Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/7 – 28/7)

 KLG - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  21:31 29/01/2020

ilike.com.vn - Sát tuần cuối cùng của tháng 7, những điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo và họ cần chuẩn bị những gì cho tháng mới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần này công việc của Bạch Dương sẽ khá suôn sẻ, khoảng đầu tuần và cuối tuần họ rất rảnh dỗi và chỉ khoảng giữa tuần sẽ khá bận. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng cần để ý đến những giấy tờ cần xử lí vì có thể họ sẽ gặp rắc rối từ đó.

Tài chính của Bạch Dương trong tuần này ở mức tạm ổn chứ không dư giả. Chuyện tình cảm của họ cũng sẽ gặp phải một vài vấn đề khi đối phương đang muốn kết thúc mối quan hệ này, còn Bạch Dương vẫn muốn tiếp tục duy trì.

cung hoàng đạo

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong tuần này sẽ khá suôn sẻ và có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Họ sẽ nhận được một vài lời đề nghị về công việc mới, tuy nhiên họ không nên bỏ công việc hiện tại vì đây là công việc phù hợp nhất với họ.

Kinh tế của Kim Ngưu trong tuần này sẽ không được khả quan khi họ vướng vào một số chuyện cần dùng tiền giải quyết. Chuyện tình yêu của Kim Ngưu khá thuận lợi khi họ và đối phương sẽ làm hòa sau nhiều ngày cãi vã.

cung hoàng đạo 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới bắt đầu công việc của Song Tử sẽ rất thuận lợi, mọi khó khăn đều nhanh chóng được giải quyết êm xuôi. Tuy nhiên đến cuối tuần họ sẽ cần cẩn thận với những đồng nghiệp vì có thể nhiều người đang muốn hãm hại họ.

Tuần này tình hình kinh tế của Song Tử sẽ khá tốt, họ sẽ nhận được sự trợ giúp từ phía gia đình. Chuyện tình cảm của Song Tử lại không được suôn sẻ khi họ sẽ gặp phải những phản đối của bạn bè và người thân để tiến đến với đối phương.

cung hoàng đạo 3

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này Cự Giải sẽ là chòm sao gặp phải nhiều xui xẻo và khó khăn nhất trong mọi chuyện. Công việc của họ sẽ bị ngừng trệ và không thể tìm được cách giải quyết, nhiều khả năng Cự Giải cần phải chờ hết tuần này thì mọi chuyện mới êm xuôi trôi qua.

Bên cạnh đó, tình hình tài chính của Cự Giải cũng khá tệ khi họ sẽ bị mất tiền trong nhiều việc và khi ra ngoài cũng có thể sẽ bị lấy cắp. Tình cảm của Song Tử cũng không khá hơn khi họ phát hiện ra đối phương lừa dối mình, chuyện tình của họ sẽ nhanh chóng kết thúc. Đây chính là lúc khó khăn nhất đối với Song Tử nên họ cần bình tĩnh để xử lí mọi chuyện.

cung hoàng đạo 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần này công việc của Song Tử sẽ khá ổn định không có khó khăn gì xảy ra với họ, chỉ cần chú ý đến khoảng cuối tuần sẽ có một vài việc phát sinh khiến họ bận rộn hơn và không được nghỉ ngơi.

Tình hình kinh tế của Sư Tử sẽ không có gì đáng lo ngại khi những khoản tiền kiếm thêm ngoài của họ sẽ được thu về. Bên cạnh đó, Sư Tử sẽ tìm thấy một nửa của mình trong một lần ra ngoài với bạn bè, vì thế không cần quá lo lắng cho tình trạng độc thân của họ nữa.

cung hoàng đạo 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần tập trung hơn vào công việc vì trong tuần này có thể họ sẽ gặp phải khá nhiều bất trắc, Xử Nữ không thể tự mình giải quyết được những việc này mà cần phải chờ đến cuối tuần mới có thể êm xuôi qua đi.

Tài chính của Xử Nữ trong tuần này sẽ không có gì đáng lo ngại, đến giữa tuần có thể Xử Nữ sẽ bất ngờ thu được một khoản tiền. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ rất thuận lợi khi họ và đối phương đang tính đến những chuyện lâu dài.

cung hoàng đạo 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ phải cẩn thận hơn rất nhiều vì những khó khăn và trắc trở trong công việc đang chờ đợi họ trong tuầ này. Bạn đang bị những người khác bỏ xa và cảm thấy chán nản vì bao cố gắng của mình cũng không được công nhận.

Tài chính của Thiên Bình trong tuần này khá ổn định không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bình nhi lại không được thuận lợi như vậy. Họ và người ấy xảy ra cãi vã lớn, chính bản thân họ cũng không còn muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa nên hãy dừng lại trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

cung hoàng đạo 6

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp trong tuần cuối tháng 7 sẽ ở mức tạm ổn, họ vẫn đang tìm những cơ hội mới cho bản thân mình thay vì cố định mãi với một công việc. Tuy nhiên, điều Bọ Cạp cần chú ý nhất chính là việc họ sẽ bị tình cảm chi phối đến công việc.

Tuần này, Bọ Cạp sẽ phải tiết kiệm chi tiêu vì kinh tế của họ đang gặp phải khó khăn. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Bọ Cạp sẽ đi đến hồi kết có lẽ đây sẽ là khoảng thời gian khó khăn với Bọ Cạp nhưng cũng chính là sự bình tâm cho họ.

cung hoàng đạo 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này mọi thứ trong công việc sẽ khá hoàn hảo với Nhân Mã khi những cố gắng của họ đã được đền đáp với hiệu quả công việc rất cao. Hãy phát huy thế mạnh của mình để được mọi người tiếp tục tin tưởng.

Tuy nhiên, Nhân Mã cần cẩn thận vì có thể họ sẽ mất tiền oan khi quá tin tưởng vào bạn bè. Chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ khá thuận lợi và có thể đến cuối tuần họ cùng đối phương sẽ có một chuyến du lịch vùng ngoại ô nữa đấy.

cung hoàng đạo 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này công việc của Ma Kết có thể sẽ ổn định hơn khi họ đang cố lấy lại nhịp độ của bản thân. Nhiều khả năng Ma Kết sẽ tìm được những cơ hội mới trong môi trường ổn định và có tương lai hơn.

Kinh tế của Ma Kết cũng không có nhiều điều phải lo khi họ sẽ chẳng cần chi tiêu gì trong tuần này. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ có cả tin vui lẫn tin buồn. Ma Kết sẽ không mất đi tất cả mọi thứ mà nhất định sẽ tìm lại được bình yên trước đây.

cung hoàng đạo 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này diễn ra khá thuận lợi khi họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Giữa tuần Bảo Bình còn nhận được một nguồn tài chính từ công việc của mình.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình tưởng như là tệ nhưng thật ra sẽ có những điều mới khá thú vị. Họ và người cũ có thể đã quên được nhau và cơ hội sẽ đến với Bảo Bình, người mới này nhiều khả năng sẽ làm dịu được những tổn thương Bảo Bình đã phải trải qua.

cung hoàng đạo 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này, công việc của Ngư nhi sẽ có khá nhiều biến cố mà bắt buộc họ phải tự vượt qua mà không ai có thể giúp được. Chính vì thế Song Ngư cần cố gắng và tập trung sức lực của mình rất nhiều cho công việc vào tuần này.

Tình hình tài chính của Song Ngư sẽ không có gì phải lo ngại ngoại trừ việc họ đang tiêu pha quá tay cho những chuyện không đâu. Tình yêu của Song Ngư sẽ không có nhiều biến động khi họ và đối phương đã quá hiểu nhau và không ai nghĩ đến chuyện sẽ rời xa.

 cung hoàng đạo 11

 

Gia Linh/TTVH

 

 

Top 5 chòm sao vẻ ngoài hiền lành nhưng lại ghê gớm nhất quả đất Top 5 chòm sao vẻ ngoài hiền lành nhưng lại ghê gớm nhất quả đất

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong số 12 chòm sao có những chòm sao luôn khiến người khác lầm tưởng về họ với vẻ ngoài hiền làng nhưng ẩn chứa đằng sau là một con người vô cùng ghê gớm.

Dự đoán tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo (1/5 – 31/5)

Mật Mã Trái Tim - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Một chặng đường mới lại sắp bắt đầu những điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo phía trước?

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (2/3 – 8/3)

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Một tuần mới và cũng là bắt đầu tháng mới những điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo, cùng xem họ sẽ phải để ý tới những điều gì?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.