Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (3/6  – 9/6)

 KLG - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  01:31 21/10/2019

ilike.com.vn - Tuần mới và cũng là bắt đầu tháng mới những điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo ở phía trước?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này công việc của Bạch Dương sẽ có rất nhiều điều mới mẻ và hầu như toàn là những điều tốt đẹp. Họ sẽ không cần bận tâm nhiều đến công việc khi đã có người giúp họ hoàn thành mọi thứ từ ngày hôm qua.

Sức khỏe của Bạch Dương cũng không có gì đáng lo ngại khi họ vẫn đang chăm sóc tốt cho chính mình. Bạch Dương sẽ có ngày cuối tuần ra ngoài để làm quen với đối tượng mới và dần nguôi ngoai nỗi đau với người cũ.

tử vi tuần mới

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ cảm thấy thoải mái khi cả tuần này họ đang được thảnh thơi để rong chơi và hai ngày cuối tuần cũng sẽ như vậy. Kim Ngưu có thể giải quyết công việc từ xa nên họ không quá lo lắng về công việc.

Kim Ngưu cũng có sức khỏe rất tốt và không có gì phải suy nghĩ. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Kim Ngưu có thể sẽ gặp một vài vấn đề rắc rối nhỏ trước khi quyết định đi tới hôn nhân.

tử vi tuần mới 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử sẽ gặp phải một số vấn đề khó giải quyết. Giấy tờ và các con số khiến họ không thể nào nghỉ ngơi thoải mái, chính bản thân họ cũng không giải quyết được vấn đề của mình.

Sức khỏe của Song Tử cũng không được tốt lắm khi họ sẽ phải điều trị một số bệnh trong thời gian tới. Tình yêu của Song Tử đang trên đà phát triển rất tốt khi họ và người yêu đã hiểu nhau hơn và cảm nhận được sự chân thành từ đối phương.

tử vi tuần mới 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải vẫn đang gặp một vài khó khăn khi họ bị cấp trên để ý và làm khó, những đồng nghiệp cũng không thích Cự Giải nên họ sẽ không nhận được sự giúp đỡ nào. Cự Giải cần học cách kiềm chế và biết lắng nghe hơn nếu muốn mọi người yêu quý mình.

Bên cạnh đó, sức khỏe của Cự Giải cũng không có gì phải lo lắng, có thể họ còn có một ngày chủ nhật ra ngoài dã ngoại với gia đình nữa. Chuyện tình cảm của Cự Giải đang có dấu hiệu tốt lên khi họ đang có nhiều người qian tâm hơn từ khi chia tay người cũ.

tử vi tuần mới 3

 

Sử Tử (23/7 – 23/8)

Sư Tử sẽ có một tuần rất thảnh thơi khi mọi công việc đã được giải quyết xong hết, họ chỉ việc đứng từ xa để xem mọi thứ được vận hành thế nào thôi. Tuy nhiên, Sư Tử cũng nên cẩn thận đề phòng với những kẻ tiểu nhân.

Sức khỏe của Sư Tử khá ổn định và không có vấn đề gì để suy nghĩ. Chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ có một vài sóng gió khi có thể một người thứ ba sẽ xen ngang vào mối quan hệ của họ.

tử vi tuần mới 3

 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Công việc của Xử Nữ sẽ không mấy thuận lợi khi họ phải giải quyết hàng loạt khó khăn và rắc rối do đồng nghiệp gây ra. Nhiều khả năng vào dịp cuối tuần Xử Nữ sẽ phải ở liền tại công ty để giải quyết mọi việc.

Sức khỏe của Xử Nữ vẫn khá ổn định khi họ đang cố gắng chăm sóc bản thân tốt hơn. Chuyện tình cảm của Xử Nữ có dấu hiệu tốt lên khi họ đã mở lòng ra với đối phương.

tử vi tuần mới 4

 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tuần này đúng là Thiên Bình sẽ phải gánh “sao quả tạ” khi công việc chất lên như núi bắt họ phải giải quyết dứt khoát. Song, họ lại không có sự trợ giúp nào thậm chí còn có người gây khó dễ khiến công việc khó khăn hơn.

Sức khỏe của Thiên Bình cũng không được tốt khi họ phải lo lắng quá nhiều dễ dẫn đến đau đầu. Tình yêu của Thiên Bình có lẽ đã đến lúc kết thúc thật sự khi họ và đối phương đã không thể hạnh phúc sau khi quay lại.

tử vi tuần mới 6

 

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Công việc của Thần Nông trong tuần này không mấy khởi sắc, những tồn đọng của công việc trong cả tuần khiến họ không thể nào giải quyết kịp thời. Có thể Thần Nông sẽ khiến cấp trên và đồng nghiệp xung quanh thất vọng.

Sức khỏe của Thần Nông cũng không được tốt khi họ phải suy nghĩ quá nhiều vấn đề. Chuyện tình cảm của Thần Nông cũng gặp trục trặc và khó lòng giải quyết khi họ đang cố chấp một cách không cần thiết. Hãy mạnh mẽ và yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé.

tử vi tuần mới 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một tuần làm việc thảnh thơi, từ khi lên cương vị mới họ đã được giảm tải rất nhiều công việc dù áp lực lớn hơn. Có thể Nhân Mã sẽ ra ngoài cùng với gia đình để vui chơi nữa đấy.

Nhân Mã cần để ý đến chuyện ăn uống nếu không  có thể sẽ bị ngộ độc. Chuyện tình yêu của Mã Mã cũng có khá nhiều biến động khi họ đang được các đối tượng tấn công một cách dồn dập.

tử vi tuần mới 8

 

Ma Kết (22/11 – 19/2)

Tuần mới bắt đầu Ma Kết sẽ được nghỉ ngơi thoải mái, họ cần nạp lại năng lượng cho những ngày đầy mệt mỏi. Tuy nhiên, có thể Ma Kết sẽ vẫn phải giải quyết một số công việc nhỏ nhặt.

Sức khỏe của Ma Kết cũng không cần phải lo lắng,vấn đề họ cần quan tâm nhất bây giờ chính là chuyện tình cảm. Ma Kết sẽ không buông bỏ những thứ đã thân thuộc với mình, có thể họ sẽ đưa ra quyết định chia xa với người mới để kết thúc mọi chuyện trong êm đẹp.

tử vi tuần mới 9

 

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này sẽ khá bận rộn và có nhiều vấn đề phải giải quyết. Rắc rối do chính họ gây ra và giờ phải nhờ vả những người khác để giúp đỡ song lại không có ai tin tưởng.

Sức khỏe của Bảo Bình cũng khá ổn khi họ vừa trải qua một trận ốm dậy. Vấn đề tình cảm của Bảo Bình sẽ có nhiều biến động mới, khi họ đang cố gắng tìm hiểu vài người để quên đi quá khứ đau buồn.

tử vi tuần mới 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới bắt đầu Song Ngư sẽ được nghỉ ngơi thoải mái vì đã cố gắng hết sức để làm quen với công việc mới. Có thể họ sẽ ra ngoài với vài người bạn để ăn mừng thành quả mình đã đạt được.

Sức khỏe của Song Ngư cũng không phải lo ngại vì họ đang trải qua những ngày khá thoải mái. Bên cạnh đó tình yêu của Song Ngư cũng sẽ có tiến triển mới khi họ đang cố gắng để tìm được người phù hợp với mình.

tử vi tuần mới 11

 

Gia Linh/TTVH

 

 

Bạn có nằm trong những chòm sao sinh ra đã mang vận giàu sang? Bạn có nằm trong những chòm sao sinh ra đã mang vận giàu sang?

Mật Mã Trái Tim - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Xử Nữ vốn dĩ sinh ra đã rất giỏi kiếm tiền, có đầu óc kinh doanh và tâm hồn hướng ngoại. Một khi Xử Nữ muốn có được điều gì, họ sẽ luôn có kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ để đạt được mục đích.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (17/2 – 23/2)

Mật Mã Trái Tim - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Kim Ngưu và Song Ngư sẽ có một tuần làm việc khá thảnh thơi. Ma Kết, Thần Nông sẽ gặp những chuyện xui xẻo gì trong tình yêu...

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (10/1 – 16/1)

Mật Mã Trái Tim - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Bạch Dương, Xử Nữ, Bảo Bình sẽ cần phải thật cẩn thận trong tuần mới vì những khó khăn đang chờ đợi họ phía trước.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.