Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (7/10 – 13/10)

 Supain - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  09:53 07/06/2020

ilike.com.vn - Kim Ngưu, Thần Nông và Song Ngư sẽ có rất nhiều thay đổi trong tuần này, tuy nhiên họ cần phải nắm bắt cơ hội thay vì để mọi thứ trôi qua vô nghĩa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này công việc của Bạch Dương sẽ gặp phải một số trục trặc nên họ cần phải cẩn thận hơn trong từng đường đi nước bước. Bạch Dương cần phải cẩn thận khi làm việc nhóm vì rất dễ xảy ra xung đột không thể giải quyết.

Tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ không có gì đáng lo vì họ sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ kinh doanh. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bạch Dương xảy ra một vài vấn đề nên họ sẽ gặp phải những áp lực lớn.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới bắt đầu, Kim Ngưu sẽ khá thoải mái với lịch trình công việc nhẹ nhàng, tuy nhiên đến khoảng cuối tuần Kim Ngưu sẽ rất vất vả để hoàn thành những công việ được giao. Tuy nhiên, nếu thành công thì Kim Ngưu sẽ có cơ hội củng cố, phát triển bản thân.

Kinh tế của Kim Ngưu cũng khá tốt khi họ tìm được nhiều công việc mới. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Kim Ngưu lại không được thuận lợi khi họ và người thương sẽ xảy ra tranh luận mà biết đâu có thể dẫn tới chia tay.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử trong tuần này sẽ không có quá nhiều biến đổi, mọi thứ vẫn trôi qua bình thường nhưng đến cuối tuần rất có thể Song Tử sẽ bận rộn khi một vài việc bất ngờ ập đến cần họ giải quyết.

Tài chính của Song Tử sẽ khá eo hẹp khi họ đang tập trung để giải quyết một vài chuyện quan trọng. Tình cảm của Song Tử cũng khá tốt khi họ và đối phương ngày càng hiểu nhau hơn, tuy nhiên họ vẫn cần giải quyết một vài vấn đề khúc mắc trong lòng thì mới có thể hạnh phúc.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần này không phải là tuần may mắn của Cự Giải nếu không muốn nói là quá tệ. Công việc không thuận lợi thậm chí họ còn phạm phải những sai lầm không đáng có, nên đã để mất niềm tin với cấp trên và đồng nghiệp.

Tài chính của Cự Giải cũng sẽ không được tốt khi phải lo lắng, suy nghĩ nhiều về việc chi tiêu cho những vấn đề khác nhau. Vấn đề tình yêu là điều cần lưu ý nhất trong tuần này,vì rất có thể Cự Giải sẽ phải nói chia tay với đối phương vì những bất đồng không thể hóa giải.

bói vui 4

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sử Tử sẽ có một tuần với thật nhiều niềm vui, đầu tiên là công việc, mặc dù là đã bước sang những tháng cuối năm nhưng Sư Tử vẫn nhận được khá nhiều hợp đồng lớn. Họ sẽ cố gắng không ngừng nghỉ và tuần này chính là tiền đề để giúp cho Sư Tử có bước chạy đà thật tốt.

Tài chính của Sư Tử sẽ khá dồi dào, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên chuyện tình cảm của họ lại không được như mong muốn khi Sư Tử gặp phải khá nhiều trắc trở từ những mối tình cũ đem lại làm họ vô cùng phiền lòng.

bói vui 5

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này Xử Nữ sẽ khá bận rộn khi vừa phải giải quyết công việc của mình, vừa phải giải quyết hộ công việc của người khác. Song, họ không hề cảm thấy mệt mỏi mà còn rất hào hứng nữa. Chính điều đó sẽ khiến họ hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc và được mọi người tin tưởng.

Có thể cuối tuần này Xử Nữ sẽ gặp phải một chút vấn đề về kinh tế nhưng điều đó cũng không đáng lo ngại. Tuy nhiên, Xử Nữ cần để ý đến người yêu một chút vì đối phương đang có nhiều mối quan hệ rắc rối mà họ không hề biết.

bói vui5

 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tuần mới bắt đầu Thiên Bình sẽ gặp được rất nhiều may mắn nhưng phải chờ đến giữa tuần họ mới có thể biến cơ hội đó thành kết quả. Nhiều khả năng sau lần này Thiên Bình sẽ được cất nhắc lên một vị trí mới tương xứng với năng lực của họ.

Tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ khả quan hơn hẳn tuần trước khi họ sẽ kiếm được một công việc mới. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ vô cùng khởi sắc khi họ gặp được khá nhiều người tán tỉnh và có thể họ sẽ kiếm được một người phù hợp với mình.

bói vui 6

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Công việc của Thần Nông trong tuần này sẽ ở mức tạm ổn định nhưng Thần Nông sẽ vẫn đi tìm một vài công việc khác, vì họ đang không thật sự thoải mái với công việc hiện tại. Do đó, đôi lúc Thần Nông sẽ hơi chểnh mảng với công việc nên làm ảnh hưởng tới tiến độ.

Tài chính của Thần Nông sẽ không có nhiều biến động song họ sẽ phải chi tiêu khá nhiều. Tuy nhiên, tình cảm của Thần Nông sẽ không thật sự ổn thỏa khi họ đang phải đối mặt với những căng thẳng và quyết định dừng lại tất cả mọi mệt mỏi.

bói vui 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ bận rộn đến hết thứ sáu nên hãy cố gắng vì sang ngày thứ bảy thì bạn đã có thể thoải mái nghỉ ngơi và chờ đợi thành quả của mình. Trước lúc nghỉ, Mã Mã sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh.

Sức khỏe của Nhân Mã cũng khá ổn định và không có gì đáng lo ngại. Nhưng tình yêu của Nhân Mã lại có một vài trục trặc khi hai người sẽ xảy ra những cãi vã, bất đồng trong suy nghĩ. Hãy lắng nghe và nhường nhịn hơn một chút.

bói vui 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phân vân giữa việc tiếp tục công việc của mình hay tạm thời để cho bản thân nghỉ ngơi. Mặc dù công việc hiện tại là sở thích của Ma Kết nhưng họ lại gặp phải những vấn đề khó giải quyết nên có thể nghỉ việc sẽ là lựa chọn hợp lí nhất để giải thoát cho họ.

Tài chính của Ma Kết sẽ vô cùng khả quan khi họ sẽ được thanh toán những khoản nợ từ trước đó. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ ở mức tạm ổn định, họ có thể đắn đo về quyết định của mình với đối phương nhưng Ma Kết sẽ cố gắng để duy trì mối quan hệ.

bói vui 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này sẽ không quá bận rộn, hãy dùng nốt những ngày phép cuối cùng và thưởng cho mình một chuyến đi chơi xa. Khi trở về có thể Bảo Bình sẽ có hướng đi mới cho công việc và giúp họ phát triển hơn.

Tài chính của Bảo Bình sẽ ở mức khá ổn tuy nhiên họ cần cẩn thận vì dễ bị thất thoát tiền của. Tình yêu của Bảo Bình sẽ khá viên mãn khi hai người luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Mặc dù Bảo Bình không có nhiều thời gian dành cho đối phương nhưng họ luôn sẵn sàng chờ đợi.          

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư trong tuần này sẽ khá tốt đẹp cộng với nỗi lực cố gắng của họ thì nhiều khả năng Song Ngư sẽ tìm được một công việc phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, Song Ngư cần cố gắng hơn thay vì bỏ cuộc dễ dàng như những lần trước.

Tài chính của Song Ngư không được tốt vì họ sẽ phải chi tiêu cho rất nhiều việc. Ngoài ra chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ ở mức tạm ổn khi họ đang muốn để cho bản thân được nghỉ ngơi.

bói vui 11

 

Supain/TTVN

 

 

Bạn có nằm trong những chòm sao sinh ra đã mang vận giàu sang? Bạn có nằm trong những chòm sao sinh ra đã mang vận giàu sang?

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Xử Nữ vốn dĩ sinh ra đã rất giỏi kiếm tiền, có đầu óc kinh doanh và tâm hồn hướng ngoại. Một khi Xử Nữ muốn có được điều gì, họ sẽ luôn có kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ để đạt được mục đích.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (14/9 – 20/9)

Mật Mã Trái Tim - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Chặng đường tháng 9 đã đi được một nửa các cung hoàng đạo vẫn đang cố gắng cho những tháng cuối cùng của năm 2020. Vậy trong tuần này đ...

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (31/8 – 6/9)

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Bắt đầu tuần mới và cũng là khởi đầu mọt tháng mới, những điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo ở phía trước?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.