Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (25/11 – 1/12)

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  12:06 15/09/2020

ilike.com.vn - Tuần cuối cùng của tháng 11 sắp trải qua, những điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong thời gian này?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần này sẽ khá thuận lợi và gặp được nhiều người mới giúp họ phát triển các mối quan hệ trong công việc. Ngoài ra, Bạch Dương có thể sẽ có một chuyến công tác xa nên họ cần phải chuẩn bị trước.

Tài chính của Bạch Dương sẽ không có gì đáng lo ngại vì họ “kiếm” được một vài khoản tiền khác. Tuy nhiên, tình cảm của Bạch Dương sẽ gặp phải những khó khăn khi họ và đối phương đang có khúc mắc không thể giải quyết.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong tuần này sẽ có sự khởi sắc mới và họ sẽ biết nắm bắt thời cơ để phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu cần chú ý hơn đến người xung quanh vì có thể một vài người đang muốn hãm hại họ trong công việc.

Kim Ngưu cần chú ý hơn đến khoản tài chính của mình vì rất có thể họ đang tiêu pha quá mức cần thiết. Tình cảm của Kim Ngưu sẽ khá tốt khi họ đang cố gắng để dung hòa tình cảm giữa mình và đối phương.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần này Song Tử sẽ khá bận rộn với khối lượng công việc khổng lồ, nhưng đừng vì thế mà nản chí vì có thể đây sẽ là cơ hội để họ chứng tỏ năng lực của bản thân mình.

Tình hình kinh tế của Song Tử sẽ khả quan hơn so với tuần trước, có thể họ sẽ kiếm được một khoản thu mới. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Song Tử sẽ gặp một vài vấn đề nhỏ nhưng không đáng lo vì họ sẽ sớm giải quyết được điều đó.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần này công việc của Giải nhi sẽ không có quá nhiều biến động, ngoại trừ việc có thể họ sẽ phải đi công tác thì mọi chuyện đều ổn. Bên cạnh đó, nhiều khả năng sau chuyến công tác này Cự Giải sẽ có những quyết định mới cho công việc của mình.

Tài chính của Cự Giải sẽ khá rực rỡ trong tuần này khi họ có nhiều nguồn thu khác nhau. Chỉ có chuyện tình cảm của Cự Giải cần phải để ý vì nhiều khả năng họ sẽ phát hiện ra một bí mật mà đối phương đã giấu diếm suốt thời gian qua.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần mới bắt đầu công việc của Sư Tử khá suôn sẻ, họ có thể gặp được đồng nghiệp mới và rất hợp gu nữa. Tuy nhiên, đến khoảng cuối tuần nhiều khả năng Sư Tử sẽ gặp phải một vài khó khăn do người khác đem đến.

Tài chính của Sư Tử sẽ rất dồi dào và có thể thu nhập thêm từ những nguồn công việc khác. Tuy nhiên, tình yêu của Sư Tử sẽ có những trắc trở khi họ không thể tìm được tiếng nói chung với người đang theo đuổi mình.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bắt đầu tuần mới với một vài khó khăn trong công việc. Song, đến giữa tuần thì mọi chuyện sẽ khá hơn khi họ giải quyết ổn thỏa từng việc một, ngoài ra Xử Nữ cần chú ý tới một vài hợp đồng đang dang dở mà họ phụ trách giải quyết.

Tài chính của Xử Nữ sẽ không khả quan lắm trong tuần này vì họ sẽ gặp phải một vài rắc rối trong làm ăn. Tuần này Xử Nữ sẽ gặp được một người mà khiến bản thân họ thay đổi suy nghĩ và không còn muốn một mình cô đơn

bói vui 4

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình trong tuần này sẽ có nhiều tiến triển và khởi sắc khi họ được thần may mắn mỉm cười. Có thể xuyên suốt cả tuần Bình nhi chẳng cần làm nhiều mà vẫn ung dung được cấp trên khen ngợi.

Tài chính của Thiên Bình trong tuần này cũng khá khởi sắc khi họ có nhiều khoản tiền thưởng hơn. Thiên Bình cũng đang tập làm quen với cuộc sống sau chia tay vì thế họ chưa có ý định tìm hiểu người mới.

bói vui 6

 

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Công việc của Thần Nông trong tuần này sẽ khá thuận lợi, họ sẽ có những bước phát triển mới. Tuy nhiên, Thần Nông cần chú ý tới các mối quan hệ khác không nên quá tin tưởng để rồi nhận lại thất vọng.

Tài chính của họ sẽ không có gì biến động đáng kể, Thần Nông chỉ cần để ý đến việc chi tiêu hơn. Tuy nhiên, tình cảm của Thần Nông sẽ khá tồi tệ dường như họ đã kệt sức và không còn muốn tìm một người ở bên cạnh mình nữa.

bói vui 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này Nhân Mã sẽ khá bận rộn với công việc của mình song đến khoảng cuối tuần mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn và có thể họ sẽ gặt hái được thành công rực rỡ. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng đừng chủ quan cho đến khi nhận được kết quả.

Tài chính của Nhân Mã trong tuần này cực kì tốt khi họ sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ. Bên cạnh đó, tình cảm của Nhân Mã cũng đặc biệt thuận lợi khi họ sẽ được tán tỉnh và làm quen được với một người mới.

bói vui 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang phải chịu quá nhiều áp lực từ công việc và tuần này họ sẽ tiếp tục chuỗi ngày nghỉ ngơi vừa làm vừa chơi để lấy lại thăng bằng. Tuy nhiên Ma Kết đã cần phải xác định rõ mục tiêu làm việc của bản thân để không làm ảnh hưởng đến cơ hội phát triển sau này.

Tài chính của Ma Kết cũng không khả quan khi công việc không thuận lợi, mà tốc độ tiêu của bạn cũng nhanh như một cơn gió. Ma Kết có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong chuyện tình cảm, khi mọi thứ đang rối tung lên và bạn chẳng biết giải quyết bằng cách nào. Hãy bình tĩnh và lắng nghe trái tim của mình nhé.

bói vui 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này sẽ khá thuận lợi khi họ đã có những ý kiến đột phá giúp cho nhóm của mình thoát được cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”. Bảo Bình sẽ gặp gỡ và còn làm quen được với nhiều đối tác hơn.

Tài chính của Bảo Bình sẽ rất tốt khi họ liên tục nhận được những món hời từ người khác mang đến. Tình yêu của Bảo Bình khá êm đềm khi bạn đã nhận lời tỏ tình của người đó, song cần chú ý hơn để xem đối phương có thật lòng không nhé.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/3 – 20/3)

Trong tuần này có thể Song Ngư sẽ tìm được một công việc mới phù hợp với khả năng của họ. Tuy nhiên, có thể Song Ngư vẫn gặp phải khó khăn để thích nghi với công việc mới.

Tài chính của Song Ngư không có gì đáng lo khi họ vẫn có một khoản tiết kiệm để dùng trong lúc khó khăn. Nhiều khả năng Song Ngư đến cuối tuần này Song Ngư sẽ chấm dứt với đối phương vì họ đang phải chịu quá nhiều áp lực, họ không còn đủ tự tin để có thể khiến đối phương hạnh phúc.

bói vui 11

 

Supain/TTVN

 

 

Bạn có nằm trong những chòm sao sinh ra đã mang vận giàu sang? Bạn có nằm trong những chòm sao sinh ra đã mang vận giàu sang?

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Xử Nữ vốn dĩ sinh ra đã rất giỏi kiếm tiền, có đầu óc kinh doanh và tâm hồn hướng ngoại. Một khi Xử Nữ muốn có được điều gì, họ sẽ luôn có kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ để đạt được mục đích.

 

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14/9 – 20/9)

Mật Mã Trái Tim - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Chặng đường tháng 9 đã đi được một nửa các cung hoàng đạo vẫn đang cố gắng cho những tháng cuối cùng của năm 2020. Vậy trong tuần này đ...

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (31/8 – 6/9)

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Bắt đầu tuần mới và cũng là khởi đầu mọt tháng mới, những điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo ở phía trước?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.