Tag: dưỡng tóc

Nếu không muốn cơn ác mộng hói đầu thành sự thật, bạn nhất định phải tránh những thói qu...

Đẹp A-Z - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Có nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng thực chất lại là nguyên nhân gây nên tình trạng gãy rụng tóc. Hãy loại bỏ những thói quen xấu sau đây để bảo vệ mái tóc của mình nhé!

Chăm sóc sắc đẹp từ đầu đến chân bằng những nguyên liệu thiên nhiên giá rẻ, dễ kiếm, dễ ...

Đẹp A-Z - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Không nhất thiết lúc nào cũng phải sử dụng những nhãn hiệu mỹ phẩm đắt tiền để chăm sóc cho nhan sắc. Một số loại nguyên liệu thiên nhiên sẵn có trong tủ lạnh, nhà bếp của bạn cũng có t...

Những lưu ý quan trọng giúp mái tóc luôn bồng bềnh, không bết dính trong ngày nóng

Đẹp A-Z - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Nỗi khổ tâm của rất nhiều cô gái trong mùa hè đó là tình trạng mái tóc nhanh bị bết dính và xẹp lép. Vậy phải làm sao để giữ cho làn “tóc mây” luôn được bồng bềnh trong ngày nắng nóng? ...

Hoảng hồn vì tóc cứ rụng từng nắm và nhanh bết, con gái cần chịu khó thực hành ngay 5 mẹ...

Đẹp A-Z - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Áp dụng những giải pháp dưới đây sẽ giúp mái tóc không bị bết rịt, chống gãy rụng, đẹp không kém gì  chăm sóc tóc ở salon.

Có màu xanh mát cực ngon mắt, đây là 4 món mỹ phẩm thực sự mang lại lợi ích làm đẹp từ c...

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Đây là những món mỹ phẩm chứa cực nhiều lợi ích về các chất chống oxy hóa, giàu vitamin và khoáng chất tốt cho da và cực kỳ an toàn với sức khỏe của cá nhân sử dụng.

Bỏ bùa cho tóc mọc nhanh dài tới cả gang tay bằng vài lưu ý trước và sau khi gội đầu

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Khắc phục vấn đề này bằng việc thay đổi những thói quen xấu gây tổn thương đến tóc chính là giải pháp hiệu quả để bạn có thể đến gần hơn với một mái tóc dài nhanh nhất.

Gội đầu bằng 'xà bông cục' hai ngày một lần đang được chị em yêu thích để trị ...

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Đây là phương pháp đang được mọi người truyền tai để cứu vớt mái tóc ngày càng mỏng đi trông thấy sau một thời gian nhuộm và tác động hóa chất lên tóc.

Đội 'nồi cơm điện' hàng ngày, nhiều bạn gái sớm rụng tóc vì gàu?

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Gàu là nỗi khổ không của riêng ai bởi cứ đội mũ bảo hiểm lâu thì y như rằng đầu thường hay bị nấm, chân tóc yếu hơn và dễ sản sinh ra gàu.

Dùng những sản phẩm này thì tóc nào cũng giữ màu nhuộm được lâu và đẹp không kém gì ra t...

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Một mái tóc đẹp sẽ làm bạn nổi bật không kém sự chăm chút cho gương mặt mà công đoạn không hề lắt nhắt từ sáng tới đêm đâu nhé.

Truy tìm 5 loại keo xịt tóc giữ nếp để bạn tự tin sở hữu mái tóc đẹp trong ngày Tết

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những ngày Tết chắc hẳn bạn phải di chuyển rất nhiều, làm sao để có thể giữ được dáng tóc hoàn hảo mà bạn đã phải mất công chuẩn bị trước khi ra ngoài? Hãy thử tìm đến 1 trong 5 loại ke...