Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (23/9 – 29/9/2019)

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  18:37 01/08/2020

ilike.com.vn - Tuần mới của 12 cung hoàng đạo sẽ bắt đầu và diễn ra như thế nào? Hãy cùng xem điều gì đang chờ đợi các họ ở phía trước.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần mới khá thuận lợi vì hai ngày cuối tuần họ đã làm việc rất chăm chỉ. Có thể đến giữa tuần họ sẽ nhận được tin vui về kết quả của những hợp đồng đã kí kết.

Sức khỏe của Bạch Dương cũng chưa thật sự hồi phục khi hai ngày cuối tuần họ vừa bị ốm, vì thế hãy nhớ chăm sóc tốt cho bản thân. Tình yêu của Dương Dương đang tiến triển rất thuận lợi khi họ đã tìm được người mới phù hợp với bản thân mình.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới bắt đầu Kim Ngưu cũng rất bận rộn với khối lượng công việc quá tải đang chờ họ giải quyết. Vấn đề của Kim Ngưu nằm ở chỗ họ đang ‘bí’ ý tưởng nên dù có chăm chỉ đến mấy thì công việc cũng không thể giải quyết trơn chu.

Sức khỏe của Kim Ngưu cũng không có nhiều biến động khi họ luôn biết cách chăm sóc bản thân. Chuyện tình của Kim Ngưu có thể sẽ diễn ra như một bản tình ca cho nên không cần quá lo lắng về tình cảm của đối phương.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu hai ngày cuối tuần Song Tử khá thảnh thơi thì bắt đầu bước vào tuần mới, rất có thể họ sẽ phải gánh vác nhiều trọng trách và công việc mới. Ngoài ra, theo như sao chiếu mệnh thì nhiều khả năng họ đang bị một vài đòng nghiệp tìm cách hãm hại nên cần hết sức cẩn thận.

Song Tử vì quá mải mê với công việc nên không thể chăm sóc tốt cho sức khỏe, họ dễ bị đau đầu và cảm lạnh. Tuần này người ấy sẽ có một chuyến đi công tác xa cho nên hai người sẽ phải tạm xa cách ít ngày.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay khi tuần mới vửa bắt đầu Cự Giải đã gặp phải một vấn đề rất khó nhằn trong công việc. Người khác mắc sai lầm và bạn phải giải quyết giúp họ nhưng vấn đề này không hề đơn giản.

Thật may vì tình trạng sức khỏe của Cự Giải sẽ có diễn biến tốt đến tận cuối tuần. Tuy nhiên, tình yêu của Cự Giải lại không may mắn lắm khi hai người có nhiều khả năng sẽ chia tay.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này cũng là tuần khá may mắn với Sư Tử khi có thể họ sẽ chính thức được bổ nhiệm lên vị trí mới. Sư Tử vốn dĩ là những người có tố chất lãnh đạo nên họ hoàn toàn có thể đảm nhận tốt vai trò này.

Sức khỏe của Sư Tử cũng rất ổn định không có gì đáng lo lắng. Chỉ có điều tình yêu của Sư Tử lại không được thuận lợi khi hai người đang dần chán nhau và từ đó xảy ra rất nhiều bất đồng.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này công việc của Xử Nữ có nhiều khả năng sẽ không được tốt như những tuần trước. Mặc dù là những người cẩn thận và sáng suốt nhưng cũng có lúc Xử Nữ mắc sai lầm, vì thế đừng chủ quan trước mọi trường hợp.

Sức khỏe của Xử Nữ cũng không thật sự tốt khi họ gặp vấn đề về đường ruột do ăn uống quá nhiều. Mặc dù mới bắt đầu cùng đối phương nhưng có thể cuộc tình này của Xử Nữ sẽ xảy ra rất nhiều sóng gió.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tuần này công việc của Thiên Bình có thể gặp một vài trục trặc nhỏ nhưng vấn đề đó cũng không quá đáng lo vì Thiên Bình vẫn dễ dàng giải quyết được. Điều mà Thiên Bình cần quan tâm đó là những cơ hội họ sắp nhận được vào giữa tuần.

Sức khỏe của Thiên Bình cũng khá ổn, tuy nhiên vào cuối tuần có thể họ sẽ gặp va chạm nhẹ khi ra đường nên hãy cẩn thận. Tình duyên của Thiên Bình cũng đang tiến triển rất tốt đẹp.

bói vui 6

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Tuần mới của Thần Nông bắt đầu với khá nhiều may mắn trong công việc khi sự nỗi lực của họ đã được công nhận. Đồng thời công việc của Thần Nông cũng có nhiều thuận lợi khi họ được mọi người xung quanh giúp đỡ.

Sức khỏe của Thần Nông cũng không có gì đáng lo khi họ vừa trải qua một trận ốm và không muốn để tình trạng đó lặp lại. Tình cảm của Thần Nông vẫn không có gì thay đổi tuy rằng xung quanh họ có nhiều vệ tinh, nhưng Thần Nông vẫn thích một mình.

bói vui 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rất cố gắng trong công việc, vì thế rất có thể họ sẽ nhận được nhiều thông tin tốt từ cấp trên. Nhân Mã cũng được những người xung quanh giúp đỡ cho nên họ sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc.

Sức khỏe của Mã Mã sẽ hơi có vấn đề khi bệnh dạ dày của họ lại tái phát. Tình duyên của Nhân Mã đang bị chững lại, vì họ không biết mình đang cố gắng điều gì cho tình yêu này.

bói vui 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới bắt đầu khá suôn sẻ với ma Kết, tuy nhiên đến giữa tuần thì công việc sẽ gặp một vài trục trặc, mà nguyên nhân bắt nguồn chính là do bản thân họ. Vì thế Ma Kết cần cố gắng cẩn thận và suy xét thật kĩ hơn nữa.

Sức khỏe của Ma Kết đang dần hồi phục sau chuỗi ngày ốm yếu. Tình cảm của Ma Kết sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ khi đối phương là người ‘khó chiều’, còn bạn thì đã quá mệt mỏi khi cứ phải chạy theo người khác.

bói vui 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này cũng không có quá nhiều khó khăn khi họ đã cố gắng hết sức làm việc. Nhiều khả năng đến cuối tuần này, Bảo Bình còn được thần may mắn hộ mệnh mang lại cho họ một khoản tiền khá lớn.

Bảo Bình cần cẩn thận hơn vì có thể trong tuần này họ sẽ gặp một vài bệnh lặt vặt như cảm cúm, đau nhức chân tay. Tình yêu của Bảo Bình cũng không có gì đáng nói vì họ đang độc thân mà.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

May mắn đã không còn mỉm cười với Song Ngư khi họ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc mà không thể nhờ ai giúp đỡ. Lời khuyên tối ưu cho Ngư nhi chính là cẩn thận và hết sức đề phòng.

Sức khỏe của Song Ngư rất ổn định và không xảy ra biến động gì. Tuy nhiên, tình yêu của Song Ngư lại không thật sự thuận lợi khi họ và đối phương lại tiếp tục cãi nhau. Có lẽ tình yêu này đã đến hồi kết mà Song Ngư không nhận ra.

bói vui 11

 

Supain/TTVN

 

 

Top 5 cung hoàng đạo sinh ra chỉ toàn bị lừa dối Top 5 cung hoàng đạo sinh ra chỉ toàn bị lừa dối

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không phải tất cả các cung hoàng đạo đều có thể gặp may mắn trong tình yêu, bởi vì có trường hợp cung hoàng đạo sinh ra đã phải chịu cảnh toàn bị lừa dối.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14/9 – 20/9)

Mật Mã Trái Tim - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Chặng đường tháng 9 đã đi được một nửa các cung hoàng đạo vẫn đang cố gắng cho những tháng cuối cùng của năm 2020. Vậy trong tuần này đ...

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (31/8 – 6/9)

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Bắt đầu tuần mới và cũng là khởi đầu mọt tháng mới, những điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo ở phía trước?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.