Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là con... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì!

 HIẾU ĐỒNG - Theo Pháp luật & Bạn đọc  |  17:39 23/02/2021

ilike.com.vn - Tập 3 của bom tấn WandaVision nhà Marvel chứa đựng rất nhiều chi tiết bí ẩn cần lời giải đáp.

Giống như mọi tác phẩm của Marvel, tập 3 của series đình đám WandaVision cũng chứa đựng rất nhiều chi tiết bí ẩn, bất ngờ và thú vị ẩn nấp. Nhiều hình ảnh, câu nói tưởng như chỉ là thoáng qua thực chất cũng mang rất nhiều ý nghĩa - chứng tỏ biên kịch đã vô cùng nỗ lực trong việc xây dựng và kết nối nhiều biểu tượng của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Vậy, có điều bí ẩn gì đang được "cất giấu" đằng sau nhiều chi tiết trong tập vừa rồi của WandaVision?

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là của... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Ảnh 1.
 

Chi tiết "đẻ vội" của Wanda được lấy thẳng từ truyện tranh, chứ không phải biên kịch "chém gió quá tay" đâu!

Phi vụ mang thai bất ngờ rồi đẻ luôn trong ngày siêu vội vã của Wanda thực chất chính là điều đã diễn ra trong truyện tranh. Tại đây, thực chất cặp sinh đôi này không tồn tại. Vì bản chất là người máy, Vision không thể sinh con. Thay vào đó, Wanda đã sử dụng năng lực "bẻ cong thực tại" của mình để tự tạo ra những đứa trẻ trong bụng.

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là của... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Ảnh 2.

Những đứa trẻ biến mất sau khi Wanda ngừng tin vào sự tồn tại của chúng. Điều này sau đó đưa Wanda vào trạng thái cực kỳ đau khổ và tạo ra rất nhiều hiểm họa khôn lường cho thế giới.

 

2 đứa trẻ Billy và Tommy về sau cũng "đầu thai chuyển kiếp", trở thành siêu anh hùng!

Mặc dù ở trên đã nói rằng cặp sinh đôi Billy và Tommy đã biến mất sau khi Wanda nhận ra tất cả chỉ là tưởng tượng. Tuy nhiên, vốn dĩ linh hồn của 2 đứa trẻ đã được tạo ra từ một phân mảnh của kẻ ác Mephisto, vậy nên chúng không thực sự bị "xóa sổ" mà linh hồn đã được "hóa kiếp". Nhiều năm về sau, Wanda có cơ hội gặp lại những đứa con của mình - giờ đây đã là Wiccan và Speed. Cả 2 đều là thành viên của hội Avengers Nhí.

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là của... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Ảnh 3.

Biệt đội Avengers Nhí dường như sẽ sớm xuất hiện ở MCU, với thành viên Kate Bishop sẽ được giới thiệu trong series Hawkeye sắp ra mắt. Ngoài ra, còn có một vài tin đồn liên quan đến việc WandaVision sẽ có sự xuất hiện của Hulkling - một người ngoài hành tinh có khả năng biến hình, về sau trở thành bạn trai và chồng của Wiccan, tức "con rể" của Wanda.

 

Cục xà phòng Hydra: vừa nhắc đến tổ chức phản diện tàn ác, vừa có ý nghĩa về "cội nguồn" của nữ phù thủy?

Nếu như ở 2 tập trước, khán giả của WandaVision đã được xem 2 đoạn quảng cáo "ngoài lề" nhưng chứa đựng nhiều tình tiết quan trọng, thì tập 3 lại giới thiệu một đoạn quảng cáo xà phòng mới.

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là của... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Ảnh 4.

Cục xà phòng này được đề tên là "Xà phòng Hydra", giúp người dùng có thể "tìm thấy nữ thần ở bên trong". Trước đó, điệp viên Coulson của tổ chức SHIELD đã từng nhắc đến Hydra là một "cục xà phòng điều khiển tâm trí" trong phim.

Đoạn quảng cáo này dường như nhắc đến viên đá Mind Stone - đã từng biến Wanda trở thành phù thủy quyền năng như bây giờ. Trong từ điển của Marvel Studios, Wanda đã được chú thích rằng "Viên đá Vô cực đã thay đổi hoặc chỉ đơn giản 'mở khóa' điều gì đó nằm sâu trong cô ấy." Điều này có lẽ giải thích cho câu slogan "tìm thấy nữ thần ở bên trong" của cục xà bông.

 

Nhân vật Geraldine bí ẩn thực chất là ai?

Tập 3 của WandaVision giới thiệu nhân vật Geraldine - một vị hàng xóm bí ẩn xuất hiện đúng lúc để đỡ đẻ cho Wanda. Tuy nhiên, trên cổ của cô lại đeo một sợi dây chuyền có logo của tổ chức SWORD.

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là của... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Ảnh 5.

Thực chất, Geraldine chỉ là cái tên giả. Nhân vật này có tên thật là Monica Rambeau. Khán giả đã từng nhìn thấy Monica Rambeau xuất hiện trong bom tấn Captain Marvel - tuy nhiên chỉ là cô hồi thơ bé bởi vì phim lấy cối cảnh 1995. Giờ đây, Monica đã lớn và đang làm việc cho SWORD - nhiều khả năng trong công cuộc ngăn cản năng lực của Wanda ngày một bành trướng.

 

"Bong bóng thực tại" của Wanda bao bọc cả khu dân cư, nội bất xuất - ngoại bất nhập!

Sau khi Monica bị Wanda phát hiện có sự đáng ngờ, cô nàng bị tống khứ ra khỏi khu dân cư một cách vô cùng cục súc. Cơ thể của Monica bị bắn ra khỏi một "bong bóng thực tại" kỳ lạ, rơi xuống bãi cỏ bên ngoài - cũng chính là cơ sở đang làm việc của SWORD. Liệu tổ chức này sẽ có động thái nào để can thiệp sâu hơn nữa vào thực tại mà Wanda đang quản lý?

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là của... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Ảnh 7.
 

Khu dân cư Westview hóa ra là có thật, phải chăng mọi người dân đều đang là "tù nhân" dưới năng lực của Wanda?

Khi bộ phim hé lộ khung cảnh bên ngoài bong bóng thực tại của Wanda, khán giả có thể thấy một tấm biển lớn đề tên khu dân cư Westview. Như vậy, Westview là một thị trấn có thật, và nhiều khả năng các hàng xóm đáng mến của Wanda và Vision trong suốt những tập phim vừa qua đều là người dân sinh sống tại đây. Tâm trí và kiến thức của họ đã bị phép thuật thay đổi - vậy nên không ai có thể nhận ra cả Wanda lẫn Vision đều là thành viên của Avengers đình đám.

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là của... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Ảnh 8.

Tấm biển ở bên ngoài cho thấy Westview hoàn toàn có thật

Một chi tiết nhỏ trong tập phim là khi ông bác sĩ bất ngờ nói thị trấn này "rất khó để... trốn thoát", chứng tỏ rằng không một ai có thể thoát được hiện thực giả tạo mà năng lực của Wanda đang ghìm lên họ.

Nguồn ảnh: Marvel

HIẾU ĐỒNG/PL&BĐ

 

 

Giải mã cái kết Peninsula: Tưởng lặp lại mô-típ Train to Busan hóa ra khác hoàn toàn! Giải mã cái kết Peninsula: Tưởng lặp lại mô-típ Train to Busan hóa ra khác hoàn toàn!

Điện ảnh - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Đoạn kết Peninsula đã có nhiều điểm khác biệt và mới mẻ so với phần tiền truyện Train to Busan.

Loạt phim đỉnh tháng 3 sắp đổ bộ chiếu online: Ma Mười 'debut' cùng Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo, hóng nhất là bom tấn Justice League!

TIN NỔI BẬT - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Tháng 3 này, khán giả Việt có cơ hội thưởng thức khá nhiều bộ phim hấp dẫn qua các hệ thống xem phim trực tuyến, ghi nhớ ngay để không ...

I Care A Lot: Siêu phẩm nối bước Gone Girl, "cua gấp" khét lẹt như Penthouse với mỹ nhân lừa đảo

Điện ảnh - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Bộ phim I Care A Lot (Người Giám Hộ Hoàn Hảo) là một tác phẩm tâm lý - giật gân đến thót tim khó có thể bỏ lỡ, với những cú twist chấn ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.