Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (24/6 – 30/6)

 Sibun - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  15:00 16/05/2020

ilike.com.vn - Tuần cuối cùng của tháng 6 đã đến các cung hoàng đạo sẽ cần phải làm gì để kết thúc chặng đường nửa đầu năm thật may mắn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần này sẽ có rất nhiều sự thay đổi khi họ đang gặp bế tắc mà lại có quá nhiều sóng gió ập đến. Bạch Dương sẽ không thể nào tự mình thoát ra khỏi những điều này nếu như không chịu thay đổi suy nghĩ và vẫn nhất nhất theo con đường của mình.

Tình hình tài chính của Bạch Dương trong tuần này sẽ khá khả quan vì họ nhận được sự giúp đỡ từ người thân. Song, chuyện tình cảm của Bạch Dương có thể gặp phải một vài trục trặc vì họ và đối phương sẽ có những khúc mắc không thể giải quyết nổi.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong tuần này có nhiều dấu hiệu sẽ tốt lên và có thể gặt hái được thành công vào khoảng giữa tuần. Những tin vui sẽ liên tiếp đến với họ khiến Kim Ngưu rất phấn chấn.

Kinh tế của Kim Ngưu cũng khác ổn khi họ sẽ kiếm được những khoản thu nhập mới. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ rất tốt khi họ và đối phương đã tìm thấy những mục tiêu chung nên không còn xảy ra những bất đồng quan điểm.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)                         

Tuần mới bắt đầu công việc của Song Tử sẽ khá nhàn hạ khi họ đang cho bản thân thời gian nghỉ ngơi sau chuỗi ngày bận rộn. Đồng thời, đây là cơ hội để cho Song Tử tìm hiểu làm thêm những công việc mới.

Tình hình tài chính của Song Tử trong tuần này sẽ không có nhiều dao động khi việc họ kiếm ra và chi tiêu khá hợp lí. Tình yêu của Song Tử sẽ phát triển khá tốt khi họ và đối phương đã có thể hiểu nhau hơn, rất có thể họ sẽ có một chuyến du lịch trong thời gian tới do đối phương gợi ý đấy.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần này, công việc của Cự Giải sẽ gặp một vài vấn đề vào khoảng giữa tuần khi họ đang có những rắc rối với đồng nghiệp. Phải đến cuối tuần này Cự Giải mới có thể giải quyết những khó khăn và đón những niềm vui mới.

Kinh tế của Cự Giải trong tuần này sẽ không được khả quan, thậm chí họ còn mất mát tiền bạc. Tuy nhiên, tình cảm của Cự Giải lại khá tốt khi họ và đối phương sẽ có những bước tiến mới trong mối quan hệ, biết đâu Cự Giải sẽ sớm tổ chức đám cưới thì sao.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử trong tuần này sẽ ở mức tạm ổn, không có khó khăn nào xảy ra với họ nhưng cũng không có điều gì khởi sắc trong công việc của Sư Tử. Ngoài ra, Sư Tử cũng đang muốn suy nghĩ kĩ về công việc của mình, có thể họ đang muốn đổi sang một môi trường mới.

Kinh tế của Sư Tử trong tuần này sẽ khá bấp bênh, có lúc túi tiền của họ sẽ khá rủng rỉnh nhưng cũng có lúc họ sẽ hết sạch tiền. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ có những điều mới khi gặp gỡ được một người khiến họ rung động.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới bắt đầu công việc của Xử Nữ sẽ có những khó khăn, bất lợi nhưng nhờ vào sự cố gắng của bản thân thì có thể đến cuối tuần Xử Nữ sẽ giải quyết được đống rắc rối đó.

Tình hình kinh tế của Xử Nữ cũng không có gì đáng lo ngại trong một tuần tới. Song, chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ không tốt đẹp như mong muốn, có thể Xử Nữ sẽ nhận ra đối phương không thật lòng với mình trong suốt thời gian qua.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới bắt đầu công việc của Thiên Bình sẽ có những khó khăn nhất định, mà trong tuần này họ cũng sẽ không thể giải quyết ổn thỏa được. Vì thế Thiên Bình đừng quá sốt ruột mà hãy tháo gỡ mọi thứ một cách từ từ.

Tài chính của Thiên Bình trong tuần này sẽ khá bất ổn, dường như họ đang chi tiêu quá tay cho những việc không quan trọng. Tình cảm của Thiên Bình sẽ rất tốt đẹp khi họ và đối phương sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

bói vui 6

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Công việc của Thần Nông sẽ liên tục bận rộn từ đầu tuần đến cuối tuần vì họ đang cố gắng để có thể chuyển sang môi trường mới. Thần Nông sẽ phải dốc hết sức mình để có thể đạt được những điều mình mong muốn.

Tài chính của Thần Nông sẽ khá tốt khi họ đang cố gắng kiếm tiền để lo cho bản thân tốt hơn. Tuần này Thần Nông có thể sẽ tìm thấy một vài niềm vui trong chuyện tình cảm, song, điều quan trọng là họ vẫn cần phải vượt qua quá khứ để cho bản thân và người mới cơ hội.

bói vui 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã sẽ có nhiều dấu hiệu tốt khi họ nhận sẽ giải quyết được mọi rắc rối của mình. Tuy nhiên, Mã Mã cũng cần cẩn thận với những kẻ đang muốn chơi xấu họ.

Tài chính của Nhân Mã nhiều khả năng có biến chuyển mới khi họ tìm được một vài công việc mới. Chuyện tình cảm của Nhân Mã có thể sẽ đi đến hồi kết khi họ và đối phương phát hiện ra những bí mật không thể tha thứ cho nhau.

bói vui  8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)                                                      

Nhắc tới công việc của Ma Kết họ sẽ bắt đầu có những suy nghĩ tích cực hơn về công việc. Thời gian tới Ma Kết sẽ có rất nhiều thay đổi để tìm được một công việc mới phát triển khả năng của bản thân. Tuy nhiên, mục đích của Ma Kết sẽ vẫn chỉ là những công việc không có quá nhiều tranh đấu.

Tình hình tài chính của Ma Kết sẽ rất khả quan khi họ không phải chi tiêu cho quá nhiều việc. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ rất tốt khi họ sắp sửa bước sang một giai đoạn mới của mối quan hệ. Ma Kết sẽ không cảm thấy hối hận với quyết định này của mình.

bói vui 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình có thể gặp một vài khó khăn vào giữa tuần khi họ mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Hãy bình tĩnh để giải quyết mọi việc thay vì cố gắng che giấu lỗi lầm, tìm một người đáng tin tưởng để nhờ sự giúp đỡ chính là điều sáng suốt nhất.

Tài chính của Bảo Bình không có gì để lo lắng. Chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ có một vài vấn đề khó khăn, khi họ bất ngờ rơi vào một mối tình tay ba không thể tìm thấy lối ra. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo và sáng suốt đừng để mình là người tổn thương.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tuần này công việc của Song Ngư sẽ không gặp phải vấn đề gì, vì trong tuần này những rắc rối sẽ được họ giải quyết một cách khá ổn thỏa. Đặc biệt, đến giữa tuần có thể họ sẽ nhận được lời khen vì đã hoàn thành tốt công việc

Song Ngư cần cẩn thận với những mất mát sắp phải đối mặt, hãy đề phòng cả những người bạn xung quanh. Tình cảm của Song Ngư sẽ có bước tiến mới vì họ và người yêu đang tính đến chuyện về chung một nhà.

bói vui 11

 

Sibun/TTVH

 

 

Trắc nghiệm: Bạn sẽ trở thành người thế nào trong tương lai Trắc nghiệm: Bạn sẽ trở thành người thế nào trong tương lai

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nếu bạn còn thắc mắc mình sẽ trở thành người thế nào trong tương lai thì hãy làm bài trắc nghiệm sau và chờ thời gian trả lời xem có đúng không nhé.

Tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo (1/6 – 30/6/2020)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Bước sang tháng mới cũng đã qua gần một nửa chặng đường của năm 2020, cùng đoán xem những điều gì đang chờ đợi các cung hoàng đạo trong...

Dự đoán tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo (1/5 – 31/5)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Một chặng đường mới lại sắp bắt đầu những điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo phía trước?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.