Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/2 - 28/2)

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  12:11 21/04/2021

ilike.com.vn - Tuần cuối cùng của tháng 2 sắp đến các cung hoàng đạo sẽ đón nhận và đối mặt với những thử thách gì. Thử xem cung hoàng đạo nào sẽ gặp nhiều may mắn nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương sẽ khá thuận lợi khi công việc của họ nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên. Rất có thể đến cuối tuần Bạch Dương sẽ đứng trước một cơ hội lớn cần nắm bắt ngay để thăng tiến trong thời gian sắp tới.

Tài chính của Bạch Dương sẽ có một vài vấn đề khi họ có thể để thất thoát một khoản thu lớn. Tuy nhiên, bù lại tình yêu của Bạch Dương cực kì tốt khi họ và đối phương đang dần hiểu nhau hơn để duy trì mối quan hệ này.

chòm sao

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này công việc của Kim Ngưu sẽ gặp phải một vài khó khăn vào giữa tuần, nhiều khả năng họ sẽ phải nhờ đến một vài người giúp đỡ thì mới có thể vượt qua được khó khăn này, song Kim Ngưu phải nhớ tìm đúng người thì mới giải quyết được đúng việc.

Kinh tế của Kim Ngưu sẽ ở mức tạm ổn, họ không cần quá lo vì những điều này nhưng Kim Ngưu cần nhớ chi tiêu cho hợp lí. Ngoài ra tình yêu của Kim Ngưu sẽ có một vài tín hiệu đáng mừng khác khi họ và đối phương có thể tiếp tục tiến thêm những bước mới.

chòm sao 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với Song Tử tuần này họ cũng sẽ gặp được khá nhiều may mắn trong công việc. Mọi thứ đều thuận lợi và không có gì đáng lo, ngoại trừ việc Song Tử cần cẩn thận hơn chứ không nên hấp tấp.

Tài chính của Song Tử sẽ khá dư giả khi họ tìm được một vài việc làm thêm khá ổn định. Bên cạnh đó, tình yêu của Song Tử sẽ khá tốt đẹp khi họ và đối phương đang học cách tiết chế bản thân và điều này sẽ mang đến cho hai người kết quả khả quan.

chòm sao  2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần này công việc của Cự Giải sẽ diễn ra bình thường không có quá nhiều biến động xảy ra nhưng họ cần để ý đến những người đồng nghiệp đang không thích mình và dung hòa mối quan hệ đó nếu không muốn những chuyện xấu xảy ra về sau.

Tình hình tài chính của Cự Giải cũng không mấy khả quan khi họ sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối nhỏ. Chuyện tình cảm của Cự Giải nhiều khả năng cần có phương án giải quyết triệt để để chấm dứt tình trạng dây dưa giữa hai người.

chòm sao  3

 

Sư Tử (22/7 – 22/8)

Đối với Sư Tử công việc trong tuần này sẽ không có gì bất lợi xảy ra nhưng khối lượng công việc mà họ phải đảm nhận thì rất nhiều. Đặc biệt là vào khoảng cuối tuần, họ sẽ không thể nghỉ ngơi vì mọi thứ đang phát sinh thêm những rắc rối.

Tình hình kinh tế của Sư Tử cũng không khả quan khi họ đang phải đầu tư vào những công việc làm ăn mà chưa thể thu hồi vốn. Ngoài ra, tình cảm của Sư Tử cũng không được tốt cho lắm, khi nhiều khả năng đối phương sẽ rời bỏ họ mà đi vì đã không còn cảm thấy được tình yêu từ Sư Tử.

chòm sao  4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này công việc của Xử Nữ sẽ rất thuận lợi và suôn sẻ, thậm chí họ còn nhận được rất nhiều những may mắn từ công việc mang lại. Song, Xử Nữ cũng cần cẩn thận với một vài việc liên quan đến giấy tờ vì có thể rắc rối sẽ bắt đầu từ đó.

Tài chính của Xử Nữ sẽ không có gì đáng lo ngại ngoại trừ việc có thể họ sẽ mất một khoản tiền vào cuối tuần khi ra ngoài. Tình yêu của Xử Nữ vẫn luôn nhẹ nhàng, bình yên nhưng họ cần để ý đến đối phương một chút vì rất có thể người ấy sẽ làm chuyện xấu sau lưng bạn đấy.

chòm sao  5

 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tuần này, công việc chính là điều mà Thiên Bình muốn tránh xa, tâm trạng không tốt đã khiến họ chẳng muốn làm gì ngoài nghỉ ngơi. Có thể đến cuối tuần Bình nhi sẽ trốn việc để đến một nơi xa thật xa.

Vấn đề tài chính của Thiên Bình không có gì phải suy nghĩ vì họ đang khá có duyên với chuyện tiền nong. Vì mới chia tay nên Thiên Bình đang là người độc thân vui vẻ, họ sẽ gặp gỡ những người mới và nguôi ngoai nỗi buồn sớm thôi.

chòm sao  6

 

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Công việc của Thần Nông trong tuần này sẽ không thật sự tốt vì họ đang có quá nhiều áp lực. Thần Nông đã mất đi một nửa sự cố gắng và không còn muốn tiếp tục vì một lí do đặc biệt nào đó.

Kinh tế của Thần Nông sẽ ở mức ổn định khi họ không có nhiều thứ phải chi tiêu. Chuyện tình cảm của Thần Nông sẽ có nhiều biến động, mặc dù Thần Nông đang đau khổ nhưng họ sẽ quyết định ra đi và lùi lại một bước. Đôi khi việc buông tay sẽ khiến Thần Nông bình tĩnh để suy xét mọi chuyện.

chòm sao  7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã sẽ có nhiều dấu hiệu tốt khi họ nhận được những sự tin tưởng từ cấp trên. Tuy nhiên, Mã Mã cũng cần cẩn thận với những kẻ đang muốn chơi xấu mình.

Tài chính của Nhân Mã nhiều khả năng có biến chuyển mới khi họ tìm được một vài nguồn đầu tư. Chuyện tình cảm của Nhân Mã đang đi đến hồi kết khi họ và người đấy đã không còn có thể hiểu nhau. Mặc dù hai người đã tìm cách níu kéo nhưng càng níu kéo chỉ càng khiến cả hai mệt mỏi.

chòm sao  8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, mọi chuyện đều không thật sự tốt với Ma Kết. Nhiều khả năng họ sẽ có những quyết định mới cho công việc của mình. Có thể Ma Kết không muốn tìm việc khác nhưng họ cũng gặp vấn đề với công việc hiện tại.

Tình hình kinh tế của Ma Kết không có nhiều biến động và sẽ không cần lo lắng. Nhưng Ma Kết sẽ khá đau đầu với vấn đề tình cảm khi họ vướng vào những rắc rối lớn, song Ma Kết sẽ chỉ mất vài ngày để ổn định lại tinh thần. Sau đó, họ sẽ bắt đầu một cuộc sống mới tốt hơn.

chòm sao 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình có thể gặp một vài trục trặc vào cuối tuần khi họ mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Hãy bình tĩnh để giải quyết mọi việc thay vì cố gắng che giấu lỗi lầm, tìm một người đáng tin tưởng để nhờ sự giúp đỡ chính là điều sáng suốt nhất.

Tài chính của Bảo Bình sẽ có một vài vấn đề không nhỏ khi họ phải mất một số tiền lớn từ bạn bè. Chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ có một vài rắc rối, khi họ bất ngờ rơi vào một mối tình tay ba không thể tìm thấy lối ra. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo và sáng suốt đừng để mình là người tổn thương.

chòm sao  10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư sẽ không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại, vì trong tuần này những rắc rối sẽ được họ giải quyết một cách khá ổn thỏa. Đặc biệt, đến giữa tuần có thể họ sẽ nhận được lời khen vì đã hoàn thành tốt công việc

Tuần này, Song Ngư cần cẩn thận với những mất mát sắp phải đối mặt, hãy đề phòng cả những người bạn xung quanh nữa nhé. Tình cảm của Song Ngư sẽ có bước tiến mới vì họ và người yêu đang tính đến chuyện về chung một nhà.

chòm sao  11

 

 

 

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (5/10 - 11/10)

Mật Mã Trái Tim - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Khởi đầu tuần mới 12 cung hoàng đạo cần phải chuẩn bị những gì để đương đầu với thử thách và đón nhận may mắn.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (28/9 – 4/10)

Mật Mã Trái Tim - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Tuần cuối cùng của tháng 9 và cũng là bắt đầu tuần mới của tháng 10 các cung hoàng đạo sẽ được đón chờ điều gì nữa đây?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.