến gần để thế giới bớt đau khổ.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (20/7 – 26/7)

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

Những ngày nghỉ cuối tuần đã giúp 12 cung hoàng đạo nạp lại năng lượng để đón nhận mọi điều sẽ đến trong tuần mới. Hãy cùng dự đoán xem những điều gì ...

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (13/7 – 19/7)

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Tuần này mọi việc đến với 12 cung hoàng đạo sẽ có những điều gì đặc biệt. Liệu rằng họ sẽ phải đối mặt với khó khăn hay thử thách nào n...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.