Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (26/8 – 1/9)

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  06:24 19/09/2020

ilike.com.vn - Tuần này, Kim Ngưu sẽ gặp được rất nhiều may mắn nhưng ngược lại Thần Nông sẽ khá vất vả và khó khăn trong mọi việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần này sẽ vô cùng thuận lợi những dự định trước đó của họ sẽ được thực hiện nhờ có sự giúp đỡ của người khác. Nếu tận dụng được cơ hội lần này và ghi điểm trong mắt cấp trên thì Kim Ngưu có thể thăng tiến nhiều trong thời gian tới.

Tình hình kinh tế của Bạch Dương sẽ không có gì đáng lo ngại vì họ sẽ kiếm được một khoản lớn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ gặp trục trặc vì họ và đối phương chợt nhận ra cả hai có quá nhiều khác biệt.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này Kim Ngưu không cần lo lắng vì công việc của họ sẽ cực kì tốt khi có nhiều người muốn nâng đỡ để đưa Kim Ngưu lên vị trí mới. Song, Kim Ngưu cần phải làm việc cẩn thận chứ đừng chểnh mảng gây ra những sai sót không đáng có.

Kim Ngưu sẽ có nhiều nguồn thu mới nên vấn đề kinh tế cũng không cần lo ngại. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng phát triển rực rỡ khi họ và đối phương sẽ có một chuyến dã ngoại vào cuối tuần.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần này Song Tử sẽ khá bận rộn với khối lượng công việc khổng lồ, nhưng đừng vì thế mà nản chí vì có thể đây sẽ là cơ hội để họ chứng tỏ năng lực của bản thân mình.

Tình hình kinh tế của Song Tử sẽ khả quan hơn so với tuần trước, có thể họ sẽ kiếm được một khoản thu mới. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Song Tử sẽ gặp một vài vấn đề nhỏ nhưng không đáng lo vì họ sẽ sớm giải quyết được điều đó.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này công việc của Cự Giải sẽ rất tốt và có nhiều điểm khởi sắc, Cự Giải còn nhận được khá nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp nên không công việc của họ khá trơn chu vào khoảng cuối tuần.

Tài chính của Cự Giải không được tốt vì có thể họ sẽ mất một khoản tiền vào khoảng cuối tuần. Tuy nhiên, tình cảm của Cự Giải cực kì tốt khi họ sẽ vô tình quen được một người mà làm thay đổi cuộc đời họ sau này.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần mới bắt đầu công việc của Song Tử khá tốt đẹp khi họ sẽ nhận được một vài hợp đồng mới. Tuy nhiên đến cuối tuần mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn khi Sư Tử mắc phải những sai lầm khó có thể bỏ qua. Song, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ và nhanh chóng vượt qua.

Tài chính của Sư Tử trong tuần này sẽ ở mức chấp nhận được, song họ cần chú ý vì dễ bị mất cắp. Tình yêu của Sư Tử cũng khá tốt khi họ và đối phương có thể sẽ có một chuyến du lịch vào cuối tuần này.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn là người có trách nhiệm với công việcvì thế tuần này có thể họ sẽ bị một vài đồng nghiệp đổ dồn sang cho. Những dự định và kế hoạch trong thời gian tới đã được vạch ra có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều.

Đặc biệt, tình yêu của Xử Nữ sẽ có những thay đổi quan trọng, rất có thể họ sẽ nhận được lời cầu hôn từ phía đối phương và một đám cưới sẽ diễn ra trong thời gian tới.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bắt đầu tuần mớivới những niềm vui nhỏ nhoi trong công việc. Tuần này, công việc của họ sẽ khá nhàn vì vậy sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân.

Mặc dù chưa có người yêu nhưng Thiên Bình hoàn toàn vui vẻ và chấp nhận điều này, Bình nhi đã quá bận rộn nên không muốn bản thân vướng vào những chuyện tình cảm rắc rối, mệt mỏi.

bói vui 6

 

Thần Nông (24/10 – 21/11)


Công việc của Thần Nông trong tuần này sẽ rất bấp bênh khi họ gặp phải vô số vấn đề. Thần Nông không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu khi họ muốn nghỉ việc nhưng lại không lựa chọn được một công việc thích hợp nên mọi chuyện sẽ rối tung.

Tình hình kinh tế của Thần Nông sẽ không được khả quan khi việc chi tiêu của họ không được hợp lí. Chuyện tình cảm của Thần Nông không có gì khởi sắc khi họ không thể mở lòng với người khác vì những tổn thương trong quá khứ.

bói vui 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã đang trên đà phát triển rất tốt, dự án kinh doanh của họ trong thời gian tới nhiều khả năng sẽ nhận được thêm những sự đầu tư từ bên ngoài. Tuy nhiên, Mã Mã cũng cần cẩn thận với những kẻ đang muốn chơi xấu mình.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có thể đi đến hồi kết khi họ và người ấy đã không còn có thể hiểu nhau. Mặc dù Nhân Mã đã tìm cách níu kéo nhưng người ta không cần nữa thì cũng hãy buông tay.

bói vui 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tuần này Ma Kết sẽ suy nghĩ về việc tìm một công việc ổn định thay vì làm việc tự do như thời gian trước. Ma Kết muốn phát triển bản thân thì nên tính chuyện lâu dài chứ không nên chọn những công việc quá nhàn hạ.

Tài chính của Ma Kết rất khả quan vì việc chi tiêu của họ không có nhiều vấn đề phát sinh. Chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ khá êm đềm khi họ sẽ chuẩn bị những khâu cuối cùng cho việc kết hôn với người thương trong thời gian tới.

bói vui 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tinh thần của Bảo Bình trong những ngày đầu tuần sẽ cựckì tốt. Họphấn khởi vì sẽ được cấp trên khen ngợi và thưởng lớn. Hãy dùng số tiền đó mua cho bản thân một món đồ để tự thưởng làm động lực cho những ngày sau.

Bảo Bình cũng sẽ nhận được một món tiền bất ngờ khi được người thân dành tặng. Tuy nhiên, Bình nhi đã an lòng cho việc chỉ có một mình và họ muốn tìm những người mới thay vì quay lại với người cũ.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư trong tuần này sẽ có nhiều vấn đề khi họ bị cấp trên tạo áp lực rất lớn. Tuy nhiên, Song Ngư sẽ giải quyết vấn đề khá ổn thoả chỉ có điều họ không còn nhiệt huyết với công việc nên sẽ sớm tìm một môi trường mới.

Tình hình tài chính của Song Ngư sẽ khá lao đao khi họ vướng phải một số vấn đề rắc rối liên quan đến tiền bạc. Chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ khá éo le khi họ không biết nên chọn người yêu mình hay chọn người mình yêu.

bói vui 11

 

Supain/TTVN

 

 

Những cung hoàng đạo nên tránh xa nhau để không gây đau khổ cho đối phương Những cung hoàng đạo nên tránh xa nhau để không gây đau khổ cho đối phương

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Có những cặp cặp đôi sinh ra đã để dành cho nhau nhưng cũng có những cung hoàng đạo tốt nhất đừng bao giờ đến gần để thế giới bớt đau khổ.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (10/8  – 16/8)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Một nửa chặng đường của tháng 8 tiếp tục chuẩn bị đi qua, cùng chờ xem những điều gì đang đón đợi 12 cung hoàng đạo ở phía trước.

Dự đoán tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo (1/8 – 31/8)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Tháng mới bắt đầu rất nhiều điều đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo nhưng sẽ vẫn có một số cung hoàng đạo cần phải đề phòng với xui xẻo.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.