Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (27/5 – 2/6)

 KLG - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  14:08 30/07/2020

ilike.com.vn - Bước sang tuần mới và cũng chuẩn bị bước sang tháng mới những điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo ở phía trước đây?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới bắt đầu, công việc của Bạch Dương sẽ khá bận rộn vì những dự án mới họ phải làm. Tuy nhiên, đến khoảng giữa tuần mọi việc sẽ thuận lợi và ổn định hơn khi Bạch Dương tìm được một lối đi mới cho công việc đảm nhận.

Tài chính của Bạch Dương sẽ không có nhiều biến động, họ đang có được một khoản thu rất tốt từ công việc làm thêm. Chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ không có gì mới khi họ vẫn quyết trung thành với chủ nghĩa độc thân.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới của Kim Ngưu bắt đầu với hàng loạt niềm vui trong mọi lĩnh vực. Kim Ngưu sẽ chính thức được thăng chức, nhưng đừng quên những người đã giúp đỡ bạn trước đây. Ngoài ra, bạn còn nhận được rất nhiều lời mời hợp tác trong công việc, cơ hội đến rồi chỉ cần Kim Ngưu lựa chọn nữa là xong.

Kinh tế của Kim Ngưu sẽ có nhiều thay đổi tích cực trong tuần này. Tình yêu của Kim Ngưu cũng không có biến động gì, thậm chí người đó còn đang có ý định cầu hôn bạn. Đừng chần chừ gì nữa, thời gian qua đã chứng minh tình cảm chân thành của đối phương dành cho bạn rồi.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ là một trong những cung hoàng đạo gặp được khá nhiều may mắn ở tuần này. Nhiều khả năng công việc của Song Tử sẽ có bước đột phá lớn, nhưng họ cần phải cố gắng hơn nếu muốn duy trì được kết quả này.

Tài chính của Song Tử sẽ rất ổn vì họ tập trung kiếm tiền nghiêm túc để dành dụm cho tương lai. Tình yêu của Song Tử sẽ có khởi sắc khi nhiều khả năng họ và đối phương chính thức tính đến chuyện về chung một nhà.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới của Cự Giải bắt đầu khá suôn sẻ với những cơ hội mới trong công việc. Cự Giải vốn dĩ là những người bảo thủ, ngang bướng nhưng sự cố chấp lần này đã mang đến cho họ hiệu quả rõ ràng trong công việc.

Tình hình kinh tế của Giải nhi cũng không có nhiều điều đáng lo khi họ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ gia đình. Trong tuần này, chuyện tình của Cự Giải cũng sẽ có nhiều niềm vui mới khi hai người sẽ có một chuyến đi xa cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Công việc của Sư Tử trong tuần này sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, những dự định từ trước của họ bỗng nhiên có vấn đề mà không thể giải quyết. Đến khoảng cuối tuần rất có thể Sư Tử còn phải đối mặt với những chất vấn từ cấp trên.

Tình hình tài chính của Sư Tử cũng không được khả quan khi họ sẽ để mất khá nhiều vào đầu tư kinh doanh bên ngoài. Tình cảm của Sư Tử sẽ gặp phải biến động lớn có thể khiến họ suy sụp trong thời gian tới.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc mới đã mang lại cho Xử Nữ rất nhiều niềm vui, cô nàng này khá thận trọng trong công việc nên không có gì lạ khi ở đâu họ cũng được chào đón và trọng dụng. Xử Nữ còn là người ôn hòa nên sẽ không cần lo lắng về những xích mích với đồng nghiệp mới.

Trong tuần này, kinh tế của Xử Nữ sẽ không được tốt và có thể còn bị mất cắp. Những cô nàng độc thân sẽ tìm được một nửa của mình, Xử Nữ không tin vào tiếng sét ái tình nhưng lần này họ đã phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có lẽ Thiên Bình sẽ phải cẩn thận hơn rất nhiều vì những khó khăn và trắc trở trong công việc. Bạn đang bị những người khác bỏ xa và cảm thấy chán nản vì bao cố gắng của mình cũng không được công nhận. Hãy thử tìm một hướng đi mới xem, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn nhiều hơn.

Tài chính của Thiên Bình trong tuần này khá ổn định không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bình nhi lại không được thuận lợi như vậy. Bạn và người ấy xảy ra cãi vã lớn, chính bản thân bạn cũng không còn muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa nên hãy dừng lại trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

bói vui 6

 

Thần Nông ( 24/10 – 21/11)

Công việc của Thần Nông trong tuần này sẽ rất thuận lợi , họ sẽ tìm thêm được công việc mới. Bên cạnh đó, Thần Nông sẽ suy nghĩ nghiêm túc về việc thay đổi môi trường làm việc. Thần Nông luôn có thừa sự táo bạo nên điều này cũng dễ hiểu.

Tuy nhiên, tài chính của Thần Nông không thật sự khả quan khi thời gian này họ phải chi tiêu khá nhiều. Tình cảm của Thần Nông ở mức ổn định khi họ đang tập trung vào công việc và chưa nghĩ đến chuyện bắt đầu mối quan hệ mới.

bói vui 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu tuần trước Nhân Mã gặp quá nhiều bất trắc thì tuần này mọi thứ sẽ hoàn toàn thay đổi khi những cố gắng của họ đã được đền đáp với hiệu quả công việc rất cao. Hãy phát huy thế mạnh của mình để được mọi người tiếp tục tin tưởng.

Tài chính của Nhân Mã sẽ khá tốt vì họ bất ngờ nhận được một khoản tiền vào giữa tuần. Tuy nhiên, Nhân Mã cần để tâm hơn tới chuyện tình cảm vì họ và đối phương đang dần trở nên xa cách và không hiểu được nhau.

bói vui 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình hình công việc của Ma Kết trong tuần này sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh. Họ đang phân vân về hướng đi của mình trong tương lai nhưng lại không thể đưa ra quyết định. Có lẽ Ma Kết nên cân nhắc xem bản thân muốn gì và cần gì.

Tình hình kinh tế của Ma Kết sẽ khá ổn và không có gì đáng lo, nhiều khả năng họ sẽ tìm cách để tăng thu nhập trong thời gian tới. Tình cảm của Ma Kết sẽ dần đi vào quỹ đạo, có thể họ sẽ đưa ra quyết định quan trọng với mong muốn ổn định với đối phương trong tương lai.

bói vui 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này diễn ra khá thuận lợi khi họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Giữa tuần Bảo Bình còn nhận được một nguồn tài chính từ công việc của mình.

Kinh tế của Bảo Bình sẽ gặp phải một số vấn đề khi họ chi tiêu không hợp lý. Tình yêu của Bảo Bình và người đó diễn ra khá tốt đẹp, đối phương rất hiểu và thông cảm cho công việc của bạn nên họ luôn ở bên động viên giúp bạn bớt mệt mỏi.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ gặp nhiều biến cố trong tuần này, bạn không thể tuej mình vượt qua những sóng gió mà cần tìm người giúp đỡ. Công việc của bạn luôn đòi hỏi yêu cầu cao nên không thể lơ là được đâu.

Tài chính của Song Ngư cũng ở mức trung bình khi họ tập trung khá nhiều sức lực vào những việc khác nhau. Chuyện tình của Song Ngư không có quá nhiều biến động nhưng hãy quan tâm đến đối phương hơn để họ đỡ tủi thân nhé.

bói vui 11

 

Gia Linh/TTVH

 

 

Bạn có nằm trong những chòm sao sinh ra đã mang vận giàu sang? Bạn có nằm trong những chòm sao sinh ra đã mang vận giàu sang?

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Xử Nữ vốn dĩ sinh ra đã rất giỏi kiếm tiền, có đầu óc kinh doanh và tâm hồn hướng ngoại. Một khi Xử Nữ muốn có được điều gì, họ sẽ luôn có kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ để đạt được mục đích.

 

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (10/8  – 16/8)

Mật Mã Trái Tim - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Một nửa chặng đường của tháng 8 tiếp tục chuẩn bị đi qua, cùng chờ xem những điều gì đang đón đợi 12 cung hoàng đạo ở phía trước.

Dự đoán tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo (1/8 – 31/8)

Mật Mã Trái Tim - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Tháng mới bắt đầu rất nhiều điều đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo nhưng sẽ vẫn có một số cung hoàng đạo cần phải đề phòng với xui xẻo.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.