Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (5/10 - 11/10)

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  11:01 13/04/2021

ilike.com.vn - Khởi đầu tuần mới 12 cung hoàng đạo cần phải chuẩn bị những gì để đương đầu với thử thách và đón nhận may mắn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần này sẽ có một vài vấn đề khi họ không thể tự giải quyết những khó khăn. Phải đến cuối tuần mọi thứ mới ổn định trở lại nhưng Bạch Dương vẫn cần cẩn thận hơn để không mắc sai lầm.

Tài chính của Bạch Dương không có gì đáng lo ngại ngoài việc họ đang tiêu quá nhiều tiền. Bên cạnh đó, tình cảm của Bạch Dương cũng phát triển khá tốt khi họ và đối phương đang trên đà tìm hiểu kĩ hơn.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới bắt đầu công việc của Kim Ngưu không có nhiều khó khăn nhưng đến giữa tuần có thể họ sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối nhỏ trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, vì thế còn làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bản thân.

Kinh tế của Kim Ngưu trong tuần này sẽ có khởi sắc hơn vào dịp cuối tuần khi nhiều khả năng họ nhận được một khoản tiền từ công việc. Rất có thể đây chính là thời gian Kim Ngưu và người bạn đời tương lai đưa ra những quyết định quan trọng nên hãy chú ý suy nghĩ thật kĩ nhé

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bắt đầu tuần mới, Song Tử sẽ phải bận rộn với hàng loạt công việc nhưng đến giữa tuần mọi thứ sẽ trở về với đúng nhịp độ của nó. Tuy nhiên, Song Tử cần cố gắng hơn nữa để được mọi người tin tưởng hơn.

Trong tuần tài chính của Song Tử sẽ không được khả quan khi họ đang tiêu tốn quá nhiều cho những việc không rõ mục đích. Bên cạnh đó, tình cảm của Song Tử cũng sẽ phải đối mặt với việc chia tay vì cả hai không còn tìm thấy mục đích chung trong cuộc sống.

bói vui 3

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này công việc của Cự Giải sẽ không có nhiều điều phải lo ngại khi họ đang làm tốt  trách nhiệm của mình. Tuy nhiên, Cự Giải cũng cần để ý vì có thể họ đang bị một vài đồng nghiệp tìm cách hãm hại.

Kinh tế của Cự Giải trong tuần này không có nhiều biến động khi họ đang cố gắng chi tiêu sao cho hợp lí nhất. Ngoài ra tình cảm của Cự Giải sẽ có nhiều dấu hiệu đáng mừng khi họ và đối phương đang cố gắng để tìm mọi cách hiểu nhau hơn

bói vui 4

 

Sư Tử (22/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử trong tuần này khá thuận lợi, đặc biệt đến cuối tuần họ sẽ nhận được nhiều thông tin tốt hơn từ phía đối tác và có thể sẽ kí kết được nhiều hợp đồng để mang lại thành tích tốt cho bản thân.

Ngoài ra, kinh tế của Sư Tử cũng có nhiều khởi sắc khi họ sẽ nhận được một khoản tiền lớn từ việc đầu tư kinh doanh. Chuyện tình cảm của Sư Tử có thể sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ nhưng rồi hai người sẽ tìm cách để hiểu nhau hơn.

bói vui 5

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ bắt đầu tuần mới đầy thuận lợi khi công việc của họ ngày càng tiến triển. Tuy nhiên đến giữa tuần rất có thể Xử Nữ sẽ phải "căng não" để giải quyết một vài vấn đề phát sinh từ đồng nghiệp.

Tài chính của Xử Nữ không có gì đáng lo ngại khi họ sẽ nhận được một nguồn tiền từ người thương. Tình cảm của Xử Nữ sẽ rất tốt vì họ được đối phương cưng chiều, nhường nhịn trong mọi vấn đề nhưng đừng vì vậy mà lấn lướt quá nhé.

bói vui 6

 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc của Thiên Bình trong tuần này sẽ có rất nhiều điều mong đợi khi họ được nhiều người giúp đỡ, thậm chí họ chẳng cần phải chạm tay vào việc gì cũng có thể khiến cho công việc được hoàn thành.

Tài chính của Thiên Bình cũng sẽ có nhiều dấu hiệu khả quan khi họ thu được một khoản kha khá vào cuối tuần. Chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ phải kết thúc nhưng đó cũng chính là sự giải thoát dành cho cả hai người nên không khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi.

bói vui 7

 

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Tuần mới bắt đầu công việc của Thần Nông sẽ khá nhàn vì họ đã hoàn thành tất cả mọi việc từ tuần trước. Tuy nhiên, Thần Nông chuẩn bị rơi vào trạng thái căng thẳng khi đến cuối tuần mọi thứ sẽ trở nên cực kì bận rộn.

Tài chính của Thần Nông không mấy khả quan vì họ sẽ phải chi tiêu rất nhiều trong thời gian sắp tới. Song chuyện tình cảm của Thần Nông rất "mượt" vì đối phương luôn coi họ là nhất.

bói vui 8

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong tuần mới sẽ gặp phải rất nhiều thuận lợi có thể họ còn được cất nhắc lên vị trí mới phù hợp hơn với khả năng của họ. Ngoài ra, Nhân Mã cũng sẽ được cấp trên để ý khi họ đã hoàn thành tốt những việc được giao từ trước.

Kinh tế của Nhân Mã sẽ có nhiều tín hiệu đáng mừng khi họ đang cố gắng đầu tư vào những việc khác. Tình yêu của Nhân Mã có thể sẽ có vài dấu hiệu đáng mừng khi những mâu thuẫn dần được giải quyết nhưng chưa triệt để hẳn.

bói vui 9

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể phải đối mặt với một vài khó khăn trong công việc nên cần phải cẩn thận hơn. Nếu cần thiết lời khuyên dành cho họ là tìm một hướng đi mới để bản thân được phát huy khả năng vốn có.

Kinh tế của Ma Kết sẽ tạm ổn nhưng không đủ dư dả cho họ làm mọi điều mình muốn. Tình cảm của Ma Kết sẽ gặp một vài biến cố nhưng chỉ cần họ cố gắng giải quyết thì sẽ đâu vào đó.

bói vui 10

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này khá thuận lợi khi họ sẽ có những ý tưởng mới đóng góp và giúp cho nhóm của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bảo Bình sẽ gặp gỡ và còn làm quen được với nhiều đối tác hơn.

Tài chính của Bảo Bình sẽ đặc biệt tốt khi họ liên tục nhận được những món hời từ người khác mang đến. Tình yêu của Bảo Bình khá êm đềm khi nhiều khả năng họ nhận lời tỏ tình của đối phương.

bói vui 11

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cũng là một trong những cung hoàng đạo khá may mắn khi công việc của tuần này sẽ trở nên vô cùng thuận lợi. Việc gặp đối tác sẽ khá thành công khi hợp đồng được kí kết nhanh chóng.

Tài chính của Song Ngư cũng rất khả quan khi họ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ gia đình. Song Ngư đang cân nhắc việc gật đầu đồng  ý trước lời tỏ tình của đối phương  nhưng hãy cứ nghe theo con tim mình mách bảo trước khi quyết định.

bói vui 12

 

Supain/TTVH

 

 

Những đặc điểm trên gương mặt cho thấy bạn là người lận đận tình duyên Những đặc điểm trên gương mặt cho thấy bạn là người lận đận tình duyên

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo như nhân tướng học các đường nét trên gương mặt cũng sẽ phản ánh được về đời sống và đường tình duyên của một người.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/2 - 28/2)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Tuần cuối cùng của tháng 2 sắp đến các cung hoàng đạo sẽ đón nhận và đối mặt với những thử thách gì. Thử xem cung hoàng đạo nào sẽ gặp ...

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (28/9 – 4/10)

Mật Mã Trái Tim - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Tuần cuối cùng của tháng 9 và cũng là bắt đầu tuần mới của tháng 10 các cung hoàng đạo sẽ được đón chờ điều gì nữa đây?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.