Giả thuyết về kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị "gọi hồn"?

 Quỳnh Trang - Theo Pháp Luật & Bạn Đọc  |  04:54 23/02/2021

ilike.com.vn - Qua 9 tập Start Up phát sóng, khán giả đã khoanh vùng được vài gương mặt “sáng giá” cho vị trí người giấu mặt bí ẩn.

Bộ phim truyền hình 16 tập Khởi Nghiệp (Start Up) là cái tên hot nhất mảng truyền hình Hàn Quốc thời điểm hiện tại. Bên cạnh nội dung tình cảm gia đình sâu sắc, mối tình tay ba rắc rối và hành trình khởi nghiệp gian nan của những nhân vật chính, Start Up còn khiến khán giả đứng ngồi không yên vì sự xuất hiện của nhân vật mặc áo hoodie đen bí ẩn đang muốn trả thù. Liệu người giấu mặt đó là ai, có phải nhân vật phản diện hay không, đang nhắm tới ai và vì lý do gì? Tuy chưa biết rõ kết quả chính xác nhưng nhiều khán giả đã nhanh chóng phân tích và khoanh vùng được vài nhân vật rất đáng ngờ.

Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 1.

Kẻ mặt hoodie đen ghi dòng chữ "Để trả thù" trên tờ note tại Sand Box

Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 2.

Có lẽ nào người này đang nhắm tới Samsan Tech và Injae Company?

Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 3.
Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 4.

Hay mục tiêu trả thù chính là CEO Yoon Sun Hak vì câu chuyện trên cầu năm xưa?

Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 5.

Nhiều người còn sáng tạo, đoán nhân vật bí ẩn này là cậu bạn thi toán cùng Do San thuở bé

 

1. Kim Yong San - Cậu bạn lập trình viên với quá khứ bí ẩn

Dù có vai trò ngang bằng nhau trong Samsan Tech, nhân vật Chul San (Yoo Su Bin) lại nổi bật hơn hẳn so với Yong San (Kim Do Wan). Trong suốt bảy tập đầu của bộ phim, Chul San đã được miêu tả đầy đủ cả về tính cách, quá khứ, gia đình (làm nghề nuôi trồng tảo biển) và gây được nhiều ấn tượng cho khán giả bởi sự hài hước của mình. Trái lại, chúng ta chẳng biết gì nhiều về Yong San ngoại trừ việc anh từng bỏ việc để kiếm 100 triệu cho bạn trả nợ, thích đan lát và rất thu hút khi đeo kính. Tính cách bình tĩnh, có vẻ trải đời và biết suy nghĩ hơn Chul San cũng khiến nhân vật của Kim Do Wan trở nên bí ẩn hơn hẳn.

Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 6.
Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 7.

Yong San trong chiếc áo sơ mi kẻ đặc trưng

Không chỉ vậy, nhiều khán giả còn tinh ý phát hiện ra một số khoảnh khắc lạ lùng, gây bất ngờ của Yong San. Cùng thuộc hội trai ngố chẳng hiểu gì về kinh doanh, vậy mà cậu này lại biết cả thông tin bố dượng In Jae và giám đốc ngân hàng Jeonghan là bạn học cấp 2, cứ như đã điều tra từ trước. Đỉnh điểm là ở đầu tập 8, khi nhà thiết kế Jung Sa Ha (Stephanie Lee) nói về sự phản bội của một người thân cận, khung hình liền lập tức chuyển tới cảnh Yong San cặm cụi làm việc một mình trong phòng khiến cho nhân vật này càng trở nên đáng nghi hơn.

Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 8.
Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 9.
Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 10.

Càng bí ẩn bao nhiêu, càng dễ bị nghi ngờ bấy nhiêu

 

2. Jung Sa Ha - Đại gia dở chứng đi lập nghiệp với mức lương bèo bẹo hay có ẩn tình đằng sau đó?

Người thân cận với Seo Dal Mi (Suzy) và Nam Do San (Nam Joo Hyuk) không chỉ có Yong San mà còn có cô nàng Jung Sa Ha. Xinh đẹp, giàu có, đa tài, lại sở hữu xe hơi riêng và từng là luật sư với thu nhập ổn định, Jung Sa Ha vẫn từ bỏ tất cả để bước chân vào Sand Box. Không loại trừ khả năng cô nàng muốn tự xây dựng một sự nghiệp mới như In Jae (Kang Han Na), nhưng với profile "khủng" như vậy, Sa Ha dư sức được chọn bởi một CEO "xịn" hơn thay vì theo Dal Mi về làm việc với mức lương "ba cọc ba đồng" như bây giờ. Liệu đây chỉ là sự tình cờ do duyên số, hay là ý định tiếp cận từ đầu của Sa Ha để trả thù? Có lẽ khán giả sẽ phải chờ đợi những tập tiếp theo để đưa ra câu trả lời.

Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 11.

Sa Ha xinh đẹp, tài năng nhưng cũng chảnh không kém

Hơn nữa, nếu như Jung Sa Ha vào Sand Box với mục đích như In Jae, cô nàng lẽ ra phải là một người tham vọng, chủ động trong công việc. Thế nhưng tất cả những gì khán giả thấy được ở Sa Ha lại chỉ là thái độ thờ ơ, chán chường, làm cho xong công việc được giao để còn đi tám chuyện với nhóm khác. Chắc Sa Ha còn có mục đích khác rồi, hoặc đơn giản đây chỉ là hạt sạn của Start Up mà thôi vì người bí ẩn kia có vẻ không phải con gái!

Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 12.
Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 13.
Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 14.

Đi làm mà chỉ lo kháy đồng nghiệp với buôn chuyện là dở rồi

 

3. Shin Hyeon - Anh trai trong cặp lập trình viên sinh đôi ở đội Injae Company

Một cái tên khác cũng được khán giả đồn đoán nhiều không kém chính là Shin Hyeon - cậu bạn học cũ của hội Samsan. Sở hữu tài năng, lại có điều kiện học tập tốt tại một trường Đại học danh giá, không khó để anh em nhà Shin Hyeon - Shin Jeong trở thành những lập trình viên thành công trong lĩnh vực của mình. Theo lời của Samsan, hai anh em nhà kia thường tham gia những cuộc thi khởi nghiệp cho dân không chuyên, giật lấy giải thưởng rồi chạy mất hút. Ấy vậy mà lần này, họ vẫn trụ lại Sand Box và làm việc cho Injae, có lẽ nào vì mục đích trả thù?

Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 15.

Bên cạnh sự thay đổi bất thường của cặp anh em, khán giả còn đặt anh chàng vào danh sách nghi vấn bởi thái độ khó chịu đối với bộ ba Samsan Tech. Dễ nhận thấy những người bạn cũ này đều "bằng mặt không bằng lòng", tuy nhiên Shin Hyeon lại có nhiều khoảnh khắc trông khá nguy hiểm, cảm giác như rất căm thù Do San, Chul San và Yong San vậy. Thậm chí, nhiều fan còn soi ra dáng đi gần như y hệt của anh chàng này với người áo đen giấu mặt kia.

Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 16.

Ánh nhìn khá dữ dằn của Shin Hyeon dành cho Do San

Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 17.
Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 18.
Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 19.

Vóc dáng, kiểu trang phục và cách đi đứng tương đồng của hai nhân vật khiến khán giả tin họ chính là một người

 

4. Nam Cheon Ho - Anh họ designer kiêm cổ đông 1% tại Sand Box

Xem xong sáu tập đầu, ai cũng nghĩ Nam Cheon Ho (Jang Se Hyun) chỉ là một ông anh họ "vô công rồi nghề" đi thiết kế, dựng video thuê, đồng thời là yếu tố gây cười cho Start Up. Thực tế lại không đơn giản như vậy, anh ta đã tái xuất với vai trò nhân viên tại công ty khởi nghiệp ở Sand Box, có tư duy đầu tư khá mới mẻ: giữ 1% ở nhiều công ty, còn kiêm luôn vai trò quảng bá cho sản phẩm của Samsan Tech. Quả đúng là không đùa được đâu!

Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 20.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có chứng cứ chắc chắn để suy luận người áo đen là Nam Cheon Ho. Tuy nhiên, do đã có thẻ Sand Box, thân phận không quá rõ ràng cùng những sự giúp đỡ bất chợt của mình, anh chàng vẫn được khán giả "ưu ái" xếp vào vòng nghi vấn.

 

5. Alex Kwon - Fan hâm mộ cuồng nhiệt của Nam Do San

Alex Kwon đã xuất hiện trong Start Up theo một cách không thể ngầu hơn: nam tính, nhà giàu, là giám đốc chi nhánh Hàn Quốc mới bổ nhiệm của 2STO - tập đoàn xếp thứ 7 thế giới về vốn hoá thị trường. Một người đàn ông với công việc bận rộn và thành công đến vậy, chỉ vì một nhóm lập trình vô danh đạt giải thưởng, lại sẵn sàng cất công về Hàn Quốc, đến tận nhà để làm quen và bày tỏ ý định đầu tư. Lúc đầu, Alex rất quyết tâm đòi làm mentor cho Samsan Tech, nhưng sau khi thất bại trước trưởng phòng Han, anh chàng bỗng biến mất luôn, chẳng được lên sóng nữa khiến nhiều người nghi ngờ.

Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 22.
Giả thuyết danh tính kẻ báo thù ở Start Up: Toàn hội anh em chí cốt của Suzy - Nam Joo Hyuk bị gọi hồn? - Ảnh 23.

Nam giám đốc bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền

Nhiều khán giả cho rằng Alex không phải người viết dòng chữ trả thù, bởi tại thời điểm đó anh vẫn chưa về tới Hàn Quốc. Tuy nhiên, biên kịch phim Hàn Quốc thường cài cắm chi tiết và nhân vật rất hợp lý, không thừa thãi. Nhiều khả năng anh có liên quan tới Nam Do San hoặc câu chuyện ngày xưa của CEO Yoon Hak.

Bên cạnh những nhân vật kể trên, còn vô vàn những dự đoán được khán giả đưa ra kèm theo cả lí lẽ và dẫn chứng thuyết phục. Tuy nhiên, đồn đoán thì vẫn chỉ là đồn đoán, Start Up vẫn còn một chặng đường dài trước khi người bí ẩn thật sự xuất đầu lộ diện. Hãy cùng đón xem nhé.

Quỳnh Trang

 

 

Start Up đặt tên nhân vật theo trạm tàu, biên kịch tính Start Up đặt tên nhân vật theo trạm tàu, biên kịch tính "chơi kỳ" lộ luôn cái kết từ đầu?

Điện ảnh - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Tên nhân vật trong Start Up được đặt theo những trạm tàu điện ngầm ở Hàn Quốc. Đây liệu có phải là một "hint" biên kịch cài cắm trước cho cái kết bộ phim?

 

Naeun (April) bị gạch tên khỏi dàn cast phim mới giữa tâm bão bắt nạt nội bộ gây sốc

Điện ảnh - 2 giờ trước

ilike.com.vn - SBS quyết định cắt toàn bộ phân cảnh của Naeun (April) trong "Taxi Driver" và thay thế bằng một diễn viên mới. 

'Sông Đón Trăng Lên' nhá hàng tạo hình nam chính mới, loại bỏ triệt để phân cảnh của Ji Soo càng sớm càng tốt

Điện ảnh - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Chỉ vỏn vẹn 2 ngày cuối tuần từ khi có thông báo đổi diễn viên, cả Na In Woo lẫn đoàn làm phim đã có thể đem tới phiên bản "Sông Đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.