Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (20/5 - 26/5)

 KLG - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  01:00 24/01/2020

ilike.com.vn - Trong tuần này, Bạch Dương, Xử Nữ sẽ gặp được khá nhiều may mắn nhưng bên cạnh đó cũng có những cung hoàng đạo sẽ phải đối mặt với muôn vàn khó khăn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần này khá thuận lợi và suôn sẻ, những dự định được ấp ủ từ trước của họ sẽ có cơ hội được thực hiện, vì thế hãy cố gắng theo đuổi những gì được vạch ra trước đó rất có thể kết quả cuối cùng sẽ khiến họ hài lòng.

Tài chính của  Bạch Dương cũng khá ổn định, đến khoảng giữa tuần họ cần chú ý hơn mỗi khi ra ngoài vì có thể bị mất cắp. Tình yêu của Bạch Dương sẽ không có gì đặc biệt khi họ vẫn chọn cô đơn, tuy nhiên trong thời gian sắp tới có thể Bạch Dương sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

cung hoàng đạo

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới bắt đầu công việc của Kim Ngưu sẽ gặp phải một chút rắc rối nhưng họ sẽ nhanh chóng giải quyết được. Đến khoảng cuối tuần Kim Ngưu có thể sẽ có một chuyến công tác xa nên hãy chuẩn bị dần đi nhé.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ có sự khởi sắc hơn tuần trước, họ đã có những khoản thu nhập thêm ở bên ngoài. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ không thật sự tốt khi họ và đối phương có thể sẽ xảy ra những xung đột, cãi vã lớn.

cung hoàng đạo 1

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đối với Song Tử công việc của họ sẽ có khá nhiều khó khăn trong tuần này khi Song Tử đang bị mất tập trung vào quá nhiều việc khác. Tuy nhiên, Song Tử sẽ gặp được người giúp đỡ khiến họ sớm lấy lại trật tự trong công việc.

Kinh tế của Song Tử trong tuần này sẽ ở mức ổn định nhưng không thể tốt như tuần trước. Chuyện tình yêu của Song Tử sẽ khá tốt khi họ và đối phương có thể lấy lại được cân bằng trong cuộc sống, để tiếp tục bước cùng nhau sau khi xảy ra quá nhiều hiểu lầm.

cung hoàng đạo 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới bắt đầu Cự Giải sẽ phải chạy khắp nơi để giải quyết rắc rối trong công việc do những người khác gây ra. Nhiều khả năng trong tuần này Cự Giải sẽ không được nghỉ ngơi vì họ sẽ nhận thêm rất nhiều dự án mới.

Khoảng giữa tuần có thể Cự Giải sẽ nhận được một khoản tiền lớn từ bạn bè nhưng hãy biết cách chi tiêu hợp lý nhé. Tình yêu của Cự Giải sẽ có một bước tiến lớn khi họ nhận lời đồng ý tỏ tình từ đối phương sau một thời gian dài tìm hiểu.

cung hoàng đạo 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vấn đề công việc của Sư Tử cũng có nhiều điều để nói, tuần này có thể họ sẽ dồn hết vốn vào công việc kinh doanh, chưa biết kết quả mang lại thế nào nhưng Sư Tử có vẻ như đang rất hào hứng với dự án mới của mình.

Tuy nhiên, Sư Tử cần cẩn thận mỗi khi ra đường vì rất có thể họ sẽ phải tiêu đến nhiều tiền. Tình yêu của Sư Tử sẽ có được sự bất ngờ vô cùng lớn khi vào một buổi sáng đẹp trời, bạn và người ấy vô tình va phải nhau tình yêu đến với Sư Tử đúng kiểu từ cái nhìn đầu tiên.

cung hoàng đạo 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này công việc của Xử Nữ sẽ vô cùng thuận lợi và suôn sẻ, thậm chí họ còn nhận được rất nhiều việc làm thêm bên ngoài để tăng thêm thu nhập. Song, Xử Nữ vẫn luôn biết đâu mới là công việc chính mà mình cần theo đuổi.

Tài chính của Xử Nữ sẽ không có gì đáng lo ngại ngoại trừ việc họ sẽ bị bạn bè lợi dụng nên hãy cẩn thận hơn. Tình yêu của Xử Nữ sẽ luôn nhẹ nhàng, bình yên nhưng họ cần để ý đến đối phương một chút vì rất có thể người ấy đang làm chuyện xấu sau lưng họ.

cung hoàng đạo 5

 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tuần này, công việc chính là điều mà Thiên Bình muốn tránh xa, tâm trạng không tốt sẽ khiến họ chẳng muốn làm gì ngoài nghỉ ngơi. Có thể đến cuối tuần Bình nhi sẽ trốn việc để đến một nơi xa thật xa.

Vấn đề tài chính của Thiên Bình không có gì phải suy nghĩ vì họ đang khá có duyên với chuyện tiền nong. Vì mới chia tay nên Thiên Bình đang là người độc thân vui vẻ, họ sẽ gặp gỡ những người mới và nguôi ngoai nỗi buồn sớm thôi.

 

Thần Nông ( 24/10 – 21/11)

Công việc của Thần Nông trong tuần này sẽ khá thuận lợi và có nhiều khởi sắc hơn tuần trước. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Thần Nông sẽ tìm được thêm một công việc phù hợp với sở thích của mình.

Tình hình tài chính của Thần Nông sẽ khá khả quan khi họ đang nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ gia đình, nhưng Thần Nông cũng sẽ phải chi tiêu vào nhiều việc quan trọng. Chuyện tình cảm của Thần Nông tạm thời sẽ chững lại khi họ đang muốn cân bằng bản thân trước khi bắt đầu một chuyện tình mới.

cung hoàng đạo 6

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã đang trên đà phát triển rất tốt, dự án kinh doanh của họ trong thời gian tới nhiều khả năng sẽ nhận được thêm những sự đầu tư từ bên ngoài. Tuy nhiên, Mã Mã cũng cần cẩn thận với những kẻ đang muốn chơi xấu mình.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có thể đi đến hồi kết khi họ và người ấy đã không còn có thể hiểu nhau. Mặc dù Nhân Mã đã tìm cách níu kéo nhưng người ta không cần nữa thì cũng hãy buông tay.

cung hoàng đạo 7

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này công việc của Ma Kết sẽ không gặp phải điều gì khó khăn nhưng họ cần sắp xếp mọi việc hợp lí hơn. Ma Kết nên cân nhắc kĩ xem công việc nào mình thật sự có thể giúp họ phát huy được khả năng và phát triển.

Kinh tế của Ma Kết sẽ không có gì phải lo ngại vì họ cũng đang cố gắng tiết kiệm một khoản lớn cho tương lai. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ khá tốt đẹp họ và đối phương đang có những dự tính lớn về một đám cưới.

 cung hoàng đạo 8

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình có thể gặp một vài trục trặc vào cuối tuần khi họ mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Hãy bình tĩnh để giải quyết mọi việc thay vì cố gắng che giấu lỗi lầm, đây cũng chính là một kinh nghiệm cho Bảo Bình trong công việc.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ có một vài rắc rối, khi họ bất ngờ rơi vào một mối tình tay ba không thể tìm thấy lối ra. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo và sáng suốt đừng để mình là người tổn thương.

cung hoàng đạo 7

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư sẽ không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại, vì trong tuần này những rắc rối sẽ được họ giải quyết một cách ổn thỏa. Đặc biệt, đến giữa tuần có thể họ sẽ nhận được lời khen từ cấp trên của mình.

Tuần này, Song Ngư cần cẩn thận với những mất mát sắp phải đối mặt, hãy đề phòng cả những người bạn xung quanh nữa nhé. Tình cảm của Song Ngư sẽ có bước tiến mới vì họ và người yêu sắp sửa đi du lịch dài ngày.

cung hoàng đạo 8

 

 Gia Linh/TTVH

 

 

Bạn có nằm trong những chòm sao sinh ra đã mang vận giàu sang? Bạn có nằm trong những chòm sao sinh ra đã mang vận giàu sang?

Mật Mã Trái Tim - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Xử Nữ vốn dĩ sinh ra đã rất giỏi kiếm tiền, có đầu óc kinh doanh và tâm hồn hướng ngoại. Một khi Xử Nữ muốn có được điều gì, họ sẽ luôn có kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ để đạt được mục đích.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (17/2 – 23/2)

Mật Mã Trái Tim - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Kim Ngưu và Song Ngư sẽ có một tuần làm việc khá thảnh thơi. Ma Kết, Thần Nông sẽ gặp những chuyện xui xẻo gì trong tình yêu...

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (10/1 – 16/1)

Mật Mã Trái Tim - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Bạch Dương, Xử Nữ, Bảo Bình sẽ cần phải thật cẩn thận trong tuần mới vì những khó khăn đang chờ đợi họ phía trước.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.