Tag: gia đình

Cha mẹ chính là tấm gương phản chiếu của con cái

Mật Mã Trái Tim - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Việc giáo dục trẻ là vô cùng quan trọng và bố mẹ chính là người ảnh hưởng trực tiếp nhiều nhất đến sự phát triển của trẻ.

Đừng bắt đàn bà bình tĩnh khi thấy chồng ngoại tình

Mật Mã Trái Tim - 8 ngày trước

ilike.com,vn - Người ta cứ quan niệm đàn bà phải đoan trang trong mọi trường hợp cũng phải giữ thể diện cho người đàn ông. Nhưng phụ nữ cũng là con người sự chịu đựng của họ cũng có giới hạn mà thôi.

Lấy chồng là cả một nghệ thuật

Mật Mã Trái Tim - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Kết hôn không chỉ là bước ngoặt của mỗi cô gái mà đó còn là nghệ thuật cần phải học hỏi rất nhiều từ những người xung quanh.

Xem 30 Chưa Phải Là Hết rút ra chân lý những kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Sau khi bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết lên sóng hội chị em đã “rần rần” rút ra kinh nghiệm về mẫu đàn ông không nên lấy làm chồng.

Phụ nữ đừng bao giờ gục ngã vì bất cứ lí do gì

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Làm gì có ai mạnh mẽ mãi được đâu nếu như mệt mỏi quá hãy dừng lại và khóc đi để tự vỗ về lòng mình giữa những ngã rẽ cuộc đời.

Khi chúng ta không có tiếng nói chung

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Chúng ta là những cá thể khác biệt ngay từ khi sinh ra vậy chẳng có lí do gì lại bắt đối phương và bản thân phải cố gượng ép thay đổi vì một người khác.

Đừng quay lại nếu đã ly hôn

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Cũng giống như chiếc ly khi đã vỡ thì chẳng thể nào nguyên vẹn như lúc ban đầu, dù có cố ghép lại thì vẫn còn hàng ngàn vết nứt đó thôi.

Em có đủ dũng cảm thương hết gia đình anh ấy thì nhường lại hạnh phúc cho em

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Ở trên đời khi chưa đạt được thì ước muốn nhưng khi đã nhìn thấy và đối diện với sự thật thì lại trốn tránh chứ mấy ai dám đứng ra nhận trách nhiệm.

Hôn nhân đôi khi là hi sinh cả bản thân mình

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn Dù trước đây chúng ta có mộng tưởng về một cuộc hôn nhân đẹp đến mấy thì thực tế lại chẳng như những gì mình muốn.

Xin lỗi vì vẫn thương anh khi em trở thành vợ

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng bất công với người khác khi bản thân mình luôn muốn nhận được sự công bằng. Đến một thời điểm nào đó chính chúng ta sẽ khó xử với lựa chọn ngày ấy.