Tag: gia đình

Phụ nữ cần khí chất trong phòng khách, đảm đang trong nhà bếp và quyến rũ ở phòng ngủ

Mật Mã Trái Tim - 21 giờ trước

ilike.com.vn - Phụ nữ muốn giữ được hạnh phúc gia đình nhất định phải có bí quyết, từ phòng khách đến nhà bếp và phòng ngủ phụ nữ đừng quên những điều này.

Dù tôi có cố gắng thế nào cũng không thể làm vừa lòng mẹ chồng

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu đã là muôn thuở nhưng phải đến khi bước vào hôn nhân, tự mình trải nghiệm thì mới thấy mọi chuyện thật chẳng dễ dàng.

Bí quyết để giữ gìn hôn nhân hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Hôn nhân không phải một cuộc dạo chơi cũng chẳng phải thứ để chúng ta có thể thử nghiệm, nhưng hôn nhân cũng không phải điều gì đó mãi mãi.

Vì sao đàn ông thường có xu hướng ngoại tình nhiều hơn phụ nữ?

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Một vấn đề không còn quá xa lạ trong xã hội hiện nay khi người ngoại tình còn nhiều hơn cả sao trên trời.

Vì sao kết hôn lâu vẫn có thể chia tay?

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng bao giờ cho rằng sẽ có thứ tồn tại mãi mãi vì đến thời gian còn thay đổi được nữa là thứ tình cảm vô thường.

Có nên giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ sau ly hôn (P2)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Một cuộc hôn nhân hạnh phúc là do chúng ta tự nguyện vì sống với một người cả đời không thể nào gượng ép được đâu.

Đã là đàn ông đừng bao giờ để vợ con mình phải khổ

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Hãy chắc chắn rằng lo được cho cô ấy một cuộc sống đầy đủ, không cần quá thừa thãi nhưng ít nhất phải khiến cô ấy an lòng vậy thôi.

Những điều các cô gái cần học kĩ trước khi kết hôn

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng nghĩ rằng chỉ cần yêu thôi là đủ vì làm vợ và làm dâu chính là một bài học khó nhất đối với mỗi cô gái.

Có một sự giải thoát được gọi là ly hôn

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Đôi khi ly hôn không tệ như chúng ta nghĩ mà nó đơn giản là cách để giải thoát cho bản thân và đối phương tìm một cuộc sống mới tốt hơn.

Là đàn ông đã dám đánh vợ thì cũng nên sớm mặc váy cho vừa

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Trong trường hợp này tất nhiên phải dùng từ dám mới đúng vì không phải người chồng nào cũng đủ vũ phu để đánh vợ mình.