Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (29/7 – 4/8)

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  22:53 08/09/2020

ilike.com.vn - Những ngày cuối tháng 7 và cũng chuẩn bị bắt đầu tháng mới và những điều gì đang chờ đợi các cung hoàng hoàng đạo ở phía trước.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần này sẽ có nhiều thay đổi khi họ và những đồng nghiệp sẽ xảy ra bất đồng quan điểm. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới Bạch Dương khiến họ muốn chuyển sang một công việc mới.

Tình hình tài chính của Bạch Dương cũng sẽ khả quan hơn khi họ nhận được sự giúp đỡ từ gia đình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ gặp phải một vài trục trặc khi họ và đối phương có những hiểu lầm lớn không thể giải quyết.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Tuần mới bắt đầu công việc của Kim Ngưu sẽ khá thuận lợi khi họ giải quyết xong những trục trặc từ tuần trước. Tuy nhiên, đến khoảng cuối tuần Kim Ngưu cần chú ý một số việc liên quan tới giấy tờ và số liệu nếu không muốn gặp rắc rối.

Tình hình kinh tế của Kim Ngưu sẽ không được khả quan lắm khi họ đang có nhiều thứ phải chi tiêu. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ có dấu hiệu mới đáng mừng khi biết đâu họ tìm được người thương một cách đầy bất ngờ.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Trong tuần này công việc của Song Tử sẽ khá thuận lợi đặc biệt những việc làm thêm của họ có kết quả rất tốt. Tuy nhiên, Song Tử cần xác định được đâu mới là công việc chính để tập trung phát triển và gây dựng sự nghiệp cho tương lai.

Tài chính của Song Tử sẽ không có gì phải lo ngại khi công việc của họ đang mang lại nguồn kinh tế lớn. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Song Tử sẽ khá tốt khi họ và đối phương ngày càng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới bắt đầu công việc của Cự Giải sẽ có rất nhiều khó khăn, họ đang gặp phải những rắc rối trong khâu giải quyết giấy tờ. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ ổn hơn nhiều vào dịp cuối tuần.

Tài chính của Cự Giải có thể sẽ không được tốt khi họ đang để mất mát quá nhiều vì những việc không đáng. Tình yêu của Cự Giải sẽ không có gì đáng phải lo khi họ và đối phương đang ngày càng hiểu nhau hơn, sự thông cảm chính là sức mạnh của hai người.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình công việc của Sư Tử trong tuần này không thật sự tốt khi họ sẽ gặp phải vài vấn đề rắc rối đối với cấp trên. Tính cách mạnh mẽ quá đôi khi làm cho Sư Tử bị bất lợi trong những mối quan hệ công việc.

Nhiều khả năng đây sẽ là tuần mất mát khi Sư Tử tiêu tốn quá nhiều vào những việc không đâu. Song, khá may mắn khi tình cảm của Sử Tử không có gì đáng lo ngại, có thể đến cuối tuần họ và đối phương sẽ ra ngoài để giải tỏa những vấn đề khiến họ mệt mỏi.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này, công việc của Xử Nữ sẽ không có gì đáng lo ngại. Xử Nữ đang cố gắng làm tốt những gì mình được giao phó, đặc biệt họ sẽ có những đột phá mới trong công việc.

Kinh tế của Xử Nữ sẽ ở mức tạm ổn, tuy nhiên Xử Nữ cần chú ý mỗi khi ra ngoài vì có thể họ sẽ bị mất mát. Tình cảm của Xử Nữ sẽ đáng lo ngại khi họ đang cảm thấy chán nản trong chính tình yêu của mình.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có một tuần làm việc khá thảnh thơi khi họ đã cố gắng rất nhiều từ thời gian trước. Tuy nhiên, Bình nhi cần cẩn thận với một vài sự cố nhỏ có thể sẽ xảy ra vào giữa tuần với những con số.

Kinh tế của Thiên Bình sẽ không có gì đáng phải lo ngại khi họ sẽ có thêm những nguồn thu mới. Bên cạnh đó, tình cảm của Thiên Bình có thể sẽ tiến thêm một bước nữa khi cả hai đang nghũ đến những quyết định quan trọng hơn.

bói vui 6

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Đây sẽ là một tuần xảy ra nhiều sự thay đổi với Thần Nông trong công việc. Nhiều khả năng họ sẽ chính thức chuyển sang một môi trường mới và khởi đầu với cuộc sống mới. Rất có thể đây sẽ là thử thách nhưng cũng là cơ hội giúp Thần Nông phát triển khả năng của bản thân nhiều hơn.

Tài chính của Thần Nông không có gì đáng lo ngại ngoại trừ việc họ đang không biết chi tiêu cân đối. Bên cạnh đó, tình cảm của Thần Nông sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề khi họ ngày càng khép mình không để ai có cơ hội tiếp xúc.

 bói vui 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong tuần này sẽ không có quá nhiều biến động khi họ sẽ nhận được một vài hợp đồng, chỉ cần giải quyết êm xuôi thì mọi thứ sẽ không có vấn đề gì. Hơn nữa Nhân Mã cần cẩn thận với một vài người bên cạnh khi họ đang tìm cách để Nhân Mã bị mất việc.

Kinh tế của Nhân Mã sẽ nhận được khá nhiều dấu hiệu tích cực khi họ sẽ được những người xung quanh trợ giúp. Tuy nhiên, tình cảm của Nhân mã lại không thật sự suôn sẻ khi họ sẽ phải đối mặt với việc có thể hai người sẽ chia tay

bói vui 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Công việc của Ma Kết sẽ không có biến động gì lớn vì họ khá hài lòng với những gì mình đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên, cơ hội mới cho Ma Kết có thể sẽ đến vào tuần này và vì thế họ cần chú ý để nắm bắt kịp thời.

Tình hình kinh tế của Ma Kết sẽ ổn định song họ có thể phải chi tiêu một khoản tiền lớn cho thời gian sắp tới. Chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ trôi qua êm đềm khi họ và đối phương gấp rút chuẩn bị cho đám cưới vào dịp cuối năm.

bói vui 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nổi tiếng là những người thông minh, mềm mại nhưng tuần này công việc của Bảo Bình sẽ yêu cầu họ cần phải mạnh mẽ, quyết liệt hơn không để những người xung quanh có cơ hội làm hại.

Kinh tế của Bảo Bình khá tốt chỉ tiếc là đến cuối tuần họ sẽ phải chi một khoản lớn cho việc không thật sự cần. Tình cảm của Bảo Bình đang phát triển khá tốt, tuy nhiên họ cần giữ thái độ bình tĩnh hơn mỗi khi hai người xảy ra chuyện.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới bắt đầu công việc của Song Ngư diễn ra khá ổn nhưng đến giữa tuần có thể khối lượng công việc của họ sẽ tăng lên một cách chóng mặt. Điều này sẽ gây ảnh hương tới tâm lý của Song Ngư nhưng đừng quên cố gắng để giải quyết mọi chuyện êm đẹp.

Kinh tế của Song Ngư sẽ ở mức đáng báo động vào cuối tuần khi họ sẽ phải chi tiêu cho chuyến đi cùng với bạn bè. Rất có thể Song Ngư sẽ tìm được tình yêu của mình nhưng cũng cần cẩn thận xem xét kĩ lưỡng trước khi lựa chọn, để tránh đau khổ về sau.

 bói vui 11

 

 Supain/TTVN

 

 

Bạn có nằm trong những chòm sao sinh ra đã mang vận giàu sang? Bạn có nằm trong những chòm sao sinh ra đã mang vận giàu sang?

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Xử Nữ vốn dĩ sinh ra đã rất giỏi kiếm tiền, có đầu óc kinh doanh và tâm hồn hướng ngoại. Một khi Xử Nữ muốn có được điều gì, họ sẽ luôn có kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ để đạt được mục đích.

Lời khuyên tình yêu dành cho 12 cung hoàng đạo trong tháng mới

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Chuẩn bị bước sang tháng mới những gì 12 cung hoàng đạo cần chính là một lời khuyên để giúp họ củng cố tinh thần tiếp tục chiến đấu.

Top 5 chòm sao ‘số hưởng’ sau khi lấy chồng

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Lấy chồng vẫn được nói giống như thay đổi toàn bộ cuộc sống của một cô gái, vậy cùng đoán xem những chòm sao nào có số hưởng sau khi lấ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.