Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (9/12 – 15/12)

   |  01:04 27/06/2020

ilike.com.vn - Kim Ngưu, Thần Nông, Ma Kết sẽ là những chòm sao gặp được nhiều may mắn trong tuần này. Bên cạnh đó, những chòm sao nào cần phải chú ý đến những khó khăn họ sẽ phải đối mặt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần này sẽ có nhiều điều phải nói đến. Vào khoảng đầu tuần có thể họ sẽ không gặp trở ngại gì lớn, nhưng đến cuối tuần Bạch Dương sẽ gặp phải một vài khó khăn khi những người đồng nghiệp đang không có thiện cảm với họ.

Tài chính của Bạch Dương trong tuần này cũng sẽ bất ổn khi họ không biết làm cách nào để chi tiêu hợp lý. Chuyện tình cảm của Bạch Dương nhiều khả năng sẽ đi đến hồi kết khi họ đã sớm chẳng còn thiết tha với đối phương.

chòm sao

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Rất có thể Kim Ngưu sẽ trở thành chòm sao may mắn nhất tuần này với những thuận lợi trong công việc. Họ sẽ gặp được quý nhân và dễ đạt được các dự định đặt ra từ trước đó.

Tình hình kinh tế của Kim Ngưu cũng sẽ có dấu hiệu tốt hơn khi họ có thêm những nguồn thu nhập mới. Ngoài ra, tình yêu của Kim Ngưu sẽ không có gì đáng lo ngại khi họ và đối phương sẽ có những bước tiến mới.

chòm sao 1

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới bắt đầu Song Tử sẽ phải đối mặt với hàng loạt khó khăn khi họ đang bế tắc trong chính công việc của mình. Tuy nhiên, đến cuối tuần Song Tử sẽ tìm được hướng giải quyết nhờ vào sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Tình hình kinh tế của Song Tử khá ổn định khi họ kiếm thêm từ những nguồn thu khác. Tuy nhiên, tình cảm của Song Tử gặp phải nhiều trắc trở khi họ phát hiện ra bản thân đang bị đối phương lừa dối.

chòm sao 3

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải sẽ không có gì bất trắc trong tuần mới, nhiều khả năng họ sẽ được cấp trên giao những nhiệm vụ quan trọng để có thể thể hiện tốt khả năng của bản thân.

Trong tuần mới tài chính của Giải nhi sẽ có những khởi sắc hơn so với tuần trước, tuy nhiên họ cũng cần cố gắng chi tiêu một cách hợp lí hơn. Ngoài ra, tình yêu của Cự Giải cũng có thể sẽ tốt hơn khi họ gặp được người phù hợp với mình.

chòm sao 4

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiều khả năng  Sư Tử sẽ gặp một vài khó khăn trong công việc vào tuần này vì họ đang bị mất phương hướng. Tuy nhiên, SưTử sẽ gặp được người giúp đỡ mình vào cuối tuần, nên những khó khăn sẽ sớm được giải quyết.

Bên cạnh đó, tình hình tài chính của Sư Tử cũng sẽ khá tốt khi họ đang cố gắng không ngừng. Tình cảm của Sư Tử sẽ không có biến động vì họ vẫn đang cô đơn một mình và tình trạng này có lẽ sẽ còn diễn ra trong một thời gian dài.

chòm sao 5

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ trong tuần này sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn vì họ đang bị dồn ép quá nhiều việc cùng một lúc. Nhiều khả năng Xử Nữ sẽ khó khăn trong mối quan hệ với những người đồng nghiệp nên luôn cảm thấy bế tắc.

Tài chính của Xử Nữ cũng không khả quan khi có thể họ sẽ bị mất một khoản tiền lớn mà không thể thu về lợi nhuận. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng sẽ có vài vấn đề khó giải quyết vì sự xuất hiện của người thứ ba.

chòm sao 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới bắt đầu công việc của Thiên Bình khá thuận lợi nhưng đến giữa tuần có thể cục diện sẽ thay đổi khi họ bị điều động làm việc khác không phù hợp với chuyên môn của mình.

Kinh tế của Thiên Bình sẽ khả quan hơn khi họ đang sử dụng số tiền tích cóp được để đầu tư kinh doanh. Chuyện tình yêu của Thiên Bình sẽ tốt đẹp và nhiều khả năng đến cuối tuần cả hai sẽ có một chuyến picnic vui vẻ nữa đấy.

chòm sao 6

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Công việc của Thần Nông trong tuần này sẽ có dấu hiệu khởi sắc vì họ đã tập trung hơn. Tuy nhiên Thần Nông vẫn cần đẩy nhanh tốc độ nếu muốn đuổi kịp các đồng nghiệp. Dự báo họ có thể sẽ gặp được may mắn vào cuối tuần.

Tài chính của Thần Nông sẽ rơi vào tình trạng kiệt quệ do việc họ đang cố gắng mua sắm để vơi bớt nỗi buồn. Song, tình cảm của Thần Nông sẽ không thể khá lên, thậm chí còn khiến họ suy sụp và thay đổi con người khiến người khác cũng phải e sợ.

chòm sao 7

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang cố lấy lại hình ảnh của mình trong mắt cấp trên, cho nên có nhiều khả năng họ sẽ không ra ngoài nếu như không thật sự có việc cần thiết. Mã Mã hãy cố lên vì có thể sang tuần mới bạn sẽ được đón nhận tin vui.

Tài chính của Nhân Mã sẽ không có gì đáng lo ngại trong tuần này. Tuy nhiên, chuyện tình cảm nhiều khả năng sẽ không suôn sẻ có thể khiến họ phải suy nghĩ nhiều hơn bình thường.

chòm sao 8

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tuần này công việc của Ma Kết sẽ diễn ra ổn định hơn khi họ không còn bị chi phối bởi những vấn đề ngoài luồng. Tuy nhiên, hiệu quả công việc có thể sẽ vẫn không cao vì Ma Kết còn đang vướng mắc điều gì đó.

Tài chính của Ma Kết sẽ ở trong tình trạng ổn định vì họ đang không cần phải chi tiêu quá nhiều. Ma Kết cũng đã xác định lại được tình cảm của mình, chính vì thế họ sẽ có những quyết định tốt nhất cho bản thân. Tuy nhiên, Ma Kết sẽ phải chấp nhận việc đánh mất đi thứ quý giá nhất với mình.

chòm sao 9

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong hai ngày cuối tuần sẽ có nhiều khó khăn khi họ đang gặp phải một vài vấn đề không tìm được hướng giải quyết. Chính vì thế Bảo Bình sẽ lựa chọn ở nhà thay vì ra ngoài rong chơi.

Tình hình kinh tế của Bảo Bình sẽ có một vài vấn đề khó khăn khi họ phải đầu tư vốn để kinh doanh. Tình cảm của Bảo Bình sẽ không có gì đáng lo ngại, vì họ vẫn chọn cô đơn một mình thay vì tìm hiểu những đối tượng mới.

chòm sao 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư trong tuần này sẽ không được như mong muốn, khó khăn chồng chất sẽ khiến Ngư nhi mệt mỏi. Nhưng hãy tự mình vượt qua vì ngoài bản thân ra không ai có thể giúp bạn được đâu.

Kinh tế của Song Ngư sẽ không được tốt khi có quá nhiều vấn đề phải suy nghĩ. Điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn, khi Song Ngư không thể kiểm soát cảm xúc mà suốt ngày cáu giận.

chòm sao 11

 

Supain/TTVH

 

 

Điểm mặt những chòm sao luôn sống vì cảm nhận của người khác Điểm mặt những chòm sao luôn sống vì cảm nhận của người khác

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

Trong số 12 chòm sao, Bạch Dương, Nhân Mã và Song Tử chính là 3 chòm sao có thể cho rằng ‘sống vì cảm nhận của người khác’.

 

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (16/12 – 22/12)

Mật Mã Trái Tim - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Một nửa chặng đường tháng 12 đã đi qua những điều gì sẽ chờ đón các cung hoàng đạo ở phía trước trong những ngày cuối năm này?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.