Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (21/10 – 27/10)

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  09:04 06/07/2020

ilike.com.vn - Một tuần mới đã bắt đầu các cung hoàng đạo sẽ được đón nhận những gì và cần phải chuẩn bị những gì làm hành trang cho bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này, công việc của Bạch Dương khá suôn sẻ, những vướng mắc trong giấy tờ từ tuần trước đã nhanh chóng được xử lý. Bên cạnh đó, Bạch Dương có thể nhận được một hợp đồng lớn mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền.

Sức khỏe và tài chính của Bạch Dương cũng không có gì đáng lo ngại. Tuần này nhiều khả năng Bạch Dương sẽ có một chuyến công tác xa và ở đây bạn sẽ gặp được một nửa yêu thương.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới của Kim Ngưu sẽ bắt đầu với những khó khăn trong công việc, khi họ gặp phải những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại sau lưng mình. Kim Ngưu cần cẩn thận hơn và nâng cao sự đề phòng vì có rất nhiều người đang ghen ghét với bạn.

Sức khỏe của Kim Ngưu gặp chút vấn đề vì họ đang ham vui mà quên mất chăm sóc cho chính mình. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ không được tốt khi bạn và người đấy gặp quá nhiều vấn đề và mọi chuyện bắt nguồn từ bạn.

bói vui 10

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử không có quá nhiều biến động trong tuần này. Bạn chỉ cần làm tốt những nhiệm vụ được giao là được, năng lực của bạn sớm muộn gì cũng được cấp trên công nhận nên hãy nỗ lực nhé.

Tài chính của Song Tử có khá nhiều vấn đề để nói, có thể Song Tử sẽ mất một khoản tiền lớn vì thương vụ đầu tư trước đó. Song Tử và người ấy có thể sẽ chia tay vì một vài lí do nhỏ, nhưng vì hai người đã gắn bó rất lâu nên bạn sẽ lại tìm cách để hàn gắn.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới bắt đầu Cự Giải đã phải chạy khắp nơi để giải quyết rắc rối trong công việc do những người cùng nhóm gây ra. Nhiều khả năng trong tuần này Cự Giải sẽ không được nghỉ ngơi vì những dự án đang hết hạn thực hiện.

Khoảng giữa tuần có thể Cự Giải sẽ nhận được một khoản tiền lớn từ người thân, nhưng hãy biết cách chi tiêu hợp lý nhé. Tình yêu của Cự Giải sẽ có một bước tiến lớn khi họ nhận lời đồng ý tỏ tình từ đối phương.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vấn đề công việc của Sư Tử cũng có nhiều điều để nói, tuần này có thể họ sẽ tất tay để đầu tư kinh doanh, chưa biết kết quả mang lại thế nào nhưng Sư Tử có vẻ như đang rất hào hứng với dự án mới của mình.

Tuy nhiên, Sư Tử cần cẩn thận mỗi khi ra đường vì rất có thể họ sẽ gặp phải tai nạn nhỏ. Tình yêu của Sư Tử sẽ có được sự bất ngờ vô cùng lớn khi vào một buổi sáng đẹp trời, bạn và người ấy vô tình va phải nhau tình yêu đến với Sư Tử đúng kiểu từ cái nhìn đầu tiên.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này công việc của Xử Nữ rất thuận lợi và suôn sẻ, thậm chí họ còn nhận được rất nhiều việc làm thêm bên ngoài để tăng thêm thu nhập. Song, Xử Nữ vẫn luôn biết đâu mới là công việc chính mà mình cần theo đuổi.

Sức khỏe của Xử Nữ cũng không có gì đáng lo ngại ngoại trừ việc bỏ ăn khiến họ bị đau dạ dày, nhớ chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé. Tình yêu của Xử Nữ vẫn luôn nhẹ nhàng, bình yên nhưng bạn cần để ý đến đối phương một chút vì rất có thể người ấy đang làm chuyện xấu sau lưng bạn đấy.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tuần này, công việc chính là điều mà Thiên Bình muốn tránh xa, tâm trạng không tốt đã khiến họ chẳng muốn làm gì ngoài nghỉ ngơi. Có thể đến cuối tuần Bình nhi sẽ trốn việc để đến một nơi xa thật xa.

Vấn đề tài chính của Thiên Bình không có gì phải suy nghĩ vì họ đang khá có duyên với chuyện tiền nong. Vì mới chia tay nên Thiên Bình đang là người độc thân vui vẻ, họ sẽ gặp gỡ những người mới và nguôi ngoai nỗi buồn sớm thôi.

bói vui 7

 

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Công việc của Thần Nông trong tuần này cũng khá rảnh dỗi, những dự án họ đề xuất với cấp trên đang cần được xem xét và có thể trong thời gian tới họ mới bận rộn khi những kế hoạch này đi vào khâu thực hiện.

Sức khỏe và tài chính củaThần Nông khá tốt khi họ đã biết quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên, những rắc rối trong chuyện tình cảm khiến Thần Nông thường xuyên đau đầu vì phải suy nghĩ cách thoát khỏi những mối quan hện.

bói vui 8

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã đang trên đà phát triển rất tốt, dự án kinh doanh của họ trong thời gian tới nhiều khả năng sẽ nhận được thêm những sự đầu tư từ bên ngoài. Tuy nhiên, Mã Mã cũng cần cẩn thận với những kẻ đang muốn chơi xấu mình.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã đang đi đến hồi kết khi bạn và người đấy đã không còn có thể hiểu nhau. Mặc dù bạn đã tìm cách níu kéo nhưng người ra không cần nữa thì cũng hãy buông tay.

bói vui 9

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tuần này Ma Kết sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực từ công việc. Có thể họ sẽ gặp phải một vài khó khăn do cấp trên đang gây sức ép để bạn phát huy được năng lực của bản thân.

Tuy nhiên tài chính của Ma Kết trong tuần này đã được cải thiện đáng kể khi họ nhận được sự giúp đỡ của khá nhiều người. Ma Kết vừa chia tay người yêu nên tâm trạng vẫn đang rất buồn, song có thể bạn sẽ gặp được ngườ mới giúp bạn xoa dịu những nỗi đau.

bói vui 10

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình có thể gặp một vài trục trặc vào cuối tuần khi họ mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Hãy bình tĩnh để giải quyết mọi việc thay vì cố gắng che giấu lỗi lầm.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ có một vài rắc rối, khi họ bất ngờ rơi vào một mối tình tay ba không thể tìm thấy lối ra. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo và sáng suốt đừng để mình là người tổn thương.

bói vui 11

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại, vì trong tuần này những rắc rối sẽ được họ giải quyết một cách khá ổn thỏa. Đặc biệt, đến giữa tuần có thể họ sẽ nhận được lời khen từ cấp trên của mình.

Tuần này, Song Ngư cần cẩn thận với những mất mát sắp phải đối mặt, hãy đề phòng cả những người bạn xung quanh nữa nhé. Tình cảm của Song Ngư sẽ có bước tiến mới vì họ và người yêu đang tính đến chuyện về chung một nhà.

bói vui 12

 

Supain/TTVN

 

 

Tình đầu của 12 chòm sao đã kết thúc thế nào? Tình đầu của 12 chòm sao đã kết thúc thế nào?

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những ngày tháng thanh xuân rực rỡ, Kim Ngưu cho rằng có tình yêu sẽ vượt qua tất cả. Trưởng thành rồi mới biết, tình yêu hóa ra vốn mong manh, và có những thứ số phận đã an bài.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14/9 – 20/9)

Mật Mã Trái Tim - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Chặng đường tháng 9 đã đi được một nửa các cung hoàng đạo vẫn đang cố gắng cho những tháng cuối cùng của năm 2020. Vậy trong tuần này đ...

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (31/8 – 6/9)

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Bắt đầu tuần mới và cũng là khởi đầu mọt tháng mới, những điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo ở phía trước?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.