Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (8/7 - 14/7)

 KLG - Theo Thể Thao & Văn Hoá  |  18:38 06/02/2020

ilike.com.vn - Nếu tuần này Bạch Dương gặp may mắn thì đó là chuyện lạ, trong khi đó Thần Nông sẽ phải đối mặt với những vấn đề rắc rối đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần mới này Bạch Dương sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề khó khăn trong công việc. Mọi chuyện sẽ không dễ dàng để giải quyết được, chính vì thế Bạch Dương cần tìm người giúp đỡ. Tuy nhiên, đây phải là người có thể hoàn toàn tin tưởng.

Tài chính của Bạch Dương trong tuần mới sẽ khá bấp bênh khi họ không thể làm chủ được nguồn tiền của mình. Song, chuyện tình cảm của Bạch Dương lại khá thuận lợi khi họ đang tìm hiểu và làm quen với người khác.

bói vui

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong tuần này sẽ khá ổn định khi họ đang cố gắng không ngừng cho công việc của mình. Nhiều khả năng mục tiêu Kim Ngưu đặt ra từ trước đó sắp thành hiện thực để đền đáp với công sức họ bỏ ra.

Tài chính của Kim Ngưu trong tuần này cũng khá ổn khi họ sẽ có thêm nguồn thu mới. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của Kim Ngưu không được suôn sẻ khi họ và đối phương xảy ra những hiểu lầm khó lòng mà hòa giải.

bói vui 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới bắt đầu công việc của Song Tử khá thuận lợi nhưng vấn đề rắc rối chỉ thật sự xuất hiện vào khoảng giữa tuần, khi họ đã gây ra một số sai lầm khiến cho vấn đề trở nên nghiêm trọng khó giải quyết hơn.

Tình hình kinh tế của Song Tử cũng khá khả quan khi họ đã chi tiêu tiết kiệm hơn. Song Tử và đối phương đang trong thời gian cùng nhau nhìn lại tình cảm của bản thân chính vì thế Song Tử sẽ còn phải đau đầu nhiều về vấn đề này.

bói vui 2

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới công việc của Cự Giải sẽ khá suôn sẻ trong tất cả mọi chuyện. Mối quan hệ của họ với đồng nghiệp cũng tốt đẹp hơn, những khúc mắc trước đó trong khâu giấy tờ cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa giúp cho Song Tử  hoàn toàn thoải mái.

Kinh tế của Cự Giải không được khả quan khi họ đang chi tiêu một cách phung phí cho những việc không cần thiết. Bên cạnh đó, tình cảm của Cự Giải cũng gặp một vài vấn đề khi tình cảm của hai bên dường như đang nhạt dần.

bói vui 3

 

Sư Tử (22/7 – 22/8)

Trong tuần này, công việc của Sư Tử sẽ gặp một vài vấn đề khó giải quyết liên quan đến các con số. Tuy nhiên, vấn đề này không quá quan trọng bằng việc Sư Tử sẽ gặp phải rất nhiều áp lực từ cấp trên và những người đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, tài chính của Sư Tử sẽ khá tốt khi họ nhận được một nguồn tiền từ người thân. Có thể đến cuối tuần này Sư Tử sẽ được ra ngoài cùng với đối phương và hai ngày sẽ có thời gian nghỉ ngơi thoải mái bên nhau.

bói vui 4

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khoảng thời gian đầu tuần công việc của Xử Nữ sẽ khá thuận lợi, thậm chí mọi thứ suôn sẻ quá đến mức khiến Xử Nữ sẽ hơi lơ là trong công việc. Chính điều đó khiến khoảng thời gian cuối tuần của họ khá khó khăn khi đã gặp phải một số vấn đề rắc rối.

Tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ khá ổn định khi họ tìm được nguồn thu mới từ  công việc khác nữa. Nhiều khả năng tình cảm của Xử Nữ đặc biệt tốt trong tuần này khi họ và đối phương sẽ tìm được tiếng nói chung và dễ hiểu nhau hơn.

bói vui 4

 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong tuần này, công việc của Thiên Bình sẽ khá ổn định không có quá nhiều khó khăn đến với họ nhưng không vì vậy mà Thiên Bình được lơ là. Tuần này, Thiên Bình cũng cần chú ý tới các mối quan hệ với đối tác vì đó cũng chính là cơ hội của họ.

Tình hình kinh tế của Thiên Bình cũng không được khả quan khi họ không có thêm nguồn thu nhập nào khác. Chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ có nhiều tiến triển mới khi họ và đối phương đang hiểu nhau hơn.

bói vui 6

 

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Công việc của Thần Nông trong tuần mới sẽ khá suôn sẻ khi họ đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Thần Nông đặc biệt có sự cố gắng và khả năng hơn người khác, tuần này là dịp để cho họ phát huy năng lực của bản thân mình.

Tài chính của Thần Nông trong tuần này cũng khá tốt nhưng phần nhiều có thể là họ sẽ nhận được sự trợ giúp từ phía người thân. Tình cảm Thần Nông trong tuần này sẽ không có nhiều biến động khi họ đã trở về trạng thái độc thân hoàn toàn.

bói vui 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần mới bắt đầu công việc của Nhân Mã sẽ không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên mối quan hệ giữa họ với đồng nghiệp không được tốt cho nên sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, Mã Mã cần cố gắng để khắc phục tình trạng này.

Kinh tế của Nhân Mã cũng không có gì đáng lo ngại khi họ sẽ tìm thêm được công việc mới trong thời gian tới. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ có một vài trục trặc nhỏ khi họ và đối phương đang xảy ra bất đồng.

bói vui 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình hình công việc của Ma Kết trong tuần mới sẽ khá ổn định khi họ đang có những cố gắng không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, Ma Kết cần chú ý đến tinh thần làm việc nhiều hơn vì đây có thể trở thành lí do khiến họ không được trọng dụng.

Tình hình tài chính của Ma Kết trong tuần này sẽ khá tốt khi những nguồn thu bên ngoài của họ ngày càng tăng. Đây cũng là thời gian Ma Kết và đối phương đang tạm dừng lại để suy nghĩ về tình cảm của bản thân, song nhiều khả năng họ sẽ sớm quay lại vì không thể sống thiếu nhau.

bói vui 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này sẽ không có gì đáng lo ngại khi họ đang nhận được sự giúp đỡ đặc biệt từ một người đồng nghiệp. Nhiều khả năng đến cuối tuần Bảo Bình còn có thêm được một may mắn vô cùng bất ngờ.

Tình hình kinh tế của Bảo Bình khá ổn khi họcó thêm khoản thu từ công việc làm thêm. Bảo Bình sẽ đưa ra quyết định của bản thân để lựa chọn một trong số những người đã tìm hiểu họ suốt thời gian qua.

bói vui 10

 

Song Ngư (19/2– 20/3)                  

Công việc của Song Ngư trong tuần này sẽ khá thuận lợi khi họ đang có nhiều cơ hội mới để phát triển. Ngoài ra, Song Ngư sẽ gặp được người giúp đỡ họ rất nhiều trong công việc. Có thể Song Ngư còn nhận được niềm vui vì họ sẽ nhận được lời khen từ cấp trên.

Tài chính của Song Ngư sẽ không có gì đáng lo vì họ luôn có một khoản tiền để dành. Chuyện tình cảm của Song Ngư có thể sẽ khởi sắc khi họ bất ngờ gặp được một người mang đến cho họ cảm giác hoàn toàn mới.

bói vui 11

 

Gia Linh/TTVN

 

 

Những cung hoàng đạo nên tránh xa nhau để không gây đau khổ cho đối phương Những cung hoàng đạo nên tránh xa nhau để không gây đau khổ cho đối phương

Mật Mã Trái Tim - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Có những cặp cặp đôi sinh ra đã để dành cho nhau nhưng cũng có những cung hoàng đạo tốt nhất đừng bao giờ đến gần để thế giới bớt đau khổ.

Dự đoán tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo (1/5 – 31/5)

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Một chặng đường mới lại sắp bắt đầu những điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo phía trước?

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (2/3 – 8/3)

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Một tuần mới và cũng là bắt đầu tháng mới những điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo, cùng xem họ sẽ phải để ý tới những điều gì?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.