Tag: giết người đổ bê tông

Công an Bình Dương tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ giết người giấu xác trong bê tôn...

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau một thời gian xảy ra vụ án gây rúng động dư luận, ngày 18/9, Công an tỉnh Bình Dương tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ giết người giấu xác trong bê tông xảy ra tại Bàu Bàng.

Vụ 2 thi thể trong khối bê tông: Kẻ thủ ác tuyệt thực, quyết không khai nhân thân lai lị...

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Huyên là người ngoan cố nhất trong số 4 nghi phạm. Y chống đối bằng cách tuyệt thực, quyết không hé răng khai nhân thân lai lịch cũng như hành vi phạm tội.

Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Mẹ nạn nhân thứ hai cũng theo giáo phái lạ?

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những người hàng xóm cho biết, trong quá trình sinh sống, mẹ của nạn nhân Thành cũng theo một môn phái tôn giáo lạ, tuyên truyền đạo cho nhiều người nhưng bị từ chối.

Nhiều tình tiết chờ giải mã trong vụ 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Liên quan đến vụ án 2 thi thể bị đúc bê tông ở Bình Dương, cơ quan chức năng vẫn cần phải làm rõ nhiều tình tiết còn uẩn khuất để xác định rõ trách nhiệm của từng nghi can.

Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông: Con trai nạn nhân đau đớn nhận dạng thi thể

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trò chuyện với anh Q. - con trai nạn nhân Linh, anh cho biết cuộc sống cha mẹ không hạnh phúc nên năm 2015 ba mẹ anh li hôn. Từ đó, anh ít được gặp vì cha đi biền biệt, cho đến hôm nay ...

Vụ hai thi thể bị đổ bê tông: Lời khai của nghi phạm khác kết quả khám nghiệm tử thi?

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ về vụ 2 thi thể bị đúc bê tông. Trong đó có việc làm rõ về nguyên nhân cái chết của một nạn nhân.

Nhiều uẩn khúc trong vụ 2 thi thể giấu trong thùng bê tông

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vụ 2 thi thể trong bê tông đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận cả nước. Nhiều người mong ngóng cơ quan điều tra nhanh chóng "giải mã" được những uẩn khúc.

NÓNG: Lời khai chấn động của nhóm nghi phạm giết người giấu thi thể trong thùng bê tông

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Danh tính của 2 nạn nhân nam được xác định là anh Trần Đức Linh (thường trú ở Nghệ An) và anh Trần Trí Thành (tạm trú Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông giấu trong thùng nhựa: Chủ nhà cho nhóm nghi can thuê sẽ bị x...

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trước khi bị cơ quan công an bắt giữ, cả nhóm người nghi can có hành tung bí ẩn và không ai xác định được họ là ai, làm gì, quê ở đâu.