Dương Tử - Mĩ nhân nhiều antifan nhất nhì Cbiz và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung

 Lệ - Thiết kế: Hà Mĩ - Theo Trí Thức Trẻ  |  20:46 05/08/2020

ilike.com.vn - Hành trình Dương Tử đã đi để có được vị trí hiện tại trong làng giải trí Hoa Ngữ khắc nghiệt không hề dễ dàng, nhưng chính vì những khó khăn đó mà nó trở nên đáng khâm phục hơn bao giờ hết.

"Chuyện phiên vị, diễn viên chúng tôi không quản được" – câu trả lời đầy thông minh thể hiện cách ứng xử khôn khéo của một diễn viên dày dặn kinh nghiệm đã giúp Dương Tử tạm dẹp yên những tranh cãi dai dẳng về vấn đề phiên vị với tứ đại lưu lượng Ngô Diệc Phạm trong dự án cổ trang Thanh Trâm Hành. Ngay sau khi Cá Mực Hầm Mật trở thành hiện tượng hot nhất mùa hè 2019, cùng với nhân khí tăng cao vòn vọt, Dương Tử liên tiếp vướng phải thị phị chỉ trích không đáng có từ hành động bị cho là kém duyên với bạn diễn hay vô tư thái quá, gương mặt có dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ đến tranh giành vai diễn, phiên vị với đồng nghiệp.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 1.

Dương Tử từ đó mà trở thành "cái gai trong mắt" của một bộ phận khán giả, sở hữu lượng antifan đông đảo. Tuy nhiên, chính trong khoảng thời gian sóng gió liên tục ập đến Dương Tử, người ta đã thấy được hình ảnh một nàng tiểu hoa đán hoàn toàn khác – trưởng thành, bản lĩnh, sắc sảo và khôn khéo. Đó là Dương Tử được tôi luyện khắc nghiệt từ cuộc hành trình dài đi tìm vị trí, tiếng nói xứng đáng với thực lực tại làng giải trí Hoa Ngữ. Cuộc hành trình ấy, nếu không có sự nghiêm túc và tâm huyết kiên định với nghề, thì chắc chắn sẽ bị đánh bại ngay từ đầu.

 

1. "Tôi xem phim cô ấy mà trưởng thành"…

Dương Tử sinh năm 1992, hiện tại vừa bước sang tuổi 27 nhưng sự nghiệp diễn xuất của nàng tiểu hoa đáng xinh đẹp thì đã vượt con số 20. "Dương lão sư" đóng phim từ lúc năm tuổi, lần đầu xuất hiện trong tác phẩm Những Ngọn Núi với vai diễn nhỏ Châu Quỳnh. Đến năm 2003 nhờ vào Nhật Ký Nữ Sinh, Dương Tử nhận được đề cử đầu tiên ở giải thưởng Đồng Ngưu khi vừa mới bước sang tuổi 11.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 2.

Dương Tử trong Nhật Ký Nữ Sinh

Khả năng diễn xuất tự nhiên không thể xem thường của cô gái nhỏ một lần nữa được khẳng định qua vai diễn Hạ Tuyết trong bộ phim đình đám Nhà Có Trai Có Gái - bộ phim đứng đầu các bảng tỉ suất người xem khi phát sóng tại Trung Quốc năm 2005. Từ 2005 đến 2012, Dương Tử dành gần toàn bộ thời gian để tham gia nhiều dự án truyền hình lớn nhỏ. Chính vì sự xuất hiện đều đặn trước màn hình tivi mà khán giả dường như lớn lên cùng với Dương Tử. Thậm chí nhiều ngôi sao lớn khi được hợp tác với Dương Tử thừa nhận: "Tôi xem phim cô ấy đóng mà trưởng thành".

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 3.

Vai diễn Hạ Tuyết là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử

Đến 2013, Dương Tử hâm nóng tên tuổi bằng bộ phim ăn khách nhất Trung Quốc năm đó - Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương. Dù vậy, tác phẩm của nữ biên kịch nổi tiếng Quỳnh Dao cũng không thể giúp "nàng Bạch Mộng Hoa" có bước tiến dài bởi bộ phim dàn trải đều cho dàn diễn viên chính.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 4.

Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương - bộ phim hâm nóng tên tuổi cô nàng

Sau năm 2013, sự nghiệp Dương Tử gần như dậm chân tại chỗ. Danh tiếng ổn định nhưng "tầm tầm" và được khởi sắc vào năm 2016 nhờ cú đúp Hoan Lạc Tụng và Tru Tiên: Thanh Vân Chí. Tuy nhiên, trong cả hai bộ phim, Dương Tử đều không đảm nhận vai diễn phiên nhất. Ở Hoan Lạc Tụng, cô thủ vai Khứu Oánh Oánh, một trong 5 cô gái sống ở tầng 22 chung cư Hoan Lạc Tụng ở thành phố Thượng Hải. Mỗi người có những tính cách và cuộc sống khác nhau, họ khác biệt nhau về xuất thân, tuổi tác, quan hệ xã hội, sự nghiệp. Khứu Oánh Oánh là một cô gái bình thường, không được khán giả chú ý như quý cô Andy cao ngạo, thành đạt do Lưu Đào thủ vai hay một Quan Sư Nhĩ xinh đẹp, dịu dàng của Kiều Hân. 

Còn trong Tru Tiên, thời lượng xuất hiện của Lục Tuyết Kỳ thậm chí còn ít hơn cả một số nhân vật phụ. Đóng phim nhiều nhưng lại không có tác phẩm "của riêng" nổi bật thật sự nên Dương Tử chưa thể vươn lên thành ngôi sao hàng top dù thực lực được nhìn nhận là một tiểu hoa đán tài năng.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 5.

Dương Tử trong Tru Tiên

 

2. Cái duyên với phim huyền huyễn và sự dè bỉu đằng sau cú nổ mang tên Hương Mật Tựa Khói Sương

"Nhiều người cho rằng thật đáng xấu hổ khi đóng phim tiên hiệp, huyền huyễn nhưng tôi thì không nghĩ như vậy. Bạn là diễn viên, bạn phải cho khán giả thấy sự đa dạng của bản thân mình. Thật ra, nếu không nhận Tru Tiên, tôi căn bản không có phim để đóng, thậm chí là biến mất rồi. Tôi chỉ có thể đi đóng một số phim nông trại, phim chiến tranh. Phải đóng phim lưu lượng cao, phải phim lịch sử mới đáng là ước mơ của diễn viên nhưng nếu cơ hội để xuất hiện trước mặt khán giả còn không có thì làm gì nói đến việc thực hiện ước mơ hay đi con đường diễn xuất. Mọi người cảm thấy tôi xấu hổ hay cái gì khác cũng được. Tôi nghĩ là diễn viên thì mỗi cái đều phải thử." – Dương Tử.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 6.

Bị đẩy xuống hàng nữ phụ, thời lượng lên sóng ít ỏi vẫn không thể ngăn khán giả phải trầm trồ vì một Lục Tuyết Kỳ khí chất thoát tục trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí. Vai diễn băng thanh ngọc khiết, lạnh lùng, vô tình mà lại thâm tình của Dương Tử hoàn toàn ăn đứt màn thể hiện nhân vật Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh. Tiếp nối thành công ở thể loại phim này, Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết hợp tác với Nhậm Gia Luân lên sóng và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Dù vậy, cái duyên với phim huyền huyễn của Dương Tử chỉ thực sự được nhận ra khi siêu phẩm Hương Mật Tựa Khói Sương trở thành hiện tượng đình đám bậc nhất năm 2018.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 7.

Sức ảnh hưởng của Hương Mật Tựa Khói Sương lớn đến thế nào? Đó là bộ phim duy nhất của hè năm 2018 có thể đặt ngang hàng Diên Hi Công Lược, thậm chí đến bây giờ khi bom tấn cung đấu từng "làm mưa làm gió" châu Á đã dần đi vào quá khứ thì tác phẩm của nhà văn Điện Tuyến vẫn thường xuyên nằm trong top  được xem online nhiều nhất. Chuyện tình của Hỏa thần Húc Phượng và Bồ đào tinh Cẩm Mịch còn vượt biên sang chinh phục khán giả Hàn Quốc – quốc gia vốn không hề ưa chuộng phim huyền huyễn. Thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương đã một bước nâng cái tên Đặng Luân lên hàng nam thần hot nhất Cbiz, còn Dương Tử thì tìm thấy chỗ đứng xứng đáng với những gì mà cô đã hi sinh cho môn nghệ thuật thứ bảy suốt hàng chục năm dài.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 8.

Phim huyền huyễn đã "cứu cánh" Dương Tử lúc sự nghiệp gặp bất ổn, và rồi cũng chính thể loại phim bị "xem thường" tại các lễ trao giải đó đã từng bước đưa tên tuổi nàng tiểu hoa đán Bắc Kinh lên vị trí không ai có thể xem thường tại làng giải trí Hoa Ngữ.

 

3. Năm 2019 – Mùa hái quả ngọt

Nếu 2018 là năm Dương Tử tìm thấy quả ngọt trong sự nghiệp diễn xuất của mình thì 2019 chính là năm nàng tiểu hoa đán thu hoạch nó.

Cá Mực Hầm Mật khuấy đảo mùa hè 2019, trở thành hiện tượng truyền hình được yêu thích cuồng nhiệt với hàng trăm triệu lượt xem mỗi tập. "Học bá Đồng Niên" Dương Tử liên tục được "réo gọi" trên hot search bên cạnh "bạn trai tháng 7" Lý Hiện. Không chỉ vậy, Dương Tử còn nhận được lời khen ngợi từ CCTV ( đài truyền hình trung ương Trung Quốc) và các tờ nhật báo lớn. Vượt qua các nữ minh tinh 9X có ngoại hình lung linh như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Dương Tử vinh dự trở thành "nữ hoàng rating" bên cạnh Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ theo Sina. Những con số đã chứng minh danh hiệu mà Sina gọi Dương Tử là hoàn toàn xứng đáng.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 9.

Bước sang màn ảnh rộng, Liệt Hỏa Anh Hùng có sự góp mặt của Dương Tử đã đạt doanh thuvượt ngưỡng 1 tỷ nhân dân tệ. Sau Liệt Hỏa Anh Hùng, một bộ phim khác do Dương Tử đóng chính là Nhân Chứng Thầm Lặng cũng được khán giả màn bạc đón nhận tích cực. Từ truyền hình đến điện ảnh, cái tên Dương Tử "càn quét" không thiếu địa hạt nào trong năm 2019.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 10.

Cảnh khóc gây sốt của Dương Tử trong Liệt Hỏa Anh Hùng

 

4. Sự nghiệp ngày càng thăng hoa năm 2020?

Sự nghiệp có những bước tiến lớn cùng với danh tiếng vượt bậc cũng khiến cái tên Dương Tử trở nên nhạy cảm với những thị phi hơn bao giờ hết. Dù vậy, với tinh thần "dùng tác phẩm để nói chuyện", Dương Tử đang dần chứng minh bản thân là một diễn viên thực thụ chứ không phải là minh tinh nhân khí. Điều đó được thể hiện qua sự tin tưởng của các nhà sản xuất khi giao cho cô những dự án quan trọng bậc nhất năm 2020.

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hợp tác với Tiêu Chiến dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 năm sau. Đây là tác phẩm lớn được đầu tư tỉ mỉ, lại sở hữu hai cái tên hot nhất thời điểm hiện tại nên hứa hẹn sẽ gây bão không kém Cá Mực Hầm Mật. Sau khi xác nhận vai diễn cổ trang tiếp theo trong sự nghiệp, Dương Tử sẽ bước vào đoàn phim Thanh Trâm Hành trong thời gian ngắn sắp tới. Bắt tay với tứ đại lưu lượng Ngô Diệc Phàm cộng thêm kịch bản tác phẩm nổi tiếng, Dương Tử có khả năng rất lớn để sở hữu thêm một vai diễn cổ trang bùng nổ sau Tiểu bồ đào Cẩm Mịch.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 11.

Dương Tử - Tiêu Chiến của Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

 

5. Thị phi tỉ lệ thuận với danh tiếng và cái nhìn của người trong ngành về Dương Tử

Thời điểm Dương Tử nhận được sự chú ý lớn sau thành công liên tiếp của Hoan Lạc Tụng, Tru Tiên: Thanh Vân Chí, Hương Mật Tựa Khói Sương cũng là lúc bùng nổ thị phi và tin đồn thất thiệt về cô. Tính cách hướng ngoại khiến những hành động tưởng như thân thiết, vui vẻ với đồng nghiệp của Dương Tử bị chê trách là kém duyên, bất lịch sự. Để tay vào mũi bạn diễn hay làm bẩn trang phục của đàn em khiến Dương Tử nhận về không ít gạch đá trong thời gian dài.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 12.

Chuyện tình cảm của Dương Tử cũng là vấn đề bị đem ra mổ xẻ không kém khi nàng tiểu hoa đán bước lên vị trí ngôi sao hàng đầu. Mối tình kết thúc đầy tiếc nuối với Tần Tuấn Kiệt và tranh cãi xoay quanh tin đồn có người thứ ba khiến mọi nghi ngờ về việc dựng drama đổ dồn vào cái tên Dương Tử. Ngoài ra, những tin tức thêu dệt quan hệ giữa cô và tài tử Hoắc Kiến Hoa dù không có căn cứ xác định nào nhưng vẫn được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Điều này khiến Dương Tử trở thành diễn viên được chú ý nhạy cảm trong mắt fan của nam thần nào hợp tác với cô.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 13.

Sau mối tình kết thúc tiếc nuối không kém ồn ào với Tần Tuấn Kiệt, cái tên Dương Tử trở nên nhạy cảm với vấn đề quan hệ tình cảm

Ngoài ra, một bộ phận khán giả khẳng định Dương Tử đã đụng đến dao kéo. Tuy nhiên, đứng trước thị phi này, Dương Tử khẳng định bản thân chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ và để có được sắc vóc hôm nay, cô đã nỗ lực giảm cân theo chế độ ăn vô cùng khắc nghiệt. Mới đây nhất, Dương Tử bị "tóm sống" đã vào một thẩm mỹ viện từ sáng sớm và đến chiều tối mới ra về. Đáp lại bằng chứng có vẻ xác thực này, Dương Tử đã đăng lên trang weibo cá nhân "Vừa mới làm xong việc, muốn nhanh chóng trước khi vào đoàn phim, nhân lúc rảnh đi chăm sóc da và cạo tóc gáy, không ngờ mọi người lại quan tâm đến vậy, nếu đã như thế nhân cơ hội này thỉnh giáo mọi người, lỗ chân lông bị viêm làm sao mới nhanh giảm? Vì đến hôm nay vẫn còn bị đỏ."

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 14.

Bức ảnh Dương Tử đăng trên weibo

Danh tiếng tăng cao đã kéo theo lùm xùm thị phi không ít về cho Dương Tử. Không quá khi nói rằng Dương Tử đang là một trong những nữ diễn viên có lượng antifan đông đảo nhất. Nhưng khi đối mặt tin đồn, thị phi, Dương Tử vẫn giữ cho bản thân một thái độ tích cực và hơn hết, những lời nhận xét, cái nhìn đầy thiện cảm của chính người trong ngành, những đồng nghiệp từng hợp tác với Dương Tử đã chứng minh cô nàng là diễn viên thế nào.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 15.

Đặng Luân: "Nhận xét thật lòng nhất của tôi về Dương Tử là cô ấy sở hữu nội tâm đẹp".

Diễn viên gạo cội Nhậm Hiền Tề: "Trong Nhân Chứng Thầm Lặng, có một cảnh tôi bóp cổ Dương Tử để uy hiếpTrương Gia Huy khiến anh ấy khuất phục. Dương Tử em ấy đã bảo tôi hãy làm thật đi. Tôi rất sợ, bởi vì lực tay tôi rất mạnh. Tôi vừa nhìn, woa mắt em ấy như sắp lòi ra rồi, gân xanh nổi hết cả lên. Điều đó khiến tôi rất khâm phục".

Tiêu Chiến "Tử muội là nữ diễn viên trẻ hài hước nhất, phóng khoáng tự nhiên nhất mà tôi từng gặp qua, em ấy là một diễn viên rất giỏi".

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 16.

La Vân Hi: "Tôi cảm thấy diễn xuất Dương Tử lão sư không cần phải nói nữa rồi. Cô ấy diễn rất tự nhiên, dẫn bạn nhập tâm vào phim".

Trần Ngọc Kỳ: "Tính cách chị ấy vô cùng tốt. Chính là khi bạn gặp khó khăn hoặc có chỗ nào khuất mắc, chị ấy sẽ hóa giải giúp bạn".

Lí Hiện: "Ấn tượng của tôi với em ấy đặc biệt tốt. Đầu tiên là sự hiểu thấu của em ấy đối với nhân vật mình diễn, khả năng diễn xuất của em ấy rất vững chắc. Tiếp theo là tính cách thể hiện ra bên ngoài của em ấy, vô cùng vui vẻ với tất cả mọi người, bao gồm cả nhân viên".

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Ảnh 17.
 

Kết

"Lúc đó em diễn nữ chính, sau đó thì em vào đoàn phim. Khi em đang xem tivi thì phó đạo diễn gõ cửa đi vào nói rằng con gái của nhà đầu tư chúng tôi muốn diễn vai này, nói mấy người thu dọn rồi đi nhanh đi. Lúc đó là 12 giờ đêm rồi, em và mẹ thu dọn hành lí và ra ngoài gọi xe. Gọi xe để về nhà." – chia sẻ của Dương Tử lúc chưa nổi tiếng như bây giờ.

Có thể thấy, thành công của Dương Tử hôm nay là thứ khán giả có thể dễ dàng nhận ra, còn những gì nàng tiểu hoa đán này đã đánh đổi phía sau thì không phải ai cũng nhìn thấy. Sự đánh đổi ấy gồm tuổi trẻ, mồ hôi, nước mắt và cả nỗi cay đắng, ngậm ngùi. Danh tiếng, địa vị của Dương Tử hiện tại chưa bao giờ tự nhiên mà có, đó là kết quả của cuộc hành trình "khổ tận cam lai" đầy gian truân và thăng trầm.

Lệ / TTVN

 

 

Hội nam thần nên duyên với Dương Tử: Lý Hiện ăn ý nhất, Ngô Diệc Phàm chưa diễn đã 'cắn nhau đau' Hội nam thần nên duyên với Dương Tử: Lý Hiện ăn ý nhất, Ngô Diệc Phàm chưa diễn đã 'cắn nhau đau'

TIN NỔI BẬT - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Dương Tử đúng là một trong những nữ diễn viên may mắn nhất của màn ảnh nhỏ khi chỉ trong 2 năm mà được bắt cặp với toàn nam thần.

Vợ Phan Vỹ Bá bị bóc trần quá khứ không tưởng: 'Sống ảo' giả dối, tham gia lò luyện hotgirl 4 bước lấy đại gia

showbiz - 13 giờ trước

ilike.com.vn - Luna Tuyên Vân - bà xã mới công khai của Phan Vỹ Bá khiến dân tình choáng nặng khi 1 tài khoản MXH của cô nàng bị bóc trần.

Sau "sự cố" lộ mặt mộc gây choáng cả Cbiz, Huỳnh Hiểu Minh quyết định khoe nhan sắc thật hoàn toàn trái ngược

showbiz - 18 giờ trước

ilike.com.vn - Cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh khiến công chúng ngỡ ngàng vì gương mặt đã tẩy trang khi tham gia show "Nhà Hàng Trung Hoa&quo...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.