Đường đua điện ảnh Hàn tháng 10: Cuộc đổ bộ của tập đoàn 'anh chú' cực phẩm vừa có tiếng vừa có miếng

 THUY LE - Theo Tri Thức Trẻ  |  21:23 21/05/2020

ilike.com.vn - Không biết cơ duyên thế nào mà mặt trận điện ảnh Hàn tháng 10 đón toàn những “anh chú” cực phẩm từ ảnh đế, ông hoàng lãng mạn đến “yêu tinh quốc dân” đều có đủ.

Trong khi mặt trận truyền hình Hàn tháng 10 bị các bóng hồng áp đảo, điện ảnh Hàn tháng này lại đánh dấu cuộc đổ bộ hùng hậu của nhiều nam diễn viên gạo cội. "Trùm" phim lãng mạn Kim Rae Won có màn tái hợp với nữ hoàng lãng mạn Gong Hyo Jin trong Crazy Romance (Ngọt Ngào Điên Dại), ảnh đế Baeksangs Sol Kyung Gu tái xuất với Man of Men (Tình Bạn Và Địa Vị), còn "chú đẹp" Gong Yoo lần nữa nên đôi cùng Jung Yu Mi trong Kim Ji Young Since 1982 (Quý Cô Kim Ji Young). Ba tác phẩm với ba màu sắc khác biệt là những điểm nhấn đáng chú ý nhất của điện ảnh Hàn tháng 10.

 

1. Crazy Romance (Ngọt Ngào Điên Dại)

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Dự kiến công chiếu: 02/10/2019

Diễn viên: Gong Hyo Jin, Kim Rae Won

Điện ảnh Hàn tháng 10: Cuộc đổ bộ của tập đoàn “anh chú” cực phẩm vừa có tiếng vừa có miếng - Ảnh 2.

Crazy Romance đánh dấu màn tái hợp của Kim Rae Won và Gong Hyo Jin sau 16 năm kể từ lần hợp tác trong Snowman của nhà đài MBC. Chuyện phim xoay quanh hai nhân vật đều đang chới với vì thất tình: Jae Hoon (Kim Rae Won) bị vị hôn thê "đá" đã một tháng và vẫn chưa chấp nhận được sự thật, còn Sun Young (Gong Hyo Jin) cũng vừa chia tay gã bạn trai đểu cáng. Sun Young trở thành cấp dưới của Jae Hoon và từ đây bắt đầu hành trình sóng gió để hai người từ oan gia đến nảy sinh tình cảm. Tuy mô típ có phần quen thuộc, sự góp mặt của hai "trùm" phim lãng mạn vẫn hứa hẹn một tác phẩm đáng theo dõi.

Khi hai diễn viên chính đều là ông bà hoàng của thể loại lãng mạn, bạn biết rằng phim này sẽ chất.

 Trailer Vietsub "Crazy Romance" (NGỌT NGÀO ĐIÊN DẠI)

 

2. Man of Men (Tình Bạn Và Địa Vị)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý

Dự kiến công chiếu: 02/10/2019

Diễn viên: Sol Kyung Gu, Cho Jin Woong

Điện ảnh Hàn tháng 10: Cuộc đổ bộ của tập đoàn “anh chú” cực phẩm vừa có tiếng vừa có miếng - Ảnh 6.

Man of Men là bản làm lại của phim điện ảnh Pháp nổi tiếng The Intouchables (Tình Bạn Và Địa Vị). Jang Soo (Sol Kyung Gu) là một luật sư mẫn cán nhưng không may bị chẩn đoán không còn nhiều thời gian sống. Young Ki (Cho Jin Woong) lại là một tên đầu gấu chẳng có cơ đồ gì. Việc sinh hoạt trong cuộc sống của Jang Soo ngày càng khó khăn, còn Young Ki lại vì gây chuyện mà bị bắt đến giúp đỡ Jang Soo như một hình phạt phục vụ cộng đồng. Từ chỗ chán ghét nhau, một người đàn ông giàu có nhưng đang chết dần và một gã khỏe mạnh không sự nghiệp đã cùng nhau trải nghiệm rất nhiều việc và hình thành nên thứ tình bạn lạ kì mà cũng thật cảm động. Man of Men tin rằng sẽ là một tác phẩm đặc sắc, hài hước mà vẫn chạm đến trái tim khán giả.

 Trailer "Man of Men" (TÌNH BẠN VÀ ĐỊA VỊ)

 

3. Between the Seasons (Giữa Các Mùa)

Thể loại: Lãng mạn, Tâm lý

Dự kiến công chiếu: 03/10/2019

Diễn viên: Rie Young Zin, Yoon Hye Ri

Điện ảnh Hàn tháng 10: Cuộc đổ bộ của tập đoàn “anh chú” cực phẩm vừa có tiếng vừa có miếng - Ảnh 9.

Với những khán giả yêu thích thể loại "tình chị em", Between the Seasons chính là một tác phẩm hiếm hoi đến từ xứ kim chi khai thác đề tài này. Hae Soo (Rie Young Zin) rời Seoul phồn hoa chuyển đến một thành phố mới và mở một quán cà phê, bắt đầu một quãng đời mới. Một nữ sinh trung học tên Ye Jin (Yoon Hye Ri) dần trở thành khách quen của quán và đồng thời nảy sinh tình cảm với cô chủ Hae Soo. Ye Jin bắt đầu làm việc cho quán, và rồi khi cảm thấy đã chắc chắn, cô bé thổ lộ với Hae Soo. Chỉ là với một người đã trải qua nhiều giông tố cuộc đời như Hae Soo, liệu cô có chấp nhận tình cảm này? Between the Seasons sẽ mang đến những phút suy ngẫm đáng giá trong hành trình khắc họa mối "tình chị em" đẹp nhẹ nhàng này.

 Trailer "Between the Seasons" (GIỮA CÁC MÙA)

 

4. Rainbow Playground (Sân Chơi Cầu Vồng)

Thể loại: Hài hước, Đời thường

Dự kiến công chiếu: 09/10/2019

Diễn viên: Oh Ji Ho, Oh Kwang Rok, Son Da Som

Điện ảnh Hàn tháng 10: Cuộc đổ bộ của tập đoàn “anh chú” cực phẩm vừa có tiếng vừa có miếng - Ảnh 12.

Tae Sung (Oh Ji Ho) là một người vô gia cư đang "tạm trú" ở sân chơi khu phố. Gã được "viếng thăm" bởi rất nhiều người trong khu phố từ người già đến trẻ con. Bẵng đi một thời gian, trong khu bắt đầu xuất hiện những vụ mất cắp kì lạ, và kẻ tình nghi lớn nhất hẳn nhiên là Tae Sung - người vô gia cư không có liên hệ sâu sắc với cộng đồng. Hành trình tìm ra thủ phạm thật sự sẽ mang đến nhiều nước mắt lẫn tiếng cười, đồng thời truyền đi thông điệp thấm thía: "Đừng đánh giá con người qua vẻ bề ngoài."

 Trailer "Rainbow Playground" (SÂN CHƠI CẦU VỒNG)

 

5. My Punch - Drunk Boxer (Võ Sĩ Say Đòn)

Thể loại: Hành động

Dự kiến công chiếu: 09/10/2019

Diễn viên: Uhm Tae Goo, Hyeri, Kim Hye Won

Điện ảnh Hàn tháng 10: Cuộc đổ bộ của tập đoàn “anh chú” cực phẩm vừa có tiếng vừa có miếng - Ảnh 15.

Trong đấm bốc, có một hội chứng gọi là "hội chứng say đòn" (punch-drunk syndrome) - tức việc người võ sĩ bị dính đòn nhiều sẽ trở nên dễ choáng, không thể đấu, thậm chí nặng sẽ không thể thực hiện cả sinh hoạt đời thường. Việc mắc hội chứng này đôi lúc là án tử cho sự nghiệp của một võ sĩ. Trong phim này, Byung Goo (Um Tae Goo) từng là một võ sĩ đấm bốc triển vọng những vì phạm phải sai lầm chí mạng đã phải giải nghệ. Sau một thời gian chạy việc vặt cho phòng tập của ông chủ Park (Kim Hee Won), Byung Goo muốn trở lại sàn đấu, nhưng lại bị chẩn đoán mắc hội chứng say đòn. Min Ji (Hyeri) là một trong số ít người nhìn thấu khát khao trở lại sàn đấu của Byung Goo và không ngừng khuyến khích anh. Nhờ sự ủng hộ của cô, Byung Goo cuối cùng hoàn thành được cách đánh của riêng mình - Pansori Style - và dấn thân vào một thử thách nguy hiểm nhất cuộc đời.

 Trailer "My Punch-Drunk Boxer" (VÕ SĨ SAY ĐÒN)

 

6. The 12th Suspect (Nghi Phạm Thứ 12)

Thể loại: Trinh thám, Giật gân

Dự kiến công chiếu: 10/10/2019

Diễn viên: Kim Sang Kyung, Heo Sung Tae, Park Sun Young

Điện ảnh Hàn tháng 10: Cuộc đổ bộ của tập đoàn “anh chú” cực phẩm vừa có tiếng vừa có miếng - Ảnh 18.

Đóng góp thêm cho lượng phim điện ảnh Hàn phong phú tháng 10 là The 12th Suspect - tác phẩm trinh thám kết hợp chính trị hứa hẹn "xoắn não" khán giả. Chuyện phim lấy bối cảnh năm 1953 tại quán trà nổi tiếng thuộc quận Myung Dong - nơi lí tưởng cho những người có tâm hồn nghệ sĩ tụ họp. Suk Won (No Suk Hyun) và vợ (thường gọi là Madam) điều hành quán trà trong yên bình cho đến khi thám tử Kim Gi Chae (Kim Sang Kyung) xuất hiện và tiến hành tra hỏi các khách quen của quán về vụ án mạng kép của Baek Doo Hwan và Yoo Jung. Vợ chồng chủ quán và những người khách dần bị cuốn vào một cuộc tranh luận, biện minh và đổ tội hỗn loạn. Mọi chuyện càng phức tạp hơn khi Gi Chae tiết lộ mình thực tế là thành viên của một tổ chức đặc biệt chuyên truy bắt tội phạm chính trị. Một câu chuyện đậm màu chính trị lẫn trinh thám như The 12th Suspect tin rằng sẽ đặc biệt thích hợp với các "thanh niên nghiêm túc".

 Trailer "The 12th Suspect" (NGHI PHẠM THỨ 12)

 

7. Love, Again (Yêu Lại Từ Đầu)

Thể loại: Hài hước, Lãng mạn

Dự kiến công chiếu: 17/10/2019

Diễn viên: Kwon Sang Woo, Lee Jung Hyun, Lee Jong Hyuk

Điện ảnh Hàn tháng 10: Cuộc đổ bộ của tập đoàn “anh chú” cực phẩm vừa có tiếng vừa có miếng - Ảnh 21.

Love, Again mang đến một chuyện tình hài hước của cặp vợ chồng Hyun Woo (Kwon Sang Woo) và Sun Young (Lee Jung Hyun). Họ vừa chính thức ly hôn và Hyun Woo rất thích tình trạng độc thân hiện tại, tuy nhiên một ngày "đẹp trời" cô vợ cũ bất ngờ xuất hiện trước mặt anh với một anh bạn trai mới tên Sang Chul (Lee Jong Hyuk). Sang Chul không biết Sun Young đã có một đời chồng, còn Hyun Woo chừng như bắt đầu hối hận với quyết định ly hôn của mình. Liệu hai người có thể tự đi tìm hạnh phúc mới hay lại "gương vỡ lại lành" đây?

Bộ ba sẽ tạo nên một cục diện hết sức rối rắm giữa tình yêu, tình bạn.

 Trailer "Love, Again" (YÊU LẠI TỪ ĐẦU)

 

8. Remarriage Skills (Kĩ Năng Tái Hôn)

Thể loại: Hài hước, Lãng mạn

Dự kiến công chiếu: 17/10/2019

Diễn viên: Im Won Hee, Kim Kang Hyun, Yoon Jin Seo

Điện ảnh Hàn tháng 10: Cuộc đổ bộ của tập đoàn “anh chú” cực phẩm vừa có tiếng vừa có miếng - Ảnh 25.

Đúng như tên gọi, Remarriage Skills khai thác công cuộc rút kinh nghiệm của cánh mày râu trong lần thứ hai kết hôn để có một cuộc hôn nhân viên mãn hơn. Kyung Ho (Im Won Hee) là một người đàn ông đã qua một đời vợ. Gã chuyển đến một thành phố khác và mở tiệm cà phê, sau đó thì phải lòng một cô gái. Chuyện phim là hành trình cười ra nước mắt với những nỗ lực tán tỉnh và thổ lộ tình cảm của người đàn ông đã qua một lần đổ vỡ hôn nhân, hứa hẹn những tiếng cười cũng như bài học đáng ngẫm.

 Trailer "Remarriage Skills" (KĨ NĂNG TÁI HÔN)

 

9. Vertigo (Chóng Mặt)

Thể loại: Lãng mạn, Tâm lý

Dự kiến công chiếu: 17/10/2019

Diễn viên: Chun Woo Hee, Yoo Teo, Jung Jae Gwang

Điện ảnh Hàn tháng 10: Cuộc đổ bộ của tập đoàn “anh chú” cực phẩm vừa có tiếng vừa có miếng - Ảnh 28.

Vertigo là một tựa phim tâm lý đầy cảm xúc với Chun Woo Hee đảm nhận vai nữ chính. Cô là một người nhạy cảm, hay sợ sệt, thường ngước nhìn một anh chàng làm việc trong khi phải treo lơ lửng trên tường văn phòng và tự hỏi sao người ta có thể làm việc ở đó mà không thấy chóng mặt hay sợ hãi. Một ngày, họ đã gặp nhau trên nóc tòa nhà văn phòng cao ngất, anh giúp cô nhận ra không gì là không thể, và cô cũng có thể không sợ hãi đứng ở nơi cao mà nhìn xuống thế giới.

 Trailer "Vertigo" (CHÓNG MẶT)

 

10. Kim Ji Young Since 1982 (Quý Cô Kim Ji Young)

Thể loại: Tâm lý, Lãng mạn

Dự kiến công chiếu: Tháng 10/2019

Diễn viên: Jung Yu Mi, Gong Yoo

Điện ảnh Hàn tháng 10: Cuộc đổ bộ của tập đoàn “anh chú” cực phẩm vừa có tiếng vừa có miếng - Ảnh 31.

"Yêu tinh" Gong Yoo sẽ có màn tái xuất điện ảnh với nữ diễn viên thực lực Jung Yu Mi. Cô vào vai Kim Ji Young, một phụ nữ bình thường ở độ tuổi 30 với một gia đình nhỏ và phải đương đầu với những vướng mắc, căng thẳng bộn bề trong cuộc sống. Chồng cô Dae Hyun (Gong Yoo) thuộc mẫu người vui tính, hiền lành và thương yêu gia đình. Nhưng rồi cuộc sống của Ji Young xáo trộn khi cô đôi lúc như biến thành mẹ rồi em gái mình, như thể cô không còn là chính mình nữa. Hành trình tìm lại bản thân của Ji Young sẽ rất gian nan và nhiều nước mắt, đồng đời mang đến những trải nghiệm cảm xúc sâu sắc cho khán giả.

 Trailer "Kim Ji Young Since 1982" (QUÝ CÔ KIM JI YOUNG)

THUY LE/TTVN

 

 

5 phim Hàn hoành tráng không thua Hollywood: Bật Vagabond tưởng xem lộn 'bom tấn cháy nổ' của Michael Bay! 5 phim Hàn hoành tráng không thua Hollywood: Bật Vagabond tưởng xem lộn 'bom tấn cháy nổ' của Michael Bay!

TIN NỔI BẬT - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Descendant of the Sun, Goblin hay gần đây nhất là Vagabond đã thay đổi quan niệm của nhiều người về phim Hàn.

Train To Busan 2 chốt ngày ra mắt, mọt phim hào hứng chờ đón đại chiến zombie

Điện ảnh - 23 giờ trước

ilike.com.vn - Sau bao ngày chờ đợi, phần 2 của Train To Busan cuối cùng cũng đã ấn định ngày chính thức ra rạp.

'Mợ ngố' Song Ji Hyo được 4 hiệp sĩ giải cứu khi bị truy đuổi ở teaser 'Did We Love', ai cũng đẹp trai và đều mê ... tấu hài

Điện ảnh - 24 giờ trước

ilike.com.vn - Did We Love - dự án đánh dấu màn tái xuất của "mợ ngố" Song Ji Hyo vừa tung ra teaser đầu tiên.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.