Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (2/12 - 8/12)

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  13:23 23/01/2020

ilike.com.vn - Tuần đầu tiên của tháng 12 đã chính thức đến nhưng sẽ có rất nhiều điều xảy ra với 12 cung hoàng đạo mà họ cần phải chú ý.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng mới bắt đầu với khá nhiều công việc bận rộn, nên Bạch Dương sẽ phải cẩn thận hơn để giải quyết êm xuôi. Đồng thời, những kế hoạch được đặt ra trước đó có nhiều khả năng thành công nên hãy thực hiện ngay. Theo sao chiếu mệnh, Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn nên không cần quá lo lắng công việc thất bại.

Trong tháng 12, tình yêu của Dương Dương sẽ “đâm hoa nảy lộc”, họ chính thức tìm được một nửa của mình. Về phương diện kinh tế nên chú ý vì những khoản chi “quá tay” dễ khiến Bạch Dương rỗng túi đấy.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng này công việc của Kim Ngưu có thể đỡ vất vả hơn, nhưng điều đó không có nghĩa họ được thảnh thơi, trong suốt cả tháng họ sẽ phải hoạt động hết công suất để hoàn thành toàn bộ công việc được cấp trên giao.

Vì công việc không quá bận nên Kim Ngưu sẽ có nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm. Người đó đã chờ một buổi hẹn hò lâu lắm rồi nên hãy rủ họ ra ngoài, mua sắm một chút chuẩn bị cho dịp Giáng sinh.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng mới bắt đầu với nhiều cơ hội trong công việc giúp Song Tử gặt hái được kết quả cao. Những cố gắng đó có thể mang lại nguồn lợi kinh tế cho Song Tử để họ cố gắng phấn đấu hơn trong công việc.

Tuy nhiên, Song Tử cần chú ý tới sức khỏe và tình cảm tháng này cả hai việc đó đều không may mắn với Song Tử. Bạn có thể bị ốm nhẹ, dễ cáu gắt dẫn đến trút giận vô cớ lên cả người yêu của mình.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vốn dĩ Cự Giải là người có năng lực nên trong công việc không cần quá lo lắng, trừ khi có quá nhiều việc đến một lúc thì mới khiến Cự Giải hơi rối trí một chút. Song, bằng trí tuệ của mình Cự Giải sẽ giải quyết êm đẹp mọi thứ.

Chuyện tình cảm của Giải Giải cũng không có gì khởi sắc, trừ khi bạn chịu thay đổi mình một chút thì mới mong tìm được một nửa của mình. Vấn đề tài chính trong tuần này cũng không có gì đáng lo ngại.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng này công việc của Sư Tử có thể sẽ khởi sắc hơn rất nhiều, hãy nỗ lực làm việc để được cấp trên ghi nhận. Tuy nhiên, đừng quên phối hợp với cả những người đồng nghiệp để mang lại hiểu quả cao nhất.

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng sẽ có một vài “đột phá” khi họ tìm được một nửa yêu thương mà không cần tốn quá nhiều công sức. Vì đang trong giai đoạn tìm hiểu nên hai người sẽ có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhiều khả năng tháng 3 này sẽ khiến Xử Nữ tốn không ít công sức vì phải ‘lao tâm khổ tứ với công việc”. Vì thế hãy sốc lại tinh thần để sẵn sàng chiến đấu với mọi thử thách.

Rất có thể trong tuần này bạn sẽ nhận được niềm vui trong chuyện tình yêu, sẽ có người ngỏ lời tỏ tình với bạn. Hãy tận hưởng giây phút quý giá này và đồng ý vì họ chờ bạn lâu lắm rồi.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong tuần này Thiên Bình không quá bận rộn với công việc, hãy dành thời gian đó để suy nghĩ về định hướng cho năm mới và tương lai của bạn. Tình cảm của Thiên Bình trong tuần này không có chuyển biến gì, nhưng họ cần nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ.

bói vui 6

 

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Tháng này Thần Nông cần phải tăng tốc để hoàn thành công việc nhiều hơn nếu còn muốn tiếp tục tồn tại. Đừng để cảm xúc và chuyện riêng chi phối khiến năng suất công việc thụt giảm.

Tình cảm của Bọ Cạp sẽ gặp rất nhiều biến đổi khi họ đã thay đổi môi trường để cố gắng quên đi chuyện cũ. Hãy cho những người tốt hơn cơ hội để xoa dịu nỗi đau của bạn, đừng tự hành hạ bản thân vì điều đã qua, mở lòng ra sẽ thấy mọi chuyện tốt hơn.

bói vui 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong khoảng đầu tháng, có thể công việc của Mã Mã khá nhàn dỗi nên có nhiều thời gian dành cho gia đình. Tuy nhiên, đến cuối tháng hàng loạt rắc rối trong công việc mới ập đến cùng một lúc khiến Nhân Mã hơi choáng, bạn sẽ không còn thời gian để mà nghỉ ngơi nữa.

Tình yêu là thứ viên mãn nhất với Nhân Mã trong tháng này, người ấy sẽ luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ Mã Mã và dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Tháng này là tháng của Mã Mã, nên chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều món quà bất ngờ.

bói vui 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là chòm sao sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong công việc vào tháng này. Họ đã được cấp trên đẻ ý, nhận ra năng lực và bổ nhiệm vào một số vị trí quan trọng. Đây chính là cơ hội cho Nhân Mã phát huy hết sức sáng tạo, hãy biết tận dụng thay vì để nó trôi qua lãng phí.

Chuyện tình cảm của Ma Kết nhiều khả năng sẽ đi đến hồi kết, hai người ở bên nhau quá lâu nên hiểu quá về đối phương mà điều này nhiều khi lại phản tác dụng, làm cho cả hai chán nản và không còn muốn khám phá về nhau.

bói vui 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những đòi hỏi cao của công việc khiến Bảo Bình chịu khá nhiều áp lực, vì thế hãy nạp lại năng lượng để giúp bản thân hoàn thành mọi thứ một cách xuất sắc. Bên cạnh đó, chuyện tình đơn phương sẽ vẫn tiếp diễn nếu bạn không chịu mở lời để đối tượng biết. Bạn cần chú ý mỗi khi ra đường vì dễ xảy ra xô xát, tranh cãi.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người có năng lực tuy nhiên lại ngại thể hiện được hết điều đó, vì thế bạn thường để mất cơ hội thăng tiến vào tay người khác, như vậy rất dễ sinh ra cảm giác chán nản. Chuyện tình cảm của Song Ngư có khá nhiều dấu hiệu đáng mừng, rất có thể Song Ngư sẽ tìm được một nửa hoàn hảo của mình trong chuyến du lịch sắp tới.

bói vui 11

 

Supain/TTVH

 

 

Tình đầu của 12 chòm sao đã kết thúc thế nào? Tình đầu của 12 chòm sao đã kết thúc thế nào?

Mật Mã Trái Tim - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Những ngày tháng thanh xuân rực rỡ, Kim Ngưu cho rằng có tình yêu sẽ vượt qua tất cả. Trưởng thành rồi mới biết, tình yêu hóa ra vốn mong manh, và có những thứ số phận đã an bài.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (23/12 - 29/12)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đây gần như đã là tuần cuối cùng của năm 2019, 12 cung hoàng đạo sẽ kết thúc năm nay như thế nào?

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (25/11 – 1/12)

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Tuần cuối cùng của tháng 11 sắp trải qua, những điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong thời gian này?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.