Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (5/8 - 11/8)

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  16:58 03/02/2020

ilike.com.vn - Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình sẽ gặp được khá nhiều may mắn, còn Song Tử và Xử Nữ sẽ gặp phải không ít khó khăn…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)                                             

Công việc của Bạch Dương trong tuần này sẽ khá thuận lợi, đặc biệt là đến giữa tuần họ sẽ nhận được một tin vui vô cùng lớn và ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí công việc của mình sau này.

Sức khỏe của Bạch Dương trong tuần này khá tốt cũng không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bạch Dương lại không được như mong muốn, khi nhiều khả năng họ sẽ bị từ chối khi tỏ tình.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này công việc của Kim Ngưu cũng khá suôn sẻ, song đến cuối tuần họ sẽ gặp phải một số vấn đề nhỏ trong quan hệ với các đồng nghiệp. Kim Ngưu cần xử lý khéo léo nếu không muốn bị cô lập trong tập thể.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần này sẽ khá ổn định nhưng đến cuối tuần họ cần chú ý hơn trong việc ăn uống. Tình yêu của Kim Ngưu cũng khá tốt khi họ và đối phương sẽ có cơ một chuyến du lịch để kết thúc mùa hè.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới bắt đầu Song Tử sẽ phải đối mặt với hàng loạt những khó khăn trong công việc, phải đến cuối tuần mọi chuyện mới có thể giải quyết ổn thỏa. Bên cạnh đó, Song Tử cần chú ý đến những tiểu tiết trong công việc vì sai sót nhỏ có thể khiến mọi việc trầm trọng hơn.

Sức khỏe của Song Tử sẽ không được tốt trong tuần này khi họ phải suy nghĩ quá nhiều. Tình yêu của Song Tử sẽ rất “xanh mượt” khi họ sẽ sớm gặp được lí tưởng tình yêu của đời mình.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải trong tuần này sẽ có nhiều biến động, rất có thể Cự Giải sẽ phải tìm một công việc mới do bản thân họ cảm thấy mình không còn phù hợp với môi trường hiện tại. Đây là thử thách và cũng chính là cơ hội để Cự Giải thể hiện năng lực của bản thân.

Bên cạnh đó, Cự Giải cần để ý tới sức khỏe vào khoảng cuối tuần vì có thể họ sẽ gặp một tai nạn nhỏ khi đi đường. Chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ xảy ra biến động lớn và nhiều khả năng họ sẽ phải chia tay với người thương của mình.

bói vui 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một tuần làm việc thuận lợi với những kế hoạch được đặt ra trước đó có thể được cấp trên chấp nhận thực hiện. Nhiều khả năng vị trí của Sư Tử trong công việc sẽ được thay đổi sau tuần này.

Sức khỏe của Sư Tử cũng khá tốt và không xảy ra điều gì đáng ngại. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Song Tử sẽ không được thuận lợi khi họ và đối phương bất chợt nảy sinh một vấn đề tưởng như rắc rối nhỏ nhưng lại khiến hau người hiểm lầm vô cùng lớn.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới bắt đầu công việc của Xử Nữ khá tốt với những rắc rối từ trước đó sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, đây cũng là bài học để giúp Xử Nữ rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Xử Nữ cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình vì có thể họ sẽ gặp một vài vấn đề liên quan đến tiêu hóa. Tình cảm của Xử Nữ trong tuần này không có nhiều biến động, họ và đối phương sẽ có nhiều thời gian hơn để bên nhau.

bói vui 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là chòm sao khá may mắn trong tuần này khi công việc của họ rất thuận lợi, những khó khăn rắc rối của họ sẽ có người giúp đỡ. Vì vậy, Thiên Bình cũng không cần phải lo lắng cho công việc của mình.

Sức khỏe của Thiên Bình đặc biệt tốt và có thể họ còn được ba mẹ tài trợ cho một chuyến du lịch xa xôi. Bên cạnh đó, tình yêu của Thiên Bình sẽ có nhiều dấu hiệu đáng mừng khi họ sẽ có thể mở lòng với người mới.

bói vui 6

 

Thần Nông(23/10 – 21/11)

Đối với Thần Nông công việc sẽ không phải vấn đề cần phải lo lắng trong tuần này, vì họ luôn biết điều gì là quan trọng và ít khi để những chuyện khác ảnh hưởng đến công việc, vị trí của Thần Nông cũng sẽ được cải thiện đáng kể ttrong thời gian tới.

Sức khỏe của Thần Nông sẽ không thật sự tốt nhưng họ đang cố gắng để chăm sóc cho bản thân. Chuyện tình cảm của Thần Nông sẽ không tạm thời dừng lại ở trạng thái “ngưng đọng”, họ chưa quyết định gì cho tương lai nhưng họ nhận ra điều phù hợp nhất với mình chính là độc thân.

bói vui 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần này công việc của Nhân Mã sẽ khá ổn định, tuy nhiên những vấn đề nhỏ khi giải quyết các con số và giấy tờ cũng cần được chú ý. Nhân Mã sẽ gặp một vài trục trặc trong quan hệ với các đồng nghiệp.

Nhân Mã sẽ không cần lo lắng tới sức khỏe vì sức khỏe của họ trong tuần này sẽ khá tốt. Tuy nhiên, Nhân Mã cần chăm sóc tốt hơn cho tình yêu của mình vì có thể họ đang để cho người mình yêu lạc lõng.

bói vui 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có một tuần làm việc khá thuận lợi, đây là thời gian để họ phát huy hết năng lực của mình. Tuy nhiên, Ma Kết cần chú ý cẩn thận đến cả những việc nhỏ nhất trong công việc của mình.

Sức khỏe của Ma Kết sẽ dần hồi phục sau khoảng thời gian dài bị ốm. Chuyện tình cảm của Ma Kết cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa, họ đang dần lấy lại thăng bằng và quyết định tìm lại cuộc sống bình yên của mình.

bói vui 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu Bảo Bình chú trọng vào công việc của mình nhiều hơn thì rất có thể tuần này họ sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Thậm chí, Bảo Bình còn có cơ may để tìm thêm những việc khác bên ngoài.

Sức khỏe của Bảo Bình không có gì phải lo lắng khi họ sẽ chăm sóc tốt cho bản thân. Tuy nhiên, tình yêu của Bảo Bình không được thuận lợi vì họ và đối phương sẽ xả ra một trận cãi vã khá lớn.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy thử tìm cơ hội công việc của mình ở cả những lĩnh vực khác. Dường như Song Ngư đang quá thụ động và không thiết tha với công việc mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó, Song Ngư sẽ phải để ý tới những người đồng nghiệp của mình nữa đấy.

Sức khỏe của Song Ngư cũng khá tốt, tuy nhiên họ vẫn cần để ý đến vấn đề ăn uống của mình. Chuyện tình yêu của Song Ngư sẽ không có nhiều biến động vì họ vẫn đang ở trong hội độc thân vui vẻ.

bói vui 11

 

Supain/TTVN

 

 

Giải mã độ ‘lạnh lùng’ của ba chòm sao có thể đóng băng người khác Giải mã độ ‘lạnh lùng’ của ba chòm sao có thể đóng băng người khác

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Độ lạnh lùng của 12 chòm sao luôn là chủ đề được quan tâm, nhưng nếu đụng phải 3 chòm sao “lạnh” nhất này thì hãy tìm cách để hóa giải trước khi bị họ đóng băng.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (10/8  – 16/8)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Một nửa chặng đường của tháng 8 tiếp tục chuẩn bị đi qua, cùng chờ xem những điều gì đang đón đợi 12 cung hoàng đạo ở phía trước.

Dự đoán tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo (1/8 – 31/8)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Tháng mới bắt đầu rất nhiều điều đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo nhưng sẽ vẫn có một số cung hoàng đạo cần phải đề phòng với xui xẻo.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.